Tử vi thứ hai – ngày 18/12/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ hai ngày 18/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Những tham vọng không thể kìm nén của Bạch Dương đòi hỏi phải nâng cao địa vị xã hội và giờ là thời điểm thích hợp để họ thực hiện kế hoạch của mình. Một số Bạch Dương sẽ được giao một vị trí mới trong ngày hôm nay, đừng vội lựa chọn, nếu bạn nằm trong số đó, hãy suy nghĩ, lắng nghe lời khuyên của những người thân yêu. Ở giai đoạn này, tình hình chiêm tinh đến mức điều duy nhất có thể gây hại cho bạn là sự cởi mở quá mức trong việc giao tiếp với những người xa lạ.


Kim Ngưu

Thứ hai ngày 18/12/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày thành công đối với những Kim Ngưu hoạt động trong lĩnh vực văn hóa hoặc báo chí. Hôm nay là thời điểm thuận lợi để sắp xếp các công việc thường ngày và sáng tạo. Chỉ là người ấy của bạn có thể thất thường nhưng đừng quá khắt khe, mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi. Vào buổi tối, thật tốt khi đi chơi thể thao, đọc tiểu thuyết qua thư hoặc làm điều gì đó phù phiếm.


Song Tử

Thứ hai ngày 18/12/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay là ngày thuận lợi cho việc ký kết, ký kết hợp đồng. Thành tích của bạn sẽ được đồng nghiệp, bạn bè và người thân đánh giá cao. Ngày đặc biệt ưu ái các doanh nhân và người lao động tri thức. Những Song Tử trẻ tuổi sẽ có được niềm tin vào bản thân, còn những Song Tử trưởng thành sẽ tin chắc rằng thuốc súng trong bình vẫn chưa hết. Có thể người yêu của bạn sẽ cảm thấy hơi thiếu sự quan tâm ngày hôm nay; hãy cố gắng ngăn chặn điều này bằng cách thể hiện sự quan tâm và tham gia của bạn.


Cự Giải

Thứ hai ngày 18/12/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cự Giải thân mến, hôm nay là một ngày tốt để nghiên cứu những điều mới, một lĩnh vực kiến ​​thức xa lạ. Bạn có thể tham gia một số khóa học, những gì bạn học được có thể không hữu ích trong cuộc sống nhưng nó sẽ mở rộng mối quan hệ của bạn. Hôm nay thuận lợi cho việc củng cố quyền lực của bạn trong nhóm làm việc, bạn sẽ có thể chứng tỏ mình không chỉ là một người thực hiện đáng tin cậy mà còn là người tạo ra các ý tưởng. Sự nhạy cảm và lòng tốt đối với đồng nghiệp sẽ giúp củng cố kết quả bạn đạt được.


Sư Tử

Thứ hai ngày 18/12/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Mọi suy nghĩ và hành động của Sư Tử ngày hôm nay, bằng cách này hay cách khác, sẽ gắn liền với sự khởi đầu hoặc phát triển công việc kinh doanh của họ. Có khả năng những mối quan hệ kinh doanh hoàn toàn mới với bạn bè sẽ bắt đầu, nhưng các dự án chung khó có thể thành công như bạn mong muốn. Vào buổi tối, đừng lãng phí sức lực của bạn để tiếp tục một cuộc tình lãng mạn kéo dài, hãy thành thật với chính mình, có lẽ bạn đã mệt mỏi với những mối quan hệ như vậy, nhưng tốt hơn hết là bạn nên để đối phương quyết định, lúc này điều quan trọng là phải giữ thể diện.


Xử Nữ

Thứ hai ngày 18/12/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày khó khăn đối với Xử Nữ, bạn sẽ phải luôn xuất hiện, tích cực hành động và đưa ra quyết định. Những sự kiện này sẽ được quan sát bởi những người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Những tin tức bất ngờ nhận được có thể thay đổi đáng kể quan điểm về mối quan hệ thân thiết của bạn, chỉ cần đừng vội đưa ra kết luận vội vàng. Hãy cố gắng kiểm tra nguồn thông tin; rất có thể, họ chỉ muốn lôi kéo bạn vào một âm mưu; đừng để thái độ này đối với bạn.


