Tử vi thứ sáu – ngày 10/11/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ sáu ngày 10/11/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Tình hình chiêm tinh không thuận lợi cho những người đại diện cho cung hoàng đạo Bạch Dương. Những cuộc cãi vã bùng phát không biết từ đâu có thể đầu độc một liên minh tưởng chừng như thịnh vượng nhất, đồng thời, những cuộc đụng độ như vậy mang theo một nguồn năng lượng mạnh mẽ, và đã lâu rồi bạn chưa cảm thấy sức mạnh dâng trào như vậy. Tất cả những rắc rối liên quan đến gia đình đều được bù đắp bằng những thành công trong công việc, chỉ cần đừng gánh vác nhiều hơn những gì bạn có thể giải quyết. Nếu ngày mai bạn được mời làm một công việc mới, hãy chấp nhận nó; bạn có thể xử lý được nó.


Kim Ngưu

Thứ sáu ngày 10/11/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày năng động và nhiều sự kiện. Các ngôi sao đã chuẩn bị một điều bất ngờ cho Kim Ngưu. Hôm nay có thể tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện thông qua tiền thắng cược hoặc khoản đầu tư thành công. Mọi thứ đều có thể xảy ra, bạn có thể trở thành người thừa kế giàu có hoặc có được một vị trí có lợi nhuận cao trong công việc. Kim Ngưu có thể sẽ được đưa ra lựa chọn giữa một vị trí tốt và một vị trí rất tốt. Mọi thứ trong ngày này sẽ diễn ra tốt đẹp nhất có thể và thật bất ngờ, đừng đánh mất thành công của bạn.


Song Tử

Thứ sáu ngày 10/11/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Vào ngày này, khả năng tinh thần và sáng tạo của Song Tử tăng lên. Sự chủ động và làm việc chăm chỉ sẽ đặc biệt phát huy tác dụng vào ngày mai, và đến cuối ngày, kết quả làm việc của bạn sẽ thấy rõ. Một công việc thú vị mới hoặc mối quan tâm lãng mạn sắp xuất hiện, bạn muốn thư giãn hoặc đi đâu đó. Có lẽ bạn đang có mong muốn tham gia các hoạt động giải trí thể chất và săn chắc cơ thể. Bạn nên tham dự loại sự kiện này ở một công ty nhỏ, điều này chắc chắn sẽ mang lại niềm vui.


Cự Giải

Thứ sáu ngày 10/11/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay, Cự Giải sẽ hoàn toàn đảm nhận công việc đòi hỏi họ phải vận dụng toàn bộ sức mạnh và kỹ năng của mình. Kinh nghiệm sống là sự giàu có của bạn và nó sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp. Rất có thể, bạn sẽ phải giải quyết nhiều việc cùng lúc – công việc hiện tại, thiết lập mối quan hệ với đối tác và giải quyết vấn đề với đối thủ. Tuy nhiên, bạn không nên tuyệt vọng trước, nhiệm vụ mà bạn phải đối mặt càng phức tạp thì giải pháp của nó sẽ càng thú vị.


Sư Tử

Thứ sáu ngày 10/11/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Nếu hôm nay bạn cảm thấy mình không thể hiểu được điều người khác đang cố nói với mình và những hành động được mong đợi ở bạn, rất có thể đây sẽ là dấu hiệu chắc chắn rằng bạn cần dừng lại và cân nhắc ưu và nhược điểm trước khi tham gia vào những câu chuyện mà họ hậu quả bạn không thể lường trước được. Vị trí của các hành tinh trong ngày này không thuận lợi cho Sư Tử lắm, và xét cho cùng, vấn đề của người khác không phải là vấn đề của bạn.


Xử Nữ

Thứ sáu ngày 10/11/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Mọi rắc rối trong công việc và kinh doanh đều là lời mời trực tiếp để Xử Nữ cẩn thận hơn và tập trung giải quyết các vấn đề hiện tại, thay vì phân tán sự chú ý vào những điều gây sốc, cho người khác thấy rằng thế giới xoay quanh con người bạn. Nói một cách hình tượng, Xử Nữ có mọi thứ để đối phó với thực tế của ngày hôm nay và việc hướng nỗ lực của mình đi đúng hướng sẽ mang lại lợi ích cho bạn.


