tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 15/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương – 15/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, hôm nay là một ngày mơ hồ đối với cung hoàng đạo của bạn. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm. Đừng đưa ra những quyết định kinh doanh mạo hiểm, tình hình tài chính hiện tại không cho phép bạn chấp nhận rủi ro. Chỉ tin tưởng những người mà bạn biết rõ và tốt nhất là trong một thời gian dài, tính bằng năm. Một số may mắn chuyên nghiệp được mong đợi trong nửa sau của ngày. Cũng cần lưu ý rằng hôm nay Bạch Dương sẽ có được sự bình yên và thịnh vượng trong cuộc sống cá nhân của họ.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu – 15/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Từ hôm nay, đối với Kim Ngưu, khoảng thời gian bắt đầu thích hợp nhất để bắt tay vào thực hiện dự án đã định mà trước đó chưa từng đạt được. Bạn nên chú ý đến thực tế rằng những người từ vòng kết nối thân thiết của bạn sẽ trở thành chìa khóa thành công. Ngày hôm nay nhìn chung thuận lợi, nó sẽ cho phép bạn mở rộng phạm vi hoạt động của mình và lĩnh hội một cách chính xác những kinh nghiệm có được trước đó.


cung song tử Song Tử

Thứ 4 của Song Tử – 15/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày đủ căng thẳng. Có thể có sự hiểu lầm giữa bạn và cấp trên hoặc cấp dưới của bạn. Làm những gì bạn phải – và những gì có thể đến. Đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì trong ngày này, tất cả những ý tưởng mới, như tương lai sẽ hiển thị, không liên quan gì đến dòng chảy của thực tế, nhưng những nỗ lực mà bạn sẵn sàng bỏ ra để thực hiện chúng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Hôm nay hãy quan tâm đến những người thân yêu hơn bình thường, đừng để những hiểu lầm phá hỏng tình đoàn viên.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 4 của Cự Giải – 15/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Năng lượng sống, sức hấp dẫn và sự quyến rũ của các Cự Giải, hơn bao giờ hết, đang ở mức tốt nhất. Hôm nay, bạn có thể nhận ra một cách rực rỡ những gì bạn đã vạch ra trong những ngày trước đó. Nếu bạn nghĩ về những gì bạn đang làm và thể hiện sự kiên trì, bạn sẽ đạt được rất nhiều. Mối quan hệ kinh doanh với các thành viên khác giới sẽ có lợi và làm hài lòng cả hai bên. Sẽ rất tuyệt nếu bạn tham gia các hoạt động thể thao vào ngày này, đi dạo bên ngoài thành phố hoặc đến những nơi mà bạn chưa từng đến.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử – 15/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hãy dứt khoát vào hôm nay và đừng để thế chủ động rời xa bạn. Bất kỳ công việc kinh doanh nào vào ngày này đều là của bạn. Hiện thực hóa những ý tưởng sẽ không dễ dàng, nhưng cuối cùng bạn sẽ vượt qua được mọi thứ, và tất cả là nhờ vào lòng tự trọng tuyệt vời của bạn. Trong phạm vi gia đình, rất có thể sẽ xảy ra một vụ mua sắm hữu ích nghiêm trọng, không loại trừ những sửa chữa nhỏ bất ngờ. Cẩn thận, có khả năng bị thương tật hoặc ốm đau. Con bạn có thể cần được quan tâm nhiều hơn vào hôm nay, hãy cố gắng để ý điều này và hỗ trợ chúng bằng những lời lẽ tử tế vào đúng thời điểm.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ – 15/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Với vị trí khá thuận lợi của các thiên cầu, trong ngày này, Xử Nữ nên kiểm tra kỹ các kế hoạch hiện tại của mình xem có phù hợp với nhu cầu tài chính và các tuyên bố đầy tham vọng hay không và nếu cần, hãy cơ cấu lại những thời điểm cần thiết. Đừng lãng phí thời gian, chỉ ngày mai trước khi Virgos đặt một bức tranh chưa sơn về số phận xa hơn, nơi bạn vẫn có thể viết những chương cần thiết.