Tử vi Chủ Nhật – ngày 10/7/2022 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tử Vi Chủ Nhật 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 10/7/2022 – 12 cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ Nhật của Bạch Dương – 10/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Đối với Bạch Dương, ngày này là một ngày của những mâu thuẫn. Trong lĩnh vực giao tiếp, có một sự căng thẳng không thể giải thích được – vì một lý do nào đó mà mọi người đều không hiểu bạn theo cách đó, ngay cả một người thân thiết, xung đột với anh ta cũng rất dễ xảy ra và là một xung đột nghiêm trọng. Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của bạn theo kinh nghiệm và lý trí của bạn. Hôm nay họ có thể cố lừa bạn hoặc bằng cách nào đó lừa dối bạn – hãy cẩn thận. Đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương ngày mai tuổi Tỵ cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ Nhật của Kim Ngưu – 10/7/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan kết quả của các hoạt động trước đây của bạn và tình hình mà bạn thấy mình vì điều này. Các sự kiện trong ngày này cũng có thể có lợi cho bạn. Điều chính đối với Kim Ngưu là niềm tin vào chiến thắng, và sau đó những kết quả đáng kinh ngạc trong hoạt động nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân sẽ được cung cấp cho bạn. Vào buổi chiều, hãy làm hài lòng bản thân với một chương trình chăm sóc sức khỏe mà không cần gắng sức quá mức. Ở trẻ em và người già Kim Ngưu có khả năng mắc bệnh cao, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc vệ sinh cá nhân sẽ giúp tránh rắc rối.


cung song tử Song Tử

Chủ Nhật của Song Tử – 10/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, sức sống của một nửa nam thuộc cung hoàng đạo Song Tử tăng cao hơn bao giờ hết. Khả năng trực giác, sức hấp dẫn cá nhân, khả năng lãnh đạo đạt đến đỉnh cao có thể, nhưng hãy cẩn thận, có thể có những trở ngại do những người đố kỵ gây ra trên con đường của bạn. Tăng cường vị thế của bạn bằng cách mang bạn bè đáng tin cậy và những người có cơ hội tài trợ đến bên bạn. Đại diện cho một nửa xinh đẹp của những người sinh ra dưới cung Song Tử từ giao tiếp vào ngày này sẽ chỉ nhận được một kết quả tích cực.


cung cự giảiCự Giải

Chủ Nhật của Cự Giải – 10/7/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày đối với Cự Giải có hai mặt trái ngược nhau. Buổi sáng bạn có thể ký kết một hợp đồng có lợi và tiến hành đàm phán thành công, chính là ngày mai bạn đặc biệt thuyết phục. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết những vấn đề cấp bách với đối tác. Nhưng sau khi ăn trưa, lực lượng sẽ suy giảm, hơn nữa, tất cả những tình huống khó chịu của nửa cuối ngày đều có thể làm tổn thương dây thần kinh. Cảm giác toàn năng của bản thân vào buổi sáng có khả năng bị thay thế bằng sự mệt mỏi, trong trường hợp đó tốt hơn là bạn nên nghỉ ngơi, tốt hơn là ở một mình.


