Tử vi ngày 13-3-2024


Tử vi ngày 13-3-2024, thứ tư của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ tư – ngày 13/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Công việc và nghĩa vụ còn dang dở của những ngày trước sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức của Bạch Dương vào hôm nay. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang suy giảm. Hôm nay bạn nên hạn chế các hoạt động tích cực và các vấn đề liên quan đến đầu tư vốn.

Rất có thể, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề nhỏ về gia đình và tài chính. Có khả năng cao là sức khỏe và chấn thương sẽ bị suy giảm, hãy tập thể dục điều độ trong việc ăn uống và không lạm dụng đồ uống có cồn.


Kim Ngưu

Thứ tư – ngày 13/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Hôm nay không có lợi cho bất kỳ cam kết hay hoạt động nào của Kim Ngưu. Tử vi cảnh báo bạn trước những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Đây có thể là một cuộc cãi vã, nguyên nhân là do ghen tị, cách cư xử không tốt của hàng xóm hoặc đồng nghiệp đối với bạn.

Hãy cố gắng suy nghĩ thấu đáo về những điểm không hoàn hảo của mình và đừng đặt ra những yêu cầu quá cao đối với người khác. Vào buổi tối, bạn nên hạn chế hoạt động thể chất, chú ý đến sức khỏe, có thể sức khỏe của bạn sẽ xấu đi.


Song Tử

Thứ tư – ngày 13/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Trong ngày này, bạn không nên trông cậy vào lời khuyên của đồng nghiệp hay mong đợi sự giúp đỡ từ những người thân yêu. Có thể hôm nay bạn sẽ phải tập trung sức lực vào việc tự vệ và bảo vệ những nguyên tắc sống của mình. Các tình huống chiêm tinh cho thấy bạn sẽ nhận được những tin tức bất ngờ trong giai đoạn này. Cũng có thể xảy ra cãi vã vì ghen tuông hoặc quản lý tài sản tài chính chung. Tích cực nghỉ ngơi và hoạt động thể chất nhẹ nhàng sẽ thuận lợi cho Song Tử vào hôm nay.


Cự Giải

Thứ tư – ngày 13/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Đầu ngày thuận lợi cho việc mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay, Cự Giải có thể nhận được những tin tức đã mong đợi từ lâu hoặc một cuộc gặp gỡ với một người bạn đồng hành, đây sẽ là kết quả tích cực của những thỏa thuận ở giai đoạn trước.

Khía cạnh căng thẳng của các hành tinh vào buổi chiều có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các giao dịch thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã, bất đồng trong quan hệ với những người thân yêu ngày càng tăng, khi giao tiếp với ai, hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc.


Sư Tử

Thứ tư – ngày 13/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Hôm nay được đặc trưng bởi sự mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho Sư Tử, thúc đẩy giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Không loại trừ khả năng nhận được những tin tức có thể dẫn đến những chuyển biến tốt đẹp trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp hoặc trong đời sống cá nhân.

Những lo lắng trong nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ liên quan đến con cái và sự giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp xảy ra cuộc tranh chấp bằng giọng cao, một tình huống tưởng chừng như không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.


Xử Nữ

Thứ tư – ngày 13/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi lĩnh vực hoạt động, làm quen với những người mới và các mối quan hệ gia đình. Vào ngày này, Xử Nữ dường như sẽ có một cơ hội bất ngờ để thể hiện khả năng của mình. Hôm nay, hãy chuyển năng lượng của bạn sang các đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để tạo lợi thế cho bạn với lợi ích tối đa.

Năng lượng vốn có của Xử Nữ trong ngày này tràn ngập năng lượng và có thể truyền cảm hứng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể gặp một đại diện tuyệt vời của người khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


Thiên Bình

Thứ tư – ngày 13/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Hôm nay là một ngày khá căng thẳng đối với Thiên Bình. Những hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của bạn rất có thể sẽ không mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào.

Hôm nay có thể xảy ra những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình cũng như những bất đồng với đồng nghiệp, bạn bè. Thiên Bình thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tinh thần tránh xa cảm giác kiêu hãnh bị tổn thương và những lời xúc phạm có thể xảy ra.


Bọ Cạp

Thứ tư – ngày 13/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Hôm nay, năng lượng sống trong cơ thể của Bọ Cạp điển hình sẽ ở mức rất thấp. Những mối quan tâm thỉnh thoảng nảy sinh sẽ luôn nhắc nhở bạn về chúng, cám dỗ bạn thực hiện những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ.

Hãy kiềm chế những quyết định do cảm xúc chi phối và cố gắng không lên kế hoạch cho những cuộc gặp quan trọng đối với bạn trong nửa đầu ngày, thời điểm này sẽ không thuận lợi cho việc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho Bọ Cạp cho hôm nay sẽ là tổng hợp kết quả tạm thời của những kế hoạch đã lên kế hoạch trước đó.


Nhân Mã

Thứ tư – ngày 13/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Hôm nay cực kỳ thuận lợi cho việc giao tiếp, thiết lập quan hệ làm ăn và làm quen với những người mới. Sức sống và sự quyến rũ cá nhân của Nhân Mã hiện ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm thích hợp cho những hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực kinh doanh.

Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp được những người có ảnh hưởng, những người sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch của mình. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào bạn đảm nhận sẽ đòi hỏi ít công sức và thời gian hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ lúc đầu, hãy tận dụng điều này.


Ma Kết

Thứ tư – ngày 13/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Hôm nay có đặc điểm là mơ hồ và có thể trở nên rất căng thẳng. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của những Ma Kết điển hình đang ngày càng suy giảm, do đó có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ với đối tác và trong giao tiếp với những người thân yêu.

Hôm nay Ma Kết không nên trông cậy vào sự bảo vệ của các vì sao trong hành động của mình, bạn cần cố gắng trải qua ngày này trong bầu không khí yên tĩnh và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó chịu.


Bảo Bình

Thứ tư – ngày 13/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Bảo Bình thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp, công việc sáng tạo cũng như thực hiện các giao dịch tài chính. Những cuộc gặp gỡ, chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi hoạt động, dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi.

Các hành động liên quan đến việc liên hệ với các cơ quan hành chính sẽ thành công vào hôm nay. Tiềm năng của ngày này gắn liền với sự chuyển hóa tinh thần và hoàn thiện bản thân về mặt đạo đức. Hãy để ý đến những người bước qua cuộc đời bên cạnh bạn, đôi khi họ nhớ anh ấy vô cùng.


Song Ngư

Thứ tư – ngày 13/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Một ngày khó khăn và đầy mâu thuẫn đối với Song Ngư. Sự may mắn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đã lên kế hoạch cho hôm nay đều là điều đáng nghi ngờ. Đàn ông Song Ngư nên chuẩn bị cho những trở ngại có thể xuất hiện trong công việc kinh doanh, cũng như những biểu hiện thù địch trong giao tiếp.

Trong ngày, bạn không nên hành động liều lĩnh, đặc biệt nếu những kế hoạch mới không thể mang lại kết quả ngay lập tức. Phụ nữ Song Ngư được khuyên trong hoàn cảnh hôm nay không nên can thiệp vào tranh chấp của người khác và không nên hẹn gặp bạn bè và đối tác kinh doanh vào hôm nay.

Tin tức chiêm tinh