Tử vi thứ tư – ngày 14/6/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ tư ngày 14/6/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Ngày này sẽ không dễ dàng. Giai đoạn hôm nay trong cuộc đời của Bạch Dương có một đặc điểm mơ hồ. Vị trí tương đối của các hành tinh cho thấy khả năng gia tăng ảnh hưởng từ bên ngoài, điều này rất có thể ảnh hưởng tiêu cực đến công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn. Thành công trong bất kỳ loại giao dịch kinh doanh nào là rất đáng nghi ngờ và các giao dịch thương mại được ký kết vào hôm nay sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, những phẩm chất đạo đức cao được thể hiện từ phía bạn có thể khiến những khuynh hướng tiêu cực của ngày hôm nay trở nên vô nghĩa.


Kim Ngưu

Thứ tư ngày 14/6/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Những công việc còn dang dở và nghĩa vụ của những ngày trước sẽ đòi hỏi Kim Ngưu rất nhiều thời gian và công sức vào hôm nay. Thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang suy yếu dần. Hôm nay, bạn nên hạn chế các hoạt động tích cực và các công việc liên quan đến vốn đầu tư. Nhiều khả năng, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề nhỏ về tài chính và gia đình. Khả năng cao là sức khỏe bị suy giảm và chấn thương, hãy ăn uống điều độ và không lạm dụng rượu bia.


Song Tử

Thứ tư ngày 14/6/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay không có lợi cho bất kỳ chủ trương nào và nói chung là bất kỳ hoạt động nào của Song Tử. Tử vi cảnh báo bạn về những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Đây có thể là một cuộc cãi vã, nguyên nhân là do sự ghen tị, cách cư xử của hàng xóm hoặc đồng nghiệp không thân thiện với bạn. Hãy cố gắng cảm nhận về sự không hoàn hảo của mình và đừng đặt ra những yêu cầu quá đáng đối với người khác. Buổi tối nên hạn chế hoạt động thể chất, chú ý giữ gìn sức khỏe, rất có thể bạn sẽ cảm thấy tồi tệ hơn.


Cự Giải

Thứ tư ngày 14/6/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Trong ngày này, bạn không nên ỷ lại vào lời khuyên của đồng nghiệp hay chờ đợi sự giúp đỡ từ người thân. Rất có thể hôm nay bạn sẽ phải tập trung sức lực để tự vệ và giữ vững nguyên tắc sống của mình. Hoàn cảnh chiêm tinh cho thấy việc nhận được tin tức bất ngờ trong giai đoạn này. Cũng không loại trừ cãi vã vì ghen tuông hay quản lý tài sản tài chính chung. Nghỉ ngơi tích cực và hoạt động thể chất nhẹ nhàng sẽ thuận lợi cho Cự Giải vào ngày mai.


Sư Tử

Thứ tư ngày 14/6/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Đầu ngày thuận lợi cho việc mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay, Sư Tử có thể nhận được tin vui đã chờ đợi từ lâu hoặc cuộc gặp gỡ với đối tác, đây sẽ là kết quả tích cực của những thỏa thuận trong khoảng thời gian trước đó. Khía cạnh căng thẳng của các hành tinh vào nửa cuối ngày có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các hoạt động thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã, cãi vã trong mối quan hệ với những người thân yêu tăng lên, trong giao tiếp với những người cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn.


Xử Nữ

Thứ tư ngày 14/6/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay được đặc trưng một cách mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn sẽ hỗ trợ Xử Nữ, ủng hộ giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Khả năng nhận được tin tức có thể dẫn đến những thay đổi tốt trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên nghiệp hoặc trong cuộc sống cá nhân không được loại trừ. Những mối quan tâm của nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ liên quan đến con cái và giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp cao giọng làm rõ mối quan hệ, một tình huống thoạt nhìn có vẻ không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.


Thiên Bình

Thứ tư ngày 14/6/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thời điểm tốt để thay đổi phạm vi hoạt động, những người quen mới và các mối quan hệ gia đình. Trong ngày hôm nay, Thiên Bình dường như sẽ bất ngờ có cơ hội thể hiện năng lực của mình. Hãy biến năng lượng hôm nay của bạn thành những đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để mang lại lợi ích tối đa cho bạn. Năng lượng vốn có của Thiên Bình trong ngày hôm nay tràn trề và có khả năng truyền tâm trạng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể làm quen với một đại diện tuyệt vời của người khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


Bọ Cạp

Thứ tư ngày 14/6/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay là một ngày khá căng thẳng đối với Bọ Cạp. Các hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh của ngày hôm nay cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay, không loại trừ những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như những bất đồng với đồng nghiệp, bạn bè. Bọ Cạp thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tránh xa cảm giác tự hào bị tổn thương và sự oán giận có thể xảy ra.


Nhân Mã

Thứ tư ngày 14/6/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay, năng lượng sống trong cơ thể của những Nhân Mã điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh định kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, thôi thúc những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Hãy kiềm chế những quyết định do cảm xúc quyết định như vậy và cố gắng không lên kế hoạch cho những cuộc gặp quan trọng đối với bạn trong nửa đầu ngày, khoảng thời gian này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho hôm nay của Nhân Mã sẽ là tổng hợp kết quả trung gian của những kế hoạch đã vạch ra trước đó.


Ma Kết

Thứ tư ngày 14/6/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay cực kỳ thuận lợi cho việc giao tiếp, liên hệ làm ăn và làm quen với những người mới. Năng lượng sống và sự quyến rũ cá nhân của Ma Kết hiện đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm tốt cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp những người có ảnh hưởng, những người sẽ giúp bạn thực hiện các kế hoạch của mình. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ tốn ít thời gian và công sức hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng lúc đầu, hãy tận dụng lợi thế này.


Bảo Bình

Thứ tư ngày 14/6/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay được đặc trưng bởi mơ hồ và có thể rất căng thẳng. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của những người Bảo Bình điển hình đang suy giảm, do đó có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ với đối tác và giao tiếp với những người thân yêu. Hôm nay, Bảo Bình không nên trông chờ vào sự che chở của các vì sao trong các hành động đã thực hiện, bạn cần cố gắng trải qua ngày hôm nay trong bầu không khí bình lặng và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó ưa.


Song Ngư

Thứ tư ngày 14/6/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Song Ngư thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp, công việc sáng tạo cũng như trong các giao dịch tài chính. Các cuộc họp và chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi nghiên cứu và các dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Hôm nay, các hành động liên quan đến kháng cáo đối với các cấu trúc hành chính sẽ thành công. Tiềm năng của ngày này gắn liền với sự chuyển hóa tinh thần và tự hoàn thiện đạo đức. Hãy quan tâm đến những người đi qua cuộc đời bên cạnh bạn, đôi khi họ nhớ anh ấy rất nhiều.

Tin tức chiêm tinh