Tử vi thứ năm – ngày 10/11/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tử Vi Ngày Thứ 5 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ năm – ngày 10/11/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ năm ngày 10/11/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang suy giảm, nhiều Bạch Dương hôm nay mong đợi cảm giác không hài lòng với những gì đang xảy ra, không hài lòng với bản thân và hành động của họ. Các vấn đề hiện tại được trình bày như một tập hợp các nhiệm vụ phức tạp, nhưng trên thực tế mọi thứ không quá tệ, và bạn sẽ sớm thấy điều này. Bạn không nên nộp đơn vào ngày này với các kiến ​​nghị và tìm kiếm sự hỗ trợ kinh doanh hoặc tài chính. Nếu bạn cảm thấy không khỏe vào buổi chiều muộn, thời gian này, như thường lệ, bạn không nên gạt bỏ nó, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình một cách nghiêm túc.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ năm ngày 10/11/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Nếu bạn đã tích lũy được một số tiền, và bạn đang phải đối mặt với câu hỏi phải làm gì với nó, hãy tìm kiếm lời khuyên từ những người mà bạn hoàn toàn tin tưởng, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khuyên chính xác. Nếu một tình huống tranh cãi nảy sinh tại nơi làm việc vào ngày mai, hãy tránh thảo luận bằng bất cứ giá nào, điều này không có nghĩa là bạn trốn tránh vấn đề, đơn giản là bạn không muốn xung đột với đồng nghiệp. Có lẽ trong ngày này bạn sẽ phải giải quyết các vấn đề về thừa kế, trợ cấp hoặc một số khoản thanh toán khác. Buổi tối thuận lợi cho các cuộc họp mặt gia đình, các sự kiện chung và gặp gỡ bạn bè cũ.


cung song tử Song Tử

Thứ năm ngày 10/11/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Nếu bạn muốn kiếm tiền tốt, hãy tham gia vào các trường hợp bổ sung, sau đó, ngoài tiền ra, bạn có thể được thăng chức. Thù lao của bạn trong thời gian này phụ thuộc trực tiếp vào khối lượng công việc được thực hiện. Đừng một mình đưa ra những quyết định quan trọng, hãy cho đồng nghiệp cơ hội thể hiện tài năng của mình. Nếu hôm nay có bất kỳ sự hiểu lầm nào, bạn không nên tự trách mình về điều này – các điều kiện chiêm tinh của ngày mai theo nhiều cách có lợi cho việc thể hiện sáng kiến, nhưng chúng rất dễ bị bắt bài.


cung cự giảiCự Giải

Thứ năm ngày 10/11/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày này sẽ yêu cầu Cự Giải thể hiện sự kiềm chế và tế nhị đối với đồng nghiệp của mình. Các nhiệm vụ chính thức sẽ căng thẳng, hãy cố gắng quên đi một lúc rằng bạn là một người có trách nhiệm và quan tâm đến những vấn đề quan trọng thứ yếu. Hôm nay có thể có sự cố với các thiết bị gia dụng, hãy điều chỉnh để khắc phục và đừng bỏ cuộc. Những người thân yêu của bạn sẽ ngạc nhiên bởi kiến ​​thức và kỹ năng của bạn khi các vấn đề được khắc phục.


