tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 10/4/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ Nhật của Bạch Dương – 10/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Từ những chuyện vặt vãnh riêng lẻ, một tổng thể duy nhất được hình thành, hôm nay những người đại diện cho cung hoàng đạo Bạch Dương cần phải chú ý tối đa đến các chi tiết của sự kiện đang diễn ra. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để nói chuyện và cửa nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ không có thời gian để đóng lại. Mọi người đều muốn nhận được lời khuyên đúng đắn. Nếu bạn đang có kế hoạch ký kết một thỏa thuận với ai đó, hãy hẹn gặp vào buổi chiều. Vào buổi chiều, không đối thủ nào có thể cưỡng lại được tài hùng biện của bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ Nhật của Kim Ngưu – 10/4/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay vô cùng thuận lợi đối với Kim Ngưu. Vận may ở khắp mọi nơi và trong mọi việc, xác suất thực hiện được những kế hoạch cầu vồng và những ước muốn điên rồ là rất cao. Cố gắng đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé, vì chính ngày này Kim Ngưu dù lười nhất cũng gặp may. Bạn có thể thực hiện các kế hoạch liên quan đến phát triển sự nghiệp, nhưng vì điều này, bạn sẽ phải xung đột với các đối tác. Đề nghị thay đổi công việc hoặc nơi ở của bạn, nhận được vào hôm nay, sẽ cần được xem xét cẩn thận. Định hướng trong sự lựa chọn, dựa trên ý kiến ​​và lời khuyên của những người thân thiết với bạn.


cung song tử Song Tử

Chủ Nhật của Song Tử – 10/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Ngày này đòi hỏi đại diện của cung hoàng đạo Song Tử phải kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn sẽ không phải làm những gì bạn muốn, nhưng những gì bạn cần phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của hôm nay. Than ôi, ngày mai Song Tử sẽ không phải là tay sai của số phận, mặc dù giao tiếp dễ chịu với những người thú vị đang chờ bạn. Hôm nay sẽ không dễ dàng để tìm được sự hỗ trợ từ những người phù hợp. Cố gắng tuân thủ các quy tắc và truyền thống đã thiết lập, đồng thời cũng chỉ hành động trong giới hạn của sự lịch sự.


cung cự giảiCự Giải

Chủ Nhật của Cự Giải – 10/4/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay có tầm quan trọng đặc biệt đối với Cự Giải, trước hết là biểu hiện của sự cẩn trọng trong mọi việc. Mưu đồ không bị loại trừ, do đó bạn có thể phải chịu trách nhiệm về sai lầm của người khác. Trong những trường hợp này, ngồi bên lề sẽ không hiệu quả. Hôm nay là lúc bạn thực hiện những gì đã hứa với bản thân bấy lâu nay nhưng không đủ khả năng thì hãy đi mua sắm. Người sinh ngày này có mọi cơ hội để thực hiện hành động đã lên kế hoạch trước đó, để kết thúc các giao dịch. Khả năng kiếm được lợi nhuận là rất cao, tuy nhiên, đừng quên thận trọng.


