Tử vi thứ Bảy – ngày 12/2/2022 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tu Vi Thứ 7 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 12/2/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 12/2/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, Bạch Dương cần tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp và sếp, sau đó mọi việc sẽ lên dốc, vì vậy đừng gây áp lực với đồng nghiệp có chức quyền, đừng ham hố những chuyện nhỏ nhặt. Mối quan hệ với người thân có thể trở thành đối tượng của mưu mô, đừng tìm kẻ đắc tội, người yêu luôn bị ganh ghét. Bạn là người vui vẻ và lạc quan, trong ngày này bạn có thể nhận được niềm vui đặc biệt từ việc đến thăm các nhà hát, công viên hay các buổi hòa nhạc.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 12/2/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Vào ngày này, bạn không thể để lại cho tương lai những gì bạn có thể làm hiện tại và nếu bạn cần nỗ lực để củng cố các mối quan hệ lãng mạn, thì không có trường hợp nào bạn phải bỏ nó đi. Chiến lược ứng xử tốt nhất cho hôm nay dành cho Kim Ngưu là chấp nhận sự giúp đỡ của những người cùng chí hướng và cấu trúc hành động của họ. Chiều ngày này dễ xảy ra hiểu lầm, cãi vã nhỏ nhặt với đồng nghiệp và bạn cùng nhà.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 12/2/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Những việc bình thường sẽ được Song Tử làm vào hôm nay như thể một mình. Có dịp, đừng bỏ lỡ cơ hội, nếu có, hãy làm quen hữu ích và thiết lập những mối quan hệ mới. Tối mai, một số Song Tử sẽ trải nghiệm khoái cảm nhục dục và sự ghi nhận nồng nhiệt. Đừng bỏ qua hạnh phúc của bạn, và trái tim của bạn sẽ cho bạn biết con đường đúng đắn để đạt được nó. Tình cảm như vậy không bị bỏ rơi, và nếu bạn muốn tiếp tục, thì đừng ích kỷ trong sự thân mật.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 12/2/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hoàn cảnh của ngày này sẽ đòi hỏi các Cự Giải phải trả lại các khoản nợ, và có lẽ lợi nhuận sẽ phải được chia sẻ. Nếu bạn có khiếu nại chống lại ai đó, tốt nhất là bạn nên giải quyết vấn đề đó tại tòa án. Đơn kiện hôm nay có khả năng được chấp thuận, nhưng cần nhớ nguyên tắc kẻ keo kiệt phải trả gấp đôi. Buổi tối có thể gọi điện cho khách hoặc tự mình đi thăm thú. Bạn không nên ở một mình vào buổi tối này, vì bạn có thể bỏ lỡ một cuộc họp hữu ích sẽ đóng vai trò tích cực trong tương lai của bạn.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 12/2/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay các Sư Tử sẽ có một ngày hấp dẫn, có nhiều người quen bất ngờ và nhiều triển vọng hấp dẫn. Có thể, một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có mong muốn thay đổi nghề nghiệp của họ. Tốt hơn hết là hiện thực hóa mong muốn như vậy trong bất kỳ sở thích nào, sẽ an toàn hơn. Tiềm năng năng lượng hiện tại của bạn là vô cùng lớn, bạn chỉ cần quản lý nó một cách hợp lý. Việc lựa chọn lĩnh vực hoạt động nào là do bạn quyết định, nhưng dù bạn làm gì đi chăng nữa thì thành công, cả trong công việc và tình yêu, đều được đảm bảo.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 12/2/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Xử Nữ bị quyến rũ bởi những tưởng tượng của họ, và một số trong số chúng có thể bất ngờ trở thành hiện thực dưới hình thức này hay hình thức khác. Người ta chỉ phải suy nghĩ, và điều mong muốn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, như thể bằng phép thuật, chỉ cần nghĩ về điều gì đó quan trọng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để tuyên bố tình yêu, tình cảm sâu đậm nên lẽ thường đang nghỉ ngơi. Tuy nhiên, những vấn đề trước khi bạn yêu cầu nghiên cứu chi tiết, vì vậy bạn vẫn phải suy nghĩ.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 12/2/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Các điều kiện chiêm tinh trong ngày này sẽ không cho phép Thiên Bình thư giãn. Lo lắng sẽ đủ để làm mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, sự ồn ào như vậy sẽ có vẻ hấp dẫn đối với nhiều Thiên Bình. Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện với cấp quản lý mà hãy cố gắng tìm một công việc mới. Hãy xem xét kỹ lại tủ quần áo của bạn vào hôm nay và lên lịch đến thẩm mỹ viện hoặc tiệm làm tóc cho những ngày sắp tới, đã đến lúc bạn lấy lại sức hấp dẫn của mình.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 12/2/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Đã đến lúc bạn kết thúc công việc kinh doanh ì ạch và bận rộn với những kế hoạch mới. Hôm nay, đối với Bọ Cạp trong lĩnh vực kinh doanh, rất có thể các hợp đồng béo bở sẽ được ký kết và đạt được thỏa hiệp trong một tình huống gây tranh cãi. Một ngày lễ hay một bữa tiệc công ty vào ngày này sẽ rất vui vẻ và vui vẻ nhưng sẽ rất tốn kém, theo đúng nghĩa của từ này, do đó, khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ chi tiêu tất cả mọi thứ. Đối với những Scorpios đã kết hôn, nên dẫn theo người bạn tri kỷ của mình, đối tác sẽ thích thú và cứu bạn khỏi những cám dỗ.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 12/2/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Có thể hôm nay bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền, nhưng bạn phải lo lắng. Trong ngày này, những người thuộc cung Nhân Mã nên suy nghĩ về sức khỏe của mình, cũng như hoàn thành công việc kinh doanh đang dang dở. Nhân Mã sẽ phải chủ động giải quyết những vấn đề nảy sinh đồng thời ở nơi làm việc và ở nhà, vốn đầy rẫy những công việc quá sức. Đừng bỏ qua các thủ tục củng cố chung, tắm nước lạnh vào buổi sáng là những gì bạn cần. Vào buổi tối, đừng để ý đến những chuyện bất bình nhỏ nhặt và đừng tỏ ra thờ ơ với những người thân yêu.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 12/2/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay, vận trình do Ma Kết thể hiện không phải lúc nào cũng được đồng nghiệp và đồng nghiệp thấu hiểu. Cần phải nhớ rằng hiếm người muốn nhường chỗ và từ bỏ vị trí của mình. Kẻ thù của bạn trong ngày này là sự thiếu tự tin, trong khả năng của bạn. Bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm lối thoát cho cuộc sống bế tắc, chắc chắn người ấy sẽ được tìm thấy. Không nên lên lịch cho một cuộc gặp gỡ lãng mạn vào buổi tối, khó có thể diễn ra tốt đẹp, tốt hơn là nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho người thân.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 12/2/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Thái độ tử tế và sự quan tâm đến người khác sẽ mở ra cánh cửa của bất kỳ xã hội nào cho Bảo Bình. Cố gắng đừng đánh mất những phẩm chất này trong sự nhộn nhịp của ngày mai. Hãy thoải mái đặt lịch hẹn với các đối tác kinh doanh, hãy là người đầu tiên đưa ra đề xuất của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là một chút mạo hiểm, thì hãy nhớ câu nói: “Ai không mạo hiểm, không uống sâm panh”, nhân tiện, tốt hơn là nên từ bỏ đồ uống có cồn một thời gian. Vị trí ngày mai của các hành tinh dự báo nguy cơ nghiện rượu có hại.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 12/2/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Nhìn chung, ngày hôm nay của Song Ngư sẽ thuận lợi, để không lãng phí thời gian và công sức vào những việc vặt vãnh thì nên lên kế hoạch vào buổi sáng. Ngày mai bạn có thể giải quyết những vấn đề có tính chất bất thường nhất, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thành công. Vào buổi chiều, Song Ngư, rất có thể sẽ phải dành thời gian cho các vấn đề hàng ngày, vì vậy nếu bạn đã lên lịch cho một cuộc họp kinh doanh, tốt hơn là nên tổ chức vào buổi sáng. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua một thứ gì đó cho ngày mai, đừng bỏ nó vô thời hạn, trong ngày này, nhiều khoản đầu tư tài chính hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho bạn.


Facebook
Twitter
LinkedIn