tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 18/4/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 18/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày đối với Bạch Dương tràn ngập sự không chắc chắn và nghi ngờ về độ tin cậy của vòng tròn bên trong của họ. Vào buổi sáng, hãy chỉnh sửa ngoại hình, các ngôi sao khuyên bạn nên thay đổi hình ảnh của mình. Với các nhà chức trách vào hôm nay, tốt hơn là nên tuân theo sự phục tùng. Vào buổi chiều, việc theo đuổi thú vui quá mức có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lực của bạn giữa các đồng nghiệp và phá hỏng mối quan hệ với những người thân yêu.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 18/4/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Trọng tâm trong ngày này của Kim Ngưu trước hết sẽ là việc hiện thực hóa những mong muốn bấy lâu nay. Thành công trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh sẽ phụ thuộc vào khả năng đàm phán và sử dụng hợp lý các kết nối của bạn. Vào nửa cuối ngày, nó có thể làm xáo trộn sức khỏe của bản thân hoặc chạm vào thành công của đối phương để kiếm sống. Tuy nhiên, vận may của kẻ thù sẽ thúc đẩy bạn hành động, kế hoạch sẽ thay đổi, và mục tiêu sẽ được làm rõ, táo bạo hơn và thể hiện trí tưởng tượng của bạn. Đây cũng là lúc cần xem xét lại mối quan hệ với người khác phái, tính bảo thủ trong các mối quan hệ không còn phổ biến hiện nay.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 18/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Nhiều khả năng trong ngày này, các mối quan hệ với đồng nghiệp có thể bị ảnh hưởng nếu bạn đột nhiên tưởng tượng mình là một nhân viên không thể thiếu. Bạn không nên chủ động bảo vệ lợi ích của mình vào hôm nay nếu bạn muốn giữ vững lập trường của mình. Song Tử lúc này cần một bờ vai vững chắc, nơi bạn không chỉ có thể tựa vào mà còn có thể trút bỏ gánh nặng lo toan. Hãy tìm kiếm một ứng cử viên xứng đáng cho vai diễn này, chắc chắn sẽ tìm thấy anh ta, có lẽ là trong số những đại diện của những người khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên cho những hành động đó mang ý nghĩa lãng mạn, nếu không bạn có thể làm hỏng mọi thứ.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 18/4/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Thời gian tốt lành cho các đại diện của cung hoàng đạo Cự Giải. May mắn tự nó đi vào tay, và điều quan trọng chính là không được gạt bỏ nó, và không tự mình vượt qua. Hôm nay bạn sẽ không gặp vấn đề gì đặc biệt, và mọi thứ như dự định sẽ thành hiện thực. Có khả năng là một người mới sẽ xuất hiện trong môi trường của bạn, và sự quan tâm đến anh ấy sẽ rất mạnh mẽ nên hai bạn chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng không nên hành động quá lộ liễu, những chiến thuật như vậy ở thời điểm hiện tại sẽ có thành công rất đáng ngờ, một cách tiếp cận tinh tế sẽ hiệu quả hơn.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 18/4/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi cho các mối làm ăn. Điều chính là thể hiện sự quan tâm cá nhân, với cách tiếp cận này, việc đầu tư tối thiểu kinh phí và công sức sẽ mang lại lợi nhuận tối đa. Tất cả những điều mới mẻ sẽ đến đúng lúc, và đây là thời điểm thích hợp để bắt lấy con chim hạnh phúc. Trong hoàn cảnh hiện tại, Sư Tử thân mến, một nguồn năng lượng dồi dào đang chờ đợi bạn. Cố gắng tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này để đưa mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn lên một tầm cao mới.