Tử vi thứ tư – ngày 10/5/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ tư ngày 10/5/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Có lẽ, Bạch Dương đã lên kế hoạch rất nhiều cho ngày hôm nay đến mức không thể đối phó một mình, và tôi không muốn đi chệch khỏi kế hoạch. Hãy nghĩ xem ai sẽ có thể tham gia giải quyết các kế hoạch của bạn. Chính quyền yêu cầu các giải pháp phi tiêu chuẩn, và Bạch Dương luôn có chúng, hãy thực hiện và được bật đèn xanh. Chỉ cần đừng cho phép mình ngồi yên cho đến hôm nay, sẽ là một sai lầm không thể tha thứ nếu bỏ lỡ những điều kiện chiêm tinh thuận lợi đó và không đặt nền móng cho một tương lai thành công.


Kim Ngưu

Thứ tư ngày 10/5/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Biểu hiện của sự kiên trì là phù hợp trong việc giải quyết nhiều vấn đề, nếu bạn muốn duy trì những vị trí đã giành được trước đó, câu nói này đối với những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ phù hợp hơn vào ngày mai. Điều này áp dụng cho cả đồng nghiệp và thành viên gia đình của bạn. Bạn có thể dễ dàng chứng minh trường hợp của riêng mình, lập luận và lập luận của bạn sẽ thuyết phục nhiều người. Cũng dễ dàng vào ngày này sẽ được cung cấp các lớp học nhằm phát triển trí tuệ và tinh thần của bạn.


Song Tử

Thứ tư ngày 10/5/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Ngày thích hợp nhất để tổ chức các cuộc đàm phán từ xa, cập nhật tủ quần áo của bạn và khám phá các lĩnh vực kinh doanh đầy hứa hẹn. Hôm nay, bạn có thể đưa ra các điều khoản của mình cho đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình. Nếu một cái gì đó không phụ thuộc vào mong muốn của Song Tử – chỉ những điều nhỏ bé dễ từ chối. Vào buổi tối, một cuộc trò chuyện thẳng thắn với bạn bè và người thân sẽ là niềm vui trong một môi trường ấm cúng, thuận lợi cho giao tiếp.


Cự Giải

Thứ tư ngày 10/5/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay không phải là ngày tốt nhất cho Cự Giải trong tuần này. Hoàn cảnh như vậy khiến Cự Giải khó nhận ra những điều tưởng chừng đơn giản, khó tìm được chỗ dựa. Bạn không nên đến cơ quan chức năng vào hôm nay, hãy hoãn một kỳ tích như vậy cho một thời điểm khác. Hoàn cảnh của ngày hôm nay sẽ nhắc nhở bạn rằng những người bảo vệ và trợ giúp chính của bạn là những người thân thiết, họ hàng, chỉ có họ mới hỗ trợ bạn trong mọi nỗ lực.


Sư Tử

Thứ tư ngày 10/5/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Bằng sự kết hợp hoàn cảnh thuận lợi, Sư Tử có thể có một cuộc họp vào ngày mai sẽ dạy được nhiều điều. Tuy nhiên, đừng quên, khi nói chuyện với mọi người, lời nói không phải là con chim sẻ, nó sẽ bay ra, bạn sẽ không bắt được nó. Nếu bạn không hài lòng với cách quản lý, hãy cố gắng thay đổi công việc của mình, vào ngày này khả năng cao sẽ có cơ hội như vậy, tất cả những gì bạn cần là xem quảng cáo trên một nguồn Internet phù hợp với chủ đề. Vào buổi tối, những đại diện của cung hoàng đạo Sư Tử đang yêu mong đợi những thay đổi tích cực trong mối quan hệ của họ với người mình yêu.


Xử Nữ

Thứ tư ngày 10/5/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Để giải quyết các vấn đề chuyên môn phát sinh trong công việc, ngày mai hãy nhờ bạn bè tư vấn, chỉ cần không thảo luận về thu nhập của bạn với họ và không kết thúc bằng việc cho vay. Đồng nghiệp mong đợi những hành động tích cực từ bạn, cố gắng bảo vệ lợi ích của người khác nếu có thể, nhưng đừng quên lợi ích của chính bạn. Những ý tưởng mới hiện có giá cao, hãy đưa suy nghĩ của bạn ra ánh sáng, chỉ cần đừng bán quá rẻ, có thể một số đề xuất của bạn sẽ bị coi là mạo hiểm, nhưng điều này sẽ không cản trở sự nghiệp và không gây hại cho hình ảnh của bạn.


