Tử vi thứ sáu – ngày 16/9/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tử Vi Ngày Thứ sáu 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ sáu – ngày 16/9/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ sáu ngày 16/9/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Những việc bình thường sẽ được thực hiện vào hôm nay ở Bạch Dương như thể một mình. Có dịp, đừng bỏ lỡ cơ hội, nếu có, hãy làm quen hữu ích và thiết lập những mối quan hệ mới. Tối mai, một số Bạch Dương sẽ trải nghiệm khoái cảm nhục dục và sự ghi nhận nồng nhiệt. Đừng bỏ qua hạnh phúc của bạn, và trái tim của bạn sẽ cho bạn biết con đường đúng đắn để đến với nó. Tình cảm như vậy không bị bỏ rơi, và nếu bạn muốn tiếp tục, thì đừng ích kỷ trong sự thân mật.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ sáu ngày 16/9/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hoàn cảnh của ngày này sẽ đòi hỏi Kim Ngưu phải trả lại các khoản nợ, và có lẽ lợi nhuận sẽ phải được chia sẻ. Nếu bạn có khiếu nại chống lại ai đó, tốt nhất là bạn nên giải quyết vấn đề đó tại tòa án. Đơn kiện ngày mai có khả năng được chấp thuận, nhưng cần nhớ nguyên tắc kẻ keo kiệt phải trả gấp đôi. Buổi tối có thể gọi điện cho khách hoặc tự mình đi thăm thú. Bạn không nên ở một mình vào buổi tối này, vì bạn có thể bỏ lỡ một cuộc họp hữu ích sẽ đóng vai trò tích cực trong tương lai của bạn.


cung song tử Song Tử

Thứ sáu ngày 16/9/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay Song Tử sẽ có một ngày đầy hứng khởi, có nhiều người quen bất ngờ và nhiều triển vọng hấp dẫn. Có thể, một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có mong muốn thay đổi nghề nghiệp của họ. Tốt hơn hết là hiện thực hóa mong muốn như vậy trong bất kỳ sở thích nào, sẽ an toàn hơn. Tiềm năng năng lượng hiện tại của bạn là vô cùng lớn, bạn chỉ cần quản lý nó một cách hợp lý. Bạn quyết định lựa chọn lĩnh vực hoạt động nào, nhưng dù bạn làm gì thì thành công, cả trong công việc và tình ái, đều được đảm bảo.


cung cự giảiCự Giải

Thứ sáu ngày 16/9/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cự Giải bị quyến rũ bởi những tưởng tượng của họ, và một số trong số chúng có thể bất ngờ trở thành hiện thực dưới hình thức này hay hình thức khác. Người ta chỉ phải suy nghĩ, và điều mong muốn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, như thể bằng phép thuật, chỉ cần nghĩ về điều gì đó quan trọng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để tuyên bố tình yêu, tình cảm sâu đậm nên lẽ thường đang yên nghỉ. Tuy nhiên, những vấn đề trước khi bạn yêu cầu nghiên cứu chi tiết, vì vậy bạn vẫn phải suy nghĩ.


