tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 16/5/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 16/5/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Vào ngày này, bạn có khả năng đạt được một chiến thắng lớn – chỉ cần đừng kiêu ngạo. Ngoài ra, đừng phóng đại năng lực của những người làm việc với bạn, nếu không bạn sẽ lao vào vũng lầy của những khuyết điểm nhỏ khó chịu. Các mối quan hệ cá nhân có thể bị ảnh hưởng bởi sự tự tin quá mức và không đủ quyết tâm. Có thể xảy ra cãi vã trong gia đình. Tối nay, tốt hơn hết bạn không nên ngồi ở nhà, đi gặp bạn bè hoặc câu lạc bộ, bất cứ nơi nào không có người bạn đời của bạn. Làm như vậy, bạn sẽ có thể tránh được một cuộc cãi vã có thể gây phức tạp cho mối quan hệ của mình.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 16/5/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày tốt cho công việc kinh doanh. Duy nhất, Kim Ngưu thân mến, đừng nghĩ rằng phước lành sẽ đổ xuống đầu bạn ngay lập tức. Tất cả những lợi ích của các sự kiện ngày mai chắc chắn sẽ được trình bày cho bạn, nhưng muộn hơn một chút. Sự giúp đỡ của người thân, bạn bè – dù đối với bạn dường như là vô ích – hãy yên tâm chấp nhận, điều đó sẽ có lợi trong tương lai. Vào buổi chiều, va chạm với một người khó chịu hoặc một tin tức bất ngờ có thể dẫn đến thực tế là bạn đang bối rối nhất thời, hãy thu mình lại và kiểm soát bản thân.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 16/5/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Đó là một ngày khó khăn đối với một Song Tử. Kế hoạch bị hủy bỏ, một gánh nặng lo lắng bất ngờ ập đến, vì một lý do nào đó mà chính bạn là người phải xốc lại những gì người khác đã làm và hòa giải những mâu thuẫn đôi bên với nhau. Nhìn chung, mọi việc bạn làm ngày mai đều liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn hoặc người khác, vì vậy đừng vội vàng và đừng bộc lộ những cảm xúc không cần thiết, nếu không bạn sẽ chuốc lấy cực hình.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 16/5/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày tốt lành cho Cự Giải tự nhận thức. Hãy nghĩ xem bạn có thể áp dụng điểm mạnh và khả năng của mình vào việc gì khác? Hãy quyết đoán trong các vấn đề gia tăng tiềm lực tài chính của bạn. Hôm nay bạn có thể làm được rất nhiều, và trong tương lai tất cả những nỗ lực của ngày này sẽ không được đền đáp, chỉ cần bạn đừng lạm dụng nó – bạn vẫn chưa phải là người toàn năng. Gia đình sẽ yêu cầu quan tâm nhiều hơn, nếu có thời gian, hãy xếp nhà cửa vào nếp. Hãy nghỉ ngơi thật tốt vào buổi tối, tốt hơn tất cả những ngày qua – hôm nay bạn có thể chi trả được.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 16/5/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày của dối trá và hy vọng hão huyền. Bạn có thể bị vu khống, nhưng hãy tránh những lời đàm tiếu. Hãy tránh xa những người ích kỷ và hiếu chiến vào hôm nay. Nếu bất kỳ ai cố gắng dạy bất kỳ quan điểm tôn giáo nào – không nghe, bạn có những nguyên tắc của riêng mình và hãy tuân theo những nguyên tắc đó. Không quyết định việc gì quan trọng, không tranh chấp, chờ đợi, nếu bị kích động gây gổ thì không nên cao giọng, giao tiếp bình tĩnh, tự tin.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 16/5/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Đối với Xử Nữ, hôm nay có vẻ khó khăn hơn bao giờ hết, đừng lãng phí sức lực của mình một cách vô ích. Hãy nhìn những người xung quanh bạn – có thể bạn đang quá cuốn theo bản thân, công việc, ý tưởng cá nhân và tài chính của mình, và bạn bỏ lỡ cơ hội đạt được điều gì đó quan trọng? Bình tĩnh giao tiếp, đừng leo thang tình cảm, hôm nay có thể xảy ra tranh chấp với cấp trên và đồng nghiệp, nhưng nếu kiềm chế được bản thân thì sẽ tìm được quan điểm được mọi người chấp nhận. Vào buổi tối, bạn có thể cảm thấy một chút khó chịu.