tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ năm – ngày 18/11/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương – 18/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Các khoản chi tiền mặt có thể buộc Bạch Dương phải tích cực tìm kiếm các nguồn tài chính mới và một nguồn thu nhập bổ sung. Vào buổi chiều, làm việc chăm chỉ chắc chắn sẽ khiến sức lực của bạn yếu đi, nhưng triển vọng về tiền bạc sẽ trở nên rõ ràng hơn. Hôm nay bạn kiên trì và sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình. Trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải lập kế hoạch cho từng bước của bạn. Tìm những động cơ giúp bạn chuyển từ lý thuyết sang thực hành.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu – 18/11/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Cố gắng giữ im lặng và khiến nhân viên tránh xa kế hoạch của bạn. Ngay cả những người bạn thân nhất cũng không nên được nói bất cứ điều gì vào hôm nay – những gì hai người biết, mọi người đều biết. Vào nửa cuối ngày, bạn có thể phải đối mặt với việc phải cấp chứng chỉ hoặc các tài liệu khác, bạn bè có thể hỗ trợ trong việc này. Nếu hôm nay họ đề nghị một chuyến công tác, bạn không nên từ chối.


cung song tử Song Tử

Thứ 5 của Song Tử – 18/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Những rắc rối và khó khăn trong cuộc sống, trước mắt nhiều người từ bỏ vị trí của mình sẽ không khiến Song Tử lạc lối. Đừng dựa vào cơ hội, bạn chỉ cần dựa vào chính mình, và các điều kiện chiêm tinh của hôm nay sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc những gì bạn đã bắt đầu. Chỉ có bạn mới có thể độc lập định hướng cho mình trong những gì đang xảy ra, nhưng hãy đảm bảo vượt qua mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý của mọi người trong bạn, hôm nay bạn không cần điều đó cả. Vào buổi chiều, hãy mong đợi những cuộc gặp gỡ thú vị, và buổi tối hãy cố gắng cẩn thận, nếu không sẽ không tránh khỏi những rắc rối.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 5 của Cự Giải – 18/11/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày đối với Cự Giải tràn ngập sự không chắc chắn và nghi ngờ về độ tin cậy của môi trường trước mắt của họ. Vào buổi sáng, chỉnh sửa ngoại hình, các ngôi sao khuyên bạn nên thay đổi hình ảnh của mình. Hôm nay tốt hơn là nên quan sát chuỗi mệnh lệnh với các ông chủ. Vào buổi chiều, việc theo đuổi thú vui quá mức có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lực của bạn đối với đồng nghiệp và hủy hoại mối quan hệ với những người thân yêu.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử – 18/11/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Trọng tâm của ngày này đối với Lviv, trước hết là việc hiện thực hóa những ước muốn lâu đời. Thành công trong các lĩnh vực thương mại và kinh doanh sẽ phụ thuộc vào khả năng đàm phán và sử dụng các kết nối của bạn một cách hợp lý. Vào nửa cuối ngày, nó có thể làm xáo trộn sức khỏe của bản thân hoặc làm tổn hại đến thành công của đối phương. Tuy nhiên, vận may của kẻ thù sẽ bắt bạn phải hành động, kế hoạch sẽ thay đổi, và mục tiêu sẽ được làm rõ, táo bạo hơn và thể hiện trí tưởng tượng. Cũng đã đến lúc cần nhìn nhận lại mối quan hệ với người khác phái, sự bảo thủ trong các mối quan hệ không phổ biến hiện nay.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ – 18/11/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Rất có thể, vào ngày này, các mối quan hệ với đồng nghiệp có thể bị ảnh hưởng nếu bạn đột nhiên nghĩ mình là một nhân viên không thể thay thế. Bạn không nên chủ động bảo vệ lợi ích của mình vào ngày mai nếu bạn muốn giữ vững lập trường của mình. Xử Nữ bây giờ cần một bờ vai vững chắc, nơi họ không chỉ có thể dựa vào mà còn có thể trút bỏ gánh nặng lo toan. Hãy tìm kiếm một ứng cử viên xứng đáng cho vai trò này, có lẽ sẽ tìm thấy anh ta trong số những người đại diện cho những người khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên gắn ý nghĩa lãng mạn cho những hành động như vậy, nếu không bạn có thể làm hỏng mọi thứ.