Tử vi ngày 14-3-2024


Tử vi ngày 14-3-2024, thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ năm – ngày 14/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Rất có thể, vào ngày này, mối quan hệ với đồng nghiệp có thể bị ảnh hưởng nếu bạn đột nhiên tưởng tượng mình là một nhân viên không thể thiếu. Bạn không nên tích cực bảo vệ lợi ích của mình vào hôm nay nếu muốn giữ vững vị trí của mình.

Bạch Dương lúc này cần một bờ vai vững chắc để họ không chỉ có thể tựa vào mà còn có thể trút bỏ gánh nặng lo lắng. Hãy tìm kiếm một ứng cử viên xứng đáng cho vai trò này, có lẽ bạn sẽ tìm thấy anh ta trong số những người đại diện khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên gắn ý nghĩa lãng mạn vào những hành động như vậy, nếu không bạn có thể phá hỏng mọi thứ.


Kim Ngưu

Thứ năm – ngày 14/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Thời điểm thuận lợi cho đại diện cung hoàng đạo Kim Ngưu. Vận may sẽ đến trong tay bạn, và điều quan trọng nhất là đừng gạt nó sang một bên, cũng đừng tự mình bỏ qua nó. Hôm nay bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề đặc biệt nào và mọi thứ đã lên kế hoạch sẽ thành hiện thực.

Rất có thể một người mới sẽ xuất hiện trong môi trường của bạn và sự quan tâm đến anh ấy sẽ mạnh mẽ đến mức bạn chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng bạn không nên hành động quá công khai; những chiến thuật như vậy vào lúc này sẽ có thành công rất đáng ngờ; cách tiếp cận tế nhị sẽ hiệu quả hơn.


Song Tử

Thứ năm – ngày 14/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi cho việc liên lạc làm ăn. Điều chính là thể hiện sự quan tâm cá nhân, với cách tiếp cận này, đầu tư tiền bạc và công sức tối thiểu sẽ mang lại lợi nhuận tối đa. Mọi điều mới mẻ sẽ đến đúng lúc và đây chính là thời điểm thích hợp để bắt được chú chim hạnh phúc.

Trong hoàn cảnh hiện tại, Song Tử thân mến, một nguồn năng lượng dâng trào đang chờ đợi bạn. Hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này để đưa mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hoặc đối tác lên một tầm cao mới hơn.


Cự Giải

Thứ năm – ngày 14/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Rất có thể, vào ngày này Cự Giải sẽ phải kết hợp cá nhân với công chúng – để đi đầu cả ở nơi làm việc và ở nhà. Có vẻ như mọi vấn đề đã được giải quyết từ lâu nhưng chúng lại xuất hiện trên con đường của bạn.

Hôm nay, trong mọi việc liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bạn không nên đưa ra quyết định một mình, tốt hơn hết là bạn nên lôi kéo gia đình vào kế hoạch của mình và nhận được sự ủng hộ của họ trong những hành động mà bạn xác định. Tìm thời gian để thăm hàng xóm của bạn; có thể bạn sẽ biết được điều gì đó mới mẻ, bí mật nào đó hoặc bí mật của ai đó về bạn.


Sư Tử

Thứ năm – ngày 14/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Đây là một trong những ngày thuận lợi nhất đối với Sư Tử trong tháng này, mở ra những cơ hội lớn trong cuộc sống cá nhân của họ. Tất cả những gì bạn phải làm là xác định mức độ ưu tiên và điều chỉnh hình ảnh của mình. Hôm nay bạn có thể gặp định mệnh của mình ngay cả trong đám đông hoặc trên đường đi làm. Thời điểm tán tỉnh lãng mạn bắt đầu, sự quyến rũ của bạn sẽ dễ dàng tác động đến cảm xúc và tâm trí của đối phương. Vào buổi tối ngày này, bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan tình cảm và sở thích của mình đối với người khác giới.


Xử Nữ

Thứ năm – ngày 14/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Trong lĩnh vực nghề nghiệp, hôm nay có ý nghĩa đặc biệt đối với Xử Nữ. Tất cả những gì bạn cần để quảng bá thành công doanh nghiệp của mình là những nhà tài trợ có ảnh hưởng. Hôm nay đừng đi làm muộn, đối tác không thích chờ đợi.

Tốt hơn hết bạn nên sắp xếp lại một buổi hẹn hò lãng mạn nếu nó đã được lên lịch vào ngày này – dù sao thì bạn cũng sẽ không có thời gian và sẽ dành toàn bộ thời gian cho công việc kinh doanh. Kinh nghiệm trong quá khứ sẽ hữu ích hơn vào ngày mai hơn bao giờ hết, và trước khi bạn dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới hoặc tham gia vào những giao dịch đáng ngờ, hãy ghi nhớ nó.


