Tử vi thứ bảy – ngày 17/6/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ bảy ngày 17/6/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi cho sức khỏe do hoạt động thể chất của Bạch Dương điển hình giảm sút rõ rệt. Không loại trừ khả năng rạn nứt các mối quan hệ hiện có do cãi vã, xúc phạm lẫn nhau. Các sự kiện trong ngày hôm nay phần lớn sẽ không thuận lợi cho Bạch Dương, thậm chí có thể nói bạn sẽ bị vận đen ám ảnh. Tuy nhiên, đến tối, các mối quan hệ với người khác sẽ trở lại bình thường. Bức tranh chiêm tinh của ngày này góp phần thư giãn gần hồ chứa, và một chuyến viếng thăm hồ bơi hoặc bồn tắm cũng là một lựa chọn tốt.


Kim Ngưu

Thứ bảy ngày 17/6/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Ngày tranh cãi. Sự hợp lưu của các khía cạnh hành tinh vào hôm nay sẽ đòi hỏi Kim Ngưu phải linh hoạt tối đa trong cách cư xử với người khác và khả năng thay đổi hành vi của họ tùy thuộc vào tình huống phát sinh. Không loại trừ sự phát triển bất ngờ của các sự kiện theo hướng không có kế hoạch. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho những vấn đề có thể xảy ra với những người thân yêu, vì điều này rất có thể sẽ kéo theo những chi phí bổ sung.


Song Tử

Thứ bảy ngày 17/6/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay ủng hộ Song Tử trong việc lập kế hoạch cho tương lai gần, củng cố mối quan hệ cũ và giúp đỡ những người thân yêu. Đây là thời điểm thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, thể thao và hoạt động nhóm. Tuy nhiên, có thể thông tin nhận được vào ngày này có thể thay đổi kế hoạch bất ngờ và hoàn cảnh sẽ cần phải kiềm chế. Hãy dành một chút thời gian cho tình trạng thể chất của bạn, do tiềm năng cuộc sống giảm sút, bất kỳ hành động nào liên quan đến rủi ro sức khỏe đều bị chống chỉ định đối với bạn.


Cự Giải

Thứ bảy ngày 17/6/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Trong hoàn cảnh của hôm nay, khả năng tự vệ và củng cố các vị trí đã giành được trước đó được đặt lên hàng đầu trong cuộc sống của Cự Giải. Nhiều khả năng, vào ngày này, bạn sẽ phải bảo vệ uy quyền và nguyên tắc sống của mình, đồng thời cố gắng hành động một cách tự tin và mạnh mẽ, nếu không những sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra theo chiều hướng bất lợi cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc giao tiếp, củng cố các mối quan hệ gia đình và liên hệ cá nhân. Một số Cự giải đang chờ đợi một tình yêu tươi sáng.


Sư Tử

Thứ bảy ngày 17/6/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày khá căng thẳng đối với Sư Tử. Sức sống và tiềm năng cảm xúc đang suy giảm, đồng thời, các công việc gia đình và các vấn đề trong nước đòi hỏi một giải pháp nhanh chóng. Hôm nay, không loại trừ một số tình trạng sức khỏe suy giảm, và bất kỳ bệnh tật nào xảy ra vào ngày này đều có thể mang tính chất lâu dài. Xung đột với người thân hoặc con cái cũng có thể xảy ra.


Xử Nữ

Thứ bảy ngày 17/6/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay là thời điểm tốt cho các mối quan hệ gia đình và những cuộc phiêu lưu tình yêu. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Xử Nữ đang ở mức cao. Có thể vào ngày này sẽ cần phải đưa ra quyết định quan trọng trong cuộc sống cá nhân. Tử vi khuyên Xử Nữ nên đánh giá đúng khả năng của mình, không nên đưa ra những yêu cầu quá đáng đối với đối tác. Nếu bạn có những bất đồng từ lâu với người thân hoặc những người thân thiết, hãy cố gắng giải quyết chúng vào hôm nay, hôm nay, không giống ai, có lợi cho những hành động như vậy.


