tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 13/4/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương – 13/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Không chỉ là một ngày tốt lành đối với Bạch Dương. Vào những ngày có ảnh hưởng tích cực của các khía cạnh hành tinh trong tử vi của bạn, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì ngoại trừ các vấn đề. Có lẽ ai đó từ vòng trong của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên khi bộc lộ cảm xúc dịu dàng một cách tự phát, hoặc chẳng hạn, bất ngờ cung cấp dịch vụ của họ để hỗ trợ một trong những dự án của bạn. Điều chính đối với Bạch Dương là đừng quên cảm ơn những dấu hiệu của sự chú ý, cuối cùng, lịch sự là tất cả những gì bạn sẽ cần ở hôm nay.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu – 13/4/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay sẽ đặc trưng nhất là nói suông và xoay quanh các chủ đề chính. Còn về việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, thì trong lĩnh vực này Kim Ngưu sẽ hoàn toàn thất vọng. Có thể, gần đây bạn đã quá trông chờ vào sự giúp đỡ của người thân, nhưng thực tế thì ai cũng có kế hoạch riêng cho ngày này, hôm nay mà ai cũng coi là quan trọng và cấp bách nhất.


cung song tử Song Tử

Thứ 4 của Song Tử – 13/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay của Song Tử sẽ có nhiều hứng khởi hơn khi tìm thấy cảm hứng bên ngoài vòng kết nối xã hội thông thường của bạn. Đôi khi, ngay cả những đại diện điềm đạm và điềm đạm nhất trong cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách bình thường vốn đáng tin cậy của người khác, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 4 của Cự Giải – 13/4/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Trong thời gian này, và có thể cả ngày hôm sau, mối quan hệ của Cự Giải với người thân hoặc người thân yêu của bạn sẽ khôi phục lại sau những bất đồng gần đây, hoặc chuyển sang một cấp độ khác, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình ái hoặc đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ. Đồng thời, Cự Giải cần hiểu rằng khó ai có thể chiều theo ý muốn của bạn nếu bạn không trực tiếp giải thích mà chỉ trông chờ vào một quyết định độc lập từ người ấy.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử – 13/4/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Mỗi ngày mới giống như một trang sách mới với một câu chuyện trinh thám thú vị. Mở một trang mới, bạn không bao giờ biết câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào. Vì vậy, hôm nay, bất kể một ngày của Sư Tử bắt đầu như thế nào, sự tiếp diễn của nó sẽ không khiến bạn thờ ơ, vì một giai đoạn thành công hơn sẽ không xuất hiện trong tương lai gần. Mọi thứ đều nằm trong tay bạn, bạn có thể tỏa sáng nhờ sự nổi tiếng, trở thành linh hồn của công ty hoặc dập tắt mọi hiểu lầm bằng sức hút của mình, điều chính yếu là hãy nhớ rằng sẽ có ngày mới, nên để dành chút sức lực cho nó.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ – 13/4/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay có thể phải tốn nhiều công sức và tiền bạc để giải quyết các vấn đề hàng ngày, và một mình Xử Nữ không thể đối phó được. Nhờ người thân giúp đỡ, bàn bạc với gia đình. Cùng nhau đưa ra quyết định, tranh thủ sự ủng hộ của họ và tuân theo kế hoạch một cách rõ ràng, bạn có thể an toàn tiến hành việc thực hiện kế hoạch của mình. Buổi tối nên chú ý tình trạng sức khỏe, không nên lạm dụng đồ uống có cồn mà nên từ chối hoàn toàn vào hôm nay.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình – 13/4/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Sức quyến rũ của bạn trong hôm nay đang ở trên đỉnh cao, bạn không thể cạnh tranh và có thể đánh bại trái tim bất khả xâm phạm nhất. Hôm nay Thiên Bình cần phải có mặt ở nơi công cộng, không phải mọi thứ đều theo trật tự ở nhà đâu, được rồi, đi mua sắm, chiều lòng bản thân với một thứ gì đó, hôm nay bạn có thể làm hầu hết mọi thứ bạn muốn. Hôm nay, trong số những thứ khác, cũng thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể thay đổi, xuất hiện trạng thái tinh thần không thoải mái chút nào. Giao tiếp giữa những người bạn thân, những người có cảm xúc tích cực dành riêng cho bạn sẽ giúp trung hòa mọi xu hướng tiêu cực của buổi tối hôm nay.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp – 13/4/2022

