Tử vi ngày 10-4-2024


Tử vi ngày 10-4-2024, thứ tư của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ tư – ngày 10/4/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, hôm nay hãy chuẩn bị sẵn sàng để đáp trả thỏa đáng trước những nỗ lực kiểm tra sức mạnh của bạn từ ban quản lý. Tất nhiên, bạn có thể thúc đẩy bản thân và hoàn thành xuất sắc công việc, trở thành nhân viên “số một”, nhưng có một cách khác, đó là phân bổ khối lượng công việc cho các thành viên trong nhóm làm việc và danh tiếng có thể chờ đợi. Vào buổi tối, hãy tự tặng cho mình một món quà và đi ăn nhà hàng hoặc ghé thăm, giao tiếp trong bầu không khí thân thiện sẽ mang lại cho bạn niềm vui và mở rộng phạm vi sở thích của bạn.


Kim Ngưu

Thứ tư – ngày 10/4/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Ngày nay, dù bạn hiểu rằng mình đúng nhưng đừng tranh cãi với ban quản lý, họ đã đưa ra quyết định của mình rồi, nguyên tắc vàng của ngày này là sếp là người biết rõ nhất. Nhưng Kim Ngưu sẽ gặp may mắn trong tình yêu. Một ngày tuyệt vời để giao tiếp, cuộc hẹn hò hứa hẹn sẽ diễn ra tốt đẹp nhất có thể.

Nếu hôm nay bạn không có cơ hội gặp người thân của mình, hãy nhớ gọi điện cho người ấy hoặc trò chuyện trực tuyến. Nhân tiện, bạn nên chú ý, đến thăm hoặc gọi điện cho bố mẹ vì đây là những người không bao giờ được chú ý quá nhiều.


Song Tử

Thứ tư – ngày 10/4/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Một ngày hoàn hảo cho công việc trí óc. Viết ra giấy những suy nghĩ và kết luận thú vị nhất của bạn, một lát sau, sau khi phân tích những gì bạn đã viết, bạn có thể đưa ra những kết luận bất ngờ. Hôm nay là ngày thuận lợi nhất đối với Song Tử trong các ngành nghề sáng tạo: nhà thiết kế, nghệ sĩ, diễn viên. Tài hùng biện của bạn ngày hôm nay có thể làm kinh ngạc những người xung quanh, theo nghĩa tốt của từ này. Mọi điều bạn nói chắc chắn sẽ đến được với người nghe, hãy thoải mái đi lên và đưa ra ý kiến ​​của mình.


Cự Giải

Thứ tư – ngày 10/4/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Một ngày tràn đầy năng lượng tích cực, có khả năng kiếm được nhiều tiền, trực giác sẽ mách bảo bạn nên chọn con đường nào. Người hủy hoại cũng sẽ cần sự nhạy bén trong thương mại trong việc giải quyết các vấn đề chuyên môn, họ cũng cần chú ý đến các hóa đơn của mình và thanh toán đúng hạn. Tối nay, nếu bạn tình cờ làm việc trong một công ty ồn ào, không một người đại diện khác giới nào thờ ơ với bạn, đừng phạm sai lầm khi ưu tiên ai đó.


Sư Tử

Thứ tư – ngày 10/4/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Hãy thoải mái tấn công khả năng lãnh đạo ngay hôm nay; những triển vọng mới và rất hấp dẫn đang mở ra cho bạn. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sự quan tâm và sức lực của bạn, nếu bạn tỏ ra kiên trì và bày tỏ quan điểm khác thường, rất có thể bạn sẽ đổi chỗ với sếp, ít nhất là trong kỳ nghỉ của ông ấy. Vào buổi tối, hãy chơi thứ gì đó, chẳng hạn như mua vé số, bạn sẽ không giành được chiến thắng lớn, nhưng sự phấn khích sẽ giúp bạn giải trí và thêm gia vị.


Xử Nữ

Thứ tư – ngày 10/4/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Hôm nay tốt hơn hết là bạn không nên bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình. Một ngày sẽ tràn ngập những hoạt động thường ngày điển hình của cuộc sống hàng ngày – không có gì làm phiền bạn, không có ai can thiệp và điều này khiến bạn hạnh phúc. Nếu bạn cần tiền, hãy hỏi những người thân nhất của bạn vì họ là những người cho vay không quan tâm nhất. Tình yêu và những mối quan hệ lãng mạn là đặc điểm nổi bật của buổi tối này, hãy thư giãn và vui vẻ.


