Tử vi ngày 18-3-2024


Tử vi ngày 18-3-2024, thứ hai của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ hai – ngày 18/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Ngày này rất thuận lợi cho Bạch Dương, may mắn sẽ đồng hành cùng họ trong học tập, du lịch và các vấn đề pháp lý. Có thể sẽ có giải pháp cho các vấn đề tài chính và tâm lý, nhưng tốt hơn hết bạn nên giữ kế hoạch kiểu Napoléon cho riêng mình vào hôm nay. Có thể ai đó bạn biết sẽ nói cho bạn điều gì đó quan trọng trong cuộc gặp riêng hoặc nói chuyện qua điện thoại. Điều chính là đánh giá chính xác thông tin nhận được, thông tin này bạn có thể sử dụng để làm lợi thế cho mình.


Kim Ngưu

Thứ hai – ngày 18/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Ngày sẽ thuận lợi cho việc sửa chữa, di chuyển và mua sắm. Nếu bạn có cơ hội được nghỉ một ngày vào hôm nay, hãy nắm lấy nó và đừng ngần ngại. Tại nơi làm việc, một môi trường lo lắng và căng thẳng có thể phát triển và cần có sự hỗ trợ từ bên ngoài. Vào ngày này, bạn không nên thể hiện sự chuyên nghiệp của mình hoặc chứng minh với bất kỳ ai rằng bạn là người không thể thiếu. Trong gia đình, hãy tử tế và chu đáo; lúc này hơn bao giờ hết bạn cần sự hỗ trợ của gia đình.


Song Tử

Thứ hai – ngày 18/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Trách nhiệm và độ tin cậy chính xác là những phẩm chất mà Song Tử coi trọng trong nhóm của bạn; hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội để khẳng định chúng vào hôm nay. Nếu cảm thấy buồn chán một chút, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc chuyển sang công việc khác.

Nếu nó hứa hẹn sẽ hứa hẹn hơn nhiều và họ sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó thì tại sao không. Những khoản chi lớn có thể xảy ra vào ngày này, nhưng đừng buồn về quy mô chi phí, chúng sẽ được bù đắp bằng niềm vui bất thường mà bạn sẽ nhận được từ sự hào phóng của chính mình.


Cự Giải

Thứ hai – ngày 18/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Vị trí chiêm tinh là Cự Giải chỉ cần quan tâm đến những vấn đề quan trọng nhất, tất cả những vấn đề khác có thể chờ đợi. Tốt hơn hết là hôm nay bạn không nên giao tiếp với sếp, vì bạn có thể không cưỡng lại được những lời chỉ trích, ngay cả khi điều đó công bằng thì có thể phải trả giá đắt.

Việc thực hiện nhất quán các kế hoạch trong các mối quan hệ cá nhân sẽ cho phép Cự Giải không chỉ cải thiện mà còn làm mới mối quan hệ lãng mạn của họ. Sự quan tâm dành cho bạn trong ngày này rõ ràng đến mức sẽ không thể cưỡng lại được.


Sư Tử

Thứ hai – ngày 18/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Sự tương tác của hôm nay với thế giới bên ngoài sẽ hài hòa một cách đáng ngạc nhiên. Hôm nay hãy cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho những nhiệm vụ còn dang dở trước đó; bằng cách thực hiện chúng, bạn sẽ dọn đường đến một tương lai có lợi nhuận.

Các giao dịch liên quan đến thương mại sẽ có lãi. Vào buổi chiều, rất có thể cuộc gọi từ một người bạn sẽ mang đến cho bạn những khó khăn nghiêm trọng. Bạn có thể không trả lời điện thoại hoặc giúp đỡ hàng xóm của mình. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, nó sẽ được tính cho bạn trong tương lai.


Xử Nữ

Thứ hai – ngày 18/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Ảnh hưởng thuận lợi của các khía cạnh hành tinh và khả năng tranh luận về quan điểm của họ sẽ đưa Xử Nữ lên hàng đầu vào hôm nay. Bạn có thể sẽ phải đảm nhận vai trò quản lý chung, đồng thời chịu trách nhiệm thực hiện một sự kiện quan trọng.

Ngày này sẽ được ghi nhớ vì mối quan hệ tuyệt vời với đồng nghiệp. Thật tốt khi bắt đầu những điều nghiêm túc mới trong những giai đoạn như vậy của cuộc đời. Buổi tối, đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình, đã đến lúc bạn phải tỏ tình với người thân yêu, nói những lời quan trọng và cần thiết với người ấy.


