tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 12/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ Nhật của Bạch Dương – 12/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi cho các mối làm ăn. Điều chính là thể hiện sự quan tâm cá nhân; với cách tiếp cận này, khoản đầu tư tối thiểu về quỹ và nỗ lực sẽ mang lại lợi nhuận tối đa. Tất cả những điều mới mẻ sẽ đến trong thời gian, và đây là thời điểm thích hợp để bắt cánh chim hạnh phúc. Trong hoàn cảnh hiện tại, bạn, Bạch Dương thân mến, hãy mong đợi một nguồn năng lượng dồi dào. Cố gắng tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này để đưa mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn lên một tầm cao mới.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ Nhật của Kim Ngưu – 12/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Nhiều khả năng trong ngày này, Kim Ngưu sẽ phải kết hợp giữa cá nhân với công chúng – đi đầu cả trong công việc và ở nhà. Có vẻ như tất cả các nhiệm vụ đã được giải quyết từ lâu, nhưng chúng lại đang trên đường của bạn. Hôm nay, trong mọi việc liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bạn không nên quyết định một mình, tốt hơn hết bạn nên dành cả gia đình cho những dự định của mình và nhận được sự ủng hộ của họ trong những hành động mà bạn đã xác định. Hãy dành thời gian quan sát những người thân xung quanh, có thể bạn sẽ phát hiện ra điều gì đó mới mẻ, bí mật nào đó hoặc bí mật của ai đó liên quan đến người ấy của bạn.


cung song tử Song Tử

Chủ Nhật của Song Tử – 12/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Đây là một trong những ngày thuận lợi nhất đối với Song Tử trong tháng hiện tại, mở ra những cơ hội lớn trong cuộc sống cá nhân của họ. Bạn chỉ cần xác định mức độ ưu tiên của mình và chỉnh sửa hình ảnh. Hôm nay bạn có thể gặp được định mệnh của mình dù ở trong đám đông hay trên đường đi làm. Thời gian tán tỉnh lãng mạn bắt đầu, sự quyến rũ của bạn sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến tình cảm và tâm trí của đối phương. Vào tối ngày hôm nay, bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan những chấp trước và sở thích của mình trong mối quan hệ với người khác giới.


cung cự giảiCự Giải

Chủ Nhật của Cự Giải – 12/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Trong lĩnh vực chuyên môn, hôm nay có một ý nghĩa đặc biệt đối với các Cự Giải. Tất cả những gì bạn cần để quảng bá thành công doanh nghiệp của mình là những nhà tài trợ có ảnh hưởng. Đừng đi làm muộn vào hôm nay, đối tác không thích chờ đợi. Một buổi hẹn hò lãng mạn, nếu đã được lên lịch vào ngày này, thì tốt hơn là nên hoãn lại – bạn vẫn sẽ không có thời gian và dành toàn bộ thời gian cho công việc. Trải nghiệm của quá khứ sẽ hữu ích vào hôm nay hơn bao giờ hết và trước khi bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới hoặc kết thúc những giao dịch không rõ ràng, hãy nhớ về nó.


