Tử vi ngày 11-4-2024


Tử vi ngày 11-4-2024, thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ năm – ngày 11/4/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Cố gắng giải thích cho bên kia rằng bạn khó có thể bị thuyết phục hoặc áp đặt những điều khoản mà về cơ bản bạn không đồng ý và rằng những hành động đó sẽ không ảnh hưởng gì đến bạn, có thể sẽ gây ra nhiều rắc rối hơn mức đáng giá. Hiện tại, Bạch Dương dễ dàng hơn nhiều khi lắng nghe đối tác của mình và với nụ cười ngọt ngào trên môi, họ đồng ý nhưng không đồng ý, với lý do thực tế là ý tưởng đưa ra, mặc dù tốt nhưng vẫn cần được trau chuốt thêm. Bằng cách này, ít nhất bạn sẽ tiết kiệm được chút căng thẳng và tiết kiệm thời gian, bằng cách này hay cách khác, bạn sẽ phải bỏ ra để đưa ra quyết định.


Kim Ngưu

Thứ năm – ngày 11/4/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Tình hình chiêm tinh hôm nay báo cáo những thay đổi cơ bản sắp xảy ra trong cuộc sống của Kim Ngưu và nói chung, nó nói lên rằng thời gian trì trệ đối với bạn đã qua và bạn sẽ không thể ở yên một chỗ, đặc biệt là khi môi trường của bạn đang bị ảnh hưởng. vận động tích cực trong thời gian dài. Đến cuối ngày, Kim Ngưu sẽ có được sự tự tin vào khả năng của mình, bắt đầu tiến tới mục tiêu đã xác định chính xác.


Song Tử

Thứ năm – ngày 11/4/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Một ngày không chắc chắn, mơ hồ, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn có thể lên kế hoạch trước. Vào ngày này, không nên sắp xếp lại nhà cửa, bắt đầu những công việc mới, thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ở. Hãy cố gắng tránh những biểu hiện của cảm xúc tiêu cực và hung hăng ngày hôm nay, hãy để sự bình yên và cân bằng ngự trị trong tâm hồn bạn. Ngày tốt nhất nên dành cho gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn nhiều nhất có thể, đi bộ buổi tối hoặc tập thể dục đơn giản sẽ có ích.


Cự Giải

Thứ năm – ngày 11/4/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Vào ngày này, Cự Giải có thể nhận được một lời đề nghị kinh doanh hấp dẫn, nhưng trước khi đồng ý, hãy cố gắng suy nghĩ kỹ, rất có thể sau này sẽ không sinh lãi như lúc đầu. Bất chấp sự sắp xếp thuận lợi của các thế lực trời cho Cự Giải, nhưng ngày nay không thể loại trừ những rắc rối khó chịu trong lĩnh vực kinh doanh, bất đồng với ban lãnh đạo hoặc trong nhóm. Hãy cẩn thận và kiểm soát cảm xúc của bạn, trong ngày này, một lời nói bất cẩn có thể gây ra hậu quả rất khó chịu trong tương lai, và bất kỳ cuộc cãi vã nhỏ nào cũng có thể trở thành một vụ bê bối nghiêm trọng.


Sư Tử

Thứ năm – ngày 11/4/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Hãy cố gắng kiềm chế ngay hôm nay, đừng mất bình tĩnh và đừng phiêu lưu khi nhận được một lời đề nghị hấp dẫn và tránh những giao dịch tài chính rủi ro. Sự khởi đầu của ngày hôm nay sẽ không mang lại thành công cho Sư Tử trong vấn đề tài chính.

Tất nhiên, hãy cư xử bình tĩnh, sự táo bạo và sự kiên trì của bạn có thể thúc đẩy bạn đẩy nhanh các sự việc, tuy nhiên, để không mang lại rắc rối cho bản thân, hãy giữ bình tĩnh. Nửa sau của ngày sẽ trôi qua trong sự hòa thuận và an tâm, tránh những người hung hãn, tránh tham gia tranh chấp. Tất cả những gì cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại là duy trì sự thoải mái và bình yên trong tâm hồn.


Xử Nữ

Thứ năm – ngày 11/4/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo Xử Nữ chống lại những hành động mạnh mẽ trong lĩnh vực chuyên môn. Ngày này gắn liền với những thay đổi trong điều kiện chiêm tinh và do đó có thể trở thành một giai đoạn khó khăn với những hậu quả khó lường. Cố gắng tập trung vào những suy nghĩ tích cực và tránh xa sự ích kỷ và tham vọng về mặt tinh thần.

Hôm nay, những việc trước đây còn dang dở, cũng như những nhiệm vụ của những ngày sau rốt, có thể sẽ khiến bạn nhớ lại chính chúng. Tất cả những điều này sẽ yêu cầu bạn thể hiện sự kiềm chế, tự chủ và không cố gắng chuyển công việc của mình lên vai người khác. Vào buổi tối, hạn chế uống đồ uống có cồn và tránh ăn quá nhiều vì sức khỏe của bạn có thể xấu đi.


