Tử vi thứ bảy – ngày 16/12/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ bảy ngày 16/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Đây là một ngày tuyệt vời để đi chơi ngoài trời, bất kể điều kiện thời tiết như thế nào. Chỉ cần đừng quên mời bạn bè và từ bỏ đồ ăn nặng ngay hôm nay để chuyển sang ăn rau và trái cây. Ngày cũng thuận lợi cho việc kết hôn hoặc đính hôn. Một sự đoàn kết gia đình được kết thúc vào thời điểm này có thể sẽ lâu dài và hạnh phúc. Cũng trong ngày hôm nay, bạn có thể cố gắng làm rõ các mối quan hệ, đạt được sự rõ ràng về những vấn đề mà bạn cho là cấp bách nhất, nhưng bạn nhất định nên làm điều này một cách cởi mở, bày tỏ rõ ràng suy nghĩ của mình.


Kim Ngưu

Thứ bảy ngày 16/12/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày tốt lành với nhiều khoảnh khắc thú vị đối với Kim Ngưu. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ hôm nay, nó có thể bị gián đoạn do phải họp với người thân, nhưng nó sẽ rất thú vị và đầy hứa hẹn. Gia đình và tổ ấm sẽ cần sự quan tâm chặt chẽ, hãy dành thời gian cho con cái và người yêu của bạn, đừng ngại bày tỏ cảm xúc của mình. Buổi tối hứa hẹn sẽ tràn ngập đam mê, nhưng bạn không nên kích động sự ghen tị ở đối phương. Rất có thể người thân yêu của bạn sẽ mang đến cho bạn một điều bất ngờ nào đó trong ngày hôm nay.


Song Tử

Thứ bảy ngày 16/12/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày căng thẳng, lo lắng khi nhiều Song Tử cũng không biết mình muốn gì. Hãy hiểu rõ cảm xúc của chính mình, có lẽ hôm nay bạn quá xúc động. Mọi thứ bên ngoài đều có thể phá vỡ sự hòa hợp bên trong, vì vậy sẽ tốt hơn trong ngày này bạn nên ở trong một môi trường yên tĩnh, một mình với chính mình, với những suy nghĩ của mình. Nên giao tiếp với người thân ở xa, nếu không sẽ không thể tránh khỏi cãi vã. Tối nay sẽ đưa ra câu trả lời cho nhiều câu hỏi, đặc biệt chú ý đến cách bạn nhìn và những gì bạn nói.


Cự Giải

Thứ bảy ngày 16/12/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay là một trong những ngày thành công nhất trong năm để nói với người bạn đã chọn hoặc người được chọn về cảm xúc của bạn và đưa ra một điều bất ngờ thú vị nào đó. Con đường đến trái tim bạn nên trải đầy hoa hồng; đừng tiết kiệm những lời khen ngợi. Đã đến lúc phải quyết định xem nên tiến tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ của bạn hay để mọi thứ như hiện tại. Xin lưu ý rằng trong tình hình hiện tại, sự thỏa hiệp là biểu hiện của sức mạnh của bạn chứ không phải sự yếu đuối. Người Cự Giải trong gia đình nên cố gắng tìm ngôn ngữ chung với trẻ em và hiểu vấn đề của chúng, trên thực tế, chúng không đơn giản như thoạt nhìn.


Sư Tử

Thứ bảy ngày 16/12/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Tất cả những gì Sư Tử cần ngày hôm nay là lời khuyên hữu ích từ một người có năng lực. Có thể sẽ có một vài chuyên gia trong vòng kết nối trực tiếp của bạn có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy cân nhắc việc đi nghỉ, bây giờ là thời điểm thích hợp cho việc này, bạn không chỉ bình thường hóa trạng thái cảm xúc mà còn cải thiện sức khỏe của mình. Đối với phụ nữ, có thể gặp một người đàn ông tuyệt vời, còn đối với đàn ông – với một quý cô quyến rũ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi hẹn hò, ấn tượng và hình thức đầu tiên không phải lúc nào cũng tương ứng với nội dung.


Xử Nữ

Thứ bảy ngày 16/12/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hãy cố gắng giải phóng những người thân thiết của bạn khỏi công việc nhà ngay hôm nay. Kết quả hoạt động của họ khó có thể làm bạn hài lòng mà chỉ mang lại sự khó chịu. Vấn đề tiền bạc có thể phát sinh sẽ mất rất nhiều thời gian để giải quyết. Nửa sau của ngày là thời điểm hoàn hảo cho các sự kiện xã hội, tiệc tùng cùng bạn bè vui vẻ. Xử Nữ bây giờ chỉ cần giao tiếp dễ dàng, thoải mái với mọi người.