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình – 18/11/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thời gian tốt lành cho các đại diện của cung hoàng đạo Thiên Bình. May mắn tự nó đến, và điều chính yếu là không được gạt bỏ nó, và không tự mình vượt qua. Hôm nay bạn sẽ không gặp vấn đề gì đặc biệt, và mọi thứ như dự định sẽ thành hiện thực. Có khả năng sẽ xuất hiện một người mới trong môi trường của bạn, và sự quan tâm dành cho anh ấy sẽ rất mạnh mẽ nên chắc chắn hai bạn sẽ muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng không nên hành động quá lộ liễu, chiến thuật như vậy vào thời điểm hiện tại sẽ rất khó ngờ, một cách tiếp cận tinh tế sẽ hiệu quả hơn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp – 18/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi cho các mối làm ăn. Điều chính là thể hiện sự quan tâm cá nhân; với cách tiếp cận này, khoản đầu tư tối thiểu về quỹ và nỗ lực sẽ mang lại lợi nhuận tối đa. Tất cả những điều mới mẻ sẽ đến trong thời gian, và đây là thời điểm thích hợp để bắt cánh chim hạnh phúc. Trong hoàn cảnh hiện tại, bạn, Bọ Cạp thân yêu, mong đợi một nguồn năng lượng dồi dào. Cố gắng tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này để đưa mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn lên một tầm cao mới.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã – 18/11/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Rất có thể, trong ngày này, Nhân Mã sẽ phải kết hợp giữa cá nhân với công chúng – đi đầu cả trong công việc và ở nhà. Có vẻ như tất cả các nhiệm vụ đã được giải quyết từ lâu, nhưng chúng lại đang trên đường của bạn. Hôm nay, trong mọi việc liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bạn không nên quyết định một mình, tốt hơn hết bạn nên dành cả gia đình cho những dự định của mình và nhận được sự ủng hộ của họ trong những hành động mà bạn đã xác định. Hãy dành thời gian quan sát những người thân xung quanh, có thể bạn sẽ phát hiện ra điều gì đó mới mẻ, bí mật nào đó hoặc bí mật của ai đó liên quan đến người ấy của bạn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết – 18/11/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Đây là một trong những ngày thuận lợi nhất đối với Ma Kết trong tháng hiện tại, nó mở ra những cơ hội lớn trong cuộc sống cá nhân của họ. Bạn chỉ cần xác định mức độ ưu tiên của mình và chỉnh sửa hình ảnh. Hôm nay bạn có thể gặp được định mệnh của mình dù ở trong đám đông hay trên đường đi làm. Thời gian tán tỉnh lãng mạn bắt đầu, sự quyến rũ của bạn sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến tình cảm và tâm trí của đối phương. Vào tối ngày hôm nay, bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan những chấp trước và sở thích của mình trong mối quan hệ với người khác giới.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình – 18/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Trong lĩnh vực chuyên môn, hôm nay có một ý nghĩa đặc biệt đối với Bảo Bình. Tất cả những gì bạn cần để quảng bá thành công doanh nghiệp của mình là những nhà tài trợ có ảnh hưởng. Đừng đi làm muộn vào hôm nay, đối tác không thích chờ đợi. Một buổi hẹn hò lãng mạn, nếu đã được lên lịch vào ngày này, thì tốt hơn là nên hoãn lại – bạn vẫn sẽ không có thời gian và dành toàn bộ thời gian cho công việc. Trải nghiệm của quá khứ sẽ hữu ích vào hôm nay hơn bao giờ hết và trước khi bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới hoặc kết thúc những giao dịch không rõ ràng, hãy nhớ về nó.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư – 18/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Trong hoàn cảnh hiện tại, những ưu tiên trong ngày này của Song Ngư sẽ là: chuẩn bị cho chuyến đi, làm việc với tài liệu hoặc nghiên cứu và làm khoa học. Vào buổi chiều, bạn phải vượt qua sự bất an của bản thân, căng sức và ý chí để tìm ra một lối thoát, mặc dù từ một tình huống không đáng kể, nhưng khó chịu. Có thể hôm nay bạn sẽ muốn ẩn dật để suy ngẫm về điều gì đó cao siêu, hãy dành giờ buổi tối này. Cuộc gặp gỡ lãng mạn dự kiến ​​vào tối mai khó có thể gọi là thành công.