Tử vi Chủ Nhật – ngày 19/12/2021 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tử Vi Chủ Nhật 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 19/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ Nhật của Bạch Dương – 19/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Những rắc rối và khó khăn trong cuộc sống, trước mắt nhiều người từ bỏ vị trí của mình, sẽ không khiến Bạch Dương lạc lối. Đừng dựa vào một vụ án, bạn chỉ cần dựa vào chính mình, và các điều kiện chiêm tinh của hôm nay sẽ giúp bạn hoàn thành tốt những gì bạn đã bắt đầu. Chỉ có bạn mới có thể độc lập định hướng cho mình trong những gì đang xảy ra, nhưng hãy đảm bảo vượt qua mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý của mọi người trong bạn, hôm nay bạn không cần điều đó cả. Vào buổi chiều, hãy mong đợi những cuộc gặp gỡ thú vị, và buổi tối hãy cố gắng cẩn thận, nếu không sẽ không tránh khỏi những rắc rối.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ Nhật của Kim Ngưu – 19/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày đối với Kim Ngưu tràn ngập sự không chắc chắn và nghi ngờ về độ tin cậy của môi trường trước mắt của họ. Vào buổi sáng, chỉnh sửa ngoại hình, các ngôi sao khuyên bạn nên thay đổi hình ảnh của mình. Hôm nay tốt hơn là nên quan sát chuỗi mệnh lệnh với các ông chủ. Vào buổi chiều, việc theo đuổi thú vui quá mức có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lực của bạn giữa các đồng nghiệp và phá hỏng mối quan hệ với những người thân yêu.


cung song tử Song Tử

Chủ Nhật của Song Tử – 19/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Trọng tâm của ngày hôm nay đối với Song Tử trước hết sẽ là hiện thực hóa những mong muốn bấy lâu nay. Thành công trong các lĩnh vực thương mại và kinh doanh sẽ phụ thuộc vào khả năng đàm phán và sử dụng các kết nối của bạn một cách hợp lý. Vào nửa cuối ngày, nó có thể làm xáo trộn sức khỏe của bản thân hoặc làm tổn hại đến thành công của đối phương. Tuy nhiên, vận may của kẻ thù sẽ bắt bạn phải hành động, kế hoạch sẽ thay đổi, và mục tiêu sẽ được làm rõ, táo bạo hơn và thể hiện trí tưởng tượng. Cũng đã đến lúc cần xem xét lại các mối quan hệ với người khác phái, sự bảo thủ trong các mối quan hệ không phổ biến hiện nay.


cung cự giảiCự Giải

Chủ Nhật của Cự Giải – 19/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Rất có thể, vào ngày này, các mối quan hệ với đồng nghiệp có thể bị ảnh hưởng nếu bạn đột nhiên nghĩ mình là một nhân viên không thể thay thế. Bạn không nên chủ động bảo vệ lợi ích của mình vào hôm nay nếu bạn muốn giữ vững lập trường của mình. Những người bị ung thư giờ đây cần một bờ vai vững chắc để họ không chỉ có thể tựa vào mà còn có thể trút bỏ gánh nặng lo toan. Hãy tìm kiếm một ứng cử viên xứng đáng cho vai trò này, có lẽ sẽ tìm thấy anh ta trong số những người đại diện cho những người khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên gắn ý nghĩa lãng mạn cho những hành động như vậy, nếu không bạn có thể làm hỏng mọi thứ.


