Tử vi ngày 16-3-2024


Tử vi ngày 16-3-2024, thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ bảy – ngày 16/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương dường như sẽ được đổi mới bởi năng lượng của Vũ trụ. Hãy tha thứ cho kẻ thù của bạn và mở rộng trái tim để yêu thương. Đừng quá tự tin, đừng cố gắng ra lệnh bằng mọi giá – người thân có thể bị xúc phạm và điều này sẽ làm đảo lộn mối quan hệ của bạn. Hãy để những người thân yêu của bạn cảm nhận được tất cả tình yêu và bờ vai đáng tin cậy của bạn. Ngày tốt để làm từ thiện. Hôm nay hãy tha thứ cho những người làm bạn khó chịu và hãy quan tâm đến thế hệ trưởng thành.


Kim Ngưu

Thứ bảy – ngày 16/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Ngày đưa ra những quyết định quan trọng đối với Kim Ngưu. Hôm nay những thông tin có thể lọt vào gia đình bạn sẽ dẫn đến những hiểu lầm, tranh chấp. Những tin tức mà bạn không mong đợi, cũng như những trách nhiệm và công việc nhà mới sẽ chiếm rất nhiều thời gian và sức sống.

Đừng gặp bất cứ ai vào hôm nay và tránh xa bất cứ ai mà bạn không thích theo một cách nào đó. Nếu bạn cho phép bất cứ ai ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn vào ngày này, điều đó sẽ mang lại kết quả tồi tệ trong tương lai. Chỉ có khả năng và thế mạnh của chính bạn. Và không có lời khuyên của người khác.


Song Tử

Thứ bảy – ngày 16/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Một ngày không thuận lợi cho việc giao tiếp. Bạn có thể đột nhiên muốn gặp lại những người bạn đã bị lãng quên từ lâu, gọi điện cho người yêu cũ và thậm chí cố gắng gợi lại quá khứ. Đừng nhượng bộ trước sự cám dỗ này, đừng gọi điện hay gặp gỡ bất cứ ai. Và đối với những Song Tử đang trong một mối quan hệ, mong muốn như vậy có thể hủy hoại cuộc sống gia đình và chắc chắn sẽ khơi dậy sự ghen tị từ phía nửa kia.


Cự Giải

Thứ bảy – ngày 16/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Hôm nay là một ngày tốt cho việc đi du lịch, giải trí và nói chung cho bất kỳ thay đổi nào trong môi trường thường ngày và khá nhàm chán đối với Cự Giải. Những cuộc gặp gỡ và làm quen vui vẻ là có thể. Hãy dành một chút thời gian cho gia đình – giờ đây điều này hữu ích hơn bao giờ hết, bởi vì xung đột đang nảy sinh với một trong những người thân của bạn, điều mà bạn chưa biết nhưng bạn có thể hóa giải. Nếu bạn chỉ cần nỗ lực để đạt được hòa bình, nó sẽ được khôi phục và sự hòa hợp sẽ lại ngự trị trong ngôi nhà của bạn.


Sư Tử

Thứ bảy – ngày 16/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Hôm nay Sư Tử sẽ trải qua một sự thăng hoa bất thường trong cuộc sống. Bạn tràn đầy năng lượng, mọi việc diễn ra dễ dàng, mọi tình huống dù khó khăn đều được giải quyết có lợi cho bạn. Sau bữa trưa mọi chuyện sẽ còn tốt hơn nữa.

Những quý cô sinh ra dưới cung hoàng đạo Sư Tử sẽ gặp được một người có thể trở thành người hùng trong trái tim bạn. Trong ngày này, hãy chú ý đến mọi thứ liên quan đến việc mua sắm, dù bạn có muốn bao nhiêu thì hôm nay cũng đừng làm, bạn sẽ lãng phí tiền và sau này sẽ vô cùng hối hận.


Xử Nữ

Thứ bảy – ngày 16/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Một ngày căng thẳng cảm xúc cao độ. Hôm nay mọi rắc rối của Xử Nữ sẽ liên quan đến việc sử dụng những thông tin chưa được xác minh. Có thể xảy ra xung đột trong gia đình, hãy cố gắng tránh trước khi giông bão phát triển thành giông bão sẽ xóa sạch các mối quan hệ cá nhân thành cát bụi.

Vào ngày này, tốt hơn hết bạn nên dành thời gian đi dạo, ra ngoài thành phố để đi dã ngoại hoặc chơi thể thao cùng bạn bè. Các quyết định chỉ nên được đưa ra đối với các vấn đề cấp bách hàng ngày. Có thể xảy ra rắc rối với con cái, rất có thể sẽ kéo theo những khoản chi phí bất ngờ.


