tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 11/4/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 11/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Vào ngày này, bạn không thể để lại cho tương lai những gì bạn có thể làm hiện tại và nếu bạn cần nỗ lực để củng cố các mối quan hệ lãng mạn, thì không có trường hợp nào bạn phải bỏ nó đi. Chiến lược hành vi tốt nhất cho hôm nay của Bạch Dương là chấp nhận sự giúp đỡ của những người cùng chí hướng và cấu trúc hành động của họ. Chiều ngày này dễ xảy ra hiểu lầm, cãi vã nhỏ nhặt với đồng nghiệp và bạn cùng nhà.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 11/4/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Những việc bình thường sẽ được thực hiện vào hôm nay Kim Ngưu như thể một mình. Có dịp, đừng bỏ lỡ cơ hội, nếu có, hãy làm quen hữu ích và thiết lập những mối quan hệ mới. Buổi tối hôm nay, một số Kim Ngưu mong đợi niềm vui gợi cảm và sự công nhận nồng nhiệt. Đừng bỏ qua hạnh phúc của bạn, và trái tim của bạn sẽ cho bạn biết con đường đúng đắn để đạt được nó. Tình cảm như vậy không bị bỏ rơi, và nếu bạn muốn tiếp tục, thì đừng ích kỷ trong sự thân mật.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 11/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hoàn cảnh của ngày hôm nay sẽ khiến Song Tử phải trả nợ, và có lẽ là chia lãi. Nếu bạn có khiếu nại chống lại ai đó, tốt nhất là bạn nên giải quyết vấn đề đó tại tòa án. Đơn kiện hôm nay có khả năng được chấp thuận, nhưng cần nhớ nguyên tắc kẻ keo kiệt phải trả gấp đôi. Buổi tối có thể gọi điện cho khách hoặc tự mình đi thăm thú. Bạn không nên ở một mình vào buổi tối này, vì bạn có thể bỏ lỡ một cuộc họp hữu ích sẽ đóng vai trò tích cực trong tương lai của bạn.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 11/4/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay sẽ là một ngày thú vị đối với những Cự Giải, có nhiều người quen bất ngờ và những triển vọng hấp dẫn. Có thể, một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có mong muốn thay đổi nghề nghiệp của họ. Tốt hơn hết là hiện thực hóa mong muốn như vậy trong bất kỳ sở thích nào, sẽ an toàn hơn. Tiềm năng năng lượng hiện tại của bạn là vô cùng lớn, bạn chỉ cần quản lý nó một cách hợp lý. Việc lựa chọn lĩnh vực hoạt động nào là do bạn quyết định, nhưng dù bạn làm gì thì sự thành công, cả trong công việc và tình cảm đều được đảm bảo.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 11/4/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Sư Tử bị quyến rũ bởi những tưởng tượng của họ, và một số trong số chúng có thể bất ngờ trở thành hiện thực dưới hình thức này hay hình thức khác. Người ta chỉ phải suy nghĩ, và điều mong muốn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, như thể bằng phép thuật, chỉ cần nghĩ về điều gì đó quan trọng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để tuyên bố tình yêu, tình cảm sâu đậm nên lẽ thường đang nghỉ ngơi. Tuy nhiên, những vấn đề trước khi bạn yêu cầu nghiên cứu chi tiết, vì vậy bạn vẫn phải suy nghĩ.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 11/4/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Các điều kiện chiêm tinh của ngày này sẽ không cho phép Xử Nữ thư giãn. Lo lắng sẽ đủ để làm mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, sự ồn ào như vậy sẽ có vẻ hấp dẫn đối với nhiều Xử Nữ. Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện với cấp quản lý mà hãy cố gắng tìm một công việc mới. Hãy xem xét kỹ lại tủ quần áo của bạn vào hôm nay và lên lịch đến thẩm mỹ viện hoặc tiệm làm tóc cho những ngày sắp tới, đã đến lúc bạn lấy lại sức hấp dẫn của mình.