Thiên Bình

Thứ hai ngày 18/12/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Đại diện của cung hoàng đạo Thiên Bình ngày nay có thể trở thành nạn nhân của âm mưu công nghiệp. Chứng minh rằng bạn không liên quan gì đến nó có nghĩa là lãng phí thời gian và thần kinh của bạn. Hãy thể hiện giá trị của bạn trong một vấn đề cụ thể và đừng cúi đầu trước một cuộc thách đấu. Hãy cố gắng ít xuất hiện trước công chúng vào ngày này, đừng tham gia vào các cuộc thảo luận hay tranh cãi với ban quản lý. Bạn không nên tin vào trực giác của mình trong hành động của mình, mọi quyết định được đưa ra ngày hôm nay chỉ nên dựa trên kinh nghiệm cá nhân.


Bọ Cạp

Thứ hai ngày 18/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Sự bình tĩnh và bền bỉ sẽ giúp Bọ Cạp hôm nay đạt được mục tiêu của mình. Lòng vị tha và mong muốn chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp hoặc hỗ trợ tài chính cho bạn bè cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Buổi tối hãy quan tâm đến người thân, nhường nhịn những chuyện vặt vãnh. Vào ngày này, những người thân thuộc thế hệ lớn tuổi sẽ đến gặp nhiều Bọ Cạp, đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc. Nếu bạn dành thời gian cho họ, lòng biết ơn của bạn sẽ không có giới hạn.


Nhân Mã

Thứ hai ngày 18/12/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hãy theo dõi mọi thứ diễn ra tại nơi làm việc ngày hôm nay và cố gắng không phạm sai lầm. Có thể xảy ra những thay đổi nhỏ về cơ cấu hoặc nhân sự, trong trường hợp này, điều quan trọng là không bỏ lỡ cơ hội, sử dụng các mối liên hệ kinh doanh, khả năng tạo dựng niềm tin vào người đối thoại cũng như sự giúp đỡ của bạn bè. Vào buổi tối, có thể xảy ra bất đồng với người thân về chi phí tài chính. Một cuộc tình có thể đi vào ngõ cụt, tuy nhiên, đây sẽ chỉ là khởi đầu cho một vòng quan hệ mới.


Ma Kết

Thứ hai ngày 18/12/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay Ma Kết sẽ có một cuộc gặp gỡ vui vẻ. Hôm nay là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề kinh doanh, nhưng bạn chỉ cần có ý tưởng rõ ràng về điều mình thực sự muốn đạt được. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người quen hữu ích, điều này đặc biệt quan trọng cho sự phát triển nghề nghiệp hiện nay. Nhờ sự hỗ trợ của họ, trong tương lai bạn sẽ có thể thực hiện được kế hoạch của mình và nếu điều này xảy ra thì đừng quên cảm ơn những người trợ lý của bạn.


Bảo Bình

Thứ hai ngày 18/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, tử vi hôm nay hứa hẹn một ngày thuận lợi cho những người mới làm quen, đi dạo và du lịch. Nhiều Bảo Bình sẽ cần một cái nhìn mới mẻ về mọi thứ trong ngày này. Hãy nhìn xem thế giới xung quanh bạn đẹp đẽ biết bao và bạn đang sống trong đó! Cách tiếp cận này với những gì đang xảy ra sẽ có lợi. Trong thế giới kinh doanh, bạn có thể mất kiểm soát quá trình làm việc, tất cả là do bạn không ngừng suy nghĩ về những việc hoàn toàn không liên quan đến công việc kinh doanh. Tuy nhiên, ngay hôm nay bạn sẽ có thể hiểu thế giới nội tâm của người bạn đời của mình theo một cách mới, cũng như nhận ra bản thân trong những vấn đề sáng tạo.


Song Ngư

Thứ hai ngày 18/12/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư thân mến, hãy cố gắng cẩn thận và không đưa ra những quyết định hấp tấp. Theo tử vi, ngày không thích hợp để thay đổi công việc, hoạt động. Thất vọng với bạn bè là điều có thể xảy ra, vì vậy bạn không nên dựa dẫm vào họ ngay hôm nay. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn. Vào buổi chiều, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn nên cẩn thận nhất có thể, lúc này khả năng bị thương, tai nạn sẽ tăng lên.

Tin tức chiêm tinh