Tử vi thứ sáu – ngày 15/12/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ sáu ngày 15/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Những rắc rối, khó khăn trong cuộc sống khiến nhiều người phải bỏ cuộc sẽ không khiến Bạch Dương lạc lối. Đừng dựa vào cơ hội, bạn chỉ cần dựa vào chính mình, và các điều kiện chiêm tinh của ngày hiện tại sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc những gì bạn đã bắt đầu. Chỉ bạn mới có thể độc lập điều hướng những gì đang xảy ra, nhưng hãy chắc chắn vượt qua mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý của mọi người; ngày nay điều này hoàn toàn không cần thiết. Buổi chiều hãy mong chờ những cuộc gặp gỡ thú vị, buổi tối hãy cố gắng cẩn thận, nếu không sẽ không thể tránh khỏi rắc rối.


Kim Ngưu

Thứ sáu ngày 15/12/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày đối với Kim Ngưu tràn ngập sự không chắc chắn và nghi ngờ về độ tin cậy của môi trường xung quanh họ. Hãy sắp xếp lại diện mạo của bạn vào buổi sáng; các ngôi sao nhất quyết khuyên bạn nên thay đổi hình ảnh của mình. Ngày nay tốt hơn hết bạn nên duy trì sự phục tùng với cấp trên. Vào buổi chiều, việc bạn theo đuổi niềm vui quá mức có thể ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của bạn đối với đồng nghiệp và hủy hoại mối quan hệ với những người thân yêu.


Song Tử

Thứ sáu ngày 15/12/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Trọng tâm của ngày hôm nay đối với Song Tử trước hết sẽ là việc hiện thực hóa những mong muốn bấy lâu nay. Thành công trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh sẽ phụ thuộc vào khả năng đàm phán và sử dụng các mối quan hệ của bạn một cách chính xác. Vào nửa cuối ngày, anh ta có thể làm xáo trộn sức khỏe của bản thân hoặc gây căng thẳng trước thành công của đối phương. Tuy nhiên, sự thành công của kẻ thù sẽ thúc đẩy bạn hành động tích cực, kế hoạch của bạn sẽ thay đổi và mục tiêu của bạn sẽ rõ ràng; hãy táo bạo hơn và thể hiện trí tưởng tượng của bạn. Cũng đã đến lúc phải xem xét lại mối quan hệ với người khác giới, chủ nghĩa bảo thủ trong các mối quan hệ ngày nay không còn phổ biến nữa.


Cự Giải

Thứ sáu ngày 15/12/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Rất có thể, vào ngày này, mối quan hệ với đồng nghiệp có thể bị ảnh hưởng nếu bạn đột nhiên tưởng tượng mình là một nhân viên không thể thiếu. Bạn không nên tích cực bảo vệ lợi ích của mình ngày hôm nay nếu muốn duy trì vị trí của mình. Cự Giải giờ đây cần một bờ vai vững chắc để họ không chỉ có thể tựa vào mà còn có thể trút bỏ gánh nặng lo lắng. Hãy tìm kiếm một ứng cử viên xứng đáng cho vai trò này, có lẽ bạn sẽ tìm thấy anh ta trong số những người đại diện khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên gắn ý nghĩa lãng mạn vào những hành động như vậy, nếu không bạn có thể phá hỏng mọi thứ.


Sư Tử

Thứ sáu ngày 15/12/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Thời điểm thuận lợi cho đại diện cung hoàng đạo Sư Tử. Vận may sẽ đến trong tay bạn, và điều quan trọng nhất là đừng gạt nó sang một bên, cũng đừng tự mình bỏ qua nó. Hôm nay bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề đặc biệt nào và mọi thứ đã lên kế hoạch sẽ thành hiện thực. Rất có thể một người mới sẽ xuất hiện trong môi trường của bạn và sự quan tâm đến anh ấy sẽ mạnh mẽ đến mức bạn chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng bạn không nên hành động quá công khai; những chiến thuật như vậy vào lúc này sẽ có thành công rất đáng ngờ; cách tiếp cận tế nhị sẽ hiệu quả hơn.


Xử Nữ

Thứ sáu ngày 15/12/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi cho việc liên lạc kinh doanh. Điều chính là thể hiện sự quan tâm cá nhân, với cách tiếp cận này, đầu tư vốn và công sức tối thiểu sẽ mang lại lợi nhuận tối đa. Mọi điều mới mẻ sẽ đến đúng lúc và đây chính là thời điểm thích hợp để bắt được chú chim hạnh phúc. Trong hoàn cảnh hiện tại, Xử Nữ thân mến, một nguồn năng lượng dâng trào đang chờ đợi bạn. Hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này để đưa mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hoặc đối tác lên một tầm cao mới hơn.


