tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 10/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương – 10/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay là một ngày tốt để Bạch Dương chơi thể thao, giao tiếp và giải quyết các vấn đề tài chính. Hãy sáng tạo và sử dụng các giải pháp không theo tiêu chuẩn. Năng lực và sự sáng tạo của bạn sẽ truyền cảm hứng cho sự ngưỡng mộ trong nhiều lĩnh vực, bạn sẽ chứng tỏ bản thân một cách tuyệt vời trong xã hội, và cũng thu hút sự chú ý ủng hộ của người khác giới, điều này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống cá nhân của bạn. Hôm naycũng thuận lợi cho việc giải trí và đi lại.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu – 10/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày tốt lành cho các đại diện của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Nếu bạn là một Kim Ngưu sáng tạo, mong đợi nàng thơ sẽ ghé thăm vào hôm nay, nhưng bạn cần hai thứ: sự cô đơn và một người bảo trợ. Nếu bạn là một Kim Ngưu kinh doanh, hãy thoải mái bắt đầu mối quan hệ với những đối tác mới. Những Kim Ngưu đang là nhân viên hành chính hoặc làm việc trong lĩnh vực công – hôm nay bạn cần thể hiện hết khả năng của mình. Linh hoạt: trong những tình huống khác nhau, bạn sẽ cần thể hiện cả khả năng tuân theo mệnh lệnh và khả năng đặt ra và giải quyết vấn đề một cách rõ ràng. Trên mặt trận cá nhân, tất cả Kim Ngưu đều có được thắng lợi trọn vẹn.


cung song tử Song Tử

Thứ 6 của Song Tử – 10/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay Song Tử sẽ cho thấy rằng họ có khả năng làm được nhiều hơn những gì bạn mong đợi – thậm chí, có lẽ, trong một hoạt động hoàn toàn mới đối với bạn. Hãy dành thời gian của bạn để đưa ra một quyết định triệt để – kiềm chế sự bốc đồng và suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ, ví dụ như hậu quả, và chúng có thể là bất ngờ nhất. Tính nóng nảy của bạn trong chuyện tình cảm đương nhiên là tốt, nhưng chỉ cần hôm nay, sự nóng nảy thái quá có thể gây ra cãi vã với đối tác của bạn. Đi ra đường vào ngày này, cẩn thận quan sát xung quanh, cẩn thận với các dụng cụ cắt và trong việc xử lý các thiết bị điện.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 6 của Cự Giải – 10/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay Cự Giải sẽ có thể củng cố ảnh hưởng của mình. Điều này sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi và đưa bạn lên một tầm cao mới trong lĩnh vực kinh doanh và công cộng. Những người gần đây đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới, đưa bạn đến những suy nghĩ bất ngờ và hữu ích. Tuy nhiên, ngày mai, trong số những thứ khác, mang theo nó những nguy hiểm liên quan đến tai nạn. Ra đường cẩn thận kẻo gặp trường hợp khẩn cấp, tránh gặp súc vật đi lạc.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử – 10/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ngày của những rắc rối. Sự căng thẳng không thể giải tỏa, những rắc rối bủa vây từ mọi phía, và cần phải làm gì đó với chúng. Hôm nay hãy năng động, tập trung vào công việc. Bạn sẽ khó có thể nghỉ ngơi – bạn sẽ phải quay như một con sóc trong bánh xe cả ngày. Tuy nhiên, vào buổi tối, căng thẳng sẽ giảm bớt và có lẽ là một trò tiêu khiển thú vị trong gia đình hoặc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp và những lời tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ giúp Sư Tử giảm bớt căng thẳng trong ngày khó khăn này.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ – 10/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày khó khăn, mơ hồ đối với Xử Nữ. Có một sự tạm lắng trong lĩnh vực kinh doanh. Những việc làm theo kế hoạch sẽ không mang lại kết quả, và nếu có, thì chúng sẽ không như mong đợi. Không cần thiết phải kết luận bất cứ điều gì, dù là liên hệ công việc hay liên minh trong các mối quan hệ cá nhân, ngày không thích hợp cho các hành động như vậy. Nó cũng tốt hơn không tham gia vào các cuộc đàm phán vào hôm nay. Vào một ngày như vậy, sẽ là đúng đắn khi tự phân tích và ghi lại những gì đã làm được. Đừng nói quá nhiều, mai sau lại mỉa mai, thiên vị, khẩu thiệt thị phi.