Tử vi thứ sáu – ngày 14/10/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tử Vi Ngày Thứ sáu 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ sáu – ngày 14/10/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ sáu ngày 14/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày tràn ngập năng lượng tích cực, khi khả năng kiếm tiền tốt là rất cao, và trực giác sẽ cho bạn biết bạn nên chọn cách nào hơn. Bạch Dương sẽ cần sự nhạy bén về mặt thương mại trong việc giải quyết các vấn đề chuyên môn, bạn cũng cần xem xét cẩn thận các hóa đơn của mình và thanh toán đúng hạn. Buổi tối hôm nay, nếu bạn tình cờ đến công ty ồn ào, sẽ không có một đại diện khác giới nào thờ ơ với bạn, chỉ cần bạn không mắc sai lầm là ưu tiên cho bất kỳ ai.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ sáu ngày 14/10/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hãy thoải mái tấn công lãnh đạo vào hôm nay, những triển vọng mới và rất hấp dẫn đang mở ra cho bạn. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sự quan tâm và nghị lực của bạn, nếu bạn kiên trì và bày tỏ ý kiến ​​khác thường, rất có thể bạn sẽ đổi chỗ cho sếp, ít nhất là trong khoảng thời gian ông ấy đi nghỉ. Buổi tối chơi gì đó, chẳng hạn mua vé số, trúng thưởng lớn không chờ đợi bạn, nhưng hứng thú sẽ giải trí và thêm gia vị.


cung song tử Song Tử

Thứ sáu ngày 14/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay tốt hơn hết là bạn không nên bắt tay vào việc thực hiện các kế hoạch của mình. Một ngày sẽ được lấp đầy với những công việc thường ngày điển hình của cuộc sống hàng ngày – không có gì làm phiền, không ai can thiệp, và điều này làm hài lòng. Nếu bạn cần tiền, hãy nhờ người thân của bạn giúp vì họ là những chủ nợ không quan tâm nhất. Tình yêu và các mối quan hệ lãng mạn là lá bài kêu gọi của buổi tối này, hãy thư giãn và vui vẻ.


cung cự giảiCự Giải

Thứ sáu ngày 14/10/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay các Cự Giải sẽ có cơ hội thực sự để thể hiện khả năng của mình. Hãy tự do kiềm chế tham vọng của bạn, chúng sẽ khơi dậy sự quan tâm và đánh thức trong bạn sự phấn khích cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn. Rất có thể không tránh khỏi các khoản chi tiêu, nhưng hãy kiểm soát tiền của bạn, nếu không bạn sẽ phải vay tiền, và điều này hoàn toàn không cần thiết. Vào cuối ngày, không có trường hợp nào không nhượng bộ lời đề nghị đi thư giãn, thời gian cho việc này vẫn chưa đến.