cung sư tử Sư Tử

Chủ Nhật của Sư Tử – 10/7/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Vào ngày này, bạn có khả năng đạt được một chiến thắng lớn – chỉ cần đừng kiêu ngạo. Ngoài ra, đừng phóng đại khả năng của những người làm việc với bạn, nếu không bạn sẽ lao vào vũng lầy của những khuyết điểm nhỏ khó chịu. Các mối quan hệ cá nhân có thể bị ảnh hưởng bởi sự tự tin quá mức và không đủ quyết tâm. Có thể xảy ra cãi vã trong gia đình. Tối mai, tốt hơn hết bạn không nên ngồi ở nhà, đi gặp bạn bè hoặc câu lạc bộ, bất cứ nơi nào không có người bạn đời của bạn. Làm như vậy, bạn sẽ có thể tránh được một cuộc cãi vã có thể mang lại những phức tạp cho mối quan hệ của bạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ Nhật của Xử Nữ – 10/7/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày tốt cho công việc kinh doanh. Chỉ có điều, Xử Nữ thân mến, đừng nghĩ rằng phước lành sẽ đổ xuống đầu bạn ngay lập tức. Tất cả những lợi ích của các sự kiện hôm nay chắc chắn sẽ được trình bày cho bạn, nhưng muộn hơn một chút. Sự giúp đỡ của người thân, bạn bè – dù đối với bạn dường như là vô ích – hãy yên tâm chấp nhận, điều đó sẽ có lợi trong tương lai. Vào buổi chiều, va chạm với một người khó chịu hoặc một tin tức bất ngờ có thể dẫn đến thực tế là bạn bối rối nhất thời, hãy thu mình lại và kiểm soát bản thân.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ Nhật của Thiên Bình – 10/7/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày đối với Thiên Bình không hề dễ dàng. Kế hoạch bị hủy bỏ, một gánh nặng lo lắng bất ngờ ập đến, vì một lý do nào đó, chính bạn là người phải xốc lại những gì người khác đã làm và hòa giải những mâu thuẫn với nhau. Nhìn chung, mọi việc bạn làm ngày mai đều liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn hoặc người khác, vì vậy đừng vội vàng và đừng bộc lộ những cảm xúc không cần thiết, nếu không bạn sẽ chuốc lấy cực khổ.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ Nhật của Bọ Cạp – 10/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày tốt lành cho việc tự nhận thức của Bọ Cạp. Hãy nghĩ xem bạn có thể áp dụng điểm mạnh và khả năng của mình vào việc gì khác? Hãy quyết đoán trong các vấn đề gia tăng tiềm lực tài chính của bạn.Hôm naybạn có thể làm được nhiều điều, và trong tương lai mọi nỗ lực của ngày này sẽ không được đền đáp, chỉ cần bạn đừng lạm dụng nó – bạn vẫn chưa phải là người toàn năng. Gia đình sẽ yêu cầu quan tâm nhiều hơn, nếu có thời gian, hãy xếp nhà cửa vào nếp. Hãy nghỉ ngơi thật tốt vào buổi tối, tốt hơn tất cả những ngày qua – hôm nay bạn có thể mua được.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ Nhật của Nhân Mã – 10/7/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày của dối trá và những hy vọng hão huyền. Bạn có thể bị vu khống, nhưng hãy tránh những lời đàm tiếu. Hãy tránh xa những người ích kỷ và hiếu chiến vào hôm nay. Nếu ai đó cố gắng dạy bất kỳ quan điểm tôn giáo nào – không nghe, bạn có những nguyên tắc của riêng mình và hãy tuân theo những nguyên tắc đó. Không quyết định bất cứ việc gì quan trọng, không tranh chấp, chờ đợi, và nếu bị kích động gây gổ, đừng cao giọng, hãy giao tiếp bình tĩnh và tự tin.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ Nhật của Ma Kết – 10/7/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Đối với Ma Kết, hôm nay có vẻ khó khăn hơn bao giờ hết, đừng lãng phí sức lực của mình một cách vô ích. Hãy nhìn những người xung quanh bạn – có thể bạn đang quá cuốn theo bản thân, công việc, ý tưởng cá nhân và tài chính của mình, và bạn bỏ lỡ cơ hội đạt được điều gì đó quan trọng? Bình tĩnh giao tiếp, đừng leo thang cảm xúc, hôm nay có thể xảy ra tranh chấp với cấp trên và đồng nghiệp, nhưng nếu kiềm chế được bản thân thì sẽ tìm được quan điểm được mọi người chấp nhận. Vào buổi tối, bạn có thể cảm thấy một chút khó chịu.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ Nhật của Bảo Bình – 10/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình thân mến, trong các mối quan hệ cá nhân, đừng tự do kiềm chế cảm xúc thái quá. Người mà bạn đặt nhiều hy vọng có thể cư xử xấu xa, điều này sẽ khiến bạn khó chịu, bởi vì bạn luôn tin tưởng mọi người và chỉ mong họ những điều tốt đẹp nhất. Bảo Bình có thể có một chuyến công tác ngắn ngày hoặc một chuyến công tác đột xuất vào hôm nay. Hãy chấp nhận những đề xuất nhận được vào ngày này, rất có thể, chúng sẽ trở nên đầy hứa hẹn. Sau bữa trưa, đừng dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh, cho dù một ngày mới bắt đầu tốt như thế nào.


cung song ngư

Song Ngư

Chủ Nhật của Song Ngư – 10/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Song Ngư thân mến, đừng để những vấn đề nhỏ nhặt làm bạn xao nhãng vào hôm nay, cố gắng đừng lãng phí một ngày của bạn – điều này có thể làm suy yếu tài chính của bạn. Từ sáng đến chiều, rất có thể sẽ có một cuộc gặp với người phù hợp, đây sẽ là một kết thúc có hậu cho những hoạt động của bạn trong những ngày cuối cùng. Ngày này rất thích hợp để mở tiền gửi, cũng như hoàn thành các trường hợp đã bắt đầu trước đó.


Facebook
Twitter
LinkedIn