tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 17/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương – 17/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay thuận lợi cho hoạt động ngoại giao. Đối với các cuộc đàm phán, hãy đưa ra ứng cử của bạn, sếp và đồng nghiệp tại nơi làm việc sẽ đánh giá cao sự chủ động của bạn. Trong cuộc sống cá nhân của Bạch Dương, rất có thể, hoàn cảnh sẽ phát triển theo chiều hướng sẽ có sự mới lạ thú vị trong các mối quan hệ lãng mạn và tình yêu, nhưng đừng cố chấp quá mức, lúc này điều này chỉ có thể gây hại. Những người thân thiết cư xử với ngày mai như thể họ chỉ chờ một cái cớ để bảo vệ công lý trong những tình huống không đáng có nhất.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu – 17/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Tình hình chiêm tinh không thuận lợi cho những người đại diện của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Những cuộc cãi vã bùng lên theo đúng nghĩa đen có thể gây nhiễm độc cho công đoàn tưởng như thịnh vượng nhất, đồng thời, những cuộc đụng độ như vậy mang theo nguồn năng lượng mạnh mẽ, và bạn đã lâu không cảm thấy sức mạnh dâng trào như vậy. Tất cả những rắc rối liên quan đến gia đình, được bù đắp nhiều hơn bằng sự thành công trong lĩnh vực công việc, chỉ cần bạn không tạo gánh nặng cho bản thân với những gì bạn có thể xử lý. Nếu hôm nay họ đề nghị một công việc mới, đồng ý, bạn có thể xử lý được.


cung song tử Song Tử

Thứ 6 của Song Tử – 17/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày năng động và đầy sự kiện. Các vì sao đã chuẩn bị một điều bất ngờ cho Song Tử. Hôm nay, không loại trừ khả năng tình trạng tài chính sẽ được cải thiện thông qua việc thắng hoặc đầu tư tiền thành công. Điều gì cũng có thể xảy ra, bạn có thể trở thành người thừa kế giàu có hoặc kiếm được một công việc có lãi. Có thể, Song Tử sẽ được đưa ra lựa chọn giữa vị trí tốt và vị trí rất tốt. Mọi thứ trong ngày này sẽ diễn ra như ý và bất ngờ, chỉ cần bạn đừng gục đầu trước thành công.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 6 của Cự Giải – 17/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Vào ngày này, tiềm năng tinh thần và sức sáng tạo của những người tuổi Dần tăng lên. Sáng kiến ​​và công việc sẽ đặc biệt hiệu quả vào hôm nay, và vào cuối ngày, kết quả công việc của bạn sẽ rất đáng chú ý. Bạn đang ở phía chân trời một công việc thú vị mới hoặc một sở thích lãng mạn, bạn muốn thư giãn hoặc đi đâu đó. Có thể, có mong muốn được tham gia vào hoạt động nghỉ ngơi thể chất, để săn chắc vóc dáng. Bạn nên đến những sự kiện như vậy ở một công ty nhỏ, điều đó chắc chắn sẽ mang lại niềm vui.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử – 17/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử sẽ hoàn toàn bị tiếp quản bởi công việc, đòi hỏi phải vận dụng toàn bộ sức lực và kỹ năng. Kinh nghiệm sống là của cải của bạn, và chính anh ấy sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp. Nhiều khả năng bạn phải giải quyết nhiều việc cùng lúc – công việc hiện tại, xây dựng mối quan hệ với đối tác, cũng như giải quyết vấn đề với đối thủ. Tuy nhiên, bạn không nên tuyệt vọng trước, nhiệm vụ đối mặt với bạn càng khó khăn thì cách giải quyết của nó càng thú vị.