Tử vi thứ ba – ngày 11/10/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tử Vi Thứ 3 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ ba – ngày 11/10/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ ba ngày 11/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày đối với Bạch Dương căng thẳng, tâm trạng thay đổi theo từng giờ. Đừng bực mình, hãy cẩn thận, đặc biệt nếu thần kinh của bạn đã ở mức giới hạn. Bạch Dương nam giới tuổi hưu cần phải chăm sóc tấm lòng của mình, đừng gánh vác bất cứ gánh nặng nào và đừng đi bộ một mình xa nhà, tình cảm có thể giảm sút rõ rệt. Những người trẻ tuổi Bạch Dương, cả nam và nữ đều thích thử nghiệm với vẻ bề ngoài, nên hoãn lại những bốc đồng ngông cuồng và sáng tạo của mình, hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất cho việc này.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ ba ngày 11/10/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Các hành tinh hôm nay được đặt ở vị trí tốt cho Kim Ngưu. Những người mà bạn thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc liệt kê là đồng minh sẽ hỗ trợ bạn một cách bất ngờ. Một lần nữa, các vấn đề với gia đình lại hiện ra trước mắt, giải pháp cho vấn đề này tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Tốt hơn hết là bạn nên đi du lịch cùng gia đình hoặc ít nhất là đến với thiên nhiên, điều này ít nhất sẽ nâng tầm bạn và làm hài lòng những người thân yêu. Giao tiếp trong vòng gia đình sẽ mang lại tâm trạng tốt và đẩy mọi lo lắng khác vào nền, và một trò tiêu khiển thân thiện sẽ có lợi cho các mối quan hệ trong gia đình.


cung song tử Song Tử

Thứ ba ngày 11/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay trầm ngâm suy ngẫm về con đường đã đi, ắt hẳn bạn sẽ hiểu ra một điều gì đó mới mẻ. Mọi việc diễn ra vào hôm nay không chỉ như vậy đâu, hãy chú ý đến những dấu hiệu trong ngày này. Làm việc nhà, làm việc gì đó có ích cho gia đình. Đừng để ý đến những rắc rối và đừng để cảm xúc chế ngự lý trí. Quá phấn khích, bạn có thể nói quá nhiều với người thân rằng điều đó sẽ không dẫn đến điều gì tốt đẹp, ngoại trừ xung đột. Song Tử thân mến, hãy bình tĩnh và sáng suốt suốt cả ngày.


cung cự giảiCự Giải

Thứ ba ngày 11/10/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nếu hôm nay Cự Giải phải làm điều mình thực sự thích, không thay đổi kế hoạch, hãy tiếp tục với tinh thần như vậy. Mặt khác, khi ý tưởng về hiện tại lý tưởng khác với những gì đang diễn ra trước mắt bạn, bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống để tình yêu, niềm vui và niềm vui từ cuộc sống này có thể thấm vào trái tim bạn.


