tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 10/9/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương – 10/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Nhìn chung, ngày hôm nay sẽ thuận lợi cho Bạch Dương, để không lãng phí thời gian và sức lực vào những việc vặt vãnh thì nên lên kế hoạch vào buổi sáng. Hôm nay bạn có thể bắt đầu giải quyết những vấn đề có tính chất bất thường nhất, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thành công. Vào buổi chiều, Bạch Dương rất có thể sẽ phải dành thời gian cho các vấn đề trong nước, vì vậy nếu bạn đã lên lịch cho một cuộc họp kinh doanh thì tốt hơn là nên tổ chức vào buổi sáng. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua một thứ gì đó cho hôm nay, đừng đặt nó vào quá trình đốt cháy, trong ngày này, nhiều khoản đầu tư tài chính của bạn hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu – 10/9/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Các dự án và kế hoạch chung được thảo luận và nói ra vào hôm nay chỉ để có điều gì đó để nói, chúng không nên được coi trọng, nhưng quan hệ đối tác hứa hẹn thành công trong tương lai. Kim Ngưu có những bất ngờ thú vị trong vận trình ngày này, và nếu bạn nỗ lực, bạn có thể đạt được rất nhiều điều. Bạn cũng sẽ đánh giá cao thái độ tốt của những người xung quanh bạn trong cuộc sống hàng ngày.


cung song tử Song Tử

Thứ 6 của Song Tử – 10/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Song Tử thân mến, hôm nay hãy chuẩn bị đối phó thích hợp với những nỗ lực kiểm tra sức mạnh của lãnh đạo. Tất nhiên, bạn có thể phát huy sức lực của mình và hoàn thành công việc một cách hoàn hảo, trở thành nhân viên số một, nhưng có một cách khác, đó là phân phối tải trọng giữa các thành viên trong tập thể công việc, và danh tiếng sẽ chờ đợi. Vào buổi tối, hãy tự làm một món quà và đi ăn nhà hàng hoặc thăm quan, giao tiếp trong bầu không khí thân thiện sẽ mang lại cho bạn niềm vui và mở rộng phạm vi sở thích của mình.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 6 của Cự Giải – 10/9/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay, mặc dù bạn hiểu rằng bạn đúng, nhưng đừng tranh cãi với quản lý, nó đã đưa ra quyết định của mình, quy tắc vàng của ngày này – ông chủ hiểu rõ hơn. Nhưng Cự Giải gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Một ngày tuyệt vời cho giao tiếp, ngày hứa hẹn sẽ là một cách tốt nhất có thể. Nếu bạn không có cơ hội gặp người thân của mình vào hôm nay, hãy nhớ gọi cho anh ấy hoặc trò chuyện trực tuyến. Nhân tiện, bạn nên quan tâm, thăm hỏi hoặc một lần nữa, gọi điện cho cha mẹ của bạn, bởi vì đây là những người không bao giờ được chú ý nhiều đến.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử – 10/9/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ngày hoàn hảo cho công việc trí óc. Hãy viết ra giấy những suy nghĩ và kết luận thú vị nhất của bạn, một lát sau, sau khi phân tích những gì đã viết, bạn có thể đưa ra những kết luận bất ngờ. Hôm nay thuận lợi nhất cho các ngành nghề sáng tạo của Sư Tử: nhà thiết kế, nghệ sĩ, diễn viên. Khả năng hùng biện của bạn vào hôm nay có thể khiến những người xung quanh bạn kinh ngạc, theo nghĩa tốt của từ này. Mọi điều bạn nói chắc chắn sẽ đến được với người nghe, hãy thoải mái đi trước và đưa ra ý tưởng của bạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ – 10/9/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày tràn đầy năng lượng tích cực, khi khả năng kiếm tiền tốt là rất cao, và trực giác sẽ mách bảo bạn nên chọn con đường nào. Xử Nữ sẽ cần sự nhạy bén về mặt thương mại trong việc giải quyết các vấn đề chuyên môn, bạn cũng cần phải cẩn thận với các hóa đơn của mình và thanh toán đúng hạn. Vào buổi tối hôm nay, nếu bạn tình cờ đến công ty ồn ào, sẽ không có một người khác phái nào thờ ơ với bạn, chỉ cần bạn không mắc sai lầm trong việc ưu tiên một ai đó.