Tử vi thứ sáu – ngày 10/2/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ sáu ngày 10/2/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Trong vài ngày tới, bắt đầu từ hôm nay, ảnh hưởng của phạm vi các mối quan hệ cá nhân đối với thành phần tình cảm trong cuộc sống của Bạch Dương sẽ tăng lên đáng kể. Mặc dù thực tế là tại thời điểm này, người thân và bạn thân sẽ không cảm thấy cần phải làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách nào đó, nhưng điều khoản này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không cho hệ thần kinh nghỉ ngơi, thỉnh thoảng chìm đắm trong sự nghỉ ngơi ẩn dật, gánh nặng tình cảm những ngày qua chắc chắn sẽ dẫn đến căng thẳng.


Kim Ngưu

Thứ sáu ngày 10/2/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Phẩm chất ý chí mạnh mẽ của bạn khá đáng được tôn trọng, tuy nhiên, trong giai đoạn hiện tại, có khả năng nhiều Kim Ngưu sẵn sàng tiêu tốn sức lực để duy trì một tình huống đã tồn tại từ lâu và không bảo vệ được lợi ích của bạn. Nếu bạn, bằng cách này hay cách khác, sau khi suy nghĩ nghiêm túc, đi đến kết luận tương tự, thì bạn không còn thời gian để chần chừ – hãy hành động khẩn trương. Số phận của bạn vào hôm nay, hơn bao giờ hết, nằm trong tay bạn.


Song Tử

Thứ sáu ngày 10/2/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Nếu gần đây bạn bị lôi kéo vào một cuộc đối đầu nào đó, nhưng vào ngày này, phía đối diện, đã treo cờ trắng, đưa ra lời xin lỗi cùng với lời đề nghị hợp tác hơn nữa – đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy số phận đang mỉm cười với bạn. Hãy lịch sự chấp nhận cơ hội đã đến, bạn sẽ sớm nhận ra rằng sự hợp tác và cùng làm việc vì lợi ích của một doanh nghiệp chung đã biến đối thủ thành một đối tác có trách nhiệm, người mà mọi người đều muốn hợp tác kinh doanh.


Cự Giải

Thứ sáu ngày 10/2/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cho dù những Cự Giải có tự tin như thế nào vào đầu ngày hôm nay, cho dù ở vị trí vững chắc trong công việc, sự ổn định về tài chính hay trong các mối quan hệ cá nhân, thì sự kết thúc của nó rõ ràng sẽ thay đổi cán cân quyền lực. Bất kể kế hoạch của bạn là gì, những thay đổi đang đến trong cuộc sống. Tuy nhiên, chiến thuật tốt nhất cho Cự Giải cho đến nay là chờ xem, cố gắng không gánh thêm nghĩa vụ mà hãy giải quyết những công việc nhỏ nhặt hiện tại để khi có chuyện nghiêm trọng xuất hiện, bạn không bị sa lầy vào một thói quen.


Sư Tử

Thứ sáu ngày 10/2/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ngày hôm nay đối với Sư Tử có thể khá hữu ích và hiệu quả, tất nhiên, nếu bạn có ý tưởng của riêng mình về cách kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và trong các mối quan hệ với đối tác. Mặt khác, nếu bản thân bạn không biết mình muốn đạt được điều gì, thì hôm nay sẽ rất mệt mỏi, phải đi lại và ném từ bên này sang bên kia.


Xử Nữ

Thứ sáu ngày 10/2/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một trong những ý tưởng của Xử Nữ, dựa trên sự hợp tác hoặc làm việc theo nhóm, sẽ khá khả thi và sẽ nhận được sự chấp thuận của các bên quan tâm. Bằng cách này hay cách khác, vị trí của các hành tinh trong hôm nay sẽ thúc đẩy bạn đi theo hướng làm việc hoặc ký kết các thỏa thuận có lợi cho sự nghiệp chung. Phần còn lại của ngày sẽ yên tĩnh và đo lường. Rất có thể, hôm nay bạn sẽ không phải trông chờ vào sự hỗ trợ của những người thân yêu trong nỗ lực của mình.


