Tử vi thứ sáu – ngày 11/8/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ sáu ngày 11/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Từ những chuyện vặt vãnh riêng lẻ, một tổng thể duy nhất được hình thành, hôm nay, các đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương, không giống ngày nào khác, cần chú ý tối đa đến chi tiết của các sự kiện đang diễn ra. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để nói chuyện và cửa nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ không có thời gian để đóng lại. Mọi người đều muốn nhận được lời khuyên đúng đắn. Nếu bạn định ký kết một thỏa thuận với ai đó, hãy hẹn gặp vào buổi chiều. Vào buổi chiều, không có đối thủ nào có thể cưỡng lại tài hùng biện của bạn.


Kim Ngưu

Thứ sáu ngày 11/8/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay vô cùng thuận lợi cho Kim Ngưu. May mắn ở khắp mọi nơi và trong mọi thứ, xác suất thực hiện các kế hoạch cầu vồng và những ham muốn điên rồ là rất cao. Cố gắng đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn, bởi vì chính trong ngày này, ngay cả Kim Ngưu lười biếng nhất cũng gặp may mắn. Bạn có thể thực hiện các kế hoạch nghề nghiệp, nhưng để làm được điều này, bạn sẽ phải xung đột với các đối tác. Một đề xuất thay đổi công việc hoặc nơi cư trú của bạn, nhận được vào hôm nay, sẽ cần được xem xét cẩn thận. Định hướng trong sự lựa chọn, dựa trên ý kiến ​​​​và lời khuyên của những người gần gũi với bạn.


Song Tử

Thứ sáu ngày 11/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Ngày này đòi hỏi những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử phải kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn sẽ phải làm không phải những gì bạn muốn, mà là những gì bạn cần phù hợp với điều kiện và tình hình của hôm nay. Than ôi, ngày mai Song Tử sẽ không phải là tay sai của số phận, mặc dù bạn đang chờ đợi sự giao tiếp thú vị với những người thú vị. Hôm nay sẽ không dễ để tìm được sự hỗ trợ từ những người phù hợp. Cố gắng tuân thủ các quy tắc và truyền thống đã được thiết lập, đồng thời chỉ hành động trong khuôn khổ của phép lịch sự.


Cự Giải

Thứ sáu ngày 11/8/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Trước hết, hôm nay, sự thận trọng có tầm quan trọng đặc biệt đối với Cự Giải. Những âm mưu không bị loại trừ, do đó bạn có thể phải chịu trách nhiệm cho những sai lầm của người khác. Trong những trường hợp này, ngồi bên lề sẽ không hiệu quả. Hôm nay là lúc bạn thực hiện điều mà bạn đã hứa với bản thân từ lâu nhưng chưa đủ khả năng, đó là đi mua sắm. Những người hủy bỏ vào ngày này có mọi cơ hội để thực hiện hành động đã lên kế hoạch trước đó, để kết thúc các giao dịch. Khả năng kiếm được lợi nhuận là rất cao, tuy nhiên, đừng quên thận trọng.


Sư Tử

Thứ sáu ngày 11/8/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Cố gắng đừng nổi bật giữa đám đông vào hôm nay. Sư tử có thể bị khiêu khích bằng cách cố tình lôi kéo chúng vào trò chơi của người khác. Nói chung, tốt hơn là bạn nên thực hiện một chuyến công tác địa phương nào đó và trở lại làm việc khi mọi đam mê đã lắng xuống. Vào buổi tối, sẽ rất thích hợp để nhớ một sự thật đơn giản rằng người lớn là những đứa trẻ lớn. Đi đến một địa điểm giải trí, ghé thăm một sân chơi bowling hoặc sân trượt băng, và nhớ đưa con bạn đi cùng nếu bạn có chúng. Niềm vui của một kỳ nghỉ chung sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài và bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng cần thiết.


Xử Nữ

Thứ sáu ngày 11/8/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Ngay từ sáng sớm, không loại trừ khả năng xảy ra mâu thuẫn pháp lý, nhưng đến đầu giờ chiều, may mắn sẽ mỉm cười với Xử Nữ, và các cuộc họp kinh doanh sẽ diễn ra như kim đồng hồ. Hãy lo lập kế hoạch cho hôm nay – mọi thứ đã lên kế hoạch cho ngày hôm nay đều có khả năng thành hiện thực. Các đề nghị hứa hẹn triển vọng tài chính tốt nên được xem xét ngay lập tức. Trong lĩnh vực quan hệ cá nhân, có thể xảy ra tình trạng đình trệ, nội bộ gia đình cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, để tránh chúng hãy về nhà muộn hơn bình thường một chút.


