Tử vi chủ nhật – ngày 17/12/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Chủ nhật ngày 17/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hoàn cảnh của buổi sáng nay sẽ cho bạn cơ hội để nhắc nhở những người thân yêu của bạn rằng nhà là nơi bình yên và thư thái đối với bạn, chứ chắc chắn không phải là bãi chiến trường. Và để không khuất phục trước sự khiêu khích, hãy kêu gọi tất cả sự kiên nhẫn của bạn trong quan hệ với gia đình, và buổi tối hôm nay sẽ cho thấy bạn đã đúng như thế nào. Bất kể hoàn cảnh nào, hãy chú ý đến những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình, rất có thể, những khó khăn, rắc rối sẽ không nảy sinh và việc bạn thể hiện sự quan tâm sẽ củng cố mối quan hệ.


Kim Ngưu

Chủ nhật ngày 17/12/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Tình hình hiện tại đòi hỏi Kim Ngưu phải cẩn thận trong vấn đề tài chính. Có khả năng cao xảy ra các chi phí hoặc tổn thất ngoài kế hoạch. Hãy thử ngay hôm nay để hạn chế mọi giao dịch tiền tệ và chuyển sang chế độ tiết kiệm. Hãy dồn mọi nỗ lực của bạn vào việc giải quyết các nhiệm vụ tích lũy, không nên trì hoãn chúng cho đến ngày hôm sau. Vào buổi chiều, đối với những Kim Ngưu độc thân, không loại trừ khả năng có một người quen mới, điều này có thể phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc dựa trên tình yêu và sự chung thủy.


Song Tử

Chủ nhật ngày 17/12/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Song Tử đang trên đà phát triển, điều này mang đến cho nhiều bạn cơ hội tốt để thực hiện kế hoạch của mình. Hôm nay thuận lợi cho sự sáng tạo, tự giáo dục và khám phá các lĩnh vực hoạt động mới, dẫn đến sự phát triển cả tiềm năng tinh thần và vật chất của bạn. Hãy cố gắng dành thời gian đầu ngày mới với bạn bè và những người thân yêu của bạn, trao đổi kinh nghiệm và suy nghĩ với nhau về các chủ đề khác nhau. Vào ngày này, bạn có thể cho phép bản thân dư thừa một chút và quên đi chế độ ăn kiêng trong một thời gian.


Cự Giải

Chủ nhật ngày 17/12/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hãy cố gắng sắp xếp mọi thứ trong nhà cũng như trong suy nghĩ của bạn ngay hôm nay. Đừng quên thanh toán các hóa đơn của bạn, có khá nhiều khoản như vậy rồi. Sự giúp đỡ của người thân, bạn bè trong ngày này sẽ rất hữu ích. Đồng thời, Cự Giải có cơ hội thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của người khác đối với bản thân, nhưng điều này có thể đòi hỏi phải huy động nhiều sức mạnh và ý chí. Dành buổi tối trong một môi trường yên tĩnh, sự bình yên và tĩnh lặng sẽ giúp bạn hồi phục sức khỏe tốt hơn nhiều so với một bữa tiệc ồn ào.


Sư Tử

Chủ nhật ngày 17/12/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Vào ngày này, nhu cầu tự do cá nhân sẽ có ý nghĩa đặc biệt đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo Sư Tử, điều này sẽ trở thành một nhu cầu cấp thiết. Hãy đến gặp bạn bè của bạn, việc liên lạc với họ lúc này sẽ có ích, có thể họ sẽ cần lời khuyên của bạn, cùng nhau các bạn có thể tìm ra giải pháp tối ưu. Mọi hạn chế và trở ngại ngày nay đều được giảm thiểu ở mức tối thiểu, tuy nhiên, điều này không áp dụng cho cảm xúc. Mong đợi một vị khách bất ngờ hoặc bất ngờ.


Xử Nữ

Chủ nhật ngày 17/12/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay sẽ có lý do để làm rõ các mối quan hệ và trách móc lẫn nhau, hãy chuẩn bị tinh thần cho việc này. Hãy sử dụng khiếu hài hước của bạn để giải quyết xung đột nhưng đừng quá coi trọng bản thân. Tất nhiên, các bạn cần nhau, nhưng vì lý do nào đó, bạn ngày càng cảm thấy nghi ngờ về sự chân thành trong tình cảm của mình cũng như tình cảm của đối phương, và sự không chắc chắn này sẽ được truyền sang đối tác của bạn. Cả hai bạn đều chưa sẵn sàng đi đến thống nhất chung, vì vậy bạn không nên vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào.