Thiên Bình

Thứ hai – ngày 18/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Xem xét quy mô ý tưởng và kế hoạch của bạn trong những ngày trước, hôm nay rất có thể bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao và ghi nhận từ đồng nghiệp. Khi được chú ý, bạn sẽ trở thành người khởi xướng sự kiện hoặc thậm chí dẫn dắt sự kiện đó.

Nếu sau bữa trưa, một người đại diện khác giới mời bạn đến thăm một địa điểm mới nào đó, đừng từ chối cơ hội này. Bạn sẽ nhận được rất nhiều ấn tượng và hơn nữa là tâm trạng tốt, chỉ cần cẩn thận, có nguy cơ nhầm lẫn một hành động ích kỷ với một tình cảm chân thành.


Bọ Cạp

Thứ hai – ngày 18/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Để củng cố địa vị xã hội của bạn hoặc để được công chúng công nhận, bạn có thể sẽ hy sinh những sở thích lãng mạn cá nhân vào hôm nay. Vào ngày này, tầm quan trọng của các vấn đề vật chất tăng lên và do đó, nhiều hành động sẽ chỉ liên quan đến giải pháp của chúng.

Hãy nghĩ về bạn bè của bạn, nhiều người trong số họ có thể hữu ích trong việc thực hiện kế hoạch của bạn. Nếu bạn tập hợp họ lại với nhau, thì sau cuộc gặp như vậy, rất có thể bạn sẽ nhận được lời đề nghị cho một công việc mới có lợi nhuận cao.


Nhân Mã

Thứ hai – ngày 18/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Đối với Nhân Mã, cơ hội mở ra để tiến một bước lên nấc thang sự nghiệp và trực giác sẽ mách bảo bạn cách thực hiện. Trong ngày làm việc hối hả và nhộn nhịp của bạn, hãy cố gắng đừng rời xa điện thoại để không bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng.

Để kinh doanh thành công, bạn cần duy trì sự phục tùng chính thức, hôm nay bạn không nên phản đối cấp trên, điều này sẽ không dẫn đến điều gì tốt đẹp. Đừng tiết kiệm những lời khen ngợi và đừng bỏ lỡ những người phù hợp; bạn sẽ cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của họ trong những ngày tới.


Ma Kết

Thứ hai – ngày 18/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Ma Kết thân mến, đừng đưa ra những quyết định nghiêm túc vào hôm nay và hãy thận trọng; hoàn cảnh của hôm nay sẽ định hình tình hình theo cách khiến bạn dễ dàng bị lừa dối. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi đến cửa hàng, đừng mang theo nhiều tiền mặt, bạn sẽ không mua được thứ gì tốt và có thể bị mất ví.

Những tính toán và kết luận logic trong ngày này có thể có sai sót, do đó các quyết định được đưa ra sẽ không thể đứng vững được. Sống hôm nay trong tâm trí người khác, lắng nghe ý kiến ​​của những người thân yêu.


Bảo Bình

Thứ hai – ngày 18/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Phương châm trong ngày này đối với Bảo Bình là hợp tác chứ không phải cạnh tranh, trong trường hợp đó, may mắn sẽ không ngần ngại mỉm cười với bạn. Khó khăn về tài chính có thể bất ngờ nảy sinh và rất có thể bạn sẽ phải vay mượn tiền.

Trong nửa đầu ngày, bạn sẽ buộc phải chấp nhận những cuộc giao tiếp không thú vị nhưng cần thiết, điều này rất có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi. Hôm nay, đặc biệt là nửa sau của nó, là thời điểm hoàn hảo cho những lời tỏ tình lãng mạn. Nếu bạn hoặc người thân của bạn vẫn chưa mở lòng với nhau thì tối mai sẽ là thời điểm hoàn hảo cho việc này.


Song Ngư

Thứ hai – ngày 18/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

hôm nay có thể sẽ gặp rắc rối trong vấn đề tiền bạc, hãy cẩn thận và chú ý trong việc xử lý tài chính, giấy tờ. Nếu bạn thấy mình đang ở trong một tình huống khó khăn, hãy cố gắng tự mình giải quyết vấn đề.

Nên bắt đầu buổi tối bằng một buổi hẹn hò lãng mạn thú vị, nếu bạn chưa được mời, hãy tự mình làm việc đó. Một cuộc phiêu lưu hài hước rất có thể sẽ dẫn đến những hậu quả không mong đợi, và một cơ hội làm quen vào ngày này có thể phát triển thành một điều gì đó còn hơn thế nữa.

Tin tức chiêm tinh