Thiên Bình

Thứ sáu ngày 11/8/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thông tin nhận được vào hôm nay sẽ hữu ích cho Thiên Bình trong tương lai. Hãy nhớ hoặc tốt hơn nữa là viết ra nội dung của các cuộc trò chuyện, tốt hơn hết là bạn không nên quảng cáo về sở thích của mình. Để có được lợi ích của ngày mai, bạn phải gian lận. Có thể có những khó khăn trong việc thực hiện các nghĩa vụ giả định. Tuy nhiên, hoạt động và may mắn, do các khía cạnh hành tinh của hôm nay, sẽ cho phép bạn giải quyết thành công mọi vấn đề. Vào buổi tối, hãy tránh những công ty ồn ào, một cuộc cãi vã có thể bùng phát theo đúng nghĩa đen.


Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 11/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Có lẽ Bọ Cạp đã lên kế hoạch rất nhiều cho ngày hôm nay đến mức không thể đối phó một mình và tôi không muốn đi chệch khỏi kế hoạch. Hãy nghĩ xem ai sẽ có thể tham gia giải quyết các kế hoạch của bạn. Chính quyền yêu cầu các giải pháp phi tiêu chuẩn, và Bọ Cạp luôn có chúng, hãy thực hiện và được bật đèn xanh. Chỉ cần đừng cho phép mình ngồi yên cho đến hôm nay, sẽ là một sai lầm không thể tha thứ nếu bỏ lỡ những điều kiện chiêm tinh thuận lợi đó và không đặt nền móng cho một tương lai thành công.


Nhân Mã

Thứ sáu ngày 11/8/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Biểu hiện của sự kiên trì là phù hợp trong việc giải quyết nhiều vấn đề, nếu bạn muốn duy trì những vị trí đã giành được trước đó, câu nói này đối với những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ phù hợp hơn vào hôm nay. Điều này áp dụng cho cả đồng nghiệp và thành viên gia đình của bạn. Bạn có thể dễ dàng chứng minh trường hợp của riêng mình, lập luận và lập luận của bạn sẽ thuyết phục nhiều người. Cũng dễ dàng vào ngày này sẽ được cung cấp các lớp học nhằm phát triển trí tuệ và tinh thần của bạn.


Ma Kết

Thứ sáu ngày 11/8/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ngày thích hợp nhất để tổ chức các cuộc đàm phán từ xa, cập nhật tủ quần áo của bạn và khám phá các lĩnh vực kinh doanh đầy hứa hẹn. Hôm nay, bạn có thể đưa ra các điều khoản của mình cho đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình. Nếu điều gì đó không phụ thuộc vào mong muốn của Ma Kết – chỉ là những chuyện vặt vãnh dễ từ chối. Vào buổi tối, một cuộc trò chuyện thẳng thắn với bạn bè và người thân sẽ là niềm vui trong một môi trường ấm cúng, thuận lợi cho giao tiếp.


Bảo Bình

Thứ sáu ngày 11/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay không phải là ngày tốt nhất cho Bảo Bình trong tuần này. Hoàn cảnh là vậy khiến Bảo Bình khó nhận ra những điều tưởng chừng đơn giản, khó tìm được chỗ dựa. Bạn không nên đến cơ quan chức năng vào hôm nay, hãy hoãn một kỳ tích như vậy cho một thời điểm khác. Hoàn cảnh của ngày hôm nay sẽ nhắc nhở bạn rằng những người bảo vệ và trợ giúp chính của bạn là những người thân thiết, họ hàng, chỉ có họ mới hỗ trợ bạn trong mọi nỗ lực.


Song Ngư

Thứ sáu ngày 11/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Bằng sự kết hợp thuận lợi của hoàn cảnh, Song Ngư có thể có một cuộc họp vào hôm nay sẽ dạy được nhiều điều. Tuy nhiên, đừng quên, khi nói chuyện với mọi người, lời nói không phải là con chim sẻ, nó sẽ bay ra, bạn sẽ không bắt được nó. Nếu bạn không hài lòng với cách quản lý, hãy thử thay đổi công việc, vào ngày này khả năng cao sẽ có cơ hội như vậy, tất cả những gì bạn cần là xem quảng cáo trên một nguồn Internet phù hợp với chủ đề. Vào buổi tối, những đại diện của cung hoàng đạo Song Ngư đang yêu mong đợi những thay đổi tích cực trong mối quan hệ của họ với người mình yêu.

Tin tức chiêm tinh