Tử vi thứ hai – ngày 13/3/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ hai ngày 13/3/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Vẻ đẹp và đồng thời trớ trêu của ngày này là tất cả mọi người, ngoại trừ Bạch Dương, đều có thể nhìn thấy những cơ hội mở ra. Thật kỳ lạ, ngày mai, bạn sẽ dễ dàng mong đợi diễn biến tồi tệ nhất của các sự kiện, và sau đó thực sự ngạc nhiên khi thấy rằng mọi thứ đang quay theo hướng của bạn. Số phận của bạn luôn nằm trong tay bạn, vậy tại sao bạn không tận dụng vị trí thuận lợi của các hành tinh để thay đổi vào một ngày tốt như vậy và thu được lợi ích tối đa từ tình hình hiện tại.


Kim Ngưu

Thứ hai ngày 13/3/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Mặc dù thực tế là vào ngày này, ở một mức độ lớn hơn, người ta chú trọng đến lĩnh vực vật chất và tài chính trong cuộc sống của Kim Ngưu, nhưng bạn không nên quên đi những mối quan hệ đôi khi khó khăn của mình với những người thân yêu. Nếu bạn bỏ qua lời khuyên này, bạn sẽ đơn giản làm cho cuộc sống của ai đó dễ dàng hơn trong ngày hôm nay, cứu người thân khỏi những lo lắng thêm, nhưng sẽ đặt ra một tồn đọng khá khó chịu cho giai đoạn tương lai hơn là bạn sẽ thua trước kết quả của một trận chiến có thể xảy ra.


Song Tử

Thứ hai ngày 13/3/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Vị trí hiện tại của các hành tinh là thuận lợi nhất cho Song Tử. Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày bình thường và tích cực. Ít nhất là cho đến khi một thế lực không xác định nào đó buộc bạn phải hành động một cách phi lý, phung phí tài nguyên của chính mình từ bên này sang bên kia, trong trường hợp đó, Song Tử sẽ dễ nói hoặc làm điều gì đó chắc chắn sẽ để lại dấu ấn buồn trong ký ức.


Cự Giải

Thứ hai ngày 13/3/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nếu hôm nay Cự Giải có chút nghi ngờ về sự cần thiết của các hoạt động đã lên kế hoạch liên quan đến các thỏa thuận tài chính hoặc kinh doanh, thì rất có thể những nghi ngờ này không phải là không có căn cứ. Lĩnh vực kinh doanh của Cự Giải vào ngày này sẽ đòi hỏi bạn phải tập trung chú ý nhiều nhất, vì các sự kiện tiếp theo sẽ phụ thuộc phần lớn vào các quyết định của hôm nay và sự thành công của chúng phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đến từng chi tiết.


Sư Tử

Thứ hai ngày 13/3/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Nếu bạn có một sự kiện hoặc một thỏa thuận được lên kế hoạch cho ngày hôm nay, thì hãy cố gắng loại bỏ các nghĩa vụ một cách dễ dàng nhất có thể vào hôm nay, vì những lo lắng không cần thiết sẽ chỉ khiến bạn lạc lối. Bằng cách này hay cách khác, ngày mai sẽ cung cấp một cơn gió thuận lợi để giúp ích cho các dự án của bạn. Sư Tử nên tận dụng món quà hào phóng của số phận, căng buồm và lao về phía trước để đạt được những thành tựu mới.


Xử Nữ

Thứ hai ngày 13/3/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Nếu chỉ có một cơ hội hoặc lựa chọn, sử dụng nó Xử Nữ có thể chuyển trách nhiệm ra quyết định của mình cho người khác vào hôm nay, bạn nhất định phải tận dụng cơ hội này bằng cách hoãn hoạt động của mình ít nhất một ngày. Bây giờ bạn có quá ít thông tin cần thiết để tính toán đầy đủ các hành động tiếp theo, bên cạnh đó, vị trí của các hành tinh đối với Xử Nữ, được trình bày như một điều chắc chắn, thực sự có thể là một cái bẫy do các đối thủ giăng ra.


