tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 13/3/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ Nhật của Bạch Dương – 13/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Vào ngày này, những người xung quanh sẽ dõi theo bạn với mong muốn rất lớn, vì vậy điều quan trọng nhất đối với Bạch Dương là biết bạn đang đi đâu. Niềm tin và quyền lực của bạn đối với tâm trí của mọi người có được nhờ vào sự kiên nhẫn và kiên trì, và nếu ngọn lửa hướng dẫn không mất đi trong tâm hồn bạn và bạn hoàn toàn hiểu được mục tiêu mình cần phấn đấu bằng cách hợp lực, thì không gì có thể cản được cách để đạt được những gì bạn muốn kết quả.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ Nhật của Kim Ngưu – 13/3/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Cho dù đó là mối quan hệ kinh doanh hay cá nhân, Kim Ngưu, dù không có lời khuyên của bên thứ ba, cũng nhận thức rõ rằng những mối quan hệ này đã phát triển lâu dài, chúng đòi hỏi phải cập nhật và loại bỏ những giáo điều cũ không phù hợp với thực tế của thời điểm hiện tại. Đừng sợ những thay đổi, chúng sẽ mang theo những cảm giác chưa từng biết trước đây. Bắt đầu với một trang sạch sẽ, một trang mới trong cuộc đời của bạn, cuối cùng, để mở một cánh cửa này, bạn thường phải đóng một cánh cửa khác.


cung song tử Song Tử

Chủ Nhật của Song Tử – 13/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay có thể làm hài lòng Song Tử với sự phát triển rất thuận lợi của các sự kiện liên quan đến kinh doanh hoặc quản lý tài sản chung. Ngoài ra, hoàn cảnh như vậy bạn cũng không phải bận tâm đến những lo lắng. Ngay sau khi bạn đi đến kết luận rằng bạn cần phải thực hiện chuỗi hành động này hoặc chuỗi hành động kia để sự việc thành công, số phận sẽ ngay lập tức gây bất ngờ cho một người thân thiết hoặc đối tác kinh doanh, những người đã chăm sóc rắc rối bạn vừa mới thụ thai.


cung cự giảiCự Giải

Chủ Nhật của Cự Giải – 13/3/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một trong những ý tưởng mà bạn đưa ra ngày hôm trước thậm chí không tệ bằng một nửa so với những ý tưởng gần gũi với bạn, chỉ cần thêm một chút thời gian để nhận thức bình thường. Người yêu nên tiếp tục di chuyển theo hướng đã chọn, và nếu cần, hãy nhắc lại ý định của họ với đối phương để họ cảm nhận được sự sang trọng trong lời cầu hôn của bạn. Ngoài ra, những hành động như vậy sẽ giúp bạn tránh khỏi những cáo buộc về tính độc lập quá mức trong kinh doanh.


