tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ năm – ngày 10/3/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương – 10/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, sở thích và hoạt động cá nhân của Bạch Dương sẽ xung đột với lối sống gia đình, truyền thống và khuôn mẫu của họ. Về vấn đề này, bạn có thể tự mình cảm thấy rằng sáng kiến ​​này có thể bị trừng phạt. Có thể là bạn phải vung tiền, việc nhà đang chạy, người thân đang chờ lời hứa nên việc chi tiêu là điều khó tránh khỏi. Sẽ rất hữu ích cho gia đình vào buổi tối hôm nay Bạch Dương thể hiện tầm nhìn xa hơn trong những lo lắng liên quan đến con cái, hãy dành cho chúng sự chú ý của bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu – 10/3/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu thân mến, những giấc mơ đẹp giúp bạn sống lạc quan, nhìn về tương lai, lập kế hoạch và đánh giá triển vọng phát triển của chúng. Chỉ cần hôm nay đừng vội chia sẻ những gì thân thiết nhất với người khác, những kẻ xấu xa sẽ không chậm chân để làm hại bạn. Không khó để Kim Ngưu thu hút sự chú ý của người đối diện trong ngày này. Người ngưỡng mộ hoặc người yêu cũ của bạn sẽ nhắc nhở bạn về bản thân, cho thấy rằng anh ấy không hề ác cảm với việc nối lại mối quan hệ trong quá khứ. Đừng vội từ chối và hãy tự mình quyết định xem có đáng xuống sông hai lần hay không. Có thể đáng giá.


cung song tử Song Tử

Thứ 5 của Song Tử – 10/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Song Tử cần lập kế hoạch chi tiêu cho thời gian sắp tới. Nếu bạn định vay một khoản tiền và thực hiện một vụ mua sắm lớn, thì ở đây bạn sẽ tìm thấy những triển vọng tươi sáng nhất. Hôm nay sẽ có đủ việc nhà, và để không bị vắt kiệt chanh vào cuối ngày, hãy cố gắng phân bổ gánh nặng cho các thành viên trong gia đình. Với cách làm này, bạn sẽ có thời gian để làm mọi việc, vẫn có sức để giải trí. Nếu thời tiết cho phép, hãy dành thời gian còn lại trong ngày ở ngoài trời.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 5 của Cự Giải – 10/3/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nếu hôm nay bạn muốn thay đổi thế giới xung quanh mình tốt đẹp hơn, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, chẳng hạn như sắp xếp lại đồ đạc trong nhà. Có lẽ đó là vào ngày này mà một trong những người thân sẽ bất ngờ giúp giải quyết vấn đề nhà ở khét tiếng. Hôm nay có thể thành công đối với các Cự Giải của các loại chuyến đi. Vào buổi tối, bạn sẽ được bao phủ bởi một làn sóng tâm trạng lãng mạn và yêu. Đam mê và nhục dục theo Cự Giải đến khắp mọi nơi, nếu may mắn sẽ đạt được nhiều khoái cảm, chỉ cần đừng ích kỷ thái quá.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử – 10/3/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử khó nhầm với người dễ mến, bạn quyết đoán đến mức hiếu thắng, miệng lưỡi sắc sảo và tính tình ngang tàng. Hãy chuẩn bị sẵn sàng vào ngày này cho những bất đồng và cãi vã có thể xảy ra với những người thân yêu của bạn, nguyên nhân của chúng, rất có thể sẽ là niềm tự hào của bạn. Có thể là một người bạn thân hoặc bạn bè của bạn sẽ nhờ giúp đỡ. Hãy làm mọi thứ theo cách để từ chối và không xúc phạm, nếu không bạn sẽ bị lôi kéo vào cuộc xung đột của người khác và thấy mình cực đoan. Khách có thể đến vào buổi tối, bạn sẽ phải trổ tài nấu nướng, chuẩn bị và trổ tài món ăn lạ miệng nào đó.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ – 10/3/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Đây là một ngày tuyệt vời để hòa mình vào thiên nhiên, bất kể điều kiện thời tiết như thế nào. Chỉ cần không quên mời bạn bè và từ bỏ thức ăn nặng hôm nay để ủng hộ rau và trái cây. Ngày này cũng là một ngày tốt lành cho hôn nhân hoặc đính hôn. Gia đình đoàn kết vào ngày này có khả năng được lâu dài và hạnh phúc. Ngoài ra vào hôm nay, bạn có thể cố gắng làm rõ mối quan hệ, để đạt được sự rõ ràng trong những vấn đề mà đối với bạn có vẻ là phù hợp nhất, nhưng điều này chắc chắn nên được thực hiện một cách cởi mở, thể hiện rõ ràng suy nghĩ của bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình – 10/3/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày tốt lành, tràn đầy những khoảnh khắc thú vị đối với Thiên Bình. Nếu bạn đã lên lịch cho một kỳ nghỉ vào hôm nay, nó có thể bị phá vỡ do có một cuộc họp với người thân, nhưng nó sẽ rất dễ chịu và đầy hứa hẹn. Gia đình và tổ ấm sẽ đòi hỏi sự quan tâm sâu sát, dành thời gian cho con cái và người bạn tâm giao của bạn, đừng ngại bày tỏ tình cảm. Buổi tối hứa hẹn sẽ tràn ngập niềm đam mê, nhưng không nên kích động sự ghen tuông từ đối tác. Rất có thể hôm nay một người thân sẽ dành cho bạn một điều bất ngờ nào đó.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp – 10/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày căng thẳng, lo lắng, khi chính nhiều Bọ Cạp cũng không biết mình muốn gì. Hãy hiểu cho cảm xúc của chính mình, có lẽ hôm nay bạn chỉ đang cảm thấy thái quá mà thôi. Mọi thứ bên ngoài có thể phá vỡ sự hòa hợp bên trong, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên ở trong một môi trường yên tĩnh vào ngày này, một mình với chính mình, với những suy nghĩ của bạn. Nên giao thiệp với người thân ở xa, nếu không sẽ không tránh khỏi những cuộc cãi vã. Buổi tối ngày mai sẽ đưa ra câu trả lời cho nhiều câu hỏi, đặc biệt chú ý đến cách bạn nhìn, những gì bạn nói.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã – 10/3/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay là một trong những ngày thành công nhất trong năm để nói với người được chọn hoặc người được chọn của bạn về cảm xúc của bạn và thể hiện một số bất ngờ thú vị. Con đường dẫn đến trái tim nên trải đầy hoa hồng, đừng hám lời khen là tốt. Đã đến lúc quyết định có nên đi đến một kết thúc đẹp đẽ trong mối quan hệ của bạn hay để mọi thứ như hiện tại. Xin lưu ý rằng trong tình huống hôm nay, thỏa hiệp là biểu hiện của sức mạnh, không phải điểm yếu của bạn. Gia đình Nhân Mã nên cố gắng tìm ra ngôn ngữ chung với trẻ và đào sâu tìm hiểu các vấn đề của chúng, thực ra chúng không hề đơn giản như thoạt nhìn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết – 10/3/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Tất cả những gì Ma Kết cần vào hôm nay là lời khuyên bổ ích từ một người có thẩm quyền. Có thể có một vài chuyên gia trong môi trường trực tiếp của bạn, những người sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy cân nhắc đi nghỉ mát, bây giờ là thời điểm thích hợp cho việc này, bạn không chỉ bình thường hóa trạng thái cảm xúc mà còn cải thiện sức khỏe. Đối với phụ nữ, một cuộc gặp gỡ với một người đàn ông tuyệt vời là có thể, và đối với đàn ông – với một phụ nữ quyến rũ. Tuy nhiên, hãy đối xử với người quen một cách thận trọng, ấn tượng đầu tiên và hình thức không phải lúc nào cũng tương ứng với nội dung.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình – 10/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Cố gắng vào hôm nay để giải phóng những người thân thiết với bạn khỏi công việc nhà. Kết quả của các hoạt động của họ không chắc sẽ làm bạn hài lòng, nó sẽ chỉ mang lại sự bực bội. Có thể có những vấn đề tài chính sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết. Nửa sau của ngày là hoàn hảo cho các sự kiện xã hội, các bữa tiệc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp dễ dàng dễ dàng với mọi người đơn giản là điều cần thiết đối với Bảo Bình lúc này.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư – 10/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Những mối quan tâm chính trong ngày này sẽ liên quan đến các thành viên trẻ hơn trong gia đình. Làm được gì, thế hệ trẻ đòi hỏi phải chú ý, giờ chưa chẵn sẽ làm những điều ngu xuẩn, và đứa lớn hơn sẽ phải trả giá. Vào buổi tối, có lẽ một người trong gia đình bạn sẽ ám chỉ về sự thiếu độc lập, tốt, hãy cho họ tự do, và sau đó chuyển mọi trách nhiệm lên vai họ. Đã đến lúc bạn thư giãn trong cuộc sống ẩn dật thoải mái hoặc làm điều gì đó lành mạnh, và vô số vấn đề trong nhà có thể chờ đợi.