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 11/4/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Đã đến lúc bạn kết thúc công việc kinh doanh ì ạch và bận rộn với những kế hoạch mới. Hôm nay, Thiên Bình trong lĩnh vực kinh doanh có khả năng sẽ ký kết những hợp đồng có lợi và đạt được thỏa hiệp trong một tình huống gây tranh cãi. Một ngày lễ hay một bữa tiệc công ty vào ngày này sẽ rất vui vẻ và vui vẻ nhưng sẽ rất tốn kém, theo đúng nghĩa của từ này, do đó, khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ chi tiêu tất cả mọi thứ. Đối với những Thiên Bình đã kết hôn, nên dẫn theo người bạn tri kỷ của mình, đối tác sẽ thích thú và cứu bạn khỏi những cám dỗ.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 11/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Có thể hôm nay bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền, nhưng bạn phải lo lắng. Vào ngày này, các Bọ Cạp nên suy nghĩ về sức khỏe của mình, cũng như hoàn thành công việc kinh doanh còn dang dở. Bọ Cạp sẽ phải tích cực đối phó với những khó khăn nảy sinh đồng thời ở nơi làm việc và ở nhà, vốn đang phải làm việc quá sức. Đừng bỏ qua các thủ tục củng cố chung, tắm nước lạnh vào buổi sáng là những gì bạn cần. Vào buổi tối, đừng để ý đến những chuyện bất bình nhỏ nhặt và đừng tỏ ra thờ ơ với những người thân yêu.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 11/4/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay, vận trình do Nhân Mã thể hiện không phải lúc nào cũng được đồng nghiệp và đồng nghiệp thấu hiểu. Cần phải nhớ rằng hiếm người muốn nhường chỗ và từ bỏ vị trí của mình. Kẻ thù của bạn trong ngày này là sự thiếu tự tin, trong khả năng của bạn. Bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm lối thoát cho cuộc sống bế tắc, chắc chắn người ấy sẽ được tìm thấy. Không nên lên lịch cho một cuộc gặp gỡ lãng mạn vào buổi tối, khó có thể diễn ra tốt đẹp, tốt hơn là nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho người thân.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 11/4/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một thái độ tử tế và biểu hiện sự quan tâm đến người khác sẽ mở ra cánh cửa của bất kỳ xã hội nào cho Ma Kết. Cố gắng đừng đánh mất những phẩm chất này trong sự nhộn nhịp của hôm nay. Hãy thoải mái đặt lịch hẹn với các đối tác kinh doanh, hãy là người đầu tiên đưa ra đề xuất của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là một chút mạo hiểm, thì hãy nhớ câu nói: “Ai không mạo hiểm, không uống sâm panh”, nhân tiện, tốt hơn là nên từ bỏ đồ uống có cồn một thời gian. Vị trí ngày mai của các hành tinh dự báo nguy cơ nghiện rượu có hại.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 11/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Nhìn chung, ngày hôm nay sẽ thuận lợi cho Bảo Bình, để không lãng phí thời gian và công sức vào những việc vặt vãnh thì nên lên kế hoạch vào buổi sáng. Hôm nay bạn có thể giải quyết những vấn đề có tính chất bất thường nhất, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thành công. Vào buổi chiều, Bảo Bình, rất có thể sẽ phải dành thời gian cho các vấn đề hàng ngày, vì vậy nếu bạn đã lên lịch cho một cuộc họp kinh doanh, tốt hơn là nên tổ chức vào buổi sáng. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua một thứ gì đó cho ngày mai, đừng trì hoãn nó vô thời hạn, trong ngày này nhiều khoản đầu tư tài chính hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho bạn.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 11/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Những dự án, kế hoạch chung chỉ được bàn bạc thảo luận vào hôm nay để có chuyện bàn bạc, không nên coi trọng chúng nhưng quan hệ đối tác hứa hẹn thành công trong tương lai. Song Ngư có những điều bất ngờ thú vị trong vận trình ngày này, và nếu bạn cũng nỗ lực, bạn có thể đạt được rất nhiều điều. Bạn cũng sẽ hài lòng với thái độ tốt từ những người xung quanh bạn trong cuộc sống hàng ngày.