Tử vi ngày 17-3-2024


Tử vi ngày 17-3-2024, chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Chủ nhật – ngày 17/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hôm nay thuận lợi cho Bạch Dương trong việc lập kế hoạch cho tương lai gần, củng cố mối quan hệ cũ và giúp đỡ những người thân yêu. Đây là thời điểm thích hợp cho các hoạt động giải trí, thể thao và hoạt động nhóm. Tuy nhiên, có thể thông tin nhận được vào ngày này có thể làm thay đổi kế hoạch một cách bất ngờ và hoàn cảnh sẽ yêu cầu bạn phải kiềm chế. Hãy dành chút thời gian cho tình trạng thể chất của bạn; do tiềm năng sống giảm sút nên mọi hành động liên quan đến nguy cơ sức khỏe đều bị chống chỉ định đối với bạn.


Kim Ngưu

Chủ nhật – ngày 17/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Trong hoàn cảnh hôm nay, khả năng tự vệ và củng cố các vị trí đã giành được trước đó sẽ trở nên nổi bật trong cuộc sống của Kim Ngưu. Rất có thể, vào ngày này, bạn sẽ phải bảo vệ quyền lực và các nguyên tắc sống của mình, đồng thời cố gắng hành động một cách tự tin và hăng hái, nếu không những sự việc tiếp theo sẽ xảy ra theo chiều hướng bất lợi cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc giao tiếp, củng cố mối quan hệ gia đình và liên lạc cá nhân. Một số Kim Ngưu sẽ có một tình yêu tươi sáng.


Song Tử

Chủ nhật – ngày 17/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Một ngày khá căng thẳng đối với Song Tử. Sức sống và tiềm năng cảm xúc đang suy giảm, đồng thời, công việc gia đình và các vấn đề hàng ngày cần được giải quyết nhanh chóng. Hôm nay sức khỏe có thể suy giảm, bất kỳ bệnh tật nào xảy ra vào ngày này đều có thể kéo dài. Xung đột với người thân hoặc con cái cũng có thể xảy ra.


Cự Giải

Chủ nhật – ngày 17/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Hôm nay là thời điểm tốt cho các mối quan hệ gia đình và chuyện tình cảm. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Cự Giải ở mức cao. Rất có thể trong ngày này bạn sẽ cần phải đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống cá nhân.

Tử vi khuyên Cự Giải nên đánh giá chính xác năng lực của mình và không đưa ra yêu cầu quá mức đối với đối tác. Nếu bạn có những bất đồng lâu dài với người thân hoặc người thân, hãy cố gắng giải quyết chúng vào hôm nay, hôm nay, không giống ai, sẽ có lợi cho những hành động như vậy.


Sư Tử

Chủ nhật – ngày 17/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Công việc gia đình sẽ chiếm một phần đáng kể thời gian của Sư Tử vào hôm nay. Rất có thể, bạn sẽ phải thay đổi kế hoạch đã xác định ban đầu hoặc đảm nhận thêm những trách nhiệm ngoài những kế hoạch đã định. Nếu bạn không thể đối phó với mọi thứ, hãy nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ. Tình hình chiêm tinh trong những ngày tới cho thấy sắp có những chi phí bất ngờ xảy ra; hãy cố gắng không thực hiện bất kỳ giao dịch mua sắm nào vào ngày này trừ khi thực sự cần thiết.


Xử Nữ

Chủ nhật – ngày 17/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Hôm nay là ngày nghỉ ngơi của Xử Nữ, tiếp thu những kiến ​​thức mới và khôi phục lại tiềm năng năng lượng của mình. Đây là thời điểm thích hợp cho các sự kiện nhóm và giao lưu với bạn bè hoặc người thân. Trong nửa đầu ngày, những lo lắng mang tính chất cá nhân có thể nảy sinh và bất kỳ tin tức khó chịu nào cũng có thể dẫn đến căng thẳng đến mức suy sụp tinh thần.

Cố gắng dành phần lớn thời gian trong ngày ở ngoài trời trong một môi trường yên tĩnh, thư giãn, chẳng hạn như gần một vùng nước. Vào buổi tối, có thể xảy ra một số rắc rối trong mối quan hệ với những người họ hàng trẻ tuổi.