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình – 15/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Trong vài ngày tới, bắt đầu từ hôm nay, ảnh hưởng của các mối quan hệ cá nhân đối với thành phần tình cảm trong cuộc sống của Thiên Bình sẽ tăng lên đáng kể. Mặc dù thực tế là tại thời điểm này, gia đình và bạn bè từ nội bộ của bạn sẽ không cảm thấy cần phải tạo điều kiện thuận lợi cho sự tồn tại của bạn bằng cách nào đó, quy định này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không dành thời gian nghỉ ngơi cho hệ thần kinh, thỉnh thoảng lại được nghỉ ngơi trong một môi trường vắng vẻ, căng thẳng về cảm xúc của những ngày cuối cùng chắc chắn sẽ dẫn đến căng thẳng.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp – 15/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Phẩm chất nóng nảy của bạn khá đáng được trân trọng, tuy nhiên, trong giai đoạn hiện tại có khả năng nhiều Bọ Cạp sẵn sàng tiêu tốn sức lực của mình để duy trì một hoàn cảnh lâu nay không còn hữu ích và không bảo vệ được lợi ích của bạn. Nếu bạn, bằng cách này hay cách khác, nghiêm túc suy nghĩ về nó, đi đến cùng một kết luận, thì bạn không còn thời gian để trì hoãn – hãy hành động khẩn cấp. Số phận của bạn vào hôm nay, hơn bao giờ hết, nằm trong tay bạn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã – 15/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nếu gần đây bạn bị lôi kéo vào một cuộc đối đầu nào đó, nhưng vào ngày hôm đó, phía đối diện, phất cờ trắng, đưa ra lời xin lỗi cùng với lời đề nghị hợp tác hơn nữa, đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng số phận đang mỉm cười với bạn. Hãy đón nhận cơ hội một cách lịch sự, bạn sẽ sớm thấy rằng sự hợp tác và làm việc theo nhóm vì lợi ích của doanh nghiệp chung đã khiến đối thủ trở thành một đối tác có trách nhiệm mà ai cũng muốn làm ăn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết – 15/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Dù Ma Kết có tự tin như thế nào vào đầu ngày này, cho dù đó là vị trí vững chắc trong công việc, ổn định tài chính hay trong các mối quan hệ cá nhân, thì cuối cùng nó sẽ thay đổi rõ ràng cán cân quyền lực. Bất kể kế hoạch của bạn là gì, những thay đổi đang đến trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, chiến thuật tốt nhất cho Ma Kết từ trước đến nay là thái độ chờ đợi, cố gắng không gánh thêm những nghĩa vụ khác mà hãy giải quyết những công việc nhỏ nhặt hiện tại, để khi vấn đề nghiêm trọng xuất hiện, bạn không sa lầy vào công việc thường ngày.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình – 15/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Ngày này đối với Bảo Bình có thể khá hữu ích và hiệu quả, tất nhiên nếu bạn có ý tưởng riêng về cách kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và trong các mối quan hệ với đối tác. Nếu không, nếu bản thân bạn không biết mình muốn đạt được điều gì, thì hôm nay sẽ rất mệt mỏi, bạn phải đi du lịch và quăng quật từ bên này sang bên kia.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư – 15/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một trong những ý tưởng của Song Ngư, dựa trên sự hợp tác hoặc làm việc theo nhóm, sẽ tỏ ra khá khả thi và sẽ nhận được sự đồng tình của các bên quan tâm. Bằng cách này hay cách khác, vị trí ngày mai của các hành tinh sẽ đẩy bạn theo hướng công việc hoặc việc ký kết các thỏa thuận có lợi cho sự nghiệp chung. Thời gian còn lại trong ngày sẽ yên tĩnh và được đo lường. Bạn có thể sẽ không phải trông chờ vào sự hỗ trợ của những người thân yêu trong nỗ lực của mình vào hôm nay.