Thiên Bình

Thứ sáu ngày 15/12/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Rất có thể, vào ngày này Thiên Bình sẽ phải kết hợp cá nhân với công chúng – để đi đầu cả ở nơi làm việc và ở nhà. Có vẻ như mọi vấn đề đã được giải quyết từ lâu nhưng chúng lại xuất hiện trên con đường của bạn. Ngày nay, trong mọi việc liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bạn không nên đưa ra quyết định một mình, tốt hơn hết là hãy để gia đình tham gia vào kế hoạch của bạn và nhận được sự hỗ trợ của họ trong những hành động mà bạn xác định. Tìm thời gian để thăm hàng xóm của bạn; có thể bạn sẽ biết được điều gì đó mới mẻ, bí mật nào đó hoặc bí mật của ai đó về bạn.


Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 15/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Đây là một trong những ngày thuận lợi nhất đối với Bọ Cạp trong tháng này, mở ra những cơ hội lớn trong cuộc sống cá nhân. Tất cả những gì bạn phải làm là xác định mức độ ưu tiên và điều chỉnh hình ảnh của mình. Hôm nay bạn có thể gặp được vận mệnh của mình ngay cả trong đám đông hoặc trên đường đi làm. Thời điểm tán tỉnh lãng mạn bắt đầu, sự quyến rũ của bạn sẽ dễ dàng tác động đến cảm xúc và tâm trí của đối phương. Vào buổi tối ngày này, bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan tình cảm và sở thích của mình đối với người khác giới.


Nhân Mã

Thứ sáu ngày 15/12/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trong lĩnh vực nghề nghiệp, ngày hôm nay có một ý nghĩa đặc biệt đối với Nhân Mã. Tất cả những gì bạn cần để quảng bá thành công doanh nghiệp của mình là những nhà tài trợ có ảnh hưởng. Hôm nay đừng đi làm muộn, đối tác không thích chờ đợi. Tốt hơn hết bạn nên sắp xếp lại một buổi hẹn hò lãng mạn nếu nó đã được lên lịch vào ngày này – dù sao thì bạn cũng sẽ không có thời gian và sẽ dành toàn bộ thời gian cho công việc kinh doanh. Kinh nghiệm trong quá khứ ngày nay hữu ích hơn bao giờ hết, và trước khi bạn dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới hoặc tham gia vào những giao dịch đáng ngờ, hãy ghi nhớ nó.


Ma Kết

Thứ sáu ngày 15/12/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trong hoàn cảnh hiện tại, ưu tiên trong ngày này của Ma Kết sẽ là: chuẩn bị cho chuyến đi, làm việc với tài liệu hoặc nghiên cứu và làm khoa học. Vào buổi chiều, bạn sẽ phải vượt qua sự bất an của bản thân, căng thẳng sức lực và ý chí để tìm cách thoát khỏi một tình huống dù nhỏ nhưng khó chịu. Hôm nay bạn có thể sẽ muốn ở một mình để suy nghĩ về điều gì đó cao siêu; hãy dành thời gian buổi tối cho việc này. Một cuộc gặp gỡ lãng mạn được lên lịch vào tối nay khó có thể gọi là thành công.


Bảo Bình

Thứ sáu ngày 15/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày thành công và vui vẻ đối với Bảo Bình – mọi việc diễn ra suôn sẻ, bạn đánh giá khách quan các sự việc, bày tỏ suy nghĩ của mình một cách thuyết phục và khơi dậy sự tôn trọng từ người khác. Ngay cả một số kẻ xấu cũng sẽ đứng về phía bạn, nhưng không lâu đâu, vì vậy đừng thư giãn. Công việc gia đình đang diễn ra tốt đẹp nhưng không ai tránh khỏi những hiểu lầm, và ngày nay điều đó có thể xảy ra. Rất có thể một số hành động hoặc lời nói của bạn sẽ khiến người khác bật cười nhưng cuối cùng họ sẽ đối xử với bạn một cách thông cảm.


Song Ngư

Thứ sáu ngày 15/12/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Ngày được xác định bởi những sự kiện bất thường và không hứa hẹn gì với Song Ngư ngoài những hiểu lầm. Mọi thứ sẽ bị xáo trộn trong nhóm làm việc, hôm nay hãy thử nghỉ một ngày xem. Nếu có thể, hãy dành thời gian để trút bỏ những công việc nhà tích tụ bao ngày qua. Vào buổi chiều, Song Ngư sẽ trải qua hoạt động sáng tạo dâng trào và sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu của mình. Vào buổi tối sẽ rất tốt để ngăn ngừa cảm lạnh.

Tin tức chiêm tinh