tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi Chủ Nhật – ngày 10/10/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương – 10/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một thời điểm tốt để thay đổi nghề nghiệp, những người quen mới và các mối quan hệ gia đình. Trong ngày này, dường như Bạch Dương sẽ bất ngờ có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Hãy chuyển năng lượng của bạn vào hôm nay cho các đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để mang lại lợi ích tối đa cho bạn. Năng lượng vốn có trong ngày này của Bạch Dương tràn ngập và có khả năng truyền tâm trạng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể gặp một người đại diện tuyệt vời khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu – 10/10/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay là một ngày khá lo lắng đối với Kim Ngưu. Những hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay, khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như bất đồng quan điểm với đồng nghiệp và bạn bè. Kim Ngưu thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tránh xa những cảm giác tự hào bị tổn thương và sự oán giận có thể xảy ra.


cung song tử Song Tử

Chủ nhật của Song Tử – 10/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Trong hôm nay, năng lượng quan trọng của cơ thể của một Song Tử điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh định kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, khuyến khích những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Hãy kiềm chế những quyết định như vậy do cảm xúc chi phối và cố gắng không sắp xếp các cuộc họp quan trọng đối với bạn vào nửa đầu ngày, thời gian này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho ngày mai của Song Tử là tổng hợp lại những kế hoạch đã vạch ra trước đó.


cung cự giảiCự Giải

Chủ nhật của Cự Giải – 10/10/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay cực kỳ thuận lợi cho việc giao tiếp, thiết lập các mối quan hệ làm ăn và làm quen với những người mới. Năng lượng sống và sức quyến rũ cá nhân của Cự Giải hiện đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp gỡ những người có ảnh hưởng, họ sẽ giúp đỡ trong việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ đòi hỏi ít nỗ lực và thời gian hơn nhiều so với những gì bạn có thể nghĩ lúc đầu, hãy tận dụng điều này.


cung sư tử Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử – 10/10/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay không rõ ràng và có thể rất căng thẳng. Các thành phần tình cảm và thể chất trong cuộc sống của Sư Tử điển hình đang giảm sút, do đó có thể gặp khó khăn trong các mối quan hệ với đối tác và giao tiếp với những người thân yêu. Hôm nay Sư Tử không nên trông chờ vào sự bảo trợ của các ngôi sao trong các hành động thực hiện, bạn cần cố gắng trải qua ngày này trong bầu không khí yên tĩnh và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó chịu.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ – 10/10/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Xử Nữ thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn, công việc sáng tạo, cũng như trong việc thực hiện các giao dịch tài chính. Các cuộc họp và chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi hoạt động và các dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Các hành động kết nối với sự hấp dẫn đối với các cơ cấu hành chính sẽ thành công vào hôm nay. Tiềm năng của ngày này được kết hợp chặt chẽ với sự chuyển đổi tinh thần và cải thiện bản thân về mặt đạo đức. Hãy quan tâm đến những người đi hết cuộc đời bên cạnh bạn, họ có lúc nhớ người ấy vô cùng.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình – 10/10/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày đầy khó khăn và tranh cãi đối với Thiên Bình. Chúc may mắn trong bất cứ điều gì bạn dự định cho hôm nay không chỉ là mơ hồ. Đàn ông cung Thiên Bình nên chuẩn bị cho sự xuất hiện của những trở ngại có thể xảy ra trong công việc làm ăn, cũng như những biểu hiện thiếu thiện chí trong giao tiếp. Trong ngày, bạn không nên vội vàng tiến tới, nhất là những kế hoạch mới không mang lại kết quả tức thì. Phụ nữ Thiên Bình được khuyến cáo bởi hoàn cảnh hôm nay không nên can thiệp vào tranh chấp của người khác và không lên lịch gặp gỡ bạn bè và đối tác kinh doanh vào hôm nay.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp – 10/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày tốt lành với nhiều sự kiện dễ chịu cho Bọ Cạp, hứa hẹn sự an tâm, tĩnh tâm cũng như tìm ra cách để củng cố tình hình tài chính của họ. Biết đâu hôm nay bạn sẽ được mở rộng địa bàn hoạt động, khám phá thêm nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, những quyết định được đưa ra một cách vội vàng và những nhận thức sai lầm về những gì đang xảy ra có thể cản trở việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi trở thành mục tiêu cho những lời đàm tiếu của những kẻ xấu tính. Bạn không nên đi dạo một mình vào buổi tối.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã – 10/10/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Rất có thể, vào ngày gây tranh cãi này đối với Nhân Mã, hoạt động thương mại và lĩnh vực sáng tạo được dự báo sẽ giảm sút. Thông tin từ bên ngoài, được coi là kim chỉ nam cho hành động, có thể dẫn đến tổn thất tài chính và bất kỳ chủ trương nào cũng sẽ thất bại. Hôm nay Nhân Mã tốt hơn là không nên thực hiện những bước quan trọng, hãy quan sát xung quanh một cách cẩn thận và dựa vào trực giác của bạn trong mọi việc. Khi giao tiếp với đối tác và trong mối quan hệ với những người thân yêu, đừng tỏ ra cố chấp quá mức – các cuộc cãi vã có thể dẫn đến việc chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết – 10/10/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Sự bền bỉ và quyết tâm nên hôm nay sẽ trở thành người giúp Ma Kết làm ăn. Ngày này sẽ mang theo năng lực làm việc đáng ghen tị, nếu muốn bạn có thể làm được rất nhiều điều. Trong trường hợp mới bắt đầu kinh doanh, đừng nhượng bộ những khó khăn nảy sinh, thành công đang chờ bạn trong công việc và sự sáng tạo. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân, những thay đổi là có thể xảy ra, cả theo hướng tốt hơn và theo hướng khác. Đừng lạm dụng sự nhẫn nại của người thân, sắp xếp ổn thỏa thì nên đợi thời điểm thích hợp hơn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình – 10/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một trăm phần trăm ngày! Ngày càng có nhiều lực lượng mới đến từ đâu? Bất kỳ công việc kinh doanh nào, bất cứ điều gì bạn bắt đầu, đều dễ dàng và thành công. Những bất ngờ tiêu cực của số phận sẽ được khắc phục vào hôm nay một cách rực rỡ và có lợi cho Bảo Bình, đặc biệt là vào buổi chiều. Tuy nhiên, đừng thư giãn – nếu bạn quá lười biếng để nhớ những gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau, sau này bạn có thể bị ám ảnh bởi đủ loại rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, tính cách mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng của bạn sẽ giúp bạn vượt qua chúng và thoát ra khỏi hoàn cảnh rực rỡ. Ngày tốt cho việc gửi tiền, tiết kiệm và việc mua sắm quan trọng là tốt nhất nên thực hiện vào hôm nay.


cung song ngư Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư – 10/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Vào ngày này, mọi thứ diễn ra trong ý thức của Song Ngư đều được phản ánh vào không gian xung quanh. Đây là thời gian để làm việc. Những ý tưởng mới nảy ra vào hôm nay sẽ mang đến cho bạn cơ hội thu nhập tốt trong tương lai. Nhưng đừng đưa ra kế hoạch của bạn cho người khác – ai đó có thể lợi dụng sự thẳng thắn của bạn. Cố gắng tránh những người mới trong xã hội của bạn vào hôm nay, trong tương lai họ có thể gây trở ngại cho bạn, ngay cả khi bản thân họ không muốn. Vào buổi chiều, khả năng xảy ra chấn thương cao, hãy cẩn thận và cẩn thận.