Thiên Bình

Chủ nhật ngày 17/12/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày hoàn hảo cho lễ đính hôn, mai mối hôm nay hứa hẹn một cuộc hôn nhân bền chặt và cuộc sống lâu dài bên nhau, những đứa trẻ sinh ra trong một gia đình như vậy sẽ bộc lộ tài năng và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Có lẽ bạn luôn phấn đấu vì lý tưởng trong mọi việc, và người được bạn chọn hoặc người được chọn ít nhất phải là hoàng tử hoặc công chúa. Nếu yêu cầu của bạn quá cao vì bản thân bạn có giá trị rất lớn, thì hãy cho người thân yêu của bạn một cơ hội để chứng minh rằng họ chính xác là người bạn cần.


Bọ Cạp

Chủ nhật ngày 17/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Tình hình chiêm tinh hiện tại được đặc trưng bởi sự xuất hiện của những người được bao quanh bởi Bọ Cạp, những người có thể mở ra những cơ hội mới cho bạn. Hãy chú ý đến bất kỳ ưu đãi nào ngày hôm nay và cố gắng không bỏ lỡ giờ tốt nhất của bạn. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp đưa mối quan hệ yêu đương của bạn lên một tầm cao mới. Đại diện gia đình thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ làm tốt việc cập nhật đồ đạc trong nhà của họ. Nếu sửa chữa không phải là nghề trực tiếp của bạn, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với các chuyên gia và đừng tiếc tiền, cuối cùng, bạn đang làm việc này cho chính mình.


Nhân Mã

Chủ nhật ngày 17/12/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày tràn đầy năng lượng tích cực và thư giãn, đã đến lúc Nhân Mã phải hít thở một hơi. Để xây dựng mối quan hệ với người thân yêu, bạn cần học cách hiểu nhau. Tất nhiên, để đạt được điều này không hề dễ dàng, nhưng sự kiên nhẫn, khéo léo và dịu dàng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong một nhiệm vụ khó khăn như vậy. Giờ đây, các vấn đề không còn làm phiền bạn vì sự gần gũi của chúng, điều này sẽ cho phép bạn thực sự thư giãn. Ngay cả người yêu của bạn cũng sẽ có tâm trạng bình yên, và vào những ngày như thế này, điều hiển nhiên là sống là tốt, và sống tốt, trong hòa bình và hòa hợp thậm chí còn tốt hơn.


Ma Kết

Chủ nhật ngày 17/12/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ngày này báo hiệu sự cải thiện về đời sống vật chất của Ma Kết, đừng vội tiêu hết mọi thứ cùng một lúc. Hôm nay bạn phải chịu sự cám dỗ của những khoản chi tiêu vô lý và không kiểm soát được cơn thèm ăn của mình. Những thứ được mua vào ngày này sẽ không mang lại nhiều niềm vui và giá cả sau này có thể khiến bạn khó chịu. Vào buổi chiều, có thể sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị và những người quen mới. Đừng phủ nhận chúng, ngay cả khi nó đòi hỏi chi phí tài chính, mọi thứ sẽ được đền đáp.


Bảo Bình

Chủ nhật ngày 17/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Vào ngày này Bảo Bình cần chú ý đến sức khỏe của mình. Hệ thần kinh và tim mạch là hệ thống dễ bị tổn thương và dễ mắc bệnh nhất hiện nay. Cố gắng đừng để tâm đến những sự kiện ngày hôm nay, dù chúng có thể là gì đi nữa, lo lắng sẽ chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn phải mua hàng thì chỉ nên mua những thứ quan trọng nhất, đừng lãng phí thời gian vào những chuyện vặt vãnh. Hãy thảo luận trước mọi chi tiết với gia đình, để mọi người bày tỏ ý kiến, nếu không sẽ không thể tránh khỏi khiếu nại.


Song Ngư

Chủ nhật ngày 17/12/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Tiềm năng sống của Song Ngư đang giảm sút, và do đó ngày nay tốt hơn hết bạn nên tránh cả căng thẳng về cảm xúc và gắng sức quá mức. Song Ngư thân mến, hôm nay hãy hạn chế giao tiếp đến mức tối thiểu, hãy thương hại hệ thần kinh của bạn. Bạn có thể đề cập đến vô số vấn đề cấp bách không thể tưởng tượng được, dù thế nào đi nữa, hãy cố gắng không giao tiếp với bất kỳ ai trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ bị coi là thiếu hiểu biết nhưng sự tôn trọng sẽ vẫn còn. Người bạn thân nhất của bạn trong ngày này sẽ là một chiếc ghế sofa thoải mái, nơi bạn có thể nằm dài với một cuốn sách hoặc chiếc điện thoại thông minh hấp dẫn.

Tin tức chiêm tinh