tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 11/10/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 11/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày đối với Bạch Dương căng thẳng, tâm trạng thay đổi theo từng giờ. Đừng bực mình, hãy cẩn thận, đặc biệt là nếu thần kinh của bạn đã ở mức giới hạn. Đàn ông cung Bạch Dương tuổi hưu cần giữ gìn tấm lòng, đừng để căng thẳng và đừng đi bộ một mình xa nhà, tình cảm có thể xuống dốc trầm trọng. Bạch Dương trẻ tuổi, cả nam và nữ, những người thích thử nghiệm với ngoại hình của mình, nên hoãn lại những bốc đồng ngông cuồng và sáng tạo của mình, hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất cho việc này.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 11/10/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Các hành tinh hôm nay có vị trí tốt đối với Kim Ngưu. Những người mà bạn thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc viết thư làm đồng minh sẽ hỗ trợ bạn một cách bất ngờ. Một lần nữa, có những vấn đề gia đình ở phía trước, cần rất nhiều thời gian và tiền bạc để giải quyết. Tốt hơn hết là bạn nên cùng gia đình đi du lịch hoặc ít nhất là đến với thiên nhiên, điều này, ít nhất, sẽ nâng cao giai điệu của bạn và làm hài lòng những người thân yêu của bạn. Giao tiếp với gia đình sẽ mang lại tâm trạng tốt và đẩy mọi lo lắng khác vào nền, và một trò tiêu khiển thân thiện sẽ có lợi cho các mối quan hệ trong gia đình.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 11/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, trầm ngâm suy ngẫm về con đường đã đi, chắc hẳn bạn sẽ hiểu ra điều gì đó mới mẻ. Mọi thứ xảy ra vào hôm nay không phải là không có, hãy chú ý đến những dấu hiệu của ngày này. Làm việc nhà, làm việc gì đó có ích cho gia đình. Đừng để ý đến những rắc rối và đừng để cảm xúc chế ngự lý trí. Nếu bị kích động, bạn có thể nói với một người thân thiết không cần thiết rằng điều đó sẽ không dẫn đến điều gì tốt đẹp, ngoại trừ xung đột. Song Tử thân mến, hãy bình tĩnh và sáng suốt trong suốt cả ngày.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 11/10/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nếu hôm nay Cự Giải phải làm điều mình thực sự thích thì bạn không nên thay đổi kế hoạch của mình, hãy tiếp tục với tinh thần như vậy. Mặt khác, khi ý tưởng về hiện tại lý tưởng khác với những gì đang diễn ra trước mắt bạn, bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống để tình yêu, niềm vui và niềm vui khi có mặt trên thế giới này có thể thấm sâu vào trái tim bạn.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 11/10/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Sư Tử vào hôm nay đối với một vấn đề lãng mạn tiềm ẩn từ lâu. Có thể như vậy, nhiều sự kiện thú vị phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đối với lĩnh vực này trong tương lai gần, việc thay đổi chúng thành những sự kiện khó chịu cũng có thể xảy ra nếu bạn đưa ra quyết định sai lầm. Hãy cố gắng nhìn hôm nay từ khía cạnh tích cực, bạn có cơ hội bị phân tâm khỏi những công việc hiện tại, hãy gác mọi việc sang một bên và khiêm tốn giải quyết những vấn đề thực sự quan trọng hiện tại.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 11/10/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Không chỉ là một ngày tốt lành đối với Xử Nữ. Vào những ngày có ảnh hưởng tích cực của các hành tinh trong tử vi của bạn, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì, nhưng không phải là vấn đề. Có lẽ ai đó từ vòng trong của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên khi bộc lộ cảm xúc dịu dàng một cách tự phát hoặc chẳng hạn, bất ngờ cung cấp dịch vụ của họ để hỗ trợ một trong những dự án của bạn. Điều chính đối với Xử Nữ là không quên cảm ơn vì những dấu hiệu của sự chú ý, sau tất cả, lịch sự là tất cả những gì cần thiết ở bạn vào hôm nay.