Tử vi ngày 15-3-2024


Tử vi ngày 15-3-2024, thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ sáu – ngày 15/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Vào ngày này, Bạch Dương sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự thấu hiểu lẫn nhau với người thân và đối tác làm ăn. Có sự bất mãn và oán giận, mỗi bên đều gặp rắc rối và không sẵn sàng lắng nghe đối phương – và bạn thấy đấy, sự rạn nứt trong quan hệ đã sẵn sàng.

Vì vậy, hãy xoa dịu cơn bão tính khí của bạn, hiểu họ thực sự muốn gì ở bạn và kiểm soát bản thân. Tài chính đang bị đe dọa – bạn thường không hình dung chính xác khả năng thực sự của mình; chúng không hề tuyệt vời như bạn tưởng. Xem xét chi tiêu của bạn liên quan đến thu nhập thực tế của bạn.


Kim Ngưu

Thứ sáu – ngày 15/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Hôm nay, hãy nghiêm túc với mọi việc xảy ra trong lĩnh vực kinh doanh. Không có quyết định nhanh chóng, không có sự thay đổi đột ngột trong kế hoạch, kết quả có thể rất thảm khốc. Năng lượng sống của Kim Ngưu cao nhưng trong ngày lại mâu thuẫn, không ai biết vận may sẽ mang đến cho bạn điều gì vào hôm nay.

Tuy nhiên, rất có thể, bạn sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày để giải quyết các vấn đề gia đình và cuộc sống cá nhân, điều này sẽ khiến bạn mất tập trung vào các hoạt động khác. Hôm nay bạn có thể giành chiến thắng, mua hàng có lợi nhuận hoặc nhận được một khoản nợ đã bị lãng quên từ lâu.


Song Tử

Thứ sáu – ngày 15/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Những quý cô sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Tử – hôm nay là ngày của bạn. Sự quyến rũ của bạn là không thể cưỡng lại, điều này sẽ mang lại cho bạn những mối liên hệ hữu ích trong lĩnh vực kinh doanh. Có lẽ trong số những người quen này sẽ có một người bảo trợ đắc lực.

Rắc rối đang chờ đợi tình dục mạnh mẽ hơn trong các mối quan hệ thân thiết. Hãy hỏi những người bạn đáng tin cậy xem phải làm gì, nhưng dù có chuyện gì xảy ra trong ngày, dù khó khăn đến đâu, bạn cũng đừng mất bình tĩnh. Nhìn chung, một ngày sẽ trôi qua thành công và các vấn đề trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp sẽ được giải quyết.


Cự Giải

Thứ sáu – ngày 15/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Một ngày tốt lành cho Cự Giải. Bạn duyên dáng, năng động, nhanh trí và có thể thuyết phục bất cứ ai về bất cứ điều gì. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi thực hiện giao dịch. Có thể xảy ra xung đột với các đối tác kinh doanh do những hiểu lầm liên quan đến việc đánh giá không chính xác các thỏa thuận; hãy suy nghĩ lại tất cả các quyết định được đưa ra vào ngày này nhiều lần. Sau bữa trưa, hãy hoàn thành mọi công việc của bạn – có lẽ bạn sẽ cần có mặt ở nhà hoặc các kế hoạch khác liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn sẽ nảy sinh.


Sư Tử

Thứ sáu – ngày 15/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Sư Tử thân mến, ngày mai là một ngày không rõ ràng đối với cung hoàng đạo của bạn. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm. Đừng đưa ra những quyết định kinh doanh mạo hiểm, tình hình tài chính hiện tại của bạn không cho phép bạn chấp nhận rủi ro.

Chỉ tin tưởng những người bạn biết rõ và tốt nhất là trong một thời gian dài, tính bằng năm. Một số may mắn nghề nghiệp được mong đợi vào nửa cuối ngày. Cũng cần lưu ý rằng hòa bình và thịnh vượng sẽ ngự trị trong cuộc sống cá nhân của Sư Tử vào hôm nay.


Xử Nữ

Thứ sáu – ngày 15/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Bắt đầu từ hôm nay, Xử Nữ đang bước vào giai đoạn thích hợp nhất để bắt đầu công việc thực hiện một dự án đã lên kế hoạch mà trước đây họ chưa từng thực hiện. Bạn nên chú ý đến thực tế rằng chìa khóa thành công sẽ là những người thân thiết của bạn. Ngày nhìn chung thuận lợi, nó sẽ cho phép bạn mở rộng phạm vi hoạt động và lĩnh hội chính xác kinh nghiệm tích lũy trước đó.