Thiên Bình

Chủ nhật – ngày 17/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Những khía cạnh thuận lợi trong ngày này sẽ thúc đẩy giao tiếp, giải trí và giải trí tích cực cho Thiên Bình. Hôm nay, rất có thể, một số đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ được truyền cảm hứng sáng tạo đến thăm. Bắt đầu từ nửa cuối ngày, bạn nên thận trọng, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu sắp xếp một ngôi nhà nhỏ mùa hè hoặc cải tạo không gian sống, vì rất có thể bị thương. Cũng có thể sẽ có những tính toán sai lầm khiến công việc không thể hoàn thành.


Bọ Cạp

Chủ nhật – ngày 17/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Các khía cạnh hành tinh của hôm nay khó có thể mang lại thành công cho những người đại diện cho cung hoàng đạo Bọ Cạp. Rất có thể, những người đàn ông thuộc cung của bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện buộc họ phải suy nghĩ lại về tình hình trong cuộc sống cá nhân của mình.

Những rắc rối trong mối quan hệ với người thân có thể xảy ra do những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu xa. Những người đại diện cho một nửa công bằng trong chòm sao hoàng đạo của bạn có thể trở thành mục tiêu cho những cuộc tấn công và những trò đùa không tử tế vì một hành động phù phiếm hoặc một phát ngôn hấp tấp được đưa ra vào ngày hôm trước.


Nhân Mã

Chủ nhật – ngày 17/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Những hoàn cảnh thành công trong ngày này góp phần vào sự phát triển tinh thần và sáng tạo của Nhân Mã. Hôm nay là thời điểm tốt để phát triển và củng cố các mối quan hệ, thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn trong cuộc sống cá nhân và quyết định kết hôn.

Rất có thể, hôm nay chúng ta sẽ giải quyết được một trong những vấn đề cấp bách trong gia đình. Nếu bạn có con, hãy dành cho con sự quan tâm nhiều hơn bình thường một chút; có thể con đang cần sự hỗ trợ của bạn ngay lúc này. Đánh giá đúng đắn về các sự kiện hiện tại và sự tháo vát được thể hiện trong ngày này sẽ cho phép Nhân Mã đối phó với mọi tình huống không chuẩn mực.


Ma Kết

Chủ nhật – ngày 17/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Hôm nay được đặc trưng bởi sự mơ hồ. Sự khởi đầu của nó không có lợi cho việc giao tiếp với những người thân yêu và bạn bè. Tránh những lời nói và cuộc trò chuyện gay gắt với cảm xúc dâng trào, nếu không tình hình có thể trở nên trầm trọng hơn đến mức giới hạn.

Việc miễn cưỡng lắng nghe những lý lẽ của đối tác và sự cáu kỉnh từ phía bạn có thể gây ra phản ứng tương tự. Vào ngày này, Ma Kết tốt hơn nên tránh những cuộc phiêu lưu lãng mạn, vì trong tương lai chúng có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn; đừng để đam mê dẫn dắt.


Bảo Bình

Chủ nhật – ngày 17/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Hôm nay có thể là một ngày khó khăn đối với Bảo Bình. Sự mệt mỏi và căng thẳng tích tụ sẽ gây ra hậu quả, có thể xung đột với người khác sẽ tăng cao và rất có thể gặp phải sự thô lỗ hoặc thô lỗ vào hôm nay.

Cuộc sống thử thách sức mạnh của bạn, gửi đến cho bạn những thử thách; hãy hết sức quan tâm đến những người thân yêu của bạn và cẩn thận trong giao tiếp với người khác. Tránh các hoạt động tích cực; các hoạt động mạo hiểm, gắng sức quá mức và các chuyến đi dài không được khuyến khích.


Song Ngư

Chủ nhật – ngày 17/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Hôm nay sẽ mang theo những lo lắng mới. Sự khởi đầu của ngày mới đầy rẫy nguy hiểm liên quan đến thương tích ngày càng gia tăng, các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra cũng như những bất đồng với người khác. Nửa sau của ngày hứa hẹn một cuộc làm quen vui vẻ và có thể là một mối quan tâm lãng mạn.

Trong khoảng thời gian này trong ngày, Song Ngư có thể dễ dàng đương đầu với bất kỳ nhiệm vụ nào mà bạn đảm nhận, bên cạnh đó, bạn có quyền trông cậy vào sự hỗ trợ của bạn bè và những người thân yêu.

Tin tức chiêm tinh