tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 11/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 11/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Sức sống, sức hấp dẫn và sự quyến rũ của Bạch Dương đang ở mức tốt nhất chưa từng có. Ngày mai, bạn có thể nhận ra một cách rực rỡ những gì bạn đã vạch ra trong những ngày trước đó. Nếu bạn nghĩ về những gì bạn đang làm và thể hiện sự kiên trì, bạn sẽ đạt được rất nhiều. Mối quan hệ kinh doanh với các thành viên khác giới sẽ có lợi và làm hài lòng cả hai bên. Sẽ rất tuyệt nếu bạn tham gia các hoạt động thể thao vào ngày này, đi dạo bên ngoài thành phố hoặc đến những nơi mà bạn chưa từng đến.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 11/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hãy dứt khoát vào hôm nayi và đừng để thế chủ động rời xa bạn. Bất kỳ công việc kinh doanh nào vào ngày này đều là của bạn. Hiện thực hóa những ý tưởng sẽ không dễ dàng, nhưng cuối cùng bạn sẽ vượt qua được mọi thứ, và tất cả là nhờ vào lòng tự trọng tuyệt vời của bạn. Trong phạm vi gia đình, rất có thể sẽ xảy ra một vụ mua sắm hữu ích nghiêm trọng, không loại trừ những sửa chữa nhỏ bất ngờ. Cẩn thận, có khả năng bị thương tật hoặc ốm đau. Con bạn có thể cần được quan tâm nhiều hơn vào ngày mai, hãy cố gắng để ý điều này và hỗ trợ chúng bằng những lời lẽ tử tế vào đúng thời điểm.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 11/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Xét về vị trí khá thuận lợi của các thiên cầu, trong ngày này, Song Tử nên kiểm tra kỹ các kế hoạch hiện tại của mình xem có phù hợp với nhu cầu tài chính và những tuyên bố đầy tham vọng hay không và nếu cần, hãy cơ cấu lại những thời điểm cần thiết. Đừng lãng phí thời gian, chỉ ngày mai trước mặt Song Tử là một bức tranh không sơn của số phận xa hơn, trong đó bạn vẫn có thể viết những chương cần thiết.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 11/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Trong vài ngày tới, bắt đầu từ hôm nay, ảnh hưởng của các mối quan hệ cá nhân đối với thành phần tình cảm trong cuộc sống của Cự Giải sẽ tăng lên đáng kể. Mặc dù thực tế là tại thời điểm này, gia đình và bạn bè từ nội bộ của bạn sẽ không cảm thấy cần phải tạo điều kiện thuận lợi cho sự tồn tại của bạn bằng cách nào đó, quy định này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không dành thời gian nghỉ ngơi cho hệ thần kinh, thỉnh thoảng lại được nghỉ ngơi trong một môi trường vắng vẻ, căng thẳng về cảm xúc của những ngày cuối cùng chắc chắn sẽ dẫn đến căng thẳng.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 11/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Phẩm chất nóng nảy của bạn khá đáng trân trọng, tuy nhiên, trong giai đoạn hiện tại, có khả năng nhiều người đã sẵn sàng tiêu hao tâm sức của mình để duy trì một tình huống đã lâu không còn hữu ích và không bảo vệ được quyền lợi của bạn. Nếu bạn, bằng cách này hay cách khác, nghiêm túc suy nghĩ về nó, đi đến cùng một kết luận, thì bạn không còn thời gian để trì hoãn – hãy hành động khẩn cấp. Số phận của bạn vào hôm nay, hơn bao giờ hết, nằm trong tay bạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 11/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Nếu gần đây bạn bị lôi kéo vào một cuộc đối đầu nào đó, nhưng vào ngày hôm đó, phía đối diện, phất cờ trắng, đưa ra lời xin lỗi cùng với lời đề nghị hợp tác hơn nữa, đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng số phận đang mỉm cười với bạn. Hãy đón nhận cơ hội một cách lịch sự, bạn sẽ sớm thấy rằng sự hợp tác và làm việc theo nhóm vì lợi ích của doanh nghiệp chung đã khiến đối thủ trở