tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ năm – ngày 16/9/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương – 16/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Những công việc bình thường hôm nay Bạch Dương sẽ làm như thể một mình. Có dịp, đừng bỏ lỡ cơ hội, nếu một cơ hội như vậy xuất hiện, để làm quen hữu ích và thiết lập các mối quan hệ mới. Buổi tối hôm nay, một số Bạch Dương sẽ có được niềm vui thích nhục dục và sự ghi nhận nồng nhiệt. Đừng bỏ qua hạnh phúc của bạn, nhưng trái tim của bạn sẽ cho bạn biết con đường đúng đắn để đến với nó. Tình cảm như vậy không bị bỏ rơi, và nếu bạn muốn tiếp tục, thì đừng ích kỷ trong sự thân mật.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu – 16/9/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hoàn cảnh trong ngày này sẽ khiến Kim Ngưu phải trả nợ, và có thể cần phải chia sẻ lợi nhuận. Nếu bạn có khiếu nại chống lại ai đó, tốt nhất là bạn nên giải quyết vấn đề này tại tòa án. Đơn kiện ngày mai rất có thể sẽ được toại nguyện, nhưng cần nhớ nguyên tắc kẻ keo kiệt phải trả gấp đôi. Buổi tối có thể mời khách hoặc tự mình đi thăm thú. Bạn không nên ở lại một mình vào buổi tối này, vì bạn có thể bỏ lỡ một cuộc họp hữu ích có vai trò tích cực trong tương lai của bạn.


cung song tử Song Tử

Thứ 5 của Song Tử – 16/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Song Tử sẽ có một ngày đầy hứng khởi vào hôm nay, có nhiều người quen bất ngờ và nhiều triển vọng hấp dẫn. Có thể, một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có mong muốn thay đổi nghề nghiệp của họ. Tốt hơn là bạn nên hiện thực hóa mong muốn như vậy trong một sở thích nào đó, theo cách này sẽ an toàn hơn. Tiềm năng năng lượng hiện tại của bạn là vô cùng lớn, bạn chỉ cần sử dụng nó một cách chính xác. Việc lựa chọn lĩnh vực hoạt động nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng dù bạn làm gì đi chăng nữa thì thành công, cả trong công việc và tình yêu, đều được đảm bảo.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 5 của Cự Giải – 16/9/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Những kẻ ung thư bị quyến rũ bởi những tưởng tượng của họ, và một số trong số chúng có thể bất ngờ trở thành hiện thực dưới hình thức này hay hình thức khác. Người ta chỉ phải suy nghĩ, và những gì bạn muốn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, như thể bằng phép thuật, chỉ cần nghĩ về điều gì đó quan trọng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để tuyên bố tình yêu, tình cảm sâu đậm đến mức bình thường không ngơi nghỉ. Tuy nhiên, những câu hỏi mà bạn phải đối mặt yêu cầu nghiên cứu chi tiết, vì vậy bạn vẫn phải suy nghĩ.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử – 16/9/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Các điều kiện chiêm tinh trong ngày này sẽ không cho phép Sư Tử thư giãn. Sẽ có đủ lo lắng đến mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, một sự ồn ào như vậy sẽ có vẻ hấp dẫn đối với nhiều Su Tử. Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện với cấp quản lý mà hãy cố gắng tìm một công việc mới. Hãy xem xét kỹ lưỡng tủ quần áo của bạn vào hôm nay và lên lịch đến tiệm làm đẹp hoặc tiệm làm tóc cho những ngày sắp tới, đã đến lúc bạn lấy lại sức hấp dẫn của mình.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ – 16/9/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Đã đến lúc bạn hoàn thành những công việc uể oải và dành cho mình những kế hoạch mới. Hôm nay đối với Xử Nữ trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều khả năng sẽ ký kết những hợp đồng có lợi và đạt được thỏa hiệp trong tình thế bất khả kháng. Một ngày lễ hay một bữa tiệc của công ty vào ngày này sẽ rất vui vẻ và vui vẻ, nhưng nó sẽ tốn rất nhiều chi phí, theo đúng nghĩa của từ này, do đó, khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ tiêu tất cả mọi thứ. Đối với những Xử Nữ đã có gia đình, nên dẫn theo người bạn tâm giao của mình, người bạn đời sẽ rất thích và cứu bạn khỏi những cám dỗ.