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 18/4/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Rất có thể, vào ngày này, Xử Nữ sẽ phải kết hợp cá nhân với công chúng – đi đầu cả trong công việc và ở nhà. Có vẻ như tất cả các nhiệm vụ đã được giải quyết từ lâu, nhưng chúng lại xuất hiện theo cách của bạn. Hôm nay, trong mọi việc liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bạn không nên quyết định một mình, tốt hơn hết bạn nên dành cho gia đình những dự định của mình và nhận được sự ủng hộ của họ trong những hành động mà bạn đã xác định. Hãy tìm thời gian để quan sát những người hàng xóm của bạn, bạn có thể sẽ học được điều gì đó mới, bí mật nào đó hoặc bí mật của ai đó về con người bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 18/4/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Đây là một trong những ngày thuận lợi nhất đối với Thiên Bình trong tháng này, mở ra những cơ hội lớn trong cuộc sống cá nhân. Bạn chỉ cần xác định mức độ ưu tiên của mình và chỉnh sửa hình ảnh. Hôm nay bạn có thể gặp được định mệnh của mình dù ở trong đám đông hay trên đường đi làm. Thời gian để tán tỉnh lãng mạn bắt đầu, sự quyến rũ của bạn sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến tình cảm và tâm trí của đối tác. Vào chiều tối của ngày hôm nay, bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan những chấp trước và sở thích của mình đối với người khác phái.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 18/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Trong lĩnh vực chuyên môn, ngày mai có ý nghĩa đặc biệt với Bọ Cạp. Tất cả những gì bạn cần để quảng bá thành công doanh nghiệp của mình là những nhà tài trợ mạnh mẽ. Đừng đi làm muộn vào hôm nay, đối tác không thích chờ đợi. Một buổi hẹn hò lãng mạn, nếu đã được lên lịch vào ngày này, thì tốt hơn là bạn nên lên lịch lại – bạn vẫn sẽ không có thời gian và dành toàn bộ thời gian cho công việc. Trải nghiệm của quá khứ sẽ trở nên hữu ích vào ngày mai hơn bao giờ hết, và trước khi bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới hoặc thực hiện những giao dịch không rõ ràng, hãy nhớ điều đó.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 18/4/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trong hoàn cảnh hiện tại, những ưu tiên trong ngày này của người Nhân Mã sẽ là: chuẩn bị cho chuyến đi, làm việc với tài liệu hoặc nghiên cứu và làm khoa học. Vào buổi chiều, bạn phải vượt qua những bất an của bản thân, căng sức và ý chí để tìm ra một lối thoát, mặc dù từ một tình huống không đáng kể nhưng khó chịu. Có thể, hôm nay bạn sẽ muốn cô đơn để suy nghĩ về điều gì đó cao siêu, hãy dành ra những giờ phút buổi tối này. Cuộc gặp gỡ lãng mạn dự kiến ​​vào tối mai khó có thể được gọi là thành công.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 18/4/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày thành công và dễ chịu đối với Ma Kết – mọi thứ đều có thể bàn cãi, bạn đánh giá khách quan các sự kiện, bày tỏ suy nghĩ một cách thuyết phục và truyền cảm hứng cho sự tôn trọng từ người khác. Ngay cả một số kẻ xấu sẽ đứng về phía bạn, nhưng không lâu, vì vậy đừng thư giãn. Công việc gia đình đang diễn ra tốt đẹp nhưng không ai tránh khỏi những hiểu lầm, hôm nay chuyện ấy có thể xảy ra. Rất có thể một số hành động hoặc câu nói của bạn sẽ khiến người khác bật cười nhưng cuối cùng lại được đối xử thông cảm.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 18/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Ngày có những sự kiện bất thường hứa hẹn với Bảo Bình một số hiểu lầm. Mọi thứ đang xáo trộn trong nhóm làm việc, cố gắng để ngày mai được nghỉ một ngày. Nếu có thể, hãy dành thời gian để dỡ bỏ những công việc gia đình đã tích cóp được từ những ngày qua. Vào buổi chiều, Bảo Bình mong đợi sự bùng nổ của hoạt động sáng tạo, sự sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu. Vào buổi tối sẽ rất tốt để ngăn ngừa cảm lạnh.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 18/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Ngày này rất thuận lợi cho Song Ngư, may mắn sẽ đồng hành với học hành, du lịch và các vấn đề pháp lý. Có lẽ là một giải pháp cho các vấn đề tài chính và tâm lý, nhưng ngày mai tốt hơn là bạn nên giữ các kế hoạch của Napoléon cho riêng mình. Có thể một trong những người quen sẽ nói điều gì đó quan trọng trong một cuộc họp cá nhân hoặc trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại. Điều chính là đánh giá chính xác thông tin nhận được, mà bạn có thể sử dụng để có lợi cho mình.