Thiên Bình

Thứ tư ngày 10/5/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hãy đếm tiền vào hôm nay, nhưng đừng quên trả tiền đậu xe hoặc đi lại. Sự quên lãng và mất tập trung vào ngày này có thể dẫn đến một khoản tiền phạt hoặc chi phí không chính đáng. Tại nơi làm việc, hãy đưa cho người quản lý một quyết định không chuẩn mực liên quan đến hoạt động kinh doanh trong tổ chức, có lẽ uy quyền của bạn sẽ tăng lên trong mắt anh ta. Trong việc thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của bạn, hãy thuận theo dòng chảy, vẫn chưa đến lúc bạn phải lựa chọn.


Bọ Cạp

Thứ tư ngày 10/5/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày mơ hồ đối với Bọ Cạp về nhiều mặt, khi bạn cần chuẩn bị cho cả điều tốt và điều xấu. Trong tình hình hôm nay, công việc trở thành khía cạnh phù hợp nhất. Hôm nay, những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra và Bọ Cạp sẽ khó có thể chú ý suốt cả ngày, tập trung vào một vấn đề cụ thể. Vào buổi chiều, tình hình sẽ được cải thiện, nhưng sẽ không trở nên ổn định. Vào buổi tối trong vòng kết nối gia đình, bạn có thể sẽ học được điều gì đó thú vị, và trong số hai tin tức, ít nhất sẽ có một tin tốt.


Nhân Mã

Thứ tư ngày 10/5/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã cần tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp và sếp, sau đó mọi việc sẽ khó khăn, nên đừng dùng quyền hạn gây áp lực cho đồng nghiệp, cũng đừng vì những chuyện nhỏ mà để bụng. Mối quan hệ với một người thân yêu có thể trở thành một đối tượng của âm mưu, đừng tìm kiếm tội lỗi, những người yêu nhau luôn ghen tị. Bạn vui vẻ và lạc quan, vào ngày này, bạn có thể nhận được niềm vui đặc biệt khi đến thăm các nhà hát, rạp chiếu phim hoặc buổi hòa nhạc.


Ma Kết

Thứ tư ngày 10/5/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Vào ngày này, bạn không thể để lại cho tương lai những gì bạn có thể làm bây giờ, và nếu bạn cần nỗ lực để củng cố các mối quan hệ lãng mạn, thì không có trường hợp nào nên bỏ qua. Chiến lược hành vi tốt nhất cho ngày mai của Ma Kết là chấp nhận sự giúp đỡ của những người cùng chí hướng và sắp xếp hành động của họ. Vào buổi chiều ngày hôm nay, dễ xảy ra những hiểu lầm, cãi vã lặt vặt với đồng nghiệp, bạn cùng nhà.


Bảo Bình

Thứ tư ngày 10/5/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Những việc bình thường sẽ được Bảo Bình làm vào hôm nay như thể tự mình làm. Thỉnh thoảng, đừng bỏ lỡ cơ hội, nếu có, để làm quen hữu ích và thiết lập các mối quan hệ mới. Tối mai, một số Bảo Bình sẽ trải nghiệm khoái cảm nhục dục và sự công nhận đầy đam mê. Đừng bỏ qua hạnh phúc của bạn, và trái tim của bạn sẽ cho bạn biết con đường đúng đắn để đạt được nó. Những cảm xúc như vậy không bị bỏ rơi, và nếu bạn muốn tiếp tục, thì đừng ích kỷ trong sự thân mật.


Song Ngư

Thứ tư ngày 10/5/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hoàn cảnh của ngày hôm nay sẽ yêu cầu Song Ngư trả lại các khoản nợ, và có lẽ lợi nhuận sẽ phải được chia sẻ. Nếu bạn có khiếu nại chống lại ai đó, cách tốt nhất là giải quyết vấn đề đó tại tòa án. Vụ kiện nộp vào hôm nay có khả năng được chấp thuận, nhưng điều quan trọng là phải nhớ nguyên tắc rằng một người keo kiệt trả gấp đôi. Vào buổi tối, thật tuyệt khi gọi khách hoặc tự mình đi tham quan. Bạn không nên ở một mình vào buổi tối hôm nay, vì bạn có thể bỏ lỡ một cuộc họp hữu ích sẽ đóng vai trò tích cực trong tương lai của bạn.

Tin tức chiêm tinh