thành một đối tác có trách nhiệm mà ai cũng muốn làm ăn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 11/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Cho dù Thiên Bình có tự tin như thế nào vào đầu ngày này, cho dù đó là vị trí vững chắc của họ trong công việc, sự ổn định tài chính hay trong các mối quan hệ cá nhân, kết thúc của nó rõ ràng sẽ thay đổi cán cân quyền lực. Bất kể kế hoạch của bạn là gì, những thay đổi đang đến trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, chiến thuật tốt nhất dành cho Thiên Bình từ trước đến nay là thái độ chờ đợi và xem xét, cố gắng không gánh thêm những nghĩa vụ khác mà hãy giải quyết những việc nhỏ hiện tại, để khi vấn đề nghiêm trọng xuất hiện, bạn không sa lầy vào công việc thường ngày.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 11/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ngày này đối với Bọ Cạp có thể khá hữu ích và hiệu quả, nếu tất nhiên, bạn có ý tưởng riêng về cách kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và trong các mối quan hệ với đối tác. Nếu không, nếu bản thân bạn không biết mình muốn đạt được điều gì, thì ngày mai sẽ rất mệt mỏi, bạn phải đi du lịch và quăng quật từ bên này sang bên kia.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 11/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một trong những ý tưởng của Nhân Mã, dựa trên sự hợp tác hoặc làm việc theo nhóm, sẽ tỏ ra khá khả thi và sẽ nhận được sự đồng tình của các bên liên quan. Bằng cách này hay cách khác, vị trí hôm nay của các hành tinh sẽ đẩy bạn theo hướng công việc hoặc việc ký kết các thỏa thuận có lợi cho sự nghiệp chung. Thời gian còn lại trong ngày sẽ yên tĩnh và được đo lường. Bạn có thể sẽ không phải trông chờ vào sự hỗ trợ của những người thân yêu trong nỗ lực của mình vào hôm nay.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 11/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trong những ngày gần đây, Ma Kết phải chống chọi với đủ loại sự tấn công của số phận, nhưng cũng giống như mọi thứ trong cuộc sống này, những ngày khó khăn không kéo dài mãi mãi, và hôm nay dự đoán sẽ có một số thảnh thơi cả về mối quan hệ cá nhân với những người thân yêu và trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp. Và trong sự kết hợp hoàn cảnh thành công nhất, nhìn chung, bạn nên nghĩ về việc nghỉ ngơi, bằng cách này hay cách khác, bạn có quyền tự thưởng cho mình cho sự kiên trì đã thể hiện trong những ngày qua.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 11/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Tư duy sáng tạo và cách tiếp cận đổi mới trong công việc chuyên môn có thể cứu vãn mọi tình huống và giúp Bảo Bình đạt được thành công đáng kinh ngạc nhất của họ. Hôm nay bạn khá có khả năng tiến xa và xây dựng kế hoạch hành động tiên tiến, sự thanh lịch tuy có thể bị nghi ngờ ở giai đoạn đầu, nhưng sau những thành công đầu tiên, người khác sẽ đánh giá cao tài năng của bạn.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 11/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Bao nhiêu khi bạn muốn giải quyết những khó khăn gần đây gặp phải trong cuộc sống kinh doanh, vị trí của các hành tinh lại gợi ý điều ngược lại, kiên quyết khuyên Song Ngư hãy gác lại mọi công việc vào ngày mai. Trong ngày này, khả năng cao Song Ngư sẽ bị lôi kéo vào một cuộc xung đột giữa các bên tham chiến, những thăng trầm có thể nuốt chửng bạn hoàn toàn. Xét cho cùng, trong giai đoạn này, bạn có rất nhiều hoạt động khác, chẳng hạn như bạn có thể giải quyết công việc gia đình hoặc chỉ dành thời gian trò chuyện không ràng buộc bên tách trà với một trong những người bạn hoặc người quen của bạn.