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình – 16/9/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Có thể, hôm nay bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền, nhưng bạn sẽ phải lo lắng. Trong ngày này, Thiên Bình nên suy nghĩ về sức khỏe của mình, cũng như hoàn thành công việc kinh doanh còn dang dở. Các Thiên Bình sẽ phải chủ động đối phó với các giải pháp cho những khó khăn nảy sinh đồng thời ở nơi làm việc và ở nhà, vốn đầy rẫy những công việc quá sức. Đừng bỏ qua các thủ tục củng cố chung, tắm nước lạnh vào buổi sáng là những gì bạn cần. Vào buổi tối, đừng để ý đến những tội nhỏ nhặt và đừng tỏ ra thờ ơ với những người thân yêu.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp – 16/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay, hoạt động do Bọ Cạp thể hiện sẽ không phải lúc nào cũng đáp ứng được sự thấu hiểu từ đồng nghiệp và đồng nghiệp. Cần lưu ý rằng hiếm người muốn nhường chỗ và từ bỏ vị trí của mình. Kẻ thù của bạn trong ngày này là nghi ngờ về bản thân bạn, về năng lực của bạn. Bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm lối thoát cho sự bế tắc thì chắc chắn sẽ tìm được. Bạn không nên thực hiện một cuộc gặp gỡ lãng mạn vào buổi tối, mọi việc khó có thể diễn ra tốt đẹp, tốt hơn là bạn nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho những người thân.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã – 16/9/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một thái độ tử tế và thể hiện sự quan tâm đến người khác sẽ mở ra cánh cửa của bất kỳ xã hội nào cho Nhân Mã. Cố gắng đừng đánh mất những phẩm chất này trong cuộc sống hối hả và nhộn nhịp của hôm nay. Hãy thoải mái đặt lịch hẹn với các đối tác kinh doanh, hãy là người đầu tiên đưa ra đề xuất của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là một chút mạo hiểm, thì hãy nhớ câu nói: “Người không mạo hiểm, người không uống rượu sâm banh”, nhân tiện, tốt hơn là từ bỏ đồ uống có cồn một thời gian. Vị trí hôm nay của các hành tinh dự báo nguy cơ nghiện rượu có hại.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết – 16/9/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Nhìn chung, ngày hôm nay Ma Kết sẽ thuận lợi, để không lãng phí thời gian và sức lực vào những việc vặt vãnh thì nên lên kế hoạch vào buổi sáng. Hôm nay bạn có thể bắt đầu giải quyết những vấn đề có tính chất bất thường nhất, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thành công. Vào buổi chiều, Ma Kết rất có thể sẽ phải dành thời gian cho các vấn đề đối nội, vì vậy nếu bạn đã lên lịch cho một cuộc họp kinh doanh, tốt hơn là nên tổ chức vào buổi sáng. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua một thứ gì đó cho ngày mai, đừng đặt nó vào quá trình đốt cháy, trong ngày này, nhiều khoản đầu tư tài chính của bạn hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho bạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình – 16/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Các dự án và kế hoạch chung được thảo luận và nói ra vào hôm nay chỉ để có điều gì đó để nói, chúng không nên được coi trọng, nhưng quan hệ đối tác hứa hẹn thành công trong tương lai. Những người mệnh Thủy có những điều bất ngờ thú vị trong vận trình ngày này, và nếu bạn nỗ lực, bạn có thể đạt được rất nhiều điều. Bạn cũng sẽ đánh giá cao thái độ tốt của những người xung quanh bạn trong cuộc sống hàng ngày.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư – 16/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Song Ngư thân mến, hôm nay hãy sẵn sàng đáp ứng thỏa đáng những nỗ lực của ban lãnh đạo để kiểm tra sức mạnh của bạn. Tất nhiên, bạn có thể phát huy sức lực của mình và hoàn thành công việc một cách hoàn hảo, trở thành nhân viên số một, nhưng có một cách khác, đó là phân phối tải trọng giữa các thành viên trong tập thể công việc, và danh tiếng sẽ chờ đợi. Vào buổi tối, hãy tự làm một món quà và đi ăn nhà hàng hoặc thăm quan, giao tiếp trong bầu không khí thân thiện sẽ mang lại cho bạn niềm vui và mở rộng phạm vi sở thích của mình.