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình – 10/9/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Mạnh dạn tấn công vào hôm nay trên lãnh đạo, những triển vọng mới và rất hấp dẫn sẽ mở ra cho bạn. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sự quan tâm và năng lượng của bạn, nếu bạn tỏ ra cố chấp và bày tỏ ý kiến ​​không bình thường, rất có thể bạn sẽ đổi chỗ cho trưởng phòng, ít nhất là trong kỳ nghỉ của ông ấy. Chơi một thứ gì đó vào buổi tối, chẳng hạn như mua vé số, bạn sẽ không mong thắng lớn, nhưng sự hào hứng sẽ giúp giải trí và thêm gia vị.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp – 10/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Tốt hơn hết là bạn không nên bắt tay vào thực hiện các kế hoạch của mình vào hôm nay. Một ngày sẽ được lấp đầy với những công việc thường ngày điển hình cho cuộc sống hàng ngày – không có gì làm phiền, không ai làm phiền, và nó hài lòng. Nếu bạn cần tiền, hãy hỏi người thân của bạn, vì họ là những chủ nợ không quan tâm nhất. Tình yêu và các mối quan hệ lãng mạn là dấu ấn của buổi tối này, hãy thư giãn và vui vẻ.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã – 10/9/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã sẽ có cơ hội thực sự để thể hiện khả năng của mình. Hãy tự do kiềm chế tham vọng của bạn, chúng sẽ khơi dậy sự quan tâm và đánh thức trong bạn sự phấn khích cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Rất có thể không tránh khỏi chi phí, nhưng hãy kiểm soát tiền của bạn, nếu không bạn sẽ phải vay tiền, và điều này không cần thiết chút nào. Vào cuối ngày, trong mọi trường hợp, đừng nhượng bộ lời mời đi thư giãn, thời gian cho việc này vẫn chưa đến.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết – 10/9/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay là ngày Ma Kết cần xông pha. Có lẽ xung đột đã nảy sinh trong tập thể công việc của bạn từ lâu và chỉ bạn mới có thể giữ được cái đầu lạnh trong những trường hợp như vậy. Bạn sẽ có cơ hội chứng minh điều đó, điều đáng tiếc duy nhất là tình hình chiêm tinh của hôm nay không thể kéo dài, ngày hôm sau các vì sao sẽ thay đổi. Vào buổi tối, bạn có thể thư giãn trong quán bar hoặc nhà hàng. Tốt hơn là không nên đi đến hộp đêm, vì một tình huống khó chịu có thể phát sinh với nhân viên phục vụ của nó.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình – 10/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, đã đến lúc bạn nhận trách nhiệm trực tiếp của mình rồi sao? Có rất nhiều thứ đã tích lũy trong công việc, hôm nay hãy xắn tay áo lên và bắt tay vào thực hiện. Gọi đồng nghiệp của bạn là trợ lý, không gì mang bạn đến gần hơn là “cùng nhau làm việc vì lợi ích của bạn”. Đồng thời, cố gắng củng cố quyền lực của bạn một cách không thể nhận thấy. Có thể chi tiền mặt vào hôm nay, đã đến lúc rải đá, nhưng sẽ đến lúc phải thu thập chúng.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư – 10/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư thành công trong mọi việc, bạn có mặt kịp thời ở mọi nơi. Tuy nhiên, trong kính vạn hoa của các sự kiện, khả năng cao là bỏ sót thứ gì đó hoặc vô tình quên thứ gì đó, về sau điều này có thể biến thành một khó khăn nghiêm trọng. Những chuyến công tác ngắn ngày không được loại trừ. Vào ngày này, việc lừa dối những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, không đồng ý với những lời đề nghị có thể đến từ người lạ và không đảm nhận vai trò lãnh đạo, rất có thể, bạn đã chuẩn bị cho vai trò của mình. của một “vật tế thần”, và đây không phải là vai trò của bạn.