Tử vi thứ năm – ngày 10/8/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ năm ngày 10/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, hoạt động mà Bạch Dương thể hiện sẽ không phải lúc nào cũng được đồng nghiệp và đồng nghiệp thấu hiểu. Cần phải nhớ rằng một người hiếm hoi muốn nhường chỗ và nhường chỗ cho mình. Kẻ thù của bạn trong ngày này là sự nghi ngờ bản thân, vào khả năng của bạn. Hãy bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm cách thoát khỏi bế tắc, chắc chắn sẽ tìm thấy anh ấy. Buổi tối không nên hẹn hò lãng mạn, khó có thể diễn ra suôn sẻ, tốt hơn hết bạn nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho người thân.


Kim Ngưu

Thứ năm ngày 10/8/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Thái độ tử tế và biểu hiện quan tâm đến người khác sẽ mở ra cánh cửa của bất kỳ xã hội nào cho Kim Ngưu. Cố gắng đừng đánh mất những phẩm chất này trong sự nhộn nhịp của hôm nay. Hãy thoải mái đặt lịch hẹn với các đối tác kinh doanh, hãy là người đầu tiên đưa ra các đề xuất của bạn. Nếu bạn cho rằng điều này hơi mạo hiểm, thì hãy nhớ câu nói: “Ai không mạo hiểm thì không uống sâm panh”, nhân tiện, tốt hơn hết là bạn nên từ bỏ đồ uống có cồn trong một thời gian. Vị trí hôm nay của các hành tinh dự đoán nguy cơ nghiện rượu có hại.


Song Tử

Thứ năm ngày 10/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Nhìn chung, ngày hôm nay sẽ thuận lợi cho Song Tử, để không lãng phí thời gian và sức lực vào những chuyện vặt vãnh, bạn nên lên kế hoạch vào buổi sáng. Hôm nay bạn có thể giải quyết các vấn đề có tính chất bất thường nhất, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thành công. Vào buổi chiều, rất có thể Song Tử sẽ phải dành thời gian cho các vấn đề hàng ngày, vì vậy nếu bạn đã lên lịch cho một cuộc họp kinh doanh, tốt hơn là nên tổ chức vào buổi sáng. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua một thứ gì đó cho hôm nay, đừng trì hoãn vô thời hạn, vào ngày này, nhiều khoản đầu tư tài chính hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho bạn.


Cự Giải

Thứ năm ngày 10/8/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Các dự án, kế hoạch chung hôm nay chỉ bàn đi bàn lại để có chuyện để nói, không nên coi trọng, nhưng quan hệ đối tác hứa hẹn thành công trong tương lai. Cự giải sẽ có những bất ngờ thú vị trong chương trình nghị sự của ngày hôm nay, và nếu bạn cũng nỗ lực, bạn có thể đạt được rất nhiều thành tựu. Bạn cũng sẽ hài lòng với thái độ tử tế từ những người xung quanh trong cuộc sống hàng ngày.


Sư Tử

Thứ năm – ngày 10/8/202323

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Các Sư Tử thân mến, hãy sẵn sàng vào hôm nay để đáp trả thỏa đáng những nỗ lực của ban lãnh đạo nhằm kiểm tra sức mạnh của bạn. Tất nhiên, bạn có thể thúc đẩy bản thân và hoàn thành công việc “xuất sắc”, trở thành nhân viên “số một”, nhưng có một cách khác, đó là phân bổ công việc cho các thành viên trong nhóm và danh tiếng sẽ chờ đợi. Vào buổi tối, hãy tự làm một món quà và đi ăn nhà hàng hoặc thăm quan, giao tiếp trong bầu không khí thân thiện sẽ mang lại cho bạn niềm vui và mở rộng vòng quan tâm của bạn.


Xử Nữ

Thứ năm ngày 10/8/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay, dù hiểu là mình đúng nhưng cũng đừng tranh cãi với lãnh đạo, nó đã có quyết định của mình rồi, khuôn vàng thước ngọc ngày này sếp biết rõ hơn. Nhưng Xử Nữ may mắn trong tình yêu. Một ngày tuyệt vời để giao tiếp, một cuộc hẹn hò hứa hẹn sẽ diễn ra tốt đẹp nhất có thể. Nếu bạn không có cơ hội gặp người thân của mình vào hôm nay, hãy nhớ gọi cho anh ấy hoặc trò chuyện trực tuyến. Nhân tiện, thật tốt khi được chú ý, thăm hỏi hoặc gọi lại cho bố mẹ bạn, bởi vì đây là những người không bao giờ được chú ý nhiều.