Thiên Bình

Thứ bảy – ngày 16/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Một ngày tốt lành đối với Thiên Bình, một ngày của đủ màu sắc cầu vồng. Hôm nay bạn có thể chi trả cho mình nhiều hơn bình thường một chút và điều đó sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và niềm vui. Bạn gặp những người tử tế và họ nói những điều tốt đẹp với bạn, đừng nghĩ điều gì xấu, tất cả đều xuất phát từ trái tim.

Hôm nay, những người mới quen sẽ thành công – bạn sẽ bộc lộ hết vẻ quyến rũ rạng rỡ của mình. Tuy nhiên, đừng quên những lý lẽ lý trí, tâm trạng tốt vào hôm nay và sự sẵn lòng mang lại niềm vui cho mọi người, một số người có thể hiểu lầm, theo chiều hướng bất lợi cho bạn.


Bọ Cạp

Thứ bảy – ngày 16/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Vào ngày này, thật tốt nếu bạn có thể thư giãn giữa thiên nhiên, đi dạo trong công viên, tham quan khu rừng. Tuy nhiên, vẫn có khả năng những tin tức bất ngờ có thể làm gián đoạn đội và dồn toàn bộ sức lực để bảo vệ biên giới của mình.

Bạn có thể sẽ không thể tiếp tục chứng minh rằng mình đúng; lý lẽ của bạn sẽ cạn kiệt hoặc sự kiên nhẫn của những người mà bạn cố gắng thao túng sẽ bị phá vỡ. Vào buổi tối, hãy suy nghĩ về những gì bạn đang làm và nói trong mối quan hệ của bạn với những người xung quanh, nếu không có thể xảy ra xung đột, cả với những người thân yêu và với chính bạn.


Nhân Mã

Thứ bảy – ngày 16/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Một ngày căng thẳng đối với Nhân Mã, tâm trạng thay đổi từng giờ. Đừng cáu kỉnh, hãy cẩn thận, đặc biệt nếu thần kinh của bạn đang căng thẳng. Đàn ông Nhân Mã ở độ tuổi nghỉ hưu cần phải chăm sóc trái tim mình, không gánh vác bất kỳ gánh nặng nào và không đi bộ xa nhà một mình, sức khỏe của bạn có thể bị suy giảm nghiêm trọng.

Nhân Mã trẻ, cả nam lẫn nữ, những người thích thử nghiệm ngoại hình của mình, nên hoãn lại những thôi thúc ngông cuồng và sáng tạo của mình, hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất cho việc này.


Ma Kết

Thứ bảy – ngày 16/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Các hành tinh ở vị trí thuận lợi cho Ma Kết vào hôm nay. Những người mà bạn thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc gia nhập làm đồng minh sẽ bất ngờ hỗ trợ bạn. Một lần nữa, những vấn đề với gia đình lại rình rập phía trước, việc giải quyết vấn đề này tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Tốt hơn hết bạn nên đi du lịch cùng gia đình hoặc ít nhất là hòa mình vào thiên nhiên, điều này ít nhất sẽ nâng cao tinh thần của bạn và làm hài lòng những người thân yêu của bạn. Giao tiếp với gia đình của bạn sẽ mang lại tâm trạng vui vẻ và gạt bỏ mọi lo lắng khác, đồng thời dành thời gian bên nhau sẽ có lợi cho mối quan hệ gia đình.


Bảo Bình

Thứ bảy – ngày 16/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Hôm nay, hãy suy ngẫm về con đường bạn đã đi; có thể bạn sẽ hiểu được điều gì đó mới mẻ. Mọi chuyện xảy ra vào ngày mai đều có lý do, hãy chú ý đến những dấu hiệu của ngày hôm nay. Hãy làm một số công việc gia đình, làm điều gì đó có ích cho gia đình bạn.

Đừng chú ý đến những rắc rối và đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Khi phấn khích, bạn có thể nói những điều không cần thiết với người thân, điều này sẽ chẳng dẫn đến điều gì tốt đẹp ngoại trừ xung đột. Bảo Bình thân mến, hãy bình tĩnh và khôn ngoan suốt cả ngày.


Song Ngư

Thứ bảy – ngày 16/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Nếu hôm nay Song Ngư phải làm điều gì đó mà bạn thực sự thích, đừng thay đổi kế hoạch của mình, hãy tiếp tục với tinh thần như vậy. Mặt khác, khi ý tưởng về món quà lý tưởng khác với những gì đang diễn ra trước mắt bạn, bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về những gì cần phải xảy ra trong cuộc sống để tình yêu, niềm vui và niềm vui khi ở trên thế giới này có thể thấm vào trái tim bạn.

Tin tức chiêm tinh