Thiên Bình

Thứ hai ngày 13/3/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Theo Thiên Bình, bất kỳ sự kiện, hành động hoặc tuyên bố đáng ngờ nào chắc chắn nên được tính đến vào hôm nay, nhưng bản thân bạn nên kiềm chế và dành thời gian để phản ứng ngay cả với những tình huống gây sốc nhất. Trong mọi trường hợp, hiện tại bạn không có nghi phạm, không có hiện trường vụ án, thậm chí không có bằng chứng rõ ràng rằng những gì bạn nhìn thấy là ý định của một số tội phạm. Sử dụng thời gian bạn có để nghiên cứu người khác và so sánh sự thật để tìm ra những động cơ thầm kín, và để lại quyết định cho một ngày khác.


Bọ Cạp

Thứ hai ngày 13/3/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nếu tình trạng hiện tại của công việc vào hôm nay không đi đúng hướng, như Bọ Cạp đã giả định trước đó, thì đây không phải là lý do cho sự phát triển của tình huống xấu nhất có thể xảy ra trong các sự kiện. Bạn có thể sớm tìm thấy một đề xuất kinh doanh hoặc cơ hội khác hứa hẹn nhiều hơn là sự thỏa mãn nghiêm túc cho những tham vọng của bạn. Cả những sự kiện nhỏ và những sự kiện có quy mô toàn cầu đối với Bọ Cạp đều có thể là khởi đầu cho những thay đổi tích cực, nhưng điều chính yếu là bạn cần tin tưởng vào cảm xúc của mình và khi bắt đầu những thay đổi, bạn sẽ có thể hiểu được đâu là sự đúng đắn. của quyết định đã chọn.


Nhân Mã

Thứ hai ngày 13/3/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Cố gắng giải thích với đối phương rằng bạn khó có thể bị thuyết phục hoặc sai khiến theo những điều khoản mà bạn không đồng ý về cơ bản và rằng những hành động như vậy sẽ không ảnh hưởng đến bạn, có khả năng mang lại nhiều vấn đề hơn mức cần thiết. Đối với hôm nay, Nhân Mã sẽ dễ dàng lắng nghe đối tác của mình hơn và nở nụ cười ngọt ngào trên môi, đồng ý chứ không phải đồng ý, ám chỉ thực tế là ý tưởng đưa ra dù hay nhưng cần được trau chuốt thêm. Bằng cách này, ít nhất bạn sẽ tiết kiệm được cho mình một số căng thẳng và tiết kiệm thời gian, bằng cách này hay cách khác sẽ phải dành cho việc đưa ra quyết định.


Ma Kết

Thứ hai ngày 13/3/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Tình hình chiêm tinh hôm nay thông báo về những thay đổi cơ bản sắp xảy ra trong cuộc sống của Ma Kết, nói chung nó nói rằng thời kỳ trì trệ đã qua đối với bạn và bạn sẽ không thể ở yên một chỗ, nhất là khi môi trường của bạn đã đã hoạt động tích cực từ lâu. Đến cuối ngày, Ma Kết sẽ tự tin hơn vào khả năng của mình, bắt đầu những bước tiến dần tới mục tiêu đã xác định chính xác.


Bảo Bình

Thứ hai ngày 13/3/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày nhị hợp bất ổn, sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn có thể lên kế hoạch trước. Vào ngày này, không nên sắp xếp lại nhà cửa, bắt đầu công việc kinh doanh mới, thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ở. Cố gắng tránh ngày mai biểu hiện của cảm xúc tiêu cực và hung hăng, hãy để hòa bình và cân bằng ngự trị trong tâm hồn bạn. Bản thân ngày tốt nhất nên dành cho gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn càng nhiều càng tốt, đi bộ buổi tối hoặc tập thể dục đơn giản sẽ là cách tốt nhất.


Song Ngư

Thứ hai ngày 13/3/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Trong ngày hôm nay, có thể Song Ngư sẽ nhận được một lời đề nghị làm ăn hấp dẫn, nhưng trước khi đồng ý, hãy cố gắng suy nghĩ thật kỹ, rất có thể sau này sẽ không thu được lợi nhuận như lúc đầu. Bất chấp sự liên kết của các lực lượng trên trời thuận lợi cho Song Ngư, không loại trừ những rắc rối khó chịu trong lĩnh vực kinh doanh, cãi vã với cấp trên hoặc trong nhóm vào hôm nay. Hãy cẩn thận và kiểm soát cảm xúc của bạn, trong ngày này một lời nói bất cẩn có thể gây ra hậu quả rất khó chịu trong tương lai, và bất kỳ cuộc cãi vã nhỏ nào cũng có thể trở thành một vụ bê bối nghiêm trọng.

Tin tức chiêm tinh