Tử vi ngày 10-3-2024


Tử vi ngày 10-3-2024, chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Chủ nhật – ngày 10/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Mối quan hệ lãng mạn của Bạch Dương có thể thất bại vào hôm nay. Số phận đang chuẩn bị thử thách cho tình yêu, có lẽ bạn sẽ cảm thấy thất vọng sau khi suy ngẫm về mối quan hệ của mình với người ấy. Hãy tha thứ cho những bất bình cũ và nghĩ đến những kế hoạch mới. Tìm thời gian cho một cuộc trò chuyện thân mật vào buổi tối ngày này. Sự thẳng thắn của bạn trong giao tiếp sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với người thân.


Kim Ngưu

Chủ nhật – ngày 10/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Kim Ngưu thân mến. Ghen tuông và nghi ngờ quá mức không tô điểm cho ai, nhưng giờ đây chúng có thể làm phong phú thêm kinh nghiệm sống. Đối với nhiều Kim Ngưu, điều quan trọng nhất trong ngày này chính là tình yêu.

Có một người thú vị mới ở ngưỡng cửa cuộc đời, và ý định của anh ấy rất nghiêm túc. Nếu tính cách lạc quan và sôi nổi không rời bỏ bạn, hãy hẹn gặp và đừng từ chối sau khi nhận được lời mời. Hôm nay mọi thông tin liên lạc sẽ hữu ích và dễ chịu. Hơn nữa, người mới trong đời bạn có thể sẽ trở nên thờ ơ với bạn.


Song Tử

Chủ nhật – ngày 10/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Tình huống hôm nay có thể yêu cầu Song Tử thay đổi những nguyên tắc trong cuộc sống cá nhân của họ, điều chính yếu không những là không bỏ lỡ vận may mà còn không khiến nó sợ hãi vì sự kiên trì của bạn.

Các cuộc gặp gỡ với những người quan trọng trong xã hội hứa hẹn sẽ diễn ra trong bầu không khí cởi mở và thân thiện, bạn có thể yêu cầu điều gì đó cho mình – họ sẽ không từ chối hỗ trợ bạn vào hôm nay. Vào buổi tối, hãy phân tích mối quan hệ của bạn với những người xung quanh, nếu mọi việc không suôn sẻ với ai đó, thường thì cả hai bên đều có lỗi.


Cự Giải

Chủ nhật – ngày 10/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Ngày của những hy vọng hão huyền và lòng tốt giả tạo. Cự Giải thân mến, có quá nhiều người trong số các bạn, và điều này không chỉ phá hủy mối quan hệ với những người thân yêu mà còn cả tâm hồn của bạn. Chịu trách nhiệm và không nhượng bộ trước sự cám dỗ. Cách bạn hành động vào hôm nay sẽ để lại dấu ấn trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào buổi chiều, sức khỏe của bạn có thể xấu đi. Vào buổi tối, hãy thư giãn trong im lặng hoặc đi dạo cùng một người dễ chịu.


Sư Tử

Chủ nhật – ngày 10/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Sư Tử thân mến, sức hấp dẫn của bạn ngày càng tăng, bạn phát ra ánh sáng bí ẩn, bạn có sức mạnh để vượt qua mọi trở ngại và trở thành đối tượng yêu mến của mọi người. Đây là ngày tốt để hoàn thành các nhiệm vụ đã bắt đầu trước đó. Nếu có thể, hãy quyên góp cho điều gì đó hữu ích. Những cuộc hẹn hò lãng mạn hôm nay sẽ mang lại hậu quả lớn trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quá nóng nảy trong chuyện tình cảm, điều này có thể dẫn đến xung đột.


Xử Nữ

Chủ nhật – ngày 10/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Hôm nay là một ngày được đặc trưng bởi sự nhiệt tình và sáng tạo ngày càng tăng đối với Xử Nữ, và một nguồn năng lượng dâng trào phi thường sẽ giúp chuyển dời mọi ngọn núi. Chỉ cần cố gắng dừng lại kịp thời, vì việc gắng sức quá mức có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn đối với sức khỏe của bạn.

Một chuyến đi chợ hoặc siêu thị sẽ rất thú vị. Những giao dịch mua được thực hiện vào hôm nay sẽ khiến bạn hài lòng và những thứ bạn mua sẽ tồn tại lâu dài.


