tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 16/10/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 16/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay có thể làm hài lòng Bạch Dương với sự phát triển rất thuận lợi của các sự kiện liên quan đến kinh doanh hoặc quản lý tài sản chung. Ngoài ra, hoàn cảnh phát triển theo cách mà bạn không phải bận tâm đến bản thân với những lo lắng. Ngay khi bạn đi đến kết luận rằng bạn cần phải thực hiện chuỗi hành động này hoặc chuỗi hành động kia để một công việc thành công, số phận sẽ ngay lập tức gây bất ngờ cho một người thân yêu hoặc một đối tác kinh doanh, những người đã chăm sóc rắc rối bạn vừa mới thụ thai.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 16/10/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một trong những ý tưởng do bạn đưa ra ngày hôm trước thậm chí không tệ bằng một nửa so với kết quả gần, chỉ cần thêm một chút thời gian để nhận thức bình thường. Kim Ngưu nên tiếp tục đi theo hướng đã chọn, và nếu cần, hãy nhắc lại ý định của mình với đối phương để họ cảm nhận được sự sang trọng trong lời cầu hôn của bạn. Ngoài ra, những hành động như vậy sẽ giúp bạn giảm bớt những cáo buộc về sự độc lập quá mức trong hoạt động kinh doanh.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 16/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, Song Tử đặc biệt nên sử dụng tất cả các mối quan hệ, sự quen biết và sự giúp đỡ của đồng nghiệp để đạt được thành công trong kinh doanh, đặc biệt là những công việc liên quan đến nỗ lực chung của cả tập thể. Bằng cách này hay cách khác, năng lượng ngày càng tăng của ngày này sẽ cho phép bạn, với độ chính xác của một người phân chia, xác định được người cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ đã định. Nhìn chung, theo tất cả các chỉ số, hôm nay rất thuận lợi cho Song Tử, nhưng như bạn đã biết, nước không chảy dưới đá – hãy hành động.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 16/10/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Các Cự Giải thân mến, ngay cả khi hôm nay đối với bạn, dường như đối với bạn rằng đề xuất liên doanh hoặc đầu tư mới vào một doanh nghiệp, giống như một dự án chung với một người thân yêu, không đáng để nỗ lực – hãy lùi lại một chút và suy nghĩ lại, hoặc thậm chí tốt hơn là hoãn quyết định cho đến ngày hôm sau. Nếu sự nghi ngờ của bạn không biến mất theo thời gian, bạn vẫn có thể tìm thấy một cách sử dụng xứng đáng lực lượng và phương tiện của mình.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 16/10/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Thành công hôm nay hoàn toàn có thể đạt được, vì vậy nếu bạn gặp phải một trở ngại trên đường đi, hãy cố gắng đừng để nó có cơ hội đánh gục bạn trên con đường đã chọn bên lề cuộc đời. Điều quan trọng nhất đối với Sư Tử trong một ngày không có sự sắp xếp thuận lợi nhất của các hành tinh, thể hiện sự hiểu lầm trong các mối quan hệ cá nhân, là hãy đảm bảo một lần nữa rằng những người xung quanh họ đủ rõ ràng đại diện cho quy mô kế hoạch của bạn và nhiệm vụ của họ trong đó. 


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 16/10/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay, điều đáng mong đợi là Xử Nữ không nổi bật so với số đông mọi người. Ngay cả khi bạn muốn nói rõ với những người liên quan đến một vấn đề cụ thể ý kiến ​​thực sự của bạn về các đề xuất và ý tưởng của họ, thì việc bạn thể hiện bản thân vào ngày này sẽ không có gì tốt. Mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều vào khoảng thời gian này nếu bạn chuẩn bị trước để kiềm chế sự bốc đồng của mình và không nhượng bộ những thay đổi tâm trạng có thể xảy ra.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 16/10/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Bạn, Thiên Bình thân mến, chắc chắn bạn đang ở giữa lộ trình của một cuộc đua marathon khá khó khăn, tuy nhiên, lợi ích nhất của bạn là dừng lại một chút và sắp xếp những câu hỏi nảy sinh trong khoảng thời gian bạn bận rộn với cuộc đua chính . Cuối cùng, một chiến thuật không xâm phạm lợi ích của bất kỳ ai như vậy sẽ giúp duy trì sự cân bằng quyền lực và sức khỏe của chính bạn. Nếu Thiên Bình có bất cứ điều gì để suy nghĩ nghiêm túc vào ngày này, đó là về khía cạnh tài chính. Tất nhiên, mọi thứ có thể trở nên tốt đẹp, nhưng có thể không đủ tiền cho tất cả các kế hoạch của bạn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 16/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Đề xuất mà bạn đã xem xét gần đây, mà dường như vào thời điểm đó là một sự ngu ngốc hiếm có, có thể khiến bạn mở mang tầm mắt trước tiềm năng chưa được công nhận của nó theo thời gian. Có lẽ đây là cách hoàn cảnh phát triển, vị trí của các hành tinh hôm nay ảnh hưởng, và có thể thời gian đã thay đổi. Dù điều gì xảy ra, điều quan trọng đối với Bọ Cạp hôm nay là không bỏ lỡ cơ hội mới và tận dụng nó để có lợi cho họ.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 16/10/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hãy tiếp tục hy vọng rằng những tình huống khó khăn và bối rối về nhà cửa, gia đình hoặc tài chính mà bạn phải đối mặt trong quá khứ sẽ được giải quyết theo cách có lợi nhất cho bạn. Nhân Mã hôm nay sẽ khá năng động, tích cực và bình tĩnh để có thể giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có niềm tin vào tính đúng đắn của ý định và niềm tin vào sự thành công, hành động của bạn sẽ đi sai hướng.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 16/10/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay, tình hình chiêm tinh cho thấy nhiều kế hoạch hoặc dự án của Ma Kết, mục tiêu cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc thu được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc vấp phải sự phản đối của đối thủ. Tình trạng này chỉ là tạm thời, vì vậy những hành động dồn dập của bạn để vượt qua khủng hoảng không những không có lợi mà còn dẫn đến tổn thất sức lực và tiền bạc không đáng có. Chiến lược tốt nhất cho Ma Kết trong giai đoạn này là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và lưu ý những điểm yếu của phía đối diện.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 16/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay sẽ lại đưa ra các vấn đề liên quan đến quan hệ đối tác, tài chính chung, thành công tập thể hoặc những vấn đề tương tự. Ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị trí của Bảo Bình cả trong đội và trong mắt lãnh đạo, người mà bạn có thể xứng đáng nhận được sự tôn trọng bằng cách làm. Dù vậy, Bảo Bình nên nhớ rằng thành công chỉ dành cho những người can đảm và quyết đoán, và những hành động được cân nhắc kỹ lưỡng và có chủ ý là điều nên trở thành phương châm của bạn vào hôm nay.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 16/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Các sự kiện của hôm nay sẽ chứng minh tính nhất quán và đúng đắn của các quyết định kinh tế và kinh doanh trước đó của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với Song Ngư là hôm nay bạn sẽ có thể xác định rõ ràng các ưu tiên của bản thân mà không gặp nhiều căng thẳng, do đó logic và trình tự các hành động bắt buộc sẽ rõ ràng hơn nhiều và giải pháp của các nhiệm vụ dường như không thể đạt được ngày hôm qua sẽ trở nên khá khả thi.