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 16/5/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay, Thiên Bình thân mến, trong các mối quan hệ cá nhân, đừng tự do kiềm chế cảm xúc thái quá. Người mà bạn đặt nhiều hy vọng có thể cư xử xấu xa, điều này sẽ khiến bạn khó chịu, bởi vì bạn luôn tin tưởng mọi người và chỉ mong họ những điều tốt đẹp nhất. Thiên Bình có chuyến công tác ngắn ngày hoặc chuyến công tác đột xuất vào hôm nay. Hãy chấp nhận những đề xuất nhận được vào ngày này, rất có thể, chúng sẽ trở nên đầy hứa hẹn. Sau bữa trưa, đừng dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh, cho dù một ngày mới bắt đầu tốt như thế nào.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 16/5/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Bọ Cạp thân mến, đừng để những vấn đề nhỏ nhặt làm bạn phân tâm vào hôm nay, cố gắng không lãng phí ngày của bạn – điều này có thể làm suy yếu tài chính của bạn. Từ sáng đến chiều, rất có thể bạn sẽ gặp được đúng người, đây sẽ là một kết thúc có hậu cho những hoạt động của bạn trong những ngày cuối năm. Ngày này rất thích hợp để mở tiền gửi, cũng như hoàn thành các trường hợp đã bắt đầu trước đó.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 16/5/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay sẽ mang lại nhiều may mắn cho các quý cô cung Nhân Mã. Mọi thứ bạn làm hôm nay sẽ thành công trong lần thử đầu tiên. Ngày mai bạn hữu tình, bạn trên đỉnh sóng, và cả thế giới ngày mai là của bạn, quan trọng nhất là đừng tự đánh mất mình. Ngược lại, đại diện của một nửa mạnh mẽ trong cung hoàng đạo của bạn có thể gặp khó khăn, đặc biệt là nếu doanh nghiệp bạn bắt đầu có tính phiêu lưu và mạo hiểm.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 16/5/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay là một ngày tốt để Ma Kết chơi thể thao, giao tiếp và giải quyết các vấn đề tài chính. Tiếp cận mọi thứ một cách sáng tạo, sử dụng các giải pháp phi tiêu chuẩn. Khả năng và sự sáng tạo của bạn sẽ gây được sự ngưỡng mộ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ thể hiện mình một cách nổi bật trong xã hội, và bạn cũng sẽ thu hút được sự chú ý của người khác giới, điều này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống cá nhân của bạn. Ngày mai cũng thuận lợi cho việc giải trí và đi lại.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 16/5/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày tốt lành cho đại diện của cung hoàng đạo Bảo Bình. Nếu bạn là một Bảo Bình sáng tạo, mong đợi nàng thơ sẽ ghé thăm vào hôm nay, nhưng bạn cần hai thứ: sự cô đơn và một người bảo trợ. Nếu bạn là một Bảo Bình kinh doanh, hãy thoải mái bắt đầu mối quan hệ với những đối tác mới. Những người mệnh Thủy là nhân viên hành chính hoặc làm việc trong lĩnh vực công – hôm nay bạn cần thể hiện hết khả năng của mình. Linh hoạt: trong các tình huống khác nhau, bạn sẽ cần thể hiện cả khả năng thực hiện mệnh lệnh và khả năng đặt ra và giải quyết vấn đề một cách rõ ràng. Trên mặt trận cá nhân, các Bảo Bình đều có được chiến thắng trọn vẹn.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 16/5/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư sẽ cho thấy rằng họ có khả năng làm được nhiều hơn những gì bạn mong đợi – thậm chí, có lẽ, trong một hoạt động hoàn toàn mới đối với bạn. Đừng vội vàng đưa ra một quyết định triệt để – hãy kìm chế sự bốc đồng và suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ, ví dụ như hậu quả, và chúng có thể là bất ngờ nhất. Tính cách nóng nảy của bạn trong chuyện tình cảm đương nhiên là tốt, nhưng chỉ cần ngày mai, sự nóng nảy thái quá có thể gây ra cãi vã với đối tác. Khi băng qua đường vào ngày này, hãy cẩn thận quan sát xung quanh, cẩn thận với các dụng cụ cắt và xử lý các thiết bị điện.