Thiên Bình

Thứ bảy ngày 16/12/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Mối quan tâm chính của ngày này sẽ liên quan đến các thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình. Làm được gì, thế hệ trẻ đòi hỏi sự chú ý, bất cứ lúc nào cũng sẽ làm những điều ngu ngốc, và những người lớn tuổi sẽ phải trả giá. Vào buổi tối, có lẽ một người trong gia đình bạn sẽ ám chỉ sự thiếu độc lập, hãy cho họ tự do, sau đó chuyển mọi trách nhiệm lên vai họ. Đã đến lúc bạn thư giãn trong sự cô độc thoải mái hoặc làm điều gì đó lành mạnh, và vô số vấn đề hàng ngày có thể chờ đợi.


Bọ Cạp

Thứ bảy ngày 16/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày không thích hợp để bắt đầu những điều mới. Ngày nay, những người lái xe ô tô trong số các đại diện của cung hoàng đạo Bọ Cạp nên cẩn thận hơn nhiều khi đi trên đường hơn bình thường, có thể xảy ra tình huống khẩn cấp và người đi bộ chỉ nên băng qua đường ở những nơi được chỉ định. Ngày thuận lợi cho việc mua buôn. Nếu bạn cần những cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết các vấn đề tài chính, hãy nhờ bạn bè giúp đỡ, sự hỗ trợ sẽ không khiến bạn phải chờ đợi.


Nhân Mã

Thứ bảy ngày 16/12/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hãy dành cho mình một điều gì đó giống như một kỳ nghỉ của tâm hồn ngay hôm nay, biến toàn bộ con người bạn trở nên đẹp đẽ, có thể là thiên nhiên hay những kiệt tác nghệ thuật. Sức mạnh sẽ được đảm bảo và sức sống sẽ tăng lên. Trẻ em có thể gây ra nhiều rắc rối cho Nhân Mã trong gia đình vào buổi tối, họ coi mình là người lớn và sẵn sàng đưa ra lời khuyên về cách sống. Bạn sẽ cần sự kiên nhẫn và sức chịu đựng, và việc thay đổi tình thế có lợi cho bạn sẽ không khó.


Ma Kết

Thứ bảy ngày 16/12/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trái tim của những người yêu nhau cùng nhịp đập chỉ có trong tiểu thuyết, nhưng văn xuôi của cuộc đời đến nỗi người ấy muốn lướt net, còn bạn thì muốn đi dạo dưới ánh trăng. Những sự kiện giông bão, những kỳ tích, những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm lãng mạn sẽ khiến ngày này trở nên thú vị và đáng nhớ. Không thể loại trừ việc tiêu tiền, nhưng các ngôi sao không khuyên bạn nên giả làm “Hiệp sĩ keo kiệt”, đây không phải là xu hướng ngày nay và nó không phù hợp với Ma Kết chút nào.


Bảo Bình

Thứ bảy ngày 16/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Khả năng Bảo Bình đạt được những gì dự định hôm nay là rất cao. Tuy nhiên, trẻ em có thể cần được quan tâm nhiều hơn và gây ra những rắc rối không mong muốn. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể dễ dàng vượt qua, điều chính yếu là đừng tạo ra một ngọn núi từ một nốt ruồi và không nhớ bạn sẽ cư xử như thế nào khi còn nhỏ trong hoàn cảnh tương tự. Để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người thân yêu, Bảo Bình sẽ cần một cách tiếp cận không chuẩn mực. Một vài gợi ý bất ngờ từ phía bạn về cách tận hưởng ngày cuối tuần và người ấy sẽ lại bị bạn thu hút.


Song Ngư

Thứ bảy ngày 16/12/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hãy cẩn thận với những cuộc cãi vã ngày hôm nay. Cuộc trò chuyện của Song Ngư với những người thân lớn tuổi sẽ đòi hỏi sự tế nhị đặc biệt. Vào ngày này, bạn cần phải tha thứ rất nhiều, và những người có khả năng này sẽ gặp may mắn. Hãy cố gắng trả các khoản nợ của bạn ngay hôm nay, nếu không, nếu bị đưa vào danh sách đen, bạn có nguy cơ không được hỗ trợ tài chính trong tương lai. Tối nay là thời điểm thích hợp cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Vòng kết nối xã hội của bạn sẽ mở rộng và triển vọng hấp dẫn cho các mối quan hệ trong tương lai cũng sẽ xuất hiện.

Tin tức chiêm tinh