cung sư tử Sư Tử

Chủ Nhật của Sư Tử – 10/4/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Cố gắng đừng nổi bật giữa đám đông vào hôm nay. Sư tử có thể bị khiêu khích bằng cách cố tình lôi kéo họ vào trò chơi của người khác. Nói chung, tốt hơn hết là bạn nên thực hiện một chuyến công tác địa phương nào đó và quay trở lại làm việc khi mọi đam mê đã lắng xuống. Vào buổi tối, sẽ rất thích hợp để nhớ lại sự thật đơn giản rằng người lớn là trẻ con. Đi đến một địa điểm giải trí, ghé thăm một sân chơi bowling hoặc sân trượt băng, và nhớ dẫn con đi cùng nếu bạn có chúng. Niềm vui của một kỳ nghỉ chung sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài, và bạn sẽ nhận được sự tăng cường năng lượng cần thiết.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ Nhật của Xử Nữ – 10/4/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Ngay từ sáng sớm, những mâu thuẫn về mặt pháp lý vẫn chưa được loại trừ, nhưng đến đầu giờ chiều, vận may sẽ mỉm cười với Xử Nữ, các cuộc họp kinh doanh diễn ra nhanh như kim đồng hồ. Hãy quan tâm đến việc lập kế hoạch cho ngày mai – mọi thứ đã lên kế hoạch cho ngày này đều có khả năng trở thành hiện thực. Các đề nghị hứa hẹn triển vọng tài chính tốt nên được cân nhắc ngay lập tức. Trong lĩnh vực quan hệ cá nhân, có thể bị đình trệ, xung đột trong nội bộ gia đình cũng có thể xảy ra, để tránh chúng, hãy về nhà muộn hơn thường lệ một chút.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ Nhật của Thiên Bình – 10/4/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Những thông tin nhận được vào ngày mai sẽ hữu ích với Thiên Bình trong thời gian tới. Hãy nhớ hoặc tốt hơn nữa là ghi lại nội dung của các cuộc trò chuyện, tốt hơn hết là bạn không nên quảng cáo cho sự quan tâm của mình. Để có được lợi ích của hôm nay, bạn phải gian lận. Có thể gặp khó khăn trong việc hoàn thành các nghĩa vụ đã đảm nhận. Tuy nhiên, hoạt động và may mắn, do các khía cạnh hành tinh của ngày mai, sẽ cho phép bạn giải quyết thành công mọi vấn đề. Vào buổi tối, tránh các công ty ồn ào, một cuộc cãi vã có thể bùng lên theo đúng nghĩa đen.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ Nhật của Bọ Cạp – 10/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Có lẽ, Bọ Cạp đã lên kế hoạch rất nhiều cho ngày này nên sẽ không thể đối phó một mình, và tôi sẽ không muốn đi chệch khỏi những gì đã lên kế hoạch. Hãy nghĩ xem ai có thể là một công ty trong việc giải quyết các kế hoạch của bạn. Các nhà chức trách yêu cầu các giải pháp không theo tiêu chuẩn, và Scorpios luôn có chúng, thực hiện và bật đèn xanh. Chỉ cần bạn không cho phép mình đứng ngồi không yên trước ngày mai, sẽ là một sai lầm không thể tha thứ nếu bỏ lỡ những điều kiện chiêm tinh thuận lợi như vậy và không đặt nền tảng cho một tương lai thành công.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ Nhật của Nhân Mã – 10/4/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Biểu hiện của sự kiên trì rất thích hợp trong việc giải quyết nhiều vấn đề, nếu bạn muốn duy trì các vị trí đã giành được trước đó, câu nói này đối với đại diện của cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ phù hợp hơn vào ngày mai. Điều này áp dụng cho cả đồng nghiệp và thành viên gia đình của bạn. Bạn có thể dễ dàng chứng minh cho trường hợp của mình, những lập luận và luận cứ của bạn sẽ có sức thuyết phục đối với nhiều người. Cũng dễ dàng vào ngày này sẽ có các lớp học nhằm mục đích phát triển trí tuệ và tinh thần của bạn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ Nhật của Ma Kết – 10/4/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ngày thích hợp nhất để tổ chức các cuộc đàm phán từ xa, cập nhật tủ quần áo của bạn và khám phá các lĩnh vực kinh doanh đầy hứa hẹn. Hôm nay, bạn có thể đưa ra các điều khoản của mình cho đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình. Nếu việc gì không phụ lòng mong mỏi của Ma Kết – chỉ những chuyện vặt vãnh dễ từ chối. Vào buổi tối, một cuộc trò chuyện thẳng thắn với bạn bè và những người thân yêu sẽ là một niềm vui trong một môi trường ấm cúng, thuận lợi cho giao tiếp.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ Nhật của Bảo Bình – 10/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay không phải là ngày tốt nhất đối với Bảo Bình trong tuần này. Hoàn cảnh như vậy Bảo Bình khó mà nhận ra được những điều tưởng chừng như đơn giản, tìm được chỗ dựa cũng khó. Bạn không nên đến gặp nhà chức trách vào hôm nay, gác lại một kỳ tích như vậy cho lần khác. Hoàn cảnh của ngày này sẽ nhắc nhở bạn rằng những người bảo vệ và giúp đỡ chính của bạn là những người thân thiết, họ hàng, chỉ họ mới có thể hỗ trợ bạn trong mọi nỗ lực.


cung song ngư Song Ngư

Chủ Nhật của Song Ngư – 10/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Bằng sự kết hợp hoàn cảnh thuận lợi, Song Ngư có thể đến một buổi họp hôm nay sẽ dạy dỗ rất nhiều điều. Tuy nhiên, đừng quên, khi nói chuyện với mọi người, lời nói không phải là chim sẻ, nó sẽ bay ra, bạn sẽ không bắt được. Nếu bạn không hài lòng với cách quản lý, hãy thử thay đổi công việc, vào ngày này khả năng cao là cơ hội như vậy, tất cả những gì bạn cần là xem quảng cáo trên một nguồn Internet phù hợp với đối tượng. Vào buổi tối, những người đại diện cho cung hoàng đạo Song Ngư đang yêu mong đợi những thay đổi tích cực trong mối quan hệ của họ với người mình yêu.