Tu Vi Thứ 7 12 Cung Hoàng đạo

Tử vi thứ bảy – ngày 12/11/2022 – cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ bảy – ngày 12/11/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương

Bạch Dương

Thứ bảy ngày 12/11/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương bị quyến rũ bởi những tưởng tượng của họ, và một số trong số chúng có thể bất ngờ thành hiện thực dưới hình thức này hay hình thức khác. Người ta chỉ phải suy nghĩ, và điều mong muốn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, như thể bằng phép thuật, chỉ cần nghĩ về điều gì đó quan trọng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để tuyên bố tình yêu, tình cảm sâu đậm nên lẽ thường đang yên nghỉ. Tuy nhiên, những vấn đề trước khi bạn yêu cầu nghiên cứu chi tiết, vì vậy bạn vẫn phải suy nghĩ.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Thứ bảy ngày 12/11/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Các điều kiện chiêm tinh trong ngày này sẽ không cho phép Kim Ngưu thư giãn. Những lo lắng sẽ đủ để làm mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, những điều ồn ào như vậy sẽ có vẻ hấp dẫn đối với nhiều Kim Ngưu. Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện với cấp quản lý mà hãy cố gắng tìm một công việc mới. Hãy xem xét kỹ lại tủ quần áo của bạn vào hôm nay và lên lịch đến thẩm mỹ viện hoặc tiệm làm tóc cho những ngày sắp tới, đã đến lúc bạn lấy lại sức hấp dẫn của mình.


cung song tử

Song Tử

Thứ bảy ngày 12/11/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Đã đến lúc bạn kết thúc công việc kinh doanh ì ạch và bận rộn với những kế hoạch mới. Hôm nay, Song Tử trong lĩnh vực kinh doanh có khả năng sẽ ký kết những hợp đồng có lợi và đạt được thỏa hiệp trong một tình huống gây tranh cãi. Một ngày lễ hay một bữa tiệc của công ty vào ngày này sẽ rất vui vẻ và vui vẻ, nhưng nó sẽ tốn kém rất nhiều, theo đúng nghĩa của từ này, do đó, khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ tiêu tất cả mọi thứ. Đối với Song Tử đã kết hôn, nên dẫn theo người bạn tri kỷ của mình, đối tác sẽ thích thú và cứu bạn khỏi những cám dỗ.


cung cự giải

Cự Giải

Thứ bảy ngày 12/11/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Có thể hôm nay bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền, nhưng bạn phải lo lắng. Trong ngày này, Cự Giải nên suy nghĩ về sức khỏe của mình, cũng như hoàn thành công việc kinh doanh còn dang dở. Cự Giải sẽ phải chủ động đối phó với những khó khăn nảy sinh đồng thời ở nơi làm việc và ở nhà, vốn là nơi làm việc quá sức. Đừng bỏ qua các thủ tục củng cố chung, tắm nước lạnh vào buổi sáng là những gì bạn cần. Vào buổi tối, đừng để ý đến những chuyện bất bình nhỏ nhặt và đừng tỏ ra thờ ơ với những người thân yêu.


cung sư tử

Sư Tử

Thứ bảy ngày 12/11/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, vận trình của các Sư Tử không phải lúc nào cũng được đồng nghiệp và đồng nghiệp thấu hiểu. Cần phải nhớ rằng hiếm người muốn nhường chỗ và từ bỏ vị trí của mình. Kẻ thù của bạn trong ngày này là sự thiếu tự tin, trong khả năng của bạn. Bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm lối thoát cho cuộc sống bế tắc, chắc chắn người ấy sẽ được tìm thấy. Không nên lên lịch cho một cuộc gặp gỡ lãng mạn vào buổi tối, khó có khả năng diễn ra tốt đẹp, tốt hơn là nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho người thân.


cung xử nữ

Xử Nữ

Thứ bảy ngày 12/11/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một thái độ tử tế và biểu hiện sự quan tâm đến người khác sẽ mở ra cánh cửa của bất kỳ xã hội nào cho Virgos. Cố gắng đừng đánh mất những phẩm chất này trong sự nhộn nhịp của hôm nay. Hãy thoải mái đặt lịch hẹn với các đối tác kinh doanh, hãy là người đầu tiên đưa ra đề xuất của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là một chút mạo hiểm, thì hãy nhớ câu nói: “Ai không mạo hiểm thì không uống sâm panh”, nhân tiện, tốt hơn là bạn nên từ bỏ đồ uống có cồn một thời gian. Vị trí hôm nay của các hành tinh dự báo nguy cơ nghiện rượu có hại.