Thiên Bình

Thứ sáu – ngày 15/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Ngày hôm nay khá bận rộn. Những hiểu lầm có thể nảy sinh giữa bạn và cấp trên hoặc cấp dưới. Hãy làm những gì bạn phải làm – và điều gì có thể xảy đến. Đừng lên kế hoạch gì vào ngày này; tất cả những ý tưởng mới, như tương lai sẽ thể hiện, không liên quan gì đến dòng chảy thực tế, nhưng những nỗ lực mà bạn sẵn sàng thực hiện chúng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Hôm nay hãy quan tâm đến những người thân yêu của mình nhiều hơn bình thường, đừng để những hiểu lầm làm hỏng sự đoàn kết của bạn.


Bọ Cạp

Thứ sáu – ngày 15/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Sức sống, sức hấp dẫn và sự quyến rũ của Bọ Cạp càng cao hơn bao giờ hết. Hôm nay bạn có thể thực hiện một cách xuất sắc những gì mình đã lên kế hoạch từ những ngày trước. Nếu bạn nghĩ về những gì bạn đang làm và thể hiện sự kiên trì, bạn sẽ đạt được rất nhiều điều. Mối quan hệ kinh doanh với người đại diện khác giới sẽ mang lại lợi ích và làm hài lòng cả hai bên. Sẽ thật tuyệt nếu bạn đi chơi thể thao vào ngày này, đi dạo bên ngoài thành phố hoặc đi đến một nơi nào đó mà bạn chưa từng đến trước đây.


Nhân Mã

Thứ sáu – ngày 15/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Hãy quyết đoán vào hôm nay và đừng để sự chủ động rời bỏ bạn. Bất kỳ công việc kinh doanh nào vào ngày này đều là của bạn. Việc thực hiện ý tưởng của bạn sẽ không hề dễ dàng, nhưng cuối cùng bạn sẽ vượt qua được mọi thứ, tất cả là nhờ lòng tự trọng đáng kinh ngạc của bạn.

Trong lĩnh vực gia đình, có khả năng xảy ra một giao dịch mua hữu ích nghiêm trọng và không loại trừ những sửa chữa nhỏ không mong muốn. Hãy cẩn thận, có khả năng bị thương hoặc bệnh tật. Con bạn có thể cần được quan tâm nhiều hơn vào hôm nay, hãy cố gắng chú ý điều này và hỗ trợ chúng bằng những lời nói tử tế vào đúng thời điểm.


Ma Kết

Thứ sáu – ngày 15/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Do sự sắp xếp khá thuận lợi của các thiên cầu, vào ngày này, Ma Kết nên nỗ lực gấp đôi để kiểm tra các kế hoạch hiện tại xem có phù hợp với nhu cầu tài chính và khát vọng đầy tham vọng và nếu cần, hãy cơ cấu lại những thời điểm cần thiết. Đừng lãng phí thời gian, chỉ hôm nay Ma Kết mới có một bức tranh chưa vẽ về số phận tương lai của họ, trong đó bạn vẫn có thể viết những chương cần thiết.


Bảo Bình

Thứ sáu – ngày 15/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Trong vài ngày tới, bắt đầu từ hôm nay, ảnh hưởng của phạm vi quan hệ cá nhân đến thành phần cảm xúc trong cuộc sống của Bảo Bình sẽ tăng lên đáng kể. Mặc dù thực tế là vào thời điểm này, gia đình và bạn bè thân thiết của bạn sẽ không cảm thấy cần phải bằng cách nào đó giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, nhưng tình huống này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không cho hệ thần kinh của mình được nghỉ ngơi bằng cách thỉnh thoảng thư giãn trong một môi trường vắng vẻ, căng thẳng cảm xúc trong vài ngày qua chắc chắn sẽ dẫn đến căng thẳng.


Song Ngư

Thứ sáu – ngày 15/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Phẩm chất ý chí kiên cường của bạn khá đáng được tôn trọng, tuy nhiên, trong giai đoạn hiện tại, có khả năng nhiều Song Ngư sẵn sàng dồn sức lực để duy trì một tình thế đã không còn hữu ích từ lâu và không bảo vệ được lợi ích của bạn. Nếu bằng cách này hay cách khác, sau khi suy nghĩ nghiêm túc, bạn đi đến kết luận tương tự, thì bạn không còn thời gian để trì hoãn – hãy hành động khẩn trương. Số phận của bạn hôm nay, hơn bao giờ hết, nằm trong tay bạn.

Tin tức chiêm tinh