Tử vi ngày 11-3-2024


Tử vi ngày 11-3-2024, thứ hai của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ hai – ngày 11/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Cái hay nhưng đồng thời cũng là điều trớ trêu của ngày này là tất cả mọi người ngoại trừ Bạch Dương đều có thể nhìn thấy những cơ hội mở ra. Thật kỳ lạ, ngày mai bạn sẽ dễ dàng dự đoán diễn biến tồi tệ nhất của các sự kiện, và sau đó thực sự ngạc nhiên phát hiện ra rằng mọi thứ đang diễn biến theo hướng của bạn. Vận mệnh của bạn luôn nằm trong tay bạn, vậy tại sao không vào một ngày may mắn như vậy, vì sự đa dạng, không tận dụng vị trí thuận lợi của các hành tinh và thu lợi tối đa từ hoàn cảnh hiện tại.


Kim Ngưu

Thứ hai – ngày 11/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Mặc dù thực tế là vào ngày này người ta chú trọng nhiều hơn đến lĩnh vực vật chất và tài chính trong cuộc sống của Kim Ngưu, nhưng bạn cũng không nên quên về những mối quan hệ đôi khi khó khăn của mình với những người thân yêu.

Nếu bạn bỏ qua lời khuyên này, bạn sẽ chỉ làm cho cuộc sống của ai đó trở nên dễ dàng hơn vào ngày hôm đó, giảm bớt những lo lắng thêm cho người thân của bạn, nhưng bạn sẽ đặt ra một nền tảng khá khó chịu cho tương lai, từ đó đánh mất kết quả của một trận chiến có thể xảy ra trước đó.


Song Tử

Thứ hai – ngày 11/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Vị trí hiện tại của các hành tinh là thuận lợi nhất cho Song Tử. Hôm nay hứa hẹn sẽ suôn sẻ và tích cực. Ít nhất là cho đến khi một thế lực vô danh nào đó buộc bạn phải hành động một cách phi lý, lãng phí nguồn lực của chính mình, trong trường hợp đó, Song Tử sẽ có xu hướng nói hoặc làm điều gì đó chắc chắn sẽ để lại dấu ấn buồn trong trí nhớ của họ.


Cự Giải

Thứ hai – ngày 11/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Nếu hôm nay Cự Giải có chút nghi ngờ nhỏ nhất về sự cần thiết của các hoạt động đã lên kế hoạch liên quan đến các thỏa thuận tài chính hoặc kinh doanh, thì rất có thể, những nghi ngờ này không phải là không có căn cứ. Lĩnh vực kinh doanh của Cự Giải vào ngày này sẽ đòi hỏi bạn phải tập trung sự chú ý cao nhất, vì những sự kiện tiếp theo sẽ phần lớn phụ thuộc vào các quyết định của hôm nay và sự thành công của chúng sẽ phụ thuộc vào sự chú ý đến từng chi tiết của bạn.


Sư Tử

Thứ hai – ngày 11/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Nếu bạn có kế hoạch cho một sự kiện hoặc thỏa thuận vào ngày này, thì hãy cố gắng loại bỏ nghĩa vụ của mình vào hôm nay một cách dễ dàng nhất có thể, vì những lo lắng không cần thiết sẽ chỉ khiến bạn lạc lối khỏi con đường đúng đắn. Bằng cách này hay cách khác, hôm nay sẽ mang đến một luồng gió thuận lợi để hỗ trợ các dự án của bạn. Sư Tử nên tận dụng món quà hào phóng của số phận, căng buồm và lao về phía trước để đạt được những thành tựu mới.


Xử Nữ

Thứ hai – ngày 11/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Nếu có một cơ hội hoặc lựa chọn mà hôm nay Xử Nữ có thể chuyển trách nhiệm ra quyết định của mình cho người khác, họ chắc chắn nên tận dụng điều này, hoãn hoạt động của mình ít nhất một ngày. Bây giờ bạn có quá ít thông tin cần thiết để tính toán đầy đủ các hành động tiếp theo, và bên cạnh đó, vị trí của các hành tinh khiến nhiều thứ được đưa ra như một thứ được đưa ra cho Xử Nữ trên thực tế có thể là một cái bẫy do đối thủ của họ giăng ra.


Thiên Bình

Thứ hai – ngày 11/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Theo Thiên Bình, bất kỳ sự kiện, hành động hoặc tuyên bố đáng ngờ nào chắc chắn sẽ được tính đến vào hôm nay, nhưng bản thân bạn nên cầm ngựa và dành thời gian để phản ứng ngay cả trong những tình huống gây sốc nhất.

