Tử vi thứ ba – ngày 11/7/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ ba ngày 11/7/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày tốt lành, nhiều sự kiện dành cho Bạch Dương mà bạn chỉ có thể mơ ước. Quy mô của mọi thứ đang tăng lên trước mắt chúng ta, bạn chỉ cần kiềm chế cảm xúc của mình vào lúc này và chuẩn bị tinh thần cho việc bạn sẽ phải làm không phải điều mình muốn mà là điều cần thiết nhất lúc này. Khi có quá nhiều kế hoạch, cần có đồng minh, và ai có thể giúp đỡ trong những hoàn cảnh như vậy, nếu không phải là bạn bè, một cuộc điện thoại ngắn sẽ tiết kiệm cho bạn. Hành động phù hợp với điều kiện và kiểm soát tình hình – hôm nay Bạch Dương có thể xử lý mọi việc.


Kim Ngưu

Thứ ba ngày 11/7/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Môi trường làm việc của hôm nay sẽ khiến tâm trạng của Kim Ngưu trở nên tồi tệ đôi chút. Trong các trường hợp có tính chất chuyên nghiệp, sẽ cần phải có cách tiếp cận phi tiêu chuẩn và phản ứng nhanh với các hoàn cảnh thay đổi. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể dời núi, thì sự nhiệt tình của bạn sẽ là tấm gương cho những người khác. Nửa sau của ngày là thời gian để hoàn thành xuất sắc các công việc cũ và bắt đầu công việc mới. Vào buổi tối, hãy dành người bạn tâm giao của bạn cho những kế hoạch của bạn, rất có thể bạn sẽ nhận được lời khuyên bổ ích. Ngoài ra, hãy dành một chút thời gian trước khi đi ngủ và chú ý đến các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình.


Song Tử

Thứ ba ngày 11/7/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Song Tử không nên nghĩ về ý nghĩa của những gì đang xảy ra vào hôm nay, và bất kỳ sáng kiến ​​​​nào cũng có thể mang lại kết quả hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên, sự kiên trì trong việc đạt được một mục tiêu cụ thể có thể được khen thưởng. Vào những ngày như ngày mai, điều đặc biệt quan trọng là phải lắng nghe nhịp sống xã hội, nếu Song Tử có thể hành động hòa hợp với những người khác, núi có thể dời, vấn đề sẽ mất đi mức độ nghiêm trọng và nhiều vấn đề sẽ biến mất hoàn toàn.


Cự Giải

Thứ ba ngày 11/7/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Các Cự Giải thân mến, hãy đón nhận làn sóng ngoại giao vào hôm nay, điều chính yếu là không đứng về phía nào, tương lai sẽ đưa mọi thứ vào vị trí của nó. Có lẽ đã đến lúc nghĩ xem nên chia sẻ gánh nặng công việc gia đình với ai. Nếu bạn có ý tưởng rõ ràng về điều gì là quan trọng nhất đối với mình vào lúc này, hãy thoải mái thực hiện các kế hoạch của mình, nhưng đừng cố gắng chỉ huy cuộc diễu hành, vì vai trò của người đi đầu không phải là cho bạn bây giờ, nhưng ngay cả khi ở trong bóng tối, bạn cũng có thể làm được không ít.


Sư Tử

Thứ ba ngày 11/7/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Từ những chuyện vặt vãnh riêng lẻ, một tổng thể duy nhất được hình thành, hôm nay, những người đại diện cho cung hoàng đạo Sư Tử, không giống ngày nào khác, cần chú ý tối đa đến chi tiết của các sự kiện đang diễn ra. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để nói chuyện và cửa nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ không có thời gian để đóng lại. Mọi người đều muốn nhận được lời khuyên đúng đắn. Nếu bạn định ký kết một thỏa thuận với ai đó, hãy hẹn gặp vào buổi chiều. Vào buổi chiều, không có đối thủ nào có thể cưỡng lại tài hùng biện của bạn.


Xử Nữ

Thứ ba ngày 11/7/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay cực kỳ thuận lợi cho Xử Nữ. May mắn ở khắp mọi nơi và trong mọi thứ, xác suất thực hiện các kế hoạch cầu vồng và những ham muốn điên rồ là rất cao. Cố gắng đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn, bởi vì chính trong ngày này, ngay cả những Xử Nữ lười biếng nhất cũng gặp may mắn. Bạn có thể thực hiện các kế hoạch nghề nghiệp, nhưng để làm được điều này, bạn sẽ phải xung đột với các đối tác. Một đề xuất thay đổi công việc hoặc nơi cư trú của bạn, nhận được vào hôm nay, sẽ cần được xem xét cẩn thận. Định hướng trong sự lựa chọn, dựa trên ý kiến ​​​​và lời khuyên của những người gần gũi với bạn.