Thiên Bình

Thứ năm ngày 10/8/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày hoàn hảo cho công việc trí óc. Viết ra giấy những suy nghĩ và kết luận thú vị nhất của bạn, một lát sau, sau khi phân tích những gì bạn đã viết, bạn có thể đưa ra những kết luận bất ngờ. Hôm nay là ngày thuận lợi nhất cho Thiên Bình trong các ngành nghề sáng tạo: nhà thiết kế, nghệ sĩ, diễn viên. Khả năng hùng biện của bạn vào hôm nay có thể gây ngạc nhiên, theo nghĩa tốt của từ này, những người xung quanh bạn. Tất cả những gì bạn nói chắc chắn sẽ đến được với người nghe, hãy thoải mái lên tiếng và đưa ra ý tưởng của bạn.


Bọ Cạp

Thứ năm ngày 10/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày tràn ngập năng lượng tích cực, khi khả năng kiếm tiền cao và trực giác sẽ cho bạn biết nên chọn cách nào. Sự nhạy bén trong thương mại sẽ cần đến Bọ Cạp trong việc giải quyết các vấn đề chuyên môn, bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng các hóa đơn của mình và thanh toán đúng hạn. Tối nay, nếu bạn tình cờ dành nó trong một công ty ồn ào, sẽ không một đại diện nào khác giới thờ ơ với bạn, chỉ cần đừng nhầm lẫn là ưu tiên cho bất kỳ ai.


Nhân Mã

Thứ năm ngày 10/8/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hãy mạnh dạn tiến hành cuộc tấn công chống lại giới lãnh đạo vào hôm nay, những triển vọng mới và rất hấp dẫn đang mở ra cho bạn. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sở thích và năng lượng của bạn, nếu bạn kiên trì và bày tỏ quan điểm phi thường, rất có thể bạn sẽ đổi chỗ cho sếp, ít nhất là trong suốt kỳ nghỉ của ông ấy. Vào buổi tối, hãy chơi một thứ gì đó, chẳng hạn như mua một tờ vé số, một chiến thắng lớn không chờ đợi bạn, nhưng sự phấn khích sẽ giải trí và thêm gia vị.


Ma Kết

Thứ năm ngày 10/8/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay tốt hơn hết là bạn không nên bắt tay vào thực hiện các kế hoạch của mình. Một ngày sẽ tràn ngập những công việc thường ngày điển hình của cuộc sống hàng ngày – không có gì làm phiền, không ai can thiệp và điều này khiến bạn hài lòng. Nếu bạn cần tiền, hãy hỏi người thân của bạn vì họ là những chủ nợ vô tư nhất. Tình yêu và các mối quan hệ lãng mạn là mục tiêu của buổi tối hôm nay, hãy thư giãn và vui vẻ.


Bảo Bình

Thứ năm ngày 10/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình sẽ có cơ hội thực sự để thể hiện năng lực của mình. Hãy để cho tham vọng của bạn tự do kiểm soát, chúng sẽ khơi dậy sự quan tâm và đánh thức trong bạn sự phấn khích cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Chi phí rất có thể là không thể tránh khỏi, nhưng hãy kiểm soát tiền của bạn, nếu không bạn sẽ phải vay tiền và điều này hoàn toàn không cần thiết. Vào cuối ngày, không có trường hợp nào không từ bỏ lời đề nghị đi nghỉ ngơi, thời gian cho việc này vẫn chưa đến.


Song Ngư

Thứ năm ngày 10/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay là ngày Song Ngư cần phải vươn lên dẫn đầu. Có lẽ một cuộc xung đột đã nảy sinh trong nhóm làm việc của bạn trong một thời gian dài và chỉ bạn mới có thể giữ được cái đầu lạnh trong những trường hợp như vậy. Bạn sẽ có cơ hội để chứng minh điều đó, chỉ tiếc là tình hình chiêm tinh của hôm nay không thể kéo dài, ngày hôm sau các vì sao sẽ thay đổi. Vào buổi tối, bạn có thể đủ khả năng để thư giãn trong một quán bar hoặc nhà hàng. Tốt hơn là không nên đến hộp đêm, một tình huống khó chịu có thể xảy ra với những người phục vụ.

Tin tức chiêm tinh