cung sư tử Sư Tử

Thứ sáu ngày 14/10/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay là ngày mà Sư Tử cần phải vươn lên hàng đầu. Có lẽ xung đột đã nảy sinh trong nhóm làm việc của bạn từ lâu và chỉ bạn mới có thể giữ được cái đầu lạnh trong những trường hợp như vậy. Bạn sẽ có cơ hội chứng minh điều đó, điều đáng tiếc duy nhất là tình hình chiêm tinh của hôm nay không thể kéo dài, ngày hôm sau các vì sao sẽ thay đổi. Vào buổi tối, bạn có thể thư giãn trong quán bar hoặc nhà hàng. Tốt hơn là không nên đi đến hộp đêm; một tình huống khó chịu có thể phát sinh với những người phục vụ của nó.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ sáu ngày 14/10/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Xử Nữ thân mến, không phải đã đến lúc bạn phải nhận nhiệm vụ trực tiếp của mình rồi sao? Có rất nhiều thứ đã tích lũy trong công việc, hãy xắn tay áo vào hôm nay và bắt tay vào thực hiện. Kêu gọi đồng nghiệp làm trợ lý, không gì đưa bạn đến gần hơn là “cùng nhau làm việc vì lợi ích của bạn”. Đồng thời, cố gắng củng cố quyền lực của bạn một cách không dễ nhận thấy. Hôm nay, chi phí tiền bạc có thể xảy ra, thời gian đã đến để rải đá, nhưng thời gian sẽ đến để thu thập chúng.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ sáu ngày 14/10/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình thành công, bạn có thời gian ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, có khả năng cao là bạn bỏ sót thứ gì đó hoặc vô tình quên thứ gì đó trong kính vạn hoa của các sự kiện, điều này sau này có thể trở thành một khó khăn nghiêm trọng. Những chuyến công tác ngắn ngày không được loại trừ. Trong ngày này, những người thuộc cung hoàng đạo của bạn dễ lừa dối hơn bao giờ hết, không đồng ý những lời đề nghị có thể đến từ người lạ và không đảm nhận vai trò lãnh đạo, rất có thể, bạn đã chuẩn bị cho vai trò của. một “vật tế thần”, và đây không phải là vai trò của bạn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 14/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nếu bạn, Bọ Cạp thân mến, hôm nay bạn bị cám dỗ tham gia vào một sự kiện rủi ro nào đó, đừng vội đưa ra quyết định, tình hình chiêm tinh cho rằng vận may khó có thể thuận lợi cho bạn lúc này. Đồng nghiệp có thể kéo bạn vào một cuộc tranh chấp hoặc thử thách không cần thiết, hãy cố gắng thoát khỏi điều này bằng mọi cách. Tốt hơn hết bạn nên thực hiện những gì đã lên kế hoạch trước đó, ít nhất trong trường hợp này bạn sẽ nhận được sự hài lòng về mặt đạo đức. Vào buổi tối, đừng từ chối một cuộc gặp gỡ lãng mạn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ sáu ngày 14/10/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Người Nhân Mã, rất có thể sẽ vẫn không hài lòng với hôm nay và gieo mầm nghi ngờ trong tâm hồn họ với hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Thực ra mọi thứ cũng không đến nỗi tệ, bạn chỉ đang mệt mỏi với vô vàn lo lắng, cuộc sống đã lâu không mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị. Kiên nhẫn một chút, mọi việc sẽ ổn thỏa, các mối làm ăn sẽ đem lại sự hài lòng. Tuy nhiên, điều này không thể nói về những cuộc gặp gỡ với những người thân yêu, họ sẽ quấy rầy bạn bằng những yêu cầu vụn vặt và những yêu sách liên tục. Buổi tối hôm nay tốt nhất là dành cho cô đơn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ sáu ngày 14/10/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Rất có thể hôm nay Ma Kết sẽ được mời làm việc với mức lương cao, đừng từ chối. Thời điểm thành công sắp đến để bạn ký kết các thỏa thuận và hợp đồng, chỉ cần đề phòng sự đố kỵ từ đồng nghiệp, cẩn thận hơn trong hành động và đừng trì hoãn giải quyết mâu thuẫn vô thời hạn. Sự kiên trì và chuyên nghiệp của bạn sẽ dẫn đến thành công, nhưng đừng đuổi theo con chim may mắn, chỉ chú ý đến những điều thực tế. Vào buổi tối, hãy tránh những xích mích trong gia đình bằng mọi cách có thể, thể hiện sự kiềm chế trong mối quan hệ với những người thân yêu.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ sáu ngày 14/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Trong ngày này, rất có thể một người sẽ xuất hiện ở phía chân trời của bạn, người này ban đầu chỉ cảm thông, sau đó bạn sẽ trút bỏ mọi lo lắng và giúp giải quyết chúng. Hôm nay, trong cuộc sống của nhiều cung Thủy sinh, một chuỗi tươi sáng bắt đầu, bạn sẽ cảm thấy sức mạnh và năng lượng trào dâng. Nếu bạn chủ động trong công việc, bạn có thể thiết lập một mối liên hệ kinh doanh có lợi, và một người quen mới sẽ giúp bạn có một vị thế năng động trong cuộc sống. Hôm nay hãy đặt cược vào lợi ích vật chất, bởi vì bạn cần phải độc lập với những người khác. Dành thời gian rảnh vào buổi tối cho bản thân, cho sức khỏe và sự thư thái.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ sáu ngày 14/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Những tham vọng không biết mệt mỏi của Song Ngư đòi hỏi phải nâng cao địa vị xã hội, và ngay bây giờ là thời điểm thích hợp để thực hiện các kế hoạch của họ. Một số Song Ngư sẽ được đề nghị một vị trí mới vào ngày mai, đừng vội vàng lựa chọn, nếu bạn nằm trong số đó, hãy suy nghĩ, lắng nghe lời khuyên của những người thân yêu. Ở giai đoạn này, điều duy nhất có thể gây hại cho bạn là sự cởi mở quá mức trong giao tiếp với những người không quen thuộc.


Facebook
Twitter
LinkedIn