cung sư tử Sư Tử

Thứ sáu ngày 16/9/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Các điều kiện chiêm tinh trong ngày này sẽ không cho phép Sư Tử thư giãn. Những lo lắng sẽ đủ để làm mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, sự ồn ào như vậy sẽ có vẻ hấp dẫn đối với nhiều Sư Tử. Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện với cấp quản lý mà hãy cố gắng tìm một công việc mới. Hãy xem xét kỹ lại tủ quần áo của bạn vào hôm nay và lên lịch đến thẩm mỹ viện hoặc tiệm làm tóc cho những ngày sắp tới, đã đến lúc bạn lấy lại sức hấp dẫn của mình.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ sáu ngày 16/9/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Đã đến lúc bạn kết thúc công việc kinh doanh ì ạch và bận rộn với những kế hoạch mới. Hôm nay, đối với Xử Nữ trong lĩnh vực kinh doanh, rất có thể những hợp đồng béo bở sẽ được ký kết và một thỏa hiệp đạt được trong một tình huống gây tranh cãi. Một ngày lễ hay một bữa tiệc của công ty vào ngày này sẽ rất vui vẻ và vui vẻ, nhưng nó sẽ tốn kém rất nhiều, theo đúng nghĩa của từ này, do đó, khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ tiêu tất cả mọi thứ. Đối với những Xử Nữ đã kết hôn, nên dẫn theo người bạn tri kỷ của mình, đối tác sẽ rất thích và cứu bạn khỏi những cám dỗ.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ sáu ngày 16/9/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Có thể hôm nay bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền, nhưng bạn phải lo lắng. Trong ngày này, Thiên Bình nên suy nghĩ về sức khỏe của họ, cũng như hoàn thành công việc kinh doanh còn dang dở. Thiên Bình sẽ phải tích cực đối phó với những khó khăn nảy sinh đồng thời ở nơi làm việc và ở nhà, vốn đầy rẫy những công việc quá sức. Đừng bỏ qua các thủ tục củng cố chung, tắm nước lạnh vào buổi sáng là những gì bạn cần. Vào buổi tối, đừng để ý đến những chuyện bất bình nhỏ nhặt và đừng tỏ ra thờ ơ với những người thân yêu.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 16/9/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay, hoạt động do Bọ Cạp thể hiện sẽ không phải lúc nào đồng nghiệp và đồng nghiệp cũng hiểu được. Cần phải nhớ rằng hiếm người muốn nhường chỗ và từ bỏ vị trí của mình. Kẻ thù của bạn trong ngày này là sự thiếu tự tin, trong khả năng của bạn. Bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm lối thoát cho cuộc sống bế tắc, chắc chắn người ấy sẽ được tìm thấy. Không nên lên lịch cho một cuộc gặp gỡ lãng mạn vào buổi tối, khó có khả năng diễn ra tốt đẹp, tốt hơn là nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho người thân.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ sáu ngày 16/9/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một thái độ tử tế và biểu hiện sự quan tâm đến người khác sẽ mở ra cánh cửa của bất kỳ xã hội nào cho Nhân Mã. Cố gắng đừng đánh mất những phẩm chất này trong sự nhộn nhịp của hôm nay. Hãy thoải mái đặt lịch hẹn với các đối tác kinh doanh, hãy là người đầu tiên đưa ra đề xuất của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là một chút mạo hiểm, thì hãy nhớ câu nói: “Ai không mạo hiểm thì không uống sâm panh”, nhân tiện, tốt hơn là bạn nên từ bỏ đồ uống có cồn một thời gian. Vị trí hôm nay của các hành tinh dự báo nguy cơ nghiện rượu có hại.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ sáu ngày 16/9/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Nhìn chung, ngày hôm nay Ma Kết sẽ thuận lợi, để không lãng phí thời gian và công sức vào những việc vặt vãnh thì nên lên kế hoạch vào buổi sáng. Hôm nay, bạn có thể giải quyết các vấn đề có tính chất bất thường nhất, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thành công. Vào buổi chiều, Ma Kết rất có thể sẽ phải dành thời gian cho các vấn đề hàng ngày, vì vậy nếu bạn đã lên lịch cho một cuộc họp kinh doanh, tốt hơn là nên tổ chức vào buổi sáng. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua một thứ gì đó cho hôm nay, đừng trì hoãn nó vô thời hạn, vào ngày này nhiều khoản đầu tư tài chính hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho bạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ sáu ngày 16/9/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Những dự án, kế hoạch chung chỉ được bàn bạc thảo luận vào hôm nay để có chuyện bàn bạc, không nên coi trọng chúng nhưng quan hệ đối tác hứa hẹn thành công trong tương lai. Những người mệnh Thủy có những điều bất ngờ thú vị trong vận trình của ngày này, và nếu bạn cũng nỗ lực, bạn có thể đạt được rất nhiều điều. Bạn cũng sẽ hài lòng với thái độ tốt từ những người xung quanh bạn trong cuộc sống hàng ngày.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ sáu ngày 16/9/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Song Ngư thân mến, hôm nay hãy sẵn sàng đáp ứng thỏa đáng những nỗ lực của ban lãnh đạo để kiểm tra sức mạnh của bạn. Tất nhiên, bạn có thể thúc đẩy bản thân và hoàn thành công việc một cách “xuất sắc”, trở thành nhân viên “số một”, nhưng có một cách khác, đó là phân phối tải cho các thành viên trong nhóm làm việc, và vinh quang sẽ chờ đợi. Vào buổi tối, hãy tự làm một món quà và đi ăn nhà hàng hoặc thăm quan, giao tiếp trong không khí thân thiện sẽ mang lại cho bạn niềm vui và mở rộng vòng tròn sở thích.


Facebook
Twitter
LinkedIn