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 11/10/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay sẽ là cuộc nói chuyện vu vơ tiêu biểu nhất và nhộn nhịp xoay quanh các chủ đề chính. Đối với việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, thì trong lĩnh vực này Thiên Bình sẽ hoàn toàn thất vọng. Có lẽ gần đây bạn đã quá trông chờ vào sự giúp đỡ của những người thân yêu, nhưng thực tế thì hôm nay ai cũng có những kế hoạch riêng cho ngày hôm nay, điều mà ai cũng coi là quan trọng nhất và cần phải có những quyết định khẩn cấp vào hôm nay.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 11/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay của Bọ Cạp, ở một mức độ lớn hơn, sẽ được thúc đẩy bởi việc tìm kiếm nguồn cảm hứng bên ngoài vòng kết nối xã hội thông thường. Đôi khi, ngay cả những người đại diện điềm tĩnh và nóng nảy nhất trong cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách quen thuộc, đáng tin cậy của người khác, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 11/10/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trong thời gian này, và có thể là cả ngày hôm sau, mối quan hệ của Nhân Mã với người thân hoặc người thân yêu sẽ phục hồi sau những bất đồng gần đây, hoặc chuyển sang một cấp độ khác, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình ái hoặc đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ. Đồng thời, Nhân Mã cần hiểu rằng khó ai có thể chiều theo ý bạn nếu bạn không trực tiếp giải thích mà chỉ mong người ấy đưa ra quyết định độc lập.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 11/10/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Mỗi ngày mới giống như một cuốn sách mới với một câu chuyện trinh thám thú vị. Khi bạn mở một trang mới, bạn không bao giờ biết câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào. Vì vậy, hôm nay, bất kể một ngày bắt đầu như thế nào đối với Ma Kết, sự tiếp diễn của nó sẽ không khiến bạn thờ ơ, vì sẽ không có một giai đoạn nào thành công hơn trong tương lai gần. Mọi thứ đều nằm trong tay bạn, bạn có thể tỏa sáng nhờ sự nổi tiếng, là linh hồn của công ty hoặc dập tắt mọi ngọn lửa hiểu lầm bằng sức hút của mình, điều chính yếu là hãy nhớ rằng sẽ có một ngày mới, vì vậy hãy tiết kiệm một chút năng lượng cho nó.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 11/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay có thể cần rất nhiều nỗ lực và tiền bạc để giải quyết các vấn đề hàng ngày, và một mình Bảo Bình không thể đối phó được. Tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người thân yêu, thảo luận các vấn đề với gia đình của bạn. Cùng nhau đưa ra quyết định, tranh thủ sự ủng hộ của họ và tuân theo kế hoạch một cách rõ ràng, bạn có thể an toàn tiến hành việc thực hiện kế hoạch của mình. Buổi tối nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên lạm dụng rượu bia mà nên từ chối chúng hoàn toàn vào hôm nay.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 11/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Sức quyến rũ của bạn cho hôm nay đang ở mức tốt nhất, bạn vượt ra ngoài sự cạnh tranh và có thể đánh vào trái tim khó tiếp cận nhất. Song Ngư cần phải có mặt ở nơi công cộng vào ngày mai, không phải mọi thứ đều theo trật tự ở nhà, tốt, được rồi, hãy đi mua sắm, làm hài lòng bản thân với một cái gì đó, hôm nay bạn có thể thực hiện bất cứ điều gì bạn muốn. Hôm nay, trong số những thứ khác, cũng thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể thay đổi, xuất hiện trạng thái tinh thần không thoải mái đôi chút. Giao tiếp với những người bạn thân, những người có cảm xúc cực kỳ tích cực đối với bạn sẽ giúp hóa giải mọi khuynh hướng tiêu cực vào tối nay.