cung thiên bình

Thiên Bình

Thứ bảy ngày 12/11/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Nhìn chung, ngày hôm nay Thiên Bình sẽ thuận lợi, để không lãng phí thời gian và công sức vào những việc vặt vãnh thì nên lên kế hoạch vào buổi sáng. Hôm nay, bạn có thể giải quyết các vấn đề có tính chất bất thường nhất, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thành công. Vào buổi chiều, Thiên Bình, rất có thể sẽ phải dành thời gian cho các vấn đề hàng ngày, vì vậy nếu bạn đã lên lịch cho một cuộc họp kinh doanh, tốt hơn là nên tổ chức vào buổi sáng. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua một thứ gì đó cho hôm nay, đừng trì hoãn nó vô thời hạn, vào ngày này nhiều khoản đầu tư tài chính hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho bạn.


tử vi cung bọ cạp

Bọ Cạp

Thứ bảy ngày 12/11/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Những dự án, kế hoạch chung chỉ được bàn bạc thảo luận vào ngày mai để có chuyện bàn bạc, không nên coi trọng chúng nhưng quan hệ đối tác hứa hẹn thành công trong tương lai. Bọ Cạp có những bất ngờ thú vị trong vận trình của ngày này, và nếu bạn cũng nỗ lực, bạn có thể đạt được rất nhiều điều. Bạn cũng sẽ hài lòng với thái độ tốt từ những người xung quanh bạn trong cuộc sống hàng ngày.


cung nhân mã

Nhân Mã

Thứ bảy ngày 12/11/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, hôm nay hãy sẵn sàng đáp ứng thỏa đáng những nỗ lực của ban lãnh đạo để kiểm tra sức mạnh của bạn. Tất nhiên, bạn có thể thúc đẩy bản thân và hoàn thành công việc một cách “xuất sắc”, trở thành nhân viên “số một”, nhưng có một cách khác, đó là phân phối tải cho các thành viên trong nhóm làm việc, và vinh quang sẽ chờ đợi. Vào buổi tối, hãy tự làm một món quà và đi ăn nhà hàng hoặc thăm quan, giao tiếp trong không khí thân thiện sẽ mang lại cho bạn niềm vui và mở rộng vòng tròn sở thích.


cung hoàng đạo ma kết

Ma Kết

Thứ bảy ngày 12/11/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay tuy bạn hiểu mình đúng nhưng đừng tranh cãi với lãnh đạo, nó đã đưa ra quyết định của mình rồi, nguyên tắc vàng trong ngày này càng được sếp nắm rõ. Nhưng Ma Kết sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Một ngày tuyệt vời để giao tiếp, một buổi hẹn hò hứa hẹn sẽ diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Nếu bạn không có cơ hội gặp người thân của mình vào hôm nay, hãy nhớ gọi cho anh ấy hoặc trò chuyện trực tuyến. Nhân tiện, rất vui nếu bạn để ý, thăm hỏi hoặc gọi điện lại cho bố mẹ của bạn, vì đây là những người không bao giờ được chú ý nhiều.


11 cung bao binh

Bảo Bình

Thứ bảy ngày 12/11/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Ngày hoàn hảo cho công việc trí óc. Hãy viết ra giấy những suy nghĩ và kết luận thú vị nhất của bạn, một lát sau, sau khi phân tích những gì bạn đã viết, bạn có thể đưa ra kết luận bất ngờ. Hôm nay thuận lợi nhất cho những người mệnh Thủy thuộc các ngành nghề sáng tạo: nhà thiết kế, nghệ sĩ, diễn viên. Khả năng hùng biện của bạn vào hôm nay có thể làm kinh ngạc, theo nghĩa tốt của từ này, những người xung quanh bạn. Mọi điều bạn nói chắc chắn sẽ đến được với người nghe, hãy thoải mái đi trước và đưa ra ý tưởng của bạn.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ bảy ngày 12/11/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày tràn ngập năng lượng tích cực, khi khả năng kiếm tiền tốt là rất cao, và trực giác sẽ cho bạn biết bạn nên chọn cách nào hơn. Song Ngư sẽ cần sự nhạy bén về mặt thương mại trong việc giải quyết các vấn đề chuyên môn, bạn cũng cần xem xét cẩn thận các hóa đơn của mình và thanh toán đúng hạn. Buổi tối hôm nay, nếu bạn tình cờ đến công ty ồn ào, sẽ không có một đại diện khác giới nào thờ ơ với bạn, chỉ cần bạn không mắc sai lầm là ưu tiên cho bất kỳ ai.