tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ bảy – ngày 13/8/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ bảy – Bạch Dươngngày 13/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Trong ngày này, bạn không nên trông chờ vào lời khuyên của đồng nghiệp hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ những người thân yêu. Chắc hôm nay bạn sẽ phải tập trung sức lực để tự vệ và giữ vững nguyên tắc sống của mình. Các trường hợp chiêm tinh cho thấy việc đón nhận những tin tức bất ngờ trong giai đoạn này. Chuyện cãi vã do ghen tuông hay chuyện quản lý tài chính chung cũng không loại trừ. Thuận lợi cho Bạch Dương hôm nay sẽ là những hoạt động ngoài trời và vận động nhẹ nhàng.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ bảy – Kim Ngưungày 13/8/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Đầu ngày thuận lợi cho các vụ mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay Kim Ngưu có thể nhận được tin tức được chờ đợi từ lâu hoặc một cuộc gặp gỡ với đối tác, đây sẽ là kết quả tích cực của những thỏa thuận của giai đoạn trước. Khía cạnh căng thẳng của các hành tinh vào nửa cuối ngày có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các hoạt động thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã, cãi vã trong mối quan hệ với những người thân yêu càng tăng cao, trong giao tiếp với ai hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình.


cung song tử Song Tử

Thứ bảy – Song Tửngày 13/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay được mô tả một cách mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn hỗ trợ Song Tử, hỗ trợ giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Không loại trừ khả năng nhận được những tin tức có thể dẫn đến những thay đổi tốt đẹp trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên môn hoặc trong cuộc sống cá nhân. Những mối quan tâm của nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ được kết nối với trẻ em và giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp cao giọng làm rõ các mối quan hệ, một tình huống thoạt nhìn tưởng như không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.


cung cự giảiCự Giải

Thứ bảy – Cự Giảingày 13/8/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Thời điểm tốt để thay đổi phạm vi hoạt động, những người quen mới và các mối quan hệ gia đình. Vào ngày này, dường như, các Cự Giải sẽ bất ngờ có cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình. Chuyển năng lượng của bạn vào ngày mai thành các đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để làm lợi thế của bạn với lợi ích tối đa. Năng lượng vốn có trong ngày Cự Giải tràn trề và có khả năng truyền tâm trạng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể làm quen với một đại diện tuyệt vời của người khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


cung sư tử Sư Tử

Thứ bảy – Sư Tửngày 13/8/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay là một ngày khá lo lắng đối với Sư Tử. Những hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh của ngày này cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay, những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như những bất đồng với đồng nghiệp và bạn bè, không thể loại trừ. Sư Tử thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tránh xa những cảm giác tự hào bị tổn thương và sự oán giận có thể xảy ra.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ bảy – Xử Nữngày 13/8/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay, năng lượng sống của sinh vật của xử Nữ điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh định kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, thúc giục về những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Tránh những quyết định như vậy do cảm xúc chỉ huy và cố gắng không lên kế hoạch cho các cuộc gặp quan trọng đối với bạn trong nửa đầu ngày, thời gian này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho Xử Nữ cho hôm nay sẽ là tổng hợp các kết quả trung gian của các kế hoạch đã vạch ra trước đó.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ bảy – Thiên Bìnhngày 13/8/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay vô cùng thuận lợi cho việc giao tiếp, liên hệ công việc và những người mới quen biết. Năng lượng sống và sự quyến rũ cá nhân của Thiên Bình hiện đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp được những người có ảnh hưởng, họ sẽ giúp đỡ trong việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ đòi hỏi ít nỗ lực và thời gian hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng lúc đầu, hãy tận dụng điều này.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ bảy – Bọ Cạpngày 13/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay được đặc trưng bởi sự mơ hồ và có thể rất căng thẳng. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của những người Bọ Cạp điển hình đang suy giảm, vì vậy có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ với đối tác và giao tiếp với những người thân yêu. Hôm nay, các Bọ Cạp không nên trông chờ vào sự bảo trợ của các ngôi sao trong hành động của mình, bạn cần cố gắng trải qua ngày này trong bầu không khí yên tĩnh và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó chịu.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ bảy – Nhân Mãngày 13/8/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hoàn cảnh hôm nay rất thuận lợi để Nhân Mã thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn, công việc sáng tạo, cũng như trong các giao dịch tài chính. Các cuộc gặp gỡ và các chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi nghiên cứu và các dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Hôm nay, các hành động liên quan đến việc kháng nghị các cơ cấu hành chính sẽ thành công. Tiềm năng của ngày này được kết hợp chặt chẽ với sự chuyển đổi tinh thần và cải thiện bản thân về mặt đạo đức. Hãy quan tâm đến những người đi qua cuộc đời bên cạnh bạn, họ có lúc nhớ người ấy vô cùng.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ bảy – Ma Kếtngày 13/8/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày đầy khó khăn và tranh cãi đối với Ma Kết. May mắn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào bạn đã lên kế hoạch cho ngày mai là điều không thể nghi ngờ. Đàn ông cung Ma Kết nên chuẩn bị tinh thần cho những trở ngại có thể xuất hiện trong công việc làm ăn, cũng như những biểu hiện thiếu thiện chí trong giao tiếp. Trong ngày, bạn không nên hành động trước, đặc biệt là nếu những kế hoạch mới không thể mang lại kết quả ngay lập tức. Phụ nữ Ma Kết được khuyến cáo bởi hoàn cảnh hôm nay không nên can thiệp vào tranh chấp của người khác và không nên hẹn bạn bè và đối tác làm ăn vào hôm nay.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ bảy – Bảo Bìnhngày 13/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày tốt lành, đầy sự kiện đối với Bảo Bình, hứa hẹn sự bình tĩnh, an tâm, cũng như tìm ra cách để củng cố tình hình tài chính của họ. Biết đâu hôm nay bạn sẽ được mở rộng địa bàn hoạt động, khám phá thêm nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, những quyết định vội vàng và quan niệm sai lầm về những gì đang xảy ra có thể khiến bạn không thực hiện được những kế hoạch của mình. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi trở thành mục tiêu cho những lời đàm tiếu của những kẻ xấu tính. Buổi tối không nên đi dạo một mình.


cung song ngư Song Ngư

Thứ bảy – Song Ngưngày 13/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Rất có thể, trong ngày gây tranh cãi này đối với Song Ngư, hoạt động thương mại và lĩnh vực theo đuổi sáng tạo được dự đoán sẽ giảm sút. Thông tin từ bên ngoài, được coi là kim chỉ nam cho hành động, có thể dẫn đến tổn thất tài chính và bất kỳ cam kết nào sẽ thất bại. Hôm nay tốt hơn hết là Song Ngư không nên thực hiện những bước quan trọng, hãy quan sát xung quanh một cách cẩn thận và dựa vào trực giác của mình trong mọi việc. Khi giao tiếp với đối tác và trong các mối quan hệ với những người thân yêu, đừng tỏ ra kiên trì quá mức – các cuộc cãi vã có thể dẫn đến việc chấm dứt hoàn toàn quan hệ.