cung sư tử Sư Tử

Chủ Nhật của Sư Tử – 19/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Thời gian tốt lành cho các đại diện của dấu hiệu hoàng đạo Sư Tử. May mắn tự nó đến, và điều chính yếu là không được gạt bỏ nó, và không tự mình vượt qua. Hôm nay bạn sẽ không gặp vấn đề gì đặc biệt, và mọi thứ như dự định sẽ thành hiện thực. Có khả năng sẽ xuất hiện một người mới trong môi trường của bạn, và sự quan tâm dành cho anh ấy sẽ rất mạnh mẽ nên chắc chắn hai bạn sẽ muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng không nên hành động quá lộ liễu, chiến thuật như vậy vào thời điểm hiện tại sẽ rất khó ngờ, một cách tiếp cận tinh tế sẽ hiệu quả hơn.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ Nhật của Xử Nữ – 19/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi cho các mối làm ăn. Điều chính là thể hiện sự quan tâm cá nhân; với cách tiếp cận này, khoản đầu tư tối thiểu về quỹ và nỗ lực sẽ mang lại lợi nhuận tối đa. Tất cả những điều mới mẻ sẽ đến trong thời gian, và đây là thời điểm thích hợp để bắt cánh chim hạnh phúc. Trong hoàn cảnh hiện tại, bạn, Xử Nữ thân mến, mong đợi một nguồn năng lượng dồi dào. Cố gắng tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này để đưa mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn lên một tầm cao mới.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ Nhật của Thiên Bình – 19/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Nhiều khả năng trong ngày này, Thiên Bình sẽ phải kết hợp cá nhân với công chúng – đi đầu cả trong công việc và ở nhà. Có vẻ như tất cả các nhiệm vụ đã được giải quyết từ lâu, nhưng chúng lại đang trên đường của bạn. Hôm nay, trong mọi việc liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bạn không nên quyết định một mình, tốt hơn hết bạn nên dành cả gia đình cho những dự định của mình và nhận được sự ủng hộ của họ trong những hành động mà bạn đã xác định. Hãy dành thời gian quan sát những người thân xung quanh, có thể bạn sẽ phát hiện ra điều gì đó mới mẻ, bí mật nào đó hoặc bí mật của ai đó liên quan đến người ấy của bạn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ Nhật của Bọ Cạp – 19/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Đây là một trong những ngày thuận lợi nhất đối với Bọ Cạp trong tháng này, mở ra những cơ hội lớn trong cuộc sống cá nhân của họ. Bạn chỉ cần xác định mức độ ưu tiên của mình và chỉnh sửa hình ảnh. Hôm nay bạn có thể gặp được định mệnh của mình dù ở trong đám đông hay trên đường đi làm. Thời gian tán tỉnh lãng mạn bắt đầu, sự quyến rũ của bạn sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến tình cảm và tâm trí của đối phương. Vào tối ngày hôm nay, bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan những chấp trước và sở thích của mình trong mối quan hệ với người khác giới.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ Nhật của Nhân Mã – 19/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trong lĩnh vực chuyên môn, hôm nay có một ý nghĩa đặc biệt đối với Nhân Mã. Tất cả những gì bạn cần để quảng bá thành công doanh nghiệp của mình là những nhà tài trợ có ảnh hưởng. Đừng đi làm muộn vào hôm nay, đối tác không thích chờ đợi. Một buổi hẹn hò lãng mạn, nếu đã được lên lịch vào ngày này, thì tốt hơn là nên hoãn lại – bạn vẫn sẽ không có thời gian và dành toàn bộ thời gian cho công việc. Trải nghiệm của quá khứ sẽ hữu ích vào hôm nay hơn bao giờ hết và trước khi bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới hoặc kết thúc những giao dịch không rõ ràng, hãy nhớ về nó.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ Nhật của Ma Kết – 19/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trong hoàn cảnh hiện tại, những ưu tiên trong ngày này của Ma Kết sẽ là: chuẩn bị cho chuyến đi, làm việc với tài liệu hoặc nghiên cứu và làm khoa học. Vào buổi chiều, bạn phải vượt qua sự bất an của bản thân, căng sức và ý chí để tìm ra một lối thoát, mặc dù từ một tình huống không đáng kể, nhưng khó chịu. Có lẽ hôm nay bạn sẽ muốn ẩn dật để suy ngẫm về điều gì đó cao siêu, hãy dành giờ buổi tối này. Cuộc gặp gỡ lãng mạn dự kiến ​​vào tối mai khó có thể được gọi là thành công.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ Nhật của Bảo Bình – 19/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày thành công và dễ chịu đối với Bảo Bình – mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, bạn đánh giá khách quan các sự kiện, bày tỏ suy nghĩ của mình một cách thuyết phục và khơi gợi sự tôn trọng từ người khác. Ngay cả một số kẻ xấu sẽ đứng về phía bạn, nhưng không lâu, vì vậy đừng thư giãn. Chuyện gia đình đang diễn ra tốt đẹp, nhưng không ai tránh khỏi những hiểu lầm, để mai một. Rất có thể một số hành động hoặc câu nói của bạn sẽ khiến người khác bật cười nhưng cuối cùng họ sẽ đối xử với bạn bằng sự cảm thông.


cung song ngư

Song Ngư

Chủ Nhật của Song Ngư – 19/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Ngày có những biến cố bất thường và hứa hẹn chỉ khiến Song Ngư hiểu lầm. Mọi thứ sẽ xáo trộn trong tập thể công việc, hãy cố gắng nghỉ một ngày vào hôm nay. Nếu có thể, hãy dành thời gian để dỡ bỏ những công việc gia đình đã tích cóp được từ quá khứ. Vào buổi chiều, Song Ngư mong đợi sự bùng nổ của hoạt động sáng tạo, sự sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu. Buổi tối nên tiến hành phòng bệnh cảm mạo.


Facebook
Twitter
LinkedIn