Thiên Bình

Thứ năm – ngày 14/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Trong hoàn cảnh hiện tại, ưu tiên trong ngày này của Thiên Bình sẽ là: chuẩn bị cho chuyến đi, làm việc với tài liệu hoặc học tập và làm khoa học. Vào buổi chiều, bạn sẽ phải vượt qua sự bất an của bản thân, căng thẳng sức lực và ý chí để tìm cách thoát khỏi một tình huống dù nhỏ nhưng khó chịu. Có lẽ, hôm nay bạn sẽ muốn ở một mình để suy nghĩ về điều gì đó cao siêu, hãy dành thời gian buổi tối cho việc này. Một cuộc gặp gỡ lãng mạn được lên lịch vào tối mai khó có thể gọi là thành công.


Bọ Cạp

Thứ năm – ngày 14/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Một ngày thành công và vui vẻ đối với Bọ Cạp – mọi việc diễn ra suôn sẻ, bạn đánh giá khách quan các sự việc, bày tỏ suy nghĩ của mình một cách thuyết phục và khơi dậy sự tôn trọng từ người khác. Ngay cả một số kẻ xấu cũng sẽ đứng về phía bạn, nhưng không lâu đâu, vì vậy đừng thư giãn.

Chuyện gia đình suôn sẻ nhưng không ai tránh khỏi những hiểu lầm nên hôm nay mới có thể xảy ra. Rất có thể một số hành động hoặc lời nói của bạn sẽ khiến người khác bật cười nhưng cuối cùng họ sẽ đối xử với bạn một cách thông cảm.


Nhân Mã

Thứ năm – ngày 14/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Ngày được xác định bởi những sự kiện bất thường và không hứa hẹn gì với Nhân Mã ngoài những hiểu lầm. Mọi thứ sẽ bị xáo trộn trong nhóm làm việc, hãy thử nghỉ một ngày vào hôm nay. Nếu có thể, hãy dành thời gian để trút bỏ những công việc nhà tích tụ bao ngày qua. Vào buổi chiều, Nhân Mã sẽ trải qua hoạt động sáng tạo dâng trào và sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu của mình. Vào buổi tối sẽ rất tốt để ngăn ngừa cảm lạnh.


Ma Kết

Thứ năm – ngày 14/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Ngày này rất thuận lợi cho Ma Kết, may mắn sẽ đồng hành cùng họ trong học tập, du lịch và các vấn đề pháp lý. Có thể sẽ có giải pháp cho các vấn đề tài chính và tâm lý, nhưng tốt hơn hết bạn nên giữ kế hoạch kiểu Napoléon cho riêng mình vào hôm nay. Có thể ai đó bạn biết sẽ nói cho bạn điều gì đó quan trọng trong cuộc gặp riêng hoặc nói chuyện qua điện thoại. Điều chính là đánh giá chính xác thông tin nhận được, thông tin này bạn có thể sử dụng để làm lợi thế cho mình.


Bảo Bình

Thứ năm – ngày 14/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Ngày sẽ thuận lợi cho việc sửa chữa, di chuyển và mua sắm. Nếu bạn có cơ hội được nghỉ một ngày vào hôm nay, hãy nắm lấy nó và đừng ngần ngại. Tại nơi làm việc, một môi trường lo lắng và căng thẳng có thể phát triển và cần có sự hỗ trợ từ bên ngoài. Vào ngày này, bạn không nên thể hiện sự chuyên nghiệp của mình hoặc chứng minh với bất kỳ ai rằng bạn là người không thể thiếu. Trong gia đình, hãy tử tế và chu đáo; lúc này hơn bao giờ hết bạn cần sự hỗ trợ của gia đình.


Song Ngư

Thứ năm – ngày 14/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Trách nhiệm và độ tin cậy chính xác là những phẩm chất mà Song Ngư đánh giá cao trong nhóm của bạn; hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội để khẳng định chúng vào ngày mai. Nếu cảm thấy buồn chán một chút, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc chuyển sang công việc khác.

Nếu nó hứa hẹn sẽ hứa hẹn hơn nhiều và họ sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó thì tại sao không. Những khoản chi lớn có thể xảy ra vào ngày này, nhưng đừng buồn về quy mô chi phí, chúng sẽ được bù đắp bằng niềm vui bất thường mà bạn sẽ nhận được từ sự hào phóng của chính mình.

Tin tức chiêm tinh