cung sư tử Sư Tử

Thứ năm ngày 10/11/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Trong ngày này, Sư Tử không nên tham gia vào các hoạt động đáng ngờ, bạn có thể bị mất tiền và hủy hoại danh tiếng của mình. Để tránh hiểu lầm, hãy lắng nghe tiếng nói của trực giác của bạn. Đừng nói với ai về kế hoạch của bản thân cho tương lai, nếu không ý tưởng đó có thể bị người khác chiếm đoạt. Rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được tin vui như mong đợi, nhưng đừng vội hành động. Nếu bạn đi mua sắm vào hôm nay, hãy cẩn thận, khả năng thua lỗ rất cao.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ năm ngày 10/11/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Ai đó từ bên ngoài khéo léo khơi dậy tham vọng của bạn, sẽ có nguy cơ rơi vào một tình huống được xây dựng xảo quyệt có thể gây hại, nhưng hôm nay Xử Nữ có thể làm sáng tỏ ý đồ của những kẻ xấu xa. Trong lĩnh vực của các mối quan hệ lãng mạn, sự hiểu lầm có thể được quan sát thấy. Xung đột với người thân có thể dẫn đến một cuộc cãi vã kéo dài. Những lời đề nghị bất ngờ hứa hẹn triển vọng tiền tệ tốt sẽ khiến bạn thích thú trong ngày này. Như người ta vẫn nói, hên trong tình yêu, hên về tiền bạc.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ năm ngày 10/11/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Tình hình chiêm tinh hiện tại dự báo một ngày khá lo lắng và mâu thuẫn. Cố gắng không gây gổ với cấp trên và đồng nghiệp, thể hiện sự kiềm chế và tuân thủ các quy tắc lễ phép. Vào ngày này, khả năng lắng nghe cẩn thận của bạn đối với người đối thoại sẽ có ích. Tốt nhất là bạn nên lên kế hoạch cho một chuyến công tác ngắn ngày cho hôm nay. Ra ngoài thăm bạn thân hoặc bạn gái cũng rất tốt. Lâu ngày không gặp nhau thì có chuyện nên tâm sự.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ năm ngày 10/11/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ngày này có thể được mô tả là bình lặng và thậm chí thụ động. Đã đến lúc để tìm ra ai là ai trong môi trường trực tiếp của bạn. Khi giao tiếp, hãy nghiên cứu kỹ từng điều nhỏ nhặt, có lẽ chính từ những chi tiết này sẽ hình thành cơ sở cho sự thành công trong tương lai của bạn. Các nhà chức trách chắc chắn ưu ái Bọ Cạp, và bạn có quyền trông chờ vào sự hỗ trợ từ bên ngoài. Hôm nay, tốt hơn là bạn không nên ngồi làm việc mà hãy dành buổi tối với gia đình và bạn bè – một bữa tiệc trà chung bên bàn ăn chung sẽ khiến bạn và những người thân yêu của bạn có một tâm trạng yên bình.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ năm ngày 10/11/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Có lẽ bạn đã bắt kịp một tốc độ rất nhanh, và lý do của sự vội vàng là mong muốn có thời gian để làm càng nhiều càng tốt ngay bây giờ, không để lại bất cứ điều gì cho sau này. Nhân Mã thân mến, hôm nay đừng sốt sắng quá, có thể “cháy túi” đấy. Có thể bạn sẽ cần sự giúp đỡ trong việc giải quyết những trường hợp tồn đọng lâu, trường hợp này hãy liên hệ với người thân hoặc bạn bè. Đồng thời, hôm nay bạn có thể thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của những người xung quanh. Một chiếc bánh được mua cho bữa tối hoặc một ý tưởng khác thường dành cho sếp của bạn sẽ làm được điều đó.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ năm ngày 10/11/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay là một ngày tốt lành để giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh chung. Bạn có thể phải hy sinh lợi ích của đối tác, điều này sẽ không phải là trở ngại để có được một kết quả tích cực. Các điều kiện chiêm tinh có thể góp phần một phần vào việc hoàn thành xuất sắc công việc đã bắt đầu, nhưng Ma Kết cũng sẽ phải xắn tay áo vào từng thời điểm. Mọi cuộc cãi vã hay xung đột khác trong gia đình hoặc nơi làm việc phải được loại bỏ ngay từ đầu, nếu không cuộc cãi vã sẽ kéo dài và hành vi phạm tội sẽ tự nhắc nhở bản thân trong thời gian dài.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ năm ngày 10/11/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày sẽ rất căng thẳng, Bảo Bình mong đợi rất nhiều điều không thú vị, nhưng giao tiếp gượng ép, mệt mỏi như không có gì khác. Có thể, bạn sẽ phải đi công tác hoặc tiếp khách. Ngoài những điều trên, ngày này còn khá khủng hoảng, do tình trạng sức khỏe sa sút, có thể xảy ra những tính toán sai lầm trong việc ra quyết định. Quan hệ đối tác và quan hệ kinh doanh có thể gặp rủi ro. Chỉ có buổi tối ở nhà mới có thể trút bỏ tâm hồn cho người thân, điều này sẽ giúp bạn khôi phục tinh thần thoải mái và tìm thấy sức mạnh mới để chuyển tải ý tưởng của mình.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ năm ngày 10/11/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Để lấy lại hương vị cho cuộc sống, Song Ngư cần thử nghiệm, và họ sẽ không bắt bạn phải chờ đợi. Đối xử với mọi thứ một cách triết lý, bây giờ là lúc để phát triển tinh thần và hoàn thiện bản thân. Song Ngư sẽ cần sự kiên nhẫn vào hôm nay, cũng như khả năng ở trong bóng tối. Bạn không nên phản ứng trước những lời khiêu khích và mưu mô, lúc này ngôn ngữ chính là kẻ thù của bạn. Hãy khiêm tốn và giữ một khoảng lặng vàng. Tốt nhất là bạn nên giải tỏa căng thẳng của hôm nay vào buổi tối cùng bạn bè.


Facebook
Twitter
LinkedIn