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ – 17/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Nếu hôm nay bạn cảm thấy rằng bạn không thể hiểu những gì người khác đang cố gắng nói với bạn và những hành động mong đợi ở bạn, rất có thể đây sẽ là một dấu hiệu chắc chắn rằng bạn cần dừng lại và cân nhắc những ưu và khuyết điểm trước khi tham gia. những câu chuyện mà hậu quả bạn không thể lường trước được. Vị trí của các hành tinh trong ngày này không được thuận lợi cho lắm đối với Xử Nữ, và những vấn đề của người khác, xét cho cùng, không phải là mối quan tâm của bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình – 17/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Mọi rắc rối trong công việc và kinh doanh là lời mời trực tiếp để Thiên Bình cẩn thận và tập trung hơn vào việc giải quyết các vấn đề cấp bách, thay vì hướng sự chú ý của họ vào việc gây sốc, cho người khác thấy rằng thế giới xoay quanh con người bạn. Nói một cách hình tượng, Thiên Bình có mọi thứ để đương đầu với những thực tế của ngày này, và bạn có lợi nhất là hướng mọi nỗ lực của mình đi đúng hướng.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp – 17/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nếu trước đây, bằng cách nào đó, bạn đã xây dựng trong thế giới quan của mình một công thức đơn giản để thành công, được mô tả là “kỷ luật nghiêm khắc = thành công và tôn trọng”, thì hôm nay nền tảng của bạn có thể bị lung lay rất nhiều. Một trường hợp hoặc thông tin bất ngờ nhận được rằng hành vi của một cai ngục không thể giải quyết toàn bộ các mối quan hệ với những người thân yêu và đồng nghiệp sẽ giúp Bọ Cạp xem xét lại triết lý của chính họ.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã – 17/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Kiểm tra và kiểm tra lại rằng mọi người tham gia vào thỏa thuận hoặc sự kiện trước đó đều hiểu rõ ràng vai trò của họ trong các sự kiện sắp tới. Sự sắp xếp của các hành tinh như vậy khiến Nhân Mã sẽ gặp khó khăn vào hôm nay, bạn sẽ cần tất cả lực lượng dự bị để hướng hành động của những người xung quanh theo hướng bạn cần.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết – 17/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Vẻ đẹp và đồng thời là điều trớ trêu của ngày này là tất cả mọi người trừ Ma Kết đều có thể nhìn thấy những cơ hội mở ra. Thật kỳ lạ, hôm nay sẽ dễ dàng hơn nhiều cho bạn khi mong đợi diễn biến xấu nhất của các sự kiện, và sau đó thực sự ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng mọi thứ đang xoay chuyển theo hướng của bạn. Số phận của bạn luôn nằm trong tay bạn, vậy tại sao bạn không tận dụng vị trí thuận lợi của các hành tinh để tạo sự đa dạng trong một ngày tốt lành như vậy và thu lợi tối đa từ tình hình hiện tại.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình – 17/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Dù thực tế là trong ngày này, Bảo Bình rất chú trọng đến khía cạnh vật chất và tài chính, bạn cũng không nên quên mối quan hệ đôi khi khó khăn của mình với những người thân yêu. Nếu bạn bỏ qua lời khuyên này, thì bạn sẽ đơn giản làm cho cuộc sống của ai đó dễ dàng hơn trong ngày hôm đó, cứu người thân của bạn khỏi những lo lắng bổ sung, tuy nhiên, hãy đặt một khoản dự phòng khá khó chịu cho tương lai, còn hơn bạn sẽ đánh mất kết quả của một trận chiến có khả năng xảy ra trước.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư – 17/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Vị trí hiện tại của các hành tinh là thuận lợi nhất cho Song Ngư. Hôm nay hứa hẹn sẽ suôn sẻ và tích cực. Ít nhất là cho đến khi một thế lực không xác định nào đó buộc bạn phải hành động một cách phi lý trí, phung phí tài nguyên của bản thân và trái phải, trong trường hợp này, Song Ngư sẽ dễ dàng nói hoặc làm điều gì đó chắc chắn sẽ để lại dấu ấn buồn trong trí nhớ của bạn.