tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 18/9/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương thành công trong mọi việc, bạn có mặt kịp thời ở mọi nơi. Tuy nhiên, trong kính vạn hoa của các sự kiện, khả năng cao là bỏ sót thứ gì đó hoặc vô tình quên thứ gì đó, về sau điều này có thể biến thành một khó khăn nghiêm trọng. Những chuyến công tác ngắn ngày không được loại trừ. Vào ngày này, việc lừa dối những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, không đồng ý với những lời đề nghị có thể đến từ người lạ và không đảm nhận vai trò lãnh đạo, rất có thể, bạn đã chuẩn bị cho vai trò của mình. của một “vật tế thần”, và đây không phải là vai trò của bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Nếu hôm nay bạn đang bị cám dỗ bởi một sự kiện rủi ro nào đó trong hôm nay, đừng vội đưa ra quyết định, tình hình chiêm tinh cho rằng tài lộc khó có thể thuận lợi cho bạn lúc này. Đồng nghiệp có thể kéo bạn vào một cuộc tranh chấp hoặc tố tụng không cần thiết, hãy cố gắng thoát khỏi điều này bằng mọi cách. Tốt hơn là bạn nên tham gia vào việc thực hiện kế hoạch sớm hơn, ít nhất, trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được sự hài lòng về mặt đạo đức. Vào buổi tối, đừng từ chối một cuộc gặp gỡ lãng mạn.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Cặp song sinh rất có thể sẽ vẫn không hạnh phúc với hôm nay và sẽ gieo mầm nghi ngờ trong tâm hồn họ với hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Thực ra mọi thứ không đến nỗi tệ, bạn chỉ đang mệt mỏi với vô vàn lo lắng, cuộc sống đã lâu không mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị. Kiên nhẫn một chút, mọi việc sẽ ổn thỏa, các mối làm ăn sẽ đem lại sự hài lòng. Tuy nhiên, điều này không thể nói trước những cuộc gặp gỡ với những người thân yêu, họ sẽ quấy rầy bạn bằng những yêu cầu vụn vặt và những lời phàn nàn liên tục. Buổi tối hôm nay tốt nhất là dành cho cuộc sống ẩn dật.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Có thể là hôm nay Cự Giải sẽ được mời làm một công việc lương cao, đừng từ chối. Một thời điểm thành công sắp đến để bạn ký kết các thỏa thuận và hợp đồng, chỉ cần đề phòng sự đố kỵ từ đồng nghiệp, thể hiện sự thận trọng hơn trong hành động của mình và đừng trì hoãn việc giải quyết xung đột sau lưng. Sự kiên trì và chuyên nghiệp của bạn sẽ dẫn đến thành công, nhưng đừng đuổi theo con chim may mắn, chỉ chú ý đến những việc làm thực sự. Vào buổi tối, hãy tránh những xích mích trong gia đình bằng mọi cách có thể, thể hiện sự kiềm chế trong mối quan hệ với những người thân yêu.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Vào ngày này, rất có thể một người sẽ xuất hiện ở phía chân trời của bạn, người này thoạt đầu chỉ cảm thông, sau đó sẽ trút bỏ mọi lo lắng của bạn và giúp giải quyết chúng. Hôm nay, một vệt sáng xuất hiện trong cuộc sống của nhiều Sư Tử, bạn sẽ cảm thấy sức mạnh và năng lượng trào dâng. Nếu bạn chủ động trong công việc, bạn sẽ có thể thiết lập một mối quan hệ kinh doanh có lợi, và một người quen mới sẽ giúp bạn có một vị thế năng động trong cuộc sống. Đánh cược vào lợi ích vật chất vào hôm nay, bởi vì bạn cần phải độc lập với những người khác. Thời gian rảnh vào buổi tối để dành cho bản thân, sức khỏe và sự thư thái.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Tham vọng không thể chối bỏ của Xử Nữ đòi hỏi sự gia tăng địa vị xã hội, và bây giờ là thời điểm thích hợp để thực hiện các kế hoạch. Một số Xử Nữ sẽ được đề nghị một vị trí mới vào hôm nay, đừng vội đưa ra lựa chọn, nếu bạn nằm trong số đó, hãy suy nghĩ, lắng nghe lời khuyên của những người thân yêu. Ở giai đoạn này, tình huống chiêm tinh cho thấy điều duy nhất có thể gây hại cho bạn là sự cởi mở quá mức trong việc đối xử với những người không quen biết.