cung sư tử Sư Tử

Thứ ba ngày 11/10/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Sư Tử vào hôm nay đối với vấn đề có tính chất lãng mạn lâu nay. Có thể là như vậy, nhiều sự kiện thú vị phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đối với lĩnh vực này trong tương lai gần, sự thay đổi của nó thành những sự kiện khó chịu cũng có thể xảy ra nếu bạn đưa ra quyết định sai lầm. Hãy cố gắng nhìn hôm nay từ khía cạnh tích cực, bạn có cơ hội để phân tâm khỏi những công việc hiện tại, gác mọi việc sang một bên và khiêm tốn giải quyết những vấn đề thực sự quan trọng hiện tại.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ ba ngày 11/10/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Không chỉ là một ngày tốt lành đối với Xử Nữ. Vào những ngày có ảnh hưởng tích cực của các khía cạnh hành tinh trong tử vi của bạn, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì ngoại trừ các vấn đề. Có lẽ ai đó từ vòng trong của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên khi bộc lộ cảm xúc dịu dàng một cách tự phát, hoặc chẳng hạn, bất ngờ cung cấp dịch vụ của họ để hỗ trợ một trong những dự án của bạn. Điều chính đối với Virgos là không quên cảm ơn những dấu hiệu của sự chú ý, cuối cùng, lịch sự là tất cả những gì sẽ cần ở bạn vào hôm nay.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ ba ngày 11/10/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay sẽ là đặc trưng nhất của cuộc nói chuyện trống rỗng và xoay quanh các chủ đề chính. Đối với việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, thì trong lĩnh vực này Thiên Bình sẽ hoàn toàn thất vọng. Có thể, gần đây bạn đã quá trông chờ vào sự giúp đỡ của người thân, nhưng thực tế thì ai cũng có kế hoạch riêng cho ngày này, hôm nay mà ai cũng coi là quan trọng và cấp bách nhất.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ ba ngày 11/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày cho Bọ Cạp hôm nay, ở một mức độ lớn hơn, sẽ được thúc đẩy bởi việc tìm kiếm nguồn cảm hứng bên ngoài vòng tròn xã hội thông thường. Đôi khi, ngay cả những đại diện điềm tĩnh và điềm đạm nhất trong cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách bình thường vốn đáng tin cậy của người khác, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ ba ngày 11/10/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trong thời gian này, và có thể cả ngày hôm sau, mối quan hệ của Nhân Mã với người thân hoặc người thân yêu nên khôi phục sau những bất đồng gần đây, hoặc chuyển sang một cấp độ khác, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình ái hoặc đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ. Đồng thời, những người thuộc cung Nhân Mã cần hiểu rằng khó có ai, ngay cả những người thân thiết nhất, có thể chiều theo mong muốn bên trong của bạn nếu bạn không trực tiếp giải thích mà chỉ mong đợi một quyết định độc lập từ người ấy.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ ba ngày 11/10/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Mỗi ngày mới giống như một cuốn sách mới với một câu chuyện trinh thám thú vị. Mở một trang mới, bạn không bao giờ biết câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào. Vì vậy, hôm nay, cho dù một ngày của Ma Kết có bắt đầu như thế nào, thì sự tiếp diễn của nó cũng sẽ không khiến bạn thờ ơ, vì một giai đoạn thành công hơn sẽ không xuất hiện trong tương lai gần. Mọi thứ đều nằm trong tay bạn, bạn có thể tỏa sáng nhờ sự nổi tiếng, trở thành linh hồn của công ty hoặc dập tắt mọi hiểu lầm bằng sức hút của mình, điều chính yếu là hãy nhớ rằng sẽ có ngày mới, nên để dành chút sức lực cho nó.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ ba ngày 11/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay có thể sẽ cần rất nhiều nỗ lực và tiền bạc để giải quyết các vấn đề hàng ngày, và một mình Bảo Bình không thể đối phó được. Nhờ người thân giúp đỡ, bàn bạc với gia đình. Cùng nhau đưa ra quyết định, tranh thủ sự ủng hộ của họ và tuân theo kế hoạch một cách rõ ràng, bạn có thể tiến hành một cách an toàn kế hoạch của mình. Buổi tối nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên lạm dụng rượu bia mà nên từ chối chúng hoàn toàn vào hôm nay.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ ba ngày 11/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Sức quyến rũ của bạn trong hôm nay đang ở trên đỉnh cao, bạn không thể cạnh tranh và có thể đánh bại trái tim bất khả xâm phạm nhất. Song Ngư cần phải có mặt ở nơi công cộng vào hôm nay, không phải mọi thứ đều có trật tự ở nhà, tốt, được, hãy đi mua sắm, hài lòng với bản thân mình với một cái gì đó, hôm nay bạn có thể làm hầu hết mọi thứ bạn muốn. Hôm nay, trong số những thứ khác, cũng thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể thay đổi, sẽ xuất hiện một số trạng thái tinh thần không thoải mái. Giao tiếp giữa những người bạn thân, những người có cảm xúc tích cực dành riêng cho bạn sẽ giúp trung hòa mọi xu hướng tiêu cực của buổi tối hôm nay.


Facebook
Twitter
LinkedIn