Thiên Bình

Thứ ba ngày 11/7/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ngày này đòi hỏi những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình phải kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn sẽ phải làm không phải những gì bạn muốn, mà là những gì bạn cần phù hợp với điều kiện và tình hình của hôm nay. Than ôi, hôm nay Thiên Bình sẽ không phải là tay sai của số phận, mặc dù bạn đang chờ đợi sự giao tiếp thú vị với những người thú vị. Hôm nay sẽ không dễ để tìm được sự hỗ trợ từ những người phù hợp. Cố gắng tuân thủ các quy tắc và truyền thống đã được thiết lập, đồng thời chỉ hành động trong khuôn khổ của phép lịch sự.


Bọ Cạp

Thứ ba ngày 11/7/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay, điều đặc biệt quan trọng đối với Bọ Cạp, trước hết là biểu hiện của sự thận trọng trong mọi việc. Những âm mưu không bị loại trừ, do đó bạn có thể phải chịu trách nhiệm cho những sai lầm của người khác. Trong những trường hợp này, ngồi bên lề sẽ không hiệu quả. Hôm nay là lúc bạn thực hiện điều mà bạn đã hứa với bản thân từ lâu nhưng chưa đủ khả năng, đó là đi mua sắm. Bọ Cạp vào ngày này có mọi cơ hội để thực hiện các hành động đã lên kế hoạch trước đó, để ký kết các giao dịch. Khả năng kiếm được lợi nhuận là rất cao, tuy nhiên, đừng quên thận trọng.


Nhân Mã

Thứ ba ngày 11/7/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Cố gắng đừng nổi bật giữa đám đông vào hôm nay. Nhân Mã có thể bị khiêu khích bằng cách cố tình lôi kéo họ vào trò chơi của người khác. Nói chung, tốt hơn là bạn nên thực hiện một chuyến công tác địa phương nào đó và trở lại làm việc khi mọi đam mê đã lắng xuống. Vào buổi tối, sẽ rất thích hợp để nhớ một sự thật đơn giản rằng người lớn là những đứa trẻ lớn. Đi đến một địa điểm giải trí, ghé thăm một sân chơi bowling hoặc sân trượt băng, và nhớ đưa con bạn đi cùng nếu bạn có chúng. Niềm vui của một kỳ nghỉ chung sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài và bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng cần thiết.


Ma Kết

Thứ ba ngày 11/7/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ngay từ sáng sớm, không loại trừ những mâu thuẫn về mặt pháp lý, nhưng đến đầu giờ chiều, may mắn sẽ mỉm cười với Ma Kết, các cuộc họp kinh doanh sẽ diễn ra như kim đồng hồ. Hãy lo lập kế hoạch cho hôm nay – mọi thứ đã lên kế hoạch cho ngày hôm nay đều có khả năng thành hiện thực. Các đề nghị hứa hẹn triển vọng tài chính tốt nên được xem xét ngay lập tức. Trong lĩnh vực quan hệ cá nhân, có thể xảy ra tình trạng đình trệ, nội bộ gia đình cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, để tránh xảy ra điều đó, hãy về nhà muộn hơn bình thường một chút.


Bảo Bình

Thứ ba ngày 11/7/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Thông tin nhận được vào hôm nay sẽ hữu ích cho Bảo Bình trong tương lai. Hãy nhớ hoặc tốt hơn nữa là viết ra nội dung của các cuộc trò chuyện, tốt hơn hết là bạn không nên quảng cáo về sở thích của mình. Để có được lợi ích của ngày mai, bạn phải gian lận. Có thể có những khó khăn trong việc thực hiện các nghĩa vụ giả định. Tuy nhiên, hoạt động và may mắn, do các khía cạnh hành tinh của ngày mai, sẽ cho phép bạn giải quyết thành công mọi vấn đề. Vào buổi tối, hãy tránh những công ty ồn ào, một cuộc cãi vã có thể bùng phát theo đúng nghĩa đen.


Song Ngư

Thứ ba ngày 11/7/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Có lẽ, Song Ngư đã lên kế hoạch rất nhiều cho ngày hôm nay đến mức không thể đối phó một mình, và tôi không muốn đi chệch khỏi kế hoạch. Hãy nghĩ xem ai sẽ có thể tham gia giải quyết các kế hoạch của bạn. Chính quyền yêu cầu các giải pháp phi tiêu chuẩn và Song Ngư luôn có chúng, hãy thực hiện và được bật đèn xanh. Chỉ cần đừng cho phép mình ngồi yên cho đến hôm nay, sẽ là một sai lầm không thể tha thứ nếu bỏ lỡ những điều kiện chiêm tinh thuận lợi đó và không đặt nền móng cho một tương lai thành công.

Tin tức chiêm tinh