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày thành công cho những Thiên Bình có liên quan đến lĩnh vực văn hóa hoặc báo chí. Hôm nay là thời điểm tốt để giải quyết các công việc thường ngày và thỏa sức sáng tạo. Đó chỉ là người quan trọng của bạn có thể thất thường, nhưng đừng quá khắt khe, mọi thứ sẽ sớm ổn thỏa. Thật tốt khi tham gia các hoạt động thể thao vào buổi tối, gặp gỡ bạn bè hoặc say mê một thứ gì đó phù phiếm.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay thuận lợi cho việc ký kết các thỏa thuận và giao kết hợp đồng. Thành tích của bạn sẽ được đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đánh giá cao. Ngày đặc biệt ủng hộ các doanh nhân và những người lao động tri thức. Bọ Cạp trẻ sẽ có niềm tin vào bản thân, và những người trưởng thành sẽ đảm bảo rằng bột trong bình vẫn chưa cạn. Có thể người yêu của bạn sẽ cảm thấy hơi thiếu sự quan tâm vào hôm nay, hãy cố gắng ngăn chặn điều này bằng cách thể hiện sự quan tâm và tham gia của bạn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, hôm nay là một ngày tốt để khám phá những điều mới mẻ, một lĩnh vực kiến ​​thức xa lạ. Bạn có thể tham gia bất kỳ khóa học nào, những gì bạn học được có thể không hữu ích trong cuộc sống nhưng nó sẽ mở rộng vòng kết nối của bạn. Hôm nay thuận lợi cho việc củng cố quyền lực của bạn trong tập thể công việc, bạn sẽ có thể chứng tỏ mình không chỉ là người biểu diễn đáng tin cậy mà còn là người khơi nguồn ý tưởng. Nhạy cảm và tử tế với đồng nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng thành tích của mình.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Tất cả những suy nghĩ và hành động của Ma Kết bằng cách này hay cách khác sẽ được kết nối vào hôm nay với sự khởi đầu hoặc phát triển của công việc kinh doanh của họ. Có khả năng các mối quan hệ kinh doanh hoàn toàn mới với bạn bè sẽ được bắt đầu, nhưng các dự án chung khó có thể thành công như bạn mong muốn. Buổi tối, đừng lãng phí sức lực để tiếp tục chuyện tình cảm kéo dài, hãy thành thật với chính mình, chắc chắn bản thân bạn đã quá mệt mỏi với những mối quan hệ như vậy rồi, nhưng tốt hơn hết hãy để đối phương quyết định, lúc này cần phải tiết kiệm. đối mặt.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày khó khăn đối với Bảo Bình, lúc nào bạn cũng phải nằm trong tầm ngắm, chủ động hành động và đưa ra quyết định. Những sự kiện này sẽ được theo dõi bởi những người có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn có thể rất lớn. Tin tức bất ngờ nhận được có thể thay đổi mạnh mẽ quan điểm của những người thân cận của bạn, chỉ cần bạn đừng vội vàng đưa ra kết luận vội vàng. Cố gắng kiểm tra lại nguồn thông tin, rất có thể, họ chỉ muốn lôi kéo bạn vào một âm mưu thâm độc nào đó, không cho phép mình có thái độ như vậy với bản thân.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Đại diện của cung hoàng đạo Song Ngư có thể trở thành nạn nhân của những âm mưu công nghiệp vào hôm nay. Chứng minh rằng bạn không có gì để làm với nó là một sự lãng phí thời gian và dây thần kinh. Hãy thể hiện giá trị của bạn trong một trường hợp cụ thể và đừng lo lắng để phân loại mối quan hệ. Cố gắng ít xuất hiện trước công chúng vào ngày này, không tham gia vào các cuộc thảo luận và không tranh cãi với lãnh đạo. Bạn không nên tin vào trực giác của mình trong hành động của mình; tất cả các quyết định được đưa ra vào hôm nay chỉ nên dựa trên kinh nghiệm cá nhân.