tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 18/10/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 18/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Trọng tâm chú ý của Bạch Dương trong ngày này trước hết sẽ là mọi thứ gắn liền với sự an tâm, thoải mái bên trong và khả năng chống lại những tác động từ bên ngoài. Ngày không tốt cho việc mua sắm và mua sắm nghiêm túc, và nhìn chung, cố gắng tránh các khoản chi tiêu tài chính vào ngày mai. Từ nửa cuối ngày trong quan hệ với người khác, không loại trừ những tranh cãi và hiểu lầm nhỏ không có lý do rõ ràng. Có thể xảy ra đợt cấp của các bệnh mãn tính, cũng phải cẩn thận và cẩn thận, vì khả năng bị thương càng tăng.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 18/10/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu thân mến, hãy cẩn thận, hôm nay là một ngày đau thương đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Những vấn đề gia đình liên quan đến vấn đề tài sản cũng có thể khiến bạn phân vân. Thái độ sống tích cực là điều sẽ giúp bạn vượt qua mọi sự trùng hợp tiêu cực của giai đoạn hiện tại. Đừng nghe lời khuyên vào hôm nay – những lời khuyên của người khác trong ngày này chỉ mang lại lợi ích cho bạn, tốt hơn hết là bạn nên lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Giải pháp tối ưu nhất cho ngày mai là vui chơi giải trí ngoài trời, sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực dồi dào cho những ngày tiếp theo.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 18/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày đối với Song Tử sẽ khá căng thẳng. Khó khăn có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn hôm nay, thể chất của bạn cũng sẽ không ở mức cao. Khi điều khiển xe, hãy cẩn thận và chú ý. Có thể bạn bè hoặc người thân của bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn trong ngày này. Hãy tiết chế vào ngày mai trong việc ăn uống và uống rượu. Và đừng cố gắng khẳng định tính đúng đắn trong các quyết định của mình bằng cách gây áp lực lên những người thân cận của bạn.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 18/10/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay không phải là một ngày quá tốt về mặt sức khỏe, do hoạt động thể lực của những người tuổi Thìn điển hình có sự sụt giảm đáng kể. Không loại trừ sự rạn nứt của mối quan hệ hiện tại do cãi vã và bất bình lẫn nhau. Những sự việc trong ngày này phần lớn sẽ không thuận lợi cho Cự Giải, thậm chí có thể nói vận đen sẽ ám ảnh bạn. Tuy nhiên, đến tối, các mối quan hệ với mọi người xung quanh bạn sẽ trở lại bình thường. Hình ảnh chiêm tinh của ngày này góp phần giúp bạn thư giãn khi ở gần hồ chứa nước, và đến hồ bơi hoặc bồn tắm cũng là một lựa chọn tốt.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 18/10/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày gây tranh cãi. Sự hợp lưu của các khía cạnh hành tinh hôm nay sẽ đòi hỏi từ Sư Tử sự linh hoạt tối đa trong quan hệ với người khác và khả năng thay đổi thái độ của họ tùy thuộc vào tình huống phát sinh. Có thể xảy ra sự kiện phát triển bất ngờ theo hướng không được bạn lên kế hoạch. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho những rắc rối có thể xảy ra với những người thân yêu, vì điều này có khả năng kéo theo chi phí phát sinh thêm.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 18/10/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay ủng hộ Xử Nữ trong việc lên kế hoạch cho tương lai gần, củng cố mối quan hệ cũ và giúp đỡ những người thân yêu. Đây là thời điểm thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, thể thao và các sự kiện nhóm. Tuy nhiên, có thể thông tin nhận được trong ngày này có thể bất ngờ thay đổi các kế hoạch, hoàn cảnh bắt buộc phải tự chủ. Hãy dành một chút thời gian cho tình trạng thể chất của bạn, do khả năng sống giảm sút, bất kỳ hành động nào có liên quan đến nguy cơ sức khỏe đều được chống chỉ định đối với bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 18/10/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Trong hoàn cảnh ngày mai, việc bảo vệ bản thân và củng cố các vị trí đã chinh phục trước đó là điều quan trọng hàng đầu trong cuộc sống của Thiên Bình. Nhiều khả năng trong ngày này bạn sẽ phải bảo vệ quyền lực và nguyên tắc sống của mình, đồng thời cố gắng hành động một cách tự tin và năng động, nếu không các sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra theo chiều hướng bất lợi cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc giao tiếp, củng cố các mối quan hệ trong gia đình và các mối liên hệ cá nhân. Một số Thiên Bình có một tình yêu mãnh liệt.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 18/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày khá lo lắng đối với một Bò Cạp. Sức sống và tiềm năng tình cảm đang suy giảm, đồng thời, công việc gia đình và các vấn đề hàng ngày đòi hỏi một giải pháp nhanh chóng. Ngày mai, sức khỏe có thể bị giảm sút và bất kỳ bệnh tật nào xảy ra vào ngày này có thể có tính chất lâu dài. Xung đột với người thân hoặc con cái cũng có thể xảy ra.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 18/10/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay là thời điểm tốt cho các mối quan hệ gia đình và những cuộc phiêu lưu tình ái. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Nhân Mã đang ở mức cao. Có thể chính trong ngày này sẽ nảy sinh nhu cầu đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống cá nhân. Tử vi khuyên Nhân Mã nên đánh giá đúng năng lực của mình, không nên đưa ra những yêu cầu quá đáng đối với đối tác. Nếu bạn có những bất đồng lâu dài với người thân hoặc những người thân thiết, hãy cố gắng giải quyết chúng vào ngày mai, ngày mai, không giống ai, sẽ có lợi cho những hành động đó.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 18/10/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Công việc gia đình sẽ chiếm một khoảng thời gian đáng kể của nhiều Ma Kết vào hôm nay. Rất có thể, bạn sẽ phải thay đổi các kế hoạch đã xác định ban đầu hoặc thực hiện các nghĩa vụ bổ sung ngoài những kế hoạch đã định. Nếu bạn không thể đương đầu với mọi thứ, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè hoặc những người thân yêu. Tình hình chiêm tinh những ngày tới cho thấy sắp có những khoản chi tiêu bất ngờ, cố gắng đừng mua sắm không cần thiết trong ngày này.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 18/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay đối với Bảo Bình là một ngày nghỉ ngơi, tiếp thu kiến ​​thức mới và phục hồi năng lượng tiềm ẩn. Thời điểm thích hợp cho các sự kiện nhóm và giao lưu với bạn bè hoặc người thân. Trong nửa đầu ngày, những lo lắng cá nhân có thể nảy sinh và bất kỳ tin tức khó chịu nào cũng có thể khiến căng thẳng dẫn đến rạn nứt tình cảm. Cố gắng ở ngoài trời hầu hết cả ngày trong một môi trường yên tĩnh, thư giãn chẳng hạn như ao hồ. Vào buổi tối, một số phức tạp trong quan hệ với những người thân trẻ hơn không được loại trừ.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 11/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Các phương diện thuận lợi trong ngày hôm nay có lợi cho giao tiếp, vui chơi và giải trí tích cực của Song Ngư. Hôm nay, rất có thể, một số cung hoàng đạo của bạn sẽ nhận được nguồn cảm hứng sáng tạo. Bắt đầu từ buổi chiều, bạn nên thận trọng, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu sắp xếp một ngôi nhà nhỏ mùa hè hoặc cải tạo một khu sinh hoạt, vì rất có thể bị thương. Ngoài ra, không loại trừ những tính toán sai lầm sẽ không cho phép bạn hoàn thành công việc mà bạn đã bắt đầu.