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình – 10/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày thành công cho những Thiên Bình đã lên kế hoạch rõ ràng mọi thứ cho hôm nay. May mắn đang chờ bạn trong lĩnh vực tài chính, công việc kinh doanh bạn đã bắt đầu sẽ kết thúc một cách an toàn, và nguồn năng lượng quan trọng áp đảo bạn theo đúng nghĩa đen. Trong các mối quan hệ cá nhân và xã hội, những thay đổi tích cực là hoàn toàn có thể. Những cuộc tiếp xúc lãng mạn trong ngày này sẽ mang lại niềm vui nếu bạn không bị cuốn theo những lời tán tỉnh, hoặc một kẻ xấu xa – đối thủ (đối thủ) – không can thiệp.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp – 10/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ngày của Bọ Cạp thật mơ hồ. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm và hơn thế nữa, tất cả các quyết định quan trọng – không chỉ là hôm nay. Tình hình tài chính của bạn vốn đã bất ổn, thua lỗ nhiều hơn thu nhập. Thậm chí có thể sự nghiệp của bạn sẽ sa sút một chút, và gốc rễ của những rắc rối, rất có thể nằm trong những mưu đồ của những kẻ đố kỵ. Hãy tin tưởng vào hôm nay chỉ những người mà bạn biết rất rõ và lâu năm.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã – 10/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Năng lượng sống của bạn trỗi dậy, sự quyến rũ của bạn, cả cá nhân và kinh doanh, đang trên đỉnh của con sóng, vì vậy hôm nay là thời điểm để biến những kế hoạch của bạn thành hiện thực, biến bạn đã ấp ủ từ lâu. Những mối quan hệ lãng mạn và những lời tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ khiến cả bạn và đối tác thích thú. Hôm nay hãy chú ý đến sức khỏe của bạn, cũng như sức khỏe của những người thân thiết với bạn. Có lẽ, không phải thời gian cũng như địa điểm làm trầm trọng thêm một căn bệnh mãn tính.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết – 10/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày đối với Ma Kết khá hồi hộp và căng thẳng. Cuộc sống của bạn đang trải qua những thay đổi và nó bật ra khỏi yên xe, mặc dù hiện tại bạn đang hài lòng với mọi thứ như hiện tại. Điểm đau đầu nhất là quan hệ với đối tác làm ăn, đừng để những người thân cận của mình gây ra sự nghi ngờ dù là nhỏ nhất về sự trung thực của họ. Đừng để ý đến tất cả những điều vô nghĩa, hôm nay bạn rất nhạy cảm, vì vậy hãy chú ý đến sức khỏe và thần kinh của bạn. Bạn quá dễ nổi nóng, vì vậy hãy tự chủ hơn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình – 10/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Chúc một ngày tốt lành. Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn vào hôm nay, và đặc biệt là Bảo Bình-những người sáng tạo. Năng lượng lao động của họ và khả năng tập hợp những người phù hợp xung quanh họ sẽ mang lại kết quả thuận lợi, những ý tưởng cũ đang được thực hiện. Đây là một ngày tốt cho một kết nối lãng mạn. Bạn rất nhạy cảm vào hôm nay và ở đỉnh điểm của sự hấp dẫn, điều này sẽ làm cả bạn và đối tác thích thú. Một cuộc gặp gỡ thân tình là có thể xảy ra, và bạn có thể cảm thấy bực mình vì hóa ra bạn bè của bạn lại nhìn nhiều thứ theo một cách hoàn toàn khác với bạn. Đừng để tình cảm này bùng phát, hãy dập tắt nó rồi mọi việc sẽ diễn ra một cách tốt đẹp nhất.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư – 10/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Trong ngày này, Song Ngư sẽ khó phải tìm kiếm sự thấu hiểu lẫn nhau với người thân và đối tác làm ăn. Bất mãn và oán giận, mỗi bên đều đòi hỏi rắc rối và không sẵn sàng lắng nghe đối phương – và bây giờ, bạn đã sẵn sàng cắt đứt quan hệ. Vì vậy, hãy bình tĩnh trước cơn bão tính khí của bạn, hiểu họ thực sự muốn gì ở bạn và luôn kiểm soát được bản thân. Tài chính đang bị đe dọa – bạn thường không thể hiện chính xác những khả năng thực sự của mình, chúng hoàn toàn không tuyệt vời như bạn tưởng. Xem xét lại mức chi tiêu của bạn có tương xứng với thu nhập thực tế của bạn không.