Vào ngày này, các vì sao mang lại cho Bọ Cạp trạng thái khi không có trở ngại nào để đạt được mục tiêu. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những buổi hẹn hò tình yêu, tuy nhiên, hãy cố gắng về nhà trước khi trời tối và chọn một con đường đủ ánh sáng. Một lời nói vô tình của một trong những người thân thiết của bạn vào buổi tối này có thể làm tổn thương nghiêm trọng đến lòng tự trọng của bạn. Đừng khó chịu, không ai thực sự muốn xúc phạm bạn, chỉ là hôm nay Bọ Cạp rất dễ bị tổn thương.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã – 13/4/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Vào ngày này, những lo lắng của giai đoạn trước sẽ liên tục nhắc nhở Nhân Mã về bản thân và yêu cầu bạn hành động dứt khoát. Tại nhà, khả năng cao xảy ra hỏng hóc các thiết bị gia dụng. Cố gắng không bộc lộ cảm xúc ở nhà, vì điều này rất có thể sẽ dẫn đến xung đột gia đình. Loại bỏ tất cả những đổ vỡ trong hôm nay, nếu không bạn có nguy cơ quay trở lại phương pháp canh tác thô sơ trong một thời gian dài.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết – 13/4/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo Ma Kết không nên tiêu tiền mặt quá mức – hãy tiết kiệm tài chính. Chi tiêu liều lĩnh cho nhu cầu gia đình không phải lúc nào cũng hợp lý, hãy thực dụng hơn trong vấn đề này. Nếu buổi chiều có mong muốn triệu tập khách mời một cách tự phát thì buổi tối hứa hẹn sẽ thú vị, nhiều sự kiện và thành công. Những hiểu lầm và tranh chấp nảy sinh trong những ngày trước đó sẽ được giải quyết thành công. Những người thân quen và gần gũi sẽ tìm thấy một ngôn ngữ chung, về nhiều mặt, đó sẽ là điều đáng mừng cho bạn. Chỉ cần không lạm dụng đồ uống có cồn, ngay cả ở những công ty thân thiện nhất, việc nói nhiều sẽ chỉ có hại.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình – 13/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hoàn cảnh của buổi sáng hôm nay sẽ cho bạn cơ hội để nhắc nhở những người thân yêu của bạn rằng nhà của bạn là nơi bình yên và nghỉ ngơi, và chắc chắn không phải là chiến trường. Và để không khuất phục trước sự khiêu khích, hãy kêu cứu bằng tất cả sự nhẫn nại trong quan hệ với người thân, tối ngày hôm nay sẽ cho thấy bạn đã đúng như thế nào. Dù trong hoàn cảnh nào, hãy chú ý đến những thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình, những khó khăn và rắc rối rất có thể sẽ không nảy sinh, và thể hiện sự quan tâm từ phía bạn sẽ củng cố mối quan hệ.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư – 13/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Tình hình hiện tại đòi hỏi Song Ngư phải thận trọng trong vấn đề tài chính. Có nhiều khả năng xảy ra các khoản chi phí hoặc thua lỗ ngoài kế hoạch. Cố gắng hạn chế mọi giao dịch tài chính vào hôm nay và chuyển sang chế độ tiết kiệm. Hãy dồn hết sức lực để giải quyết những vụ án tích lũy được, không nên hoãn lại vào ngày hôm sau. Vào buổi chiều, đối với những Song Ngư độc thân, không loại trừ khả năng có một người mới quen, có thể phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc dựa trên tình yêu và sự chung thủy.