cung sư tử Sư Tử

Chủ Nhật của Sư Tử – 13/3/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử nên sử dụng tất cả các mối quan hệ, sự quen biết và sự giúp đỡ của các cộng sự để đạt được thành công trong kinh doanh, đặc biệt là những việc liên quan đến nỗ lực chung của cả tập thể. Bằng cách này hay cách khác, năng lượng gia tăng trong ngày này sẽ cho phép bạn, với độ chính xác của người đánh răng, xác định được người cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ đã định. Nhìn chung, theo tất cả các chỉ số, hôm nay rất thuận lợi cho Sư Tử, nhưng, như bạn đã biết, nước không chảy dưới đá – hãy hành động.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ Nhật của Xử Nữ – 13/3/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Xử Nữ thân mến, cho dù hôm nay có vẻ như đối với bạn rằng đề xuất liên doanh mới hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp, giống như một dự án chung với một người thân yêu, không đáng để bạn nỗ lực – hãy lùi lại một chút và suy nghĩ lại, hoặc thậm chí tốt hơn, hãy trì hoãn quyết định cho đến ngày hôm sau. Nếu sự nghi ngờ của bạn không biến mất theo thời gian, bạn sẽ vẫn có thể tìm thấy cách sử dụng xứng đáng thế mạnh và phương tiện của mình.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ Nhật của Thiên Bình – 13/3/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thành công hôm nay là điều hoàn toàn có thể đạt được, vì vậy nếu có chướng ngại vật trên đường đi, hãy cố gắng đừng để nó đánh gục bạn đã chọn hướng đi bên cạnh cuộc sống. Điều quan trọng nhất đối với Thiên Bình trong một ngày không có sự sắp xếp thuận lợi nhất của các hành tinh, thể hiện sự hiểu lầm trong các mối quan hệ cá nhân, là hãy đảm bảo một lần nữa rằng những người xung quanh bạn đủ rõ ràng đại diện cho quy mô của kế hoạch và nhiệm vụ của bạn trong đó.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ Nhật của Bọ Cạp – 13/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay, Bọ Cạp mong muốn không quá nổi bật so với số đông mọi người. Ngay cả khi bạn muốn để những người liên quan đến một vấn đề cụ thể hiểu ý kiến ​​thực sự của bạn về các đề xuất và ý tưởng của họ, thì việc bạn tự thể hiện mình trong ngày này sẽ không có gì tốt đẹp. Thời gian này, mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn chuẩn bị trước để kiềm chế sự bốc đồng của mình và không nhượng bộ những tâm trạng thất thường có thể xảy ra.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ Nhật của Nhân Mã – 13/3/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Bạn, những người Nhân Mã thân mến, chắc chắn đang ở giữa một cuộc đua marathon khá khó khăn, nhưng lợi ích nhất của bạn là dừng lại một chút và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong khoảng thời gian bạn bận rộn với cuộc đua chính. Cuối cùng, những chiến thuật như vậy, không xâm phạm lợi ích của bất kỳ ai, sẽ giúp duy trì sự cân bằng quyền lực và sức khỏe của chính họ. Nếu những người thuộc cung Nhân Mã nên suy nghĩ nghiêm túc về điều gì đó vào ngày này, thì đó là về khía cạnh tài chính. Tất nhiên, mọi thứ có thể diễn ra hoàn hảo, nhưng có thể không đủ tiền cho tất cả các kế hoạch của bạn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ Nhật của Ma Kết – 13/3/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Đề xuất mà bạn đã xem xét gần đây, mà vào thời điểm đó dường như là một sự ngu ngốc hiếm có, sau một thời gian, có thể mở ra cho bạn tiềm năng chưa được công nhận của nó. Có lẽ đây là cách hoàn cảnh phát triển, vị trí của các hành tinh ngày mai ảnh hưởng, và có lẽ thời gian đã thay đổi. Dù có chuyện gì xảy ra, đối với Ma Kết ngày mai điều quan trọng chính là đừng bỏ lỡ cơ hội mới nhận được và sử dụng nó để làm lợi thế cho mình.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ Nhật của Bảo Bình – 13/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hãy hy vọng rằng những tình huống khó khăn và rắc rối trong gia đình, gia đình hoặc tài chính đã nảy sinh trước mắt bạn trong thời gian gần đây sẽ được giải quyết theo cách có lợi nhất cho bạn. Những người mệnh Thủy hôm nay sẽ khá năng động, tích cực và bình tĩnh có thể giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có niềm tin vào tính đúng đắn của dự định và niềm tin vào sự thành công, hành động của bạn sẽ đi sai hướng.


cung song ngư Song Ngư

Chủ Nhật của Song Ngư – 13/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Môi trường chiêm tinh hôm nay khiến nhiều kế hoạch hoặc dự án của Song Ngư, mục đích cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc thu được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc vấp phải sự phản đối của đối thủ. Tình trạng này chỉ là tạm thời, vì vậy hành động dồn dập của bạn để vượt qua khủng hoảng không những không có lợi mà còn dẫn đến tổn thất sức lực và nguồn lực không đáng có. Chiến lược tốt nhất cho Song Ngư trong giai đoạn này là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và lưu ý những điểm dễ bị tổn thương của phía đối diện.