Thiên Bình

Thứ bảy ngày 17/6/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Công việc nhà sẽ chiếm một phần đáng kể thời gian của nhiều Thiên Bình vào hôm nay. Nhiều khả năng, bạn sẽ phải thay đổi các kế hoạch đã xác định ban đầu hoặc thực hiện các nghĩa vụ bổ sung ngoài những kế hoạch đã lên kế hoạch. Nếu bạn không thể đối phó với mọi thứ, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè hoặc người thân. Tình hình chiêm tinh trong những ngày tới cho thấy sắp có những khoản chi bất ngờ, cố gắng không thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào vào ngày này nếu không có nhu cầu đặc biệt.


Bọ Cạp

Thứ bảy ngày 17/6/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay là ngày nghỉ ngơi của Bọ Cạp, tiếp thu kiến ​​thức mới và phục hồi năng lượng tiềm tàng. Một thời điểm tốt cho các sự kiện tập thể và giao tiếp với bạn bè hoặc người thân. Vào buổi sáng, những lo lắng cá nhân có thể nảy sinh và bất kỳ tin tức khó chịu nào cũng có thể gây căng thẳng dẫn đến đổ vỡ tình cảm. Cố gắng dành phần lớn thời gian trong ngày ở ngoài trời trong môi trường yên tĩnh, thư giãn, chẳng hạn như cạnh ao. Vào buổi tối, không loại trừ một số phức tạp trong mối quan hệ với những người thân trẻ hơn.


Nhân Mã

Thứ bảy ngày 17/6/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Các khía cạnh thuận lợi của ngày hôm nay thúc đẩy giao tiếp, giải trí và giải trí tích cực của Nhân Mã. Hôm nay, rất có thể, một số đại diện cung hoàng đạo của bạn sẽ được cảm hứng sáng tạo ghé thăm. Bắt đầu từ buổi chiều, bạn nên cẩn thận, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu sắp xếp một ngôi nhà mùa hè hoặc sửa chữa nhà ở, vì rất có thể bị thương. Ngoài ra, không loại trừ những tính toán sai lầm sẽ không cho phép hoàn thành công việc đã bắt đầu.


Ma Kết

Thứ bảy ngày 17/6/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Các khía cạnh hành tinh của hôm nay khó có thể mang lại thành công cho các đại diện của cung hoàng đạo Ma Kết. Nhiều khả năng, những người đàn ông thuộc cung của bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện khiến họ cần phải suy nghĩ lại về tình huống đã phát triển trong cuộc sống cá nhân của họ. Các biến chứng có thể xảy ra trong mối quan hệ với người thân do tin đồn từ những kẻ xấu. Đại diện của một nửa xinh đẹp trong chòm sao hoàng đạo của bạn có thể trở thành mục tiêu cho các cuộc tấn công và những trò đùa không đẹp mắt do một hành động phù phiếm hoặc một tuyên bố thiếu suy nghĩ vào ngày hôm trước.


Bảo Bình

Thứ bảy ngày 17/6/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hoàn cảnh tốt đẹp của ngày hôm nay góp phần vào sự phát triển tinh thần và sáng tạo của Bảo Bình. Hôm nay là thời điểm tốt để phát triển và củng cố các mối quan hệ, thay đổi tốt hơn trong cuộc sống cá nhân của bạn, đưa ra quyết định về hôn nhân. Nhiều khả năng, hôm nay sẽ có thể giải quyết một trong những vấn đề nhức nhối trong gia đình. Nếu bạn có con nhỏ, hãy dành cho nó sự quan tâm hơn bình thường một chút, rất có thể lúc này nó đang cần sự hỗ trợ của bạn. Đánh giá hợp lý về các sự kiện hiện tại và sự tháo vát được thể hiện vào ngày này sẽ cho phép Bảo Bình đối phó với mọi tình huống không theo tiêu chuẩn.


Song Ngư

Thứ bảy ngày 17/6/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay được đặc trưng một cách mơ hồ. Sự khởi đầu của nó không có lợi cho việc giao tiếp với những người thân yêu và bạn bè. Tránh những câu nói gay gắt và những cuộc trò chuyện về cảm xúc dâng trào, nếu không tình hình có thể trở nên trầm trọng hơn đến mức giới hạn. Việc không sẵn sàng để ý đến những lập luận của đối tác và sự cáu kỉnh từ phía bạn có thể gây ra phản ứng tương tự. Trong ngày này, tốt hơn hết Song Ngư nên tránh những cuộc phiêu lưu lãng mạn, bởi trong tương lai chúng có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn, đừng để đam mê dẫn dắt.

Tin tức chiêm tinh