Thiên Bình

Thứ năm – ngày 11/4/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Tình hình chiêm tinh của giai đoạn hiện tại thuận lợi cho việc bạn thể hiện khả năng của mình trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn và sáng tạo. Ngày nay cũng gắn liền với nhu cầu xem xét lại con đường sống. Khía cạnh hành tinh đòi hỏi Thiên Bình phải nhanh chóng hoàn thành những vấn đề bị trì hoãn sau này.

Hầu hết thời gian trong ngày này sẽ yêu cầu những đề xuất kinh doanh mới. Đàn ông thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ gặp được một người dễ chịu ngày hôm nay. Phụ nữ Thiên Bình sẽ được hưởng lợi từ việc tập thể dục ngày hôm nay. Vào buổi tối, cả nửa mạnh mẽ và xinh đẹp trong cung hoàng đạo của bạn đều có thể gặp phải nỗi buồn vô cớ.


Bọ Cạp

Thứ năm – ngày 11/4/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Những cuộc gặp gỡ và giao tiếp thú vị với những người dễ chịu đang chờ đợi tất cả Bọ Cạp, những người sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ người khác giới trong những ngày tới. Hoàn cảnh của giai đoạn này khuyên chúng ta nên dành thời gian trong nửa đầu ngày để giải phóng bản thân khỏi những lo lắng tích tụ và kiểm điểm lại.

Nửa sau của ngày thuận lợi cho việc giao tiếp trong nhóm làm việc, các hoạt động chung và thư giãn trong một công ty vui vẻ. Vào buổi tối, có thể xảy ra cãi vã với những người thân yêu mà không rõ lý do. Sự kiềm chế và khéo léo mà bạn thể hiện vào lúc này sẽ giúp hóa giải xung đột đang nảy sinh.


Nhân Mã

Thứ năm – ngày 11/4/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Một ngày tốt để Nhân Mã chấp nhận rủi ro và thử vận ​​​​may. Có rất nhiều việc phải làm và không thể trì hoãn; đây là lúc khả năng sáng tạo của bạn sẽ phát huy tác dụng. Đừng quên sức khỏe của bạn, căng thẳng liên tục có thể gây hại cho cơ thể bạn, vì vậy hãy cố gắng chuyển một số lo lắng lên vai đồng nghiệp của bạn. Dù là một ngày đầy sự kiện nhưng hôm nay bạn vẫn sẽ có thời gian cho những mối quan hệ lãng mạn, những người quen khác giới sẽ cố gắng giao tiếp và rất có thể họ sẽ mời bạn đi hẹn hò.


Ma Kết

Thứ năm – ngày 11/4/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Trong ngày này, rất có thể Ma Kết sẽ phải lo lắng về việc tìm kiếm tài liệu, chứng chỉ. Các mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh đang phát triển thuận lợi sẽ mang lại niềm vui và hy vọng về một tương lai tốt đẹp. Buổi tối, hãy lên kế hoạch thư giãn cùng gia đình, những người thân yêu cần sự quan tâm, chăm sóc từ bạn. Làm được điều này, lòng biết ơn của họ sẽ không bao giờ kết thúc, và nếu bạn bất ngờ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, họ sẽ hỗ trợ và trấn an bạn.


Bảo Bình

Thứ năm – ngày 11/4/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Đây sẽ là một ngày bận rộn đối với Bảo Bình. Có thể bạn đang cần tiền gấp, bạn có thể giải quyết vấn đề này nếu tiếp cận nó một cách sáng tạo. Hôm nay bạn không nên để người lạ xen vào kế hoạch của mình, cũng đừng nói nhiều quá sẽ gây tổn hại.

Tốc độ kinh doanh bận rộn khiến bạn thoát khỏi sự yên tâm, suy nghĩ về chế độ ăn uống của mình, chọn một loại vitamin phức hợp. Bảo Bình cần phải chăm sóc bản thân ngay bây giờ. Vào buổi tối, chính sách không can thiệp vào công việc của những người thân yêu sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối.


Song Ngư

Thứ năm – ngày 11/4/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Một ngày tràn đầy năng lượng, năng lượng của Song Ngư như tràn trề, nhưng đừng lạm dụng nó và hãy tìm thời gian để nghỉ ngơi. Một ngày hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện bí mật, trong đó bạn có thể học được nhiều điều thú vị về bản thân. Ngày nay điều quan trọng là không phạm sai lầm khi chuẩn bị bất kỳ tài liệu nào. Trước khi ký bất cứ điều gì, hãy nhớ đọc kỹ và nếu nghi ngờ, hãy tìm tư vấn pháp lý.

Tin tức chiêm tinh