Trong mọi trường hợp, hiện tại bạn không có nghi phạm, hiện trường vụ án, thậm chí không có bằng chứng rõ ràng cho thấy những gì bạn nhìn thấy là do một tâm trí tội phạm nào đó thiết kế. Hãy sử dụng thời gian được phân bổ để nghiên cứu những người xung quanh bạn và so sánh sự thật để tìm ra những động cơ thầm kín và để lại quyết định vào một ngày khác.


Bọ Cạp

Thứ hai – ngày 11/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Nếu tình trạng hiện tại vào hôm nay không đi đúng hướng, như Bọ Cạp đã giả định trước đây, thì đây vẫn chưa phải là lý do có thể xảy ra tình huống xấu nhất trong các sự kiện. Bạn có thể sớm khám phá ra một đề xuất kinh doanh hoặc cơ hội khác hứa hẹn sẽ đáp ứng được tham vọng của bạn một cách nghiêm túc hơn.

Sự khởi đầu của những thay đổi tích cực có thể là những sự kiện nhỏ và sự kiện có quy mô toàn cầu đối với Bọ Cạp, nhưng điều quan trọng chính là bạn cần tin tưởng vào cảm xúc của mình và khi bắt đầu những thay đổi, bạn sẽ có thể hiểu được tính đúng đắn của những thay đổi đó. quyết định đã chọn.


Nhân Mã

Thứ hai – ngày 11/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Cố gắng giải thích cho bên kia rằng bạn khó có thể bị thuyết phục hoặc áp đặt những điều khoản mà về cơ bản bạn không đồng ý và rằng những hành động đó sẽ không ảnh hưởng gì đến bạn, có thể sẽ gây ra nhiều rắc rối hơn mức đáng giá.

Đối với hôm nay, Nhân Mã sẽ dễ dàng hơn nhiều khi lắng nghe đối tác của mình và với nụ cười ngọt ngào trên môi, họ đồng ý nhưng không đồng ý, với lý do thực tế là ý tưởng đưa ra, mặc dù tốt nhưng vẫn cần được trau chuốt thêm. Bằng cách này, ít nhất bạn sẽ tiết kiệm được chút lo lắng và tiết kiệm thời gian, bằng cách này hay cách khác, bạn sẽ phải bỏ ra để đưa ra quyết định.


Ma Kết

Thứ hai – ngày 11/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Tình hình chiêm tinh của hôm nay cho biết về những thay đổi cơ bản sắp xảy ra trong cuộc sống của Ma Kết, và nói chung, nó nói lên rằng thời gian trì trệ đối với bạn đã qua và bạn sẽ không thể ở yên một chỗ, đặc biệt là vì môi trường của bạn đã tồn tại lâu dài. đã có phong trào tích cực. Vào cuối ngày, Ma Kết sẽ có được sự tự tin vào khả năng của mình, bắt đầu tiến tới mục tiêu được xác định chính xác.


Bảo Bình

Thứ hai – ngày 11/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Một ngày không chắc chắn, mơ hồ, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn có thể lên kế hoạch trước. Vào ngày này, không nên sắp xếp lại nhà cửa, bắt đầu những công việc mới, thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ở. Hãy cố gắng tránh những biểu hiện của cảm xúc tiêu cực và hung hãn vào hôm nay, hãy để sự bình yên và cân bằng ngự trị trong tâm hồn bạn. Ngày tốt nhất nên dành cho gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn nhiều nhất có thể, đi bộ buổi tối hoặc tập thể dục nhẹ sẽ có ích.


Song Ngư

Thứ hai – ngày 11/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Vào ngày này, Song Ngư có thể nhận được một lời đề nghị kinh doanh hấp dẫn, nhưng trước khi đồng ý, hãy cố gắng suy nghĩ kỹ, rất có thể sau này nó sẽ không mang lại lợi nhuận như lúc đầu. Bất chấp sự sắp xếp thuận lợi của các thế lực thiên thượng đối với Song Ngư, những rắc rối khó chịu trong lĩnh vực kinh doanh, bất đồng với ban lãnh đạo hoặc trong nhóm không thể loại trừ vào hôm nay.

Hãy cẩn thận và kiểm soát cảm xúc của bạn, trong ngày này, một lời nói bất cẩn có thể gây ra hậu quả rất khó chịu trong tương lai, và bất kỳ cuộc cãi vã nhỏ nào cũng có thể trở thành một vụ bê bối nghiêm trọng.

Tin tức chiêm tinh