Thiên Bình

Chủ nhật – ngày 10/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Nguồn năng lượng của cơ thể bạn đang ở trạng thái tốt nhất, bạn khỏe mạnh và năng động, điều này giúp bạn tự tin vào bản thân và hành động của mình. Hôm nay Thiên Bình có cơ hội nâng cao quyền lực và tìm được ngôn ngữ chung ngay cả với những người khó tính nhất.

Có lẽ trong ngày này nhiều bạn sẽ phát hiện ra sở thích cờ bạc nhưng cũng đừng vội mua vé số hay ngồi vào bàn đánh bạc, vận may có thể thay đổi và có thể không nhìn về phía bạn. Nếu ham muốn tiêu tiền vẫn còn lớn, hãy đi mua sắm.


Bọ Cạp

Chủ nhật – ngày 10/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Hôm nay, Bọ Cạp có xu hướng đưa ra những quyết định vội vàng, do đó hãy đề phòng những mâu thuẫn trong gia đình. Đừng đẩy mọi việc đến mức cực đoan. Hãy nhớ rằng một lời nói bất cẩn có thể gây tổn thương rất nặng nề cho những người thân yêu vô tội. Có lẽ hôm nay một người bảo trợ nào đó sẽ muốn bảo vệ bạn, nhưng đừng vội chấp nhận những dịch vụ như vậy. Đây là một sự cám dỗ thực sự mà bạn thường phải trả giá đắt cắt cổ.


Nhân Mã

Chủ nhật – ngày 10/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Hôm nay khả năng lắng nghe người khác của Nhân Mã sẽ đặc biệt hữu ích. Thông tin nhận được từ người quen sẽ có giá trị và có thể mang lại nguồn thu nhập mới. Vào buổi tối, hãy cẩn thận với chó hoang, rất có thể những đứa em nhỏ hơn của chúng ta sẽ tỏ ra hung dữ với mọi người. Hôm nay Nhân Mã có đủ khả năng để thực hiện giao dịch mua hàng mong muốn, việc mua hàng sẽ không gây thiệt hại nghiêm trọng cho ngân sách nhưng sẽ mang lại niềm vui.


Ma Kết

Chủ nhật – ngày 10/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Những hoạt động thường ngày đơn điệu và những rắc rối hàng ngày có thể khiến bất cứ ai trở nên nóng nảy. Trạng thái chán nản đe dọa trầm cảm, để không làm nó trầm trọng hơn, hãy lên đường, về quê, thăm bạn bè. Ngay cả một chuyến đi địa phương ngắn cũng có thể làm giảm bớt tình trạng căng thẳng.

Khi bạn quay lại, cơn bão sẽ đi qua và người yêu của bạn sẽ có thời gian để nhớ bạn. Vào buổi tối, đừng vội lao vào những công việc thường ngày mà hãy làm mọi cách để duy trì tâm trạng lãng mạn, chẳng hạn như hủy bữa tối ở nhà và đi ăn nhà hàng.


Bảo Bình

Chủ nhật – ngày 10/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình có thể gặp rắc rối nhỏ. Vào ngày này, bạn nên hạn chế uống đồ uống có cồn, chú ý đến chất lượng thực phẩm ăn vào và tránh tình trạng quá tải về thể chất. Có thể xảy ra cãi vã, xung đột trong mối quan hệ với bạn bè hoặc hàng xóm. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn vào hôm nay và không gieo rắc những điều tiêu cực lên những người thân yêu của bạn. Ngược lại, lúc này họ sẽ đánh giá cao tình yêu và sự quan tâm từ bạn.


Song Ngư

Chủ nhật – ngày 10/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Ngày này được đặc trưng bởi Song Ngư bởi sự u sầu, những kỳ vọng không có kết quả và những hy vọng không thành. Có nhiều khả năng sức khỏe kém hoặc căng thẳng về cảm xúc. Hôm nay bạn nên tránh tăng cường hoạt động thể chất, làm việc với các dụng cụ điện và đồ gia dụng. Đừng cố gắng thử nghiệm mà chỉ dựa vào các phương pháp đã được chứng minh. Tử vi khuyên Song Ngư chỉ nên làm những việc mà bạn giỏi nhất trong ngày này.

Tin tức chiêm tinh