Thiên Bình

Thứ sáu ngày 10/2/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Trong những ngày gần đây, Thiên Bình đã phải chống chọi với đủ kiểu tấn công của số phận, nhưng cũng giống như mọi thứ trong cuộc sống này, những ngày khó khăn không kéo dài mãi, và hôm nay sẽ có một chút nhẹ nhõm từ mối quan hệ cá nhân với những người thân yêu cũng như trong lĩnh vực chuyên môn. hoạt động. Và trong những hoàn cảnh thành công nhất, bạn thường nên nghĩ đến việc nghỉ ngơi, bằng cách này hay cách khác, bạn có quyền tự thưởng cho mình vì sự dũng cảm đã thể hiện trong những ngày gần đây.


Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 10/2/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Tư duy sáng tạo và cách tiếp cận sáng tạo đối với các hoạt động nghề nghiệp có thể cứu vãn mọi tình huống và giúp Bọ Cạp đạt được thành công đáng kinh ngạc nhất. Hôm nay, bạn hoàn toàn có khả năng tiến xa và phát triển một kế hoạch hành động tiên tiến, sự tinh tế của kế hoạch đó, mặc dù có thể bị nghi ngờ ở giai đoạn đầu, nhưng sau những thành công đầu tiên, những người xung quanh sẽ đánh giá cao tài năng của bạn.


Nhân Mã

Thứ sáu ngày 10/2/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Cũng giống như việc bạn muốn giải quyết những khó khăn gần đây trong cuộc sống kinh doanh, vị trí của các hành tinh lại cho thấy điều ngược lại, khuyên Nhân Mã nên gác lại mọi thứ sang một bên vào ngày mai. Trong ngày hôm nay, khả năng cao là Nhân Mã sẽ bị lôi kéo vào cuộc xung đột giữa các bên tham chiến, những thăng trầm có thể nuốt chửng bạn hoàn toàn. Xét cho cùng, trong giai đoạn này, bạn có rất nhiều hoạt động khác, chẳng hạn như chăm sóc công việc gia đình hoặc chỉ dành thời gian trò chuyện thoải mái bên tách trà với một trong những người bạn hoặc người quen của mình.


Ma Kết

Thứ sáu ngày 10/2/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ngày hôm nay đối với Ma Kết sẽ trôi qua một cách bình lặng hơn. Hôm nay, Ma Kết không nên mong đợi bất kỳ sự hiểu lầm hay rắc rối nào, và bất kỳ hành động nào của bạn cũng sẽ có lợi bằng cách nào đó. Tuy nhiên, dù được ông trời ưu ái nhưng hôm nay không phải là ngày tốt nhất để đưa ra những quyết định quan trọng hay quá tích cực trong kinh doanh.


Bảo Bình

Thứ sáu ngày 10/2/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Vào ngày này, những người xung quanh bạn sẽ vô cùng khao khát đi theo bạn, vì vậy điều chính yếu đối với Bảo Bình là phải biết bạn đang đi đâu. Niềm tin và quyền lực của bạn đối với tâm trí của mọi người có được nhờ sự kiên nhẫn và kiên trì, và nếu tia lửa dẫn đường không bị mất đi trong tâm hồn bạn và bạn hoàn toàn hiểu được mục tiêu mà mình cần phấn đấu bằng cách chung sức, thì không gì có thể cản trở bạn cách để đạt được những gì bạn muốn kết quả.


Song Ngư

Thứ sáu ngày 10/2/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Cho dù đó là mối quan hệ kinh doanh hay cá nhân, Song Ngư, ngay cả khi không có lời khuyên của bên thứ ba, cũng nhận thức rõ rằng những mối quan hệ này đã tự phát triển từ lâu, họ cần cập nhật và loại bỏ những giáo điều cũ không tương ứng với thực tế của thời điểm hiện tại. Đừng sợ những thay đổi, chúng sẽ mang theo những cảm giác chưa từng biết trước đây. Bắt đầu bằng một trang mới trong cuộc đời của bạn, cuối cùng, để mở một cánh cửa, bạn thường phải đóng một cánh cửa khác.

Tin tức chiêm tinh