cung sư tử Sư Tử

Chủ Nhật của Sư Tử – 12/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Trong hoàn cảnh hiện tại, những ưu tiên trong ngày này của Sư Tử sẽ là: chuẩn bị cho chuyến đi, làm việc với tài liệu hoặc nghiên cứu và làm khoa học. Vào buổi chiều, bạn phải vượt qua sự bất an của bản thân, căng sức và ý chí để tìm ra một lối thoát, mặc dù từ một tình huống không đáng kể, nhưng khó chịu. Có thể hôm nay bạn sẽ muốn ẩn dật để suy ngẫm về điều gì đó cao siêu, hãy dành giờ buổi tối này. Cuộc gặp gỡ lãng mạn dự kiến ​​vào tối mai khó có thể được gọi là thành công.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ Nhật của Xử Nữ – 12/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày thành công và dễ chịu đối với Xử Nữ – mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, bạn đánh giá khách quan các sự kiện, bày tỏ suy nghĩ của mình một cách thuyết phục và khơi gợi sự tôn trọng từ người khác. Ngay cả một số kẻ xấu sẽ đứng về phía bạn, nhưng không lâu, vì vậy đừng thư giãn. Chuyện gia đình đang diễn ra tốt đẹp, nhưng không ai tránh khỏi những hiểu lầm, để mai một. Rất có thể một số hành động hoặc câu nói của bạn sẽ khiến người khác bật cười nhưng cuối cùng họ sẽ đối xử với bạn bằng sự cảm thông.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ Nhật của Thiên Bình – 12/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ngày có những sự kiện bất thường và hứa hẹn với Thiên Bình một số hiểu lầm. Mọi thứ sẽ xáo trộn trong tập thể công việc, hãy cố gắng nghỉ một ngày vào hôm nay. Nếu có thể, hãy dành thời gian để dỡ bỏ những công việc gia đình đã tích cóp được từ quá khứ. Vào buổi chiều, Thiên Bình mong đợi sự bùng nổ của hoạt động sáng tạo, sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu. Buổi tối nên tiến hành phòng bệnh cảm mạo.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ Nhật của Bọ Cạp – 12/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ngày này rất thuận lợi cho Bọ Cạp, may mắn sẽ đồng hành trong học hành, đi lại và các vấn đề pháp lý. Có lẽ là một giải pháp cho các vấn đề tài chính và tâm lý, nhưng tốt hơn là bạn nên giữ các kế hoạch của Napoléon vào hôm nay cho riêng mình. Có thể ai đó từ những người quen của bạn sẽ cho bạn biết điều gì đó quan trọng trong cuộc họp cá nhân hoặc trong cuộc trò chuyện qua điện thoại. Điều chính là đánh giá chính xác thông tin nhận được, mà bạn có thể sử dụng để có lợi cho mình.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ Nhật của Nhân Mã – 12/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Ngày sẽ thuận lợi cho việc tu bổ, di chuyển và mua sắm. Nếu hôm nay có cơ hội để nghỉ một ngày, hãy nắm lấy nó và đừng chần chừ. Tại nơi làm việc, môi trường căng thẳng và thần kinh có thể phát triển, cần có sự hỗ trợ từ bên ngoài. Bạn không nên thể hiện sự chuyên nghiệp của mình vào ngày này hoặc chứng tỏ sự bất cần của bạn với bất kỳ ai. Trong gia đình, hãy nhân hậu và chu đáo, lúc này bạn cần sự ủng hộ của gia đình hơn bao giờ hết.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ Nhật của Ma Kết – 12/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trách nhiệm và độ tin cậy chính là những phẩm chất Ma Kết được đánh giá cao trong nhóm của bạn, hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội vào hôm nay để khẳng định chúng. Nếu bạn hơi buồn chán, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc chuyển sang một công việc khác. Nếu nó hứa hẹn sẽ hứa hẹn hơn nhiều, và họ sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó, thì tại sao lại không. Trong ngày này, bạn có thể có những khoản chi lớn, nhưng đừng nản lòng về quy mô của các khoản chi, chúng sẽ được bù đắp bằng niềm vui bất thường mà bạn nhận được từ sự hào phóng của chính mình.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ Nhật của Bảo Bình – 12/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Vị trí chiêm tinh cho rằng Bảo Bình chỉ cần làm những việc quan trọng nhất, những việc khác có thể chờ đợi. Tốt hơn hết là không nên giao tiếp với nhà chức trách vào ngày mai, bởi vì bạn có thể không chống lại những lời chỉ trích, cho dù điều đó là công bằng, nhưng nó có thể phải trả giá đắt. Việc thực hiện nhất quán các kế hoạch trong các mối quan hệ cá nhân sẽ cho phép Bảo Bình không chỉ cải thiện mà còn làm mới mối quan hệ lãng mạn. Sự quan tâm đến bạn trong ngày này rõ ràng đến mức không thể nào cưỡng lại được.


cung song ngư Song Ngư

Chủ Nhật của Song Ngư – 12/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Tương tác của Song Ngư với thế giới bên ngoài vào hôm nay sẽ hài hòa một cách đáng ngạc nhiên. Cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho công việc kinh doanh còn dang dở sớm hơn vào ngày mai, thực hiện chúng, bạn sẽ dọn đường dẫn đến một tương lai sinh lợi. Các giao dịch liên quan đến thương mại sẽ có lợi. Vào buổi chiều, có thể một cuộc gọi từ một người quen của bạn sẽ mang đến cho bạn những khó khăn nghiêm trọng. Bạn có thể không nghe điện thoại hoặc giúp đỡ hàng xóm. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, nó sẽ được ghi có cho bạn trong tương lai.