Thiên Bình

Thứ sáu ngày 10/11/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Nếu trước đây bằng cách nào đó bạn đã xây dựng được một công thức đơn giản để thành công trong thế giới quan của mình, được mô tả là “kỷ luật nghiêm ngặt = thành công và sự tôn trọng”, thì hôm nay nền tảng của bạn có thể bị lung lay rất nhiều. Thiên Bình sẽ được giúp xem xét lại triết lý của chính mình một cách tình cờ hoặc bất ngờ nhận được thông tin rằng hành vi của cai ngục không có khả năng giải quyết toàn bộ các mối quan hệ với người thân và đồng nghiệp.


Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 10/11/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Kiểm tra và kiểm tra kỹ xem mọi người tham gia vào thỏa thuận hoặc sự kiện đã ký kết vào ngày hôm trước có hiểu rõ vai trò của họ trong các sự kiện sắp tới hay không. Sự sắp xếp của các hành tinh khiến Bọ Cạp sẽ gặp khó khăn vào hôm nay, bạn sẽ cần tất cả lực lượng dự bị của mình để chỉ đạo hành động của những người xung quanh theo hướng bạn muốn.


Nhân Mã

Thứ sáu ngày 10/11/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Cái đẹp nhưng đồng thời cũng là điều trớ trêu của ngày này là tất cả mọi người ngoại trừ Nhân Mã đều có thể nhìn thấy những cơ hội mở ra. Thật kỳ lạ, hôm nay bạn sẽ dễ dàng dự đoán diễn biến tồi tệ nhất của các sự kiện, và sau đó thực sự ngạc nhiên phát hiện ra rằng mọi thứ đang diễn biến theo hướng của bạn. Vận mệnh của bạn luôn nằm trong tay bạn, vậy tại sao không vào một ngày may mắn như vậy, vì sự đa dạng, không tận dụng vị trí thuận lợi của các hành tinh và thu lợi tối đa từ hoàn cảnh hiện tại.


Ma Kết

Thứ sáu ngày 10/11/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Mặc dù thực tế là vào ngày này, lĩnh vực vật chất và tài chính trong cuộc sống của Ma Kết được chú trọng nhiều hơn, bạn cũng không nên quên về những mối quan hệ đôi khi khó khăn của mình với những người thân yêu. Nếu bạn bỏ qua lời khuyên này, bạn sẽ chỉ làm cho cuộc sống của ai đó dễ dàng hơn vào ngày hôm đó, giảm bớt những lo lắng thêm cho người thân của bạn, nhưng bạn sẽ đặt ra một nền tảng khá khó chịu cho tương lai, từ đó đánh mất kết quả của một trận chiến có thể xảy ra trước đó.


Bảo Bình

Thứ sáu ngày 10/11/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Vị trí hiện tại của các hành tinh là thuận lợi nhất cho Bảo Bình. Hôm nay hứa hẹn sẽ suôn sẻ và tích cực. Ít nhất là cho đến khi một thế lực vô danh nào đó buộc bạn phải hành động một cách phi lý, lãng phí nguồn lực của chính mình, trong trường hợp đó, Bảo Bình sẽ có xu hướng nói hoặc làm điều gì đó chắc chắn sẽ để lại dấu ấn buồn trong ký ức của họ.


Song Ngư

Thứ sáu ngày 10/11/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Nếu hôm nay Song Ngư có chút nghi ngờ nhỏ nhất về sự cần thiết của các hoạt động đã được lên kế hoạch liên quan đến các thỏa thuận tài chính hoặc kinh doanh, thì rất có thể những nghi ngờ này không phải là không có căn cứ. Lĩnh vực kinh doanh của Song Ngư trong ngày này sẽ đòi hỏi bạn phải tập trung chú ý nhiều nhất, vì những sự kiện tiếp theo sẽ phần lớn phụ thuộc vào các quyết định của hôm nay và sự thành công của chúng sẽ phụ thuộc vào sự chú ý đến từng chi tiết của bạn.

Tin tức chiêm tinh