Thiên Bình

Thứ tư – ngày 10/4/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình sẽ có cơ hội thực sự để thể hiện khả năng của mình. Hãy tự do kiềm chế những tham vọng của bạn, chúng sẽ thúc đẩy sự quan tâm của bạn và đánh thức trong bạn niềm đam mê cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Rất có thể bạn không thể tránh khỏi những khoản chi phí nhưng hãy kiểm soát số tiền của mình, nếu không bạn sẽ phải vay tiền và điều này hoàn toàn không cần thiết. Vào cuối ngày, đừng nhượng bộ lời đề nghị đi thư giãn, thời điểm cho việc này vẫn chưa đến.


Bọ Cạp

Thứ tư – ngày 10/4/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Hôm nay là ngày Bọ Cạp lên ngôi. Có lẽ xung đột đã nảy sinh trong nhóm làm việc của bạn từ lâu và chỉ có bạn mới có thể giữ được cái đầu lạnh trong những hoàn cảnh như vậy. Bạn sẽ có cơ hội chứng minh điều đó, chỉ tiếc là tình hình chiêm tinh hôm nay không thể kéo dài, ngày hôm sau các vì sao sẽ thay đổi. Vào buổi tối, bạn có thể thư giãn trong quán bar hoặc nhà hàng. Tốt hơn hết là không nên đến hộp đêm, tình huống khó chịu có thể nảy sinh với nhân viên của hộp đêm.


Nhân Mã

Thứ tư – ngày 10/4/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, chẳng phải đã đến lúc bạn phải gánh vác trách nhiệm trực tiếp của mình sao? Có rất nhiều việc phải làm ở nơi làm việc, hôm nay hãy xắn tay áo lên và bắt tay vào thực hiện chúng. Kêu gọi đồng nghiệp giúp đỡ bạn; không có gì mang các bạn lại gần nhau hơn là “làm việc cùng nhau vì lợi ích của bạn”. Đồng thời, hãy cố gắng âm thầm củng cố quyền lực của mình. Ngày nay, chi tiêu bằng tiền là có thể, đã đến lúc rải đá, nhưng sẽ đến lúc phải thu thập chúng.


Ma Kết

Thứ tư – ngày 10/4/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Hôm nay Ma Kết thành công trong mọi việc, bạn luôn đến đúng giờ ở mọi nơi. Tuy nhiên, có khả năng cao là thiếu thứ gì đó hoặc vô tình quên thứ gì đó trong kính vạn hoa của các sự kiện, điều này sau này có thể trở thành một khó khăn nghiêm trọng. Những chuyến công tác ngắn ngày cũng không bị loại trừ trong ngày hôm nay.

Vào ngày này, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn dễ bị lừa dối hơn bao giờ hết, không đồng ý với những lời đề nghị có thể đến từ người lạ và không đảm nhận vai trò lãnh đạo; rất có thể, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho vai trò của một người đứng đầu. “vật tế thần”, và đây không phải là vai trò của bạn.


Bảo Bình

Thứ tư – ngày 10/4/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Nếu bạn, Bảo Bình thân mến, hôm nay bị cám dỗ tham gia vào một sự kiện rủi ro nào đó, đừng đưa ra quyết định vội vàng, thì tình hình chiêm tinh sẽ khiến vận may khó có thể thuận lợi với bạn lúc này. Đồng nghiệp có thể kéo bạn vào những tranh chấp hoặc xét xử không cần thiết; hãy cố gắng tránh điều này bằng mọi cách. Tốt hơn hết bạn nên làm những gì bạn đã lên kế hoạch trước đó, ít nhất trong trường hợp này bạn sẽ nhận được sự hài lòng về mặt đạo đức. Vào buổi tối, đừng từ chối một cuộc gặp gỡ lãng mạn.


Song Ngư

Thứ tư – ngày 10/4/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Song Ngư rất có thể sẽ không hài lòng với ngày hôm nay và gieo mầm mống nghi ngờ trong tâm hồn họ với hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Trên thực tế, mọi thứ không đến nỗi tệ, bạn chỉ mệt mỏi với những lo lắng vô tận, và cuộc sống đã lâu không mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị nào.

Một chút kiên nhẫn, mọi việc sẽ ổn thỏa, các mối quan hệ làm ăn sẽ mang lại sự hài lòng. Tuy nhiên, điều này không thể nói về những cuộc gặp gỡ với những người thân yêu, họ sẽ làm phiền bạn bằng những yêu cầu vụn vặt và những lời phàn nàn liên tục. Tốt hơn là nên dành buổi tối này trong sự cô đơn.

Tin tức chiêm tinh