Tử vi thứ hai – ngày 10/10/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

tử vi hôm nay - thứ 2 - 12 cung hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 10/10/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ hai ngày 10/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Thời điểm tốt để thay đổi phạm vi hoạt động, những người quen mới và các mối quan hệ gia đình. Trong ngày này, dường như Bạch Dương sẽ bất ngờ có cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình. Chuyển năng lượng của bạn vào hôm nay thành các đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để làm lợi thế của bạn với lợi ích tối đa. Năng lượng vốn có trong ngày này đối với Bạch Dương tràn đầy và có thể truyền tâm trạng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể làm quen với một đại diện tuyệt vời của người khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ hai ngày 10/10/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay là một ngày khá lo lắng đối với Kim Ngưu. Những hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay, những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như những bất đồng với đồng nghiệp và bạn bè, không thể loại trừ. Kim Ngưu thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tránh xa những cảm xúc tự hào bị tổn thương và sự oán giận có thể xảy ra.


cung song tử Song Tử

Thứ hai ngày 10/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, năng lượng quan trọng trong cơ thể của Song Tử điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh định kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, thúc giục về những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Hãy kiềm chế những quyết định như vậy do cảm xúc chi phối và cố gắng không lên kế hoạch cho các cuộc gặp quan trọng đối với bạn trong nửa đầu ngày, thời gian này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho Song Tử cho ngày mai là tổng hợp kết quả trung gian của những kế hoạch đã vạch ra trước đó.


cung cự giảiCự Giải

Thứ hai ngày 10/10/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay vô cùng thuận lợi cho việc giao tiếp, liên hệ công việc và những người mới quen biết. Năng lượng sống và sức quyến rũ cá nhân của các Cự Giải hiện đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp được những người có ảnh hưởng, họ sẽ giúp đỡ trong việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ tốn ít công sức và thời gian hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng lúc đầu, hãy tận dụng điều này.


cung sư tử Sư Tử

Thứ hai ngày 10/10/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay được đặc trưng bởi sự mơ hồ và có thể rất căng thẳng. Các thành phần tình cảm và thể chất trong cuộc sống của người tuổi Tý đang trên đà suy giảm, vì vậy có thể gặp khó khăn trong các mối quan hệ với đối tác và giao tiếp với những người thân yêu. Hôm nay Sư Tử không nên trông chờ vào sự bảo trợ của các vì sao trong các hành động thực hiện, bạn cần cố gắng trải qua ngày này trong bầu không khí yên tĩnh và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó chịu.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ hai ngày 10/10/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Xử Nữ thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn, công việc sáng tạo, cũng như trong việc thực hiện các giao dịch tài chính. Các cuộc gặp gỡ và các chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi nghiên cứu và các dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Hôm nay, các hành động liên quan đến việc kháng nghị các cơ cấu hành chính sẽ thành công. Tiềm năng của ngày này được kết hợp chặt chẽ với sự chuyển đổi tinh thần và cải thiện bản thân về mặt đạo đức. Hãy quan tâm đến những người đi hết cuộc đời bên cạnh bạn, đôi khi họ nhớ người ấy vô cùng.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ hai ngày 10/10/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày đầy khó khăn và tranh cãi đối với Thiên Bình. May mắn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào bạn đã lên kế hoạch cho hôm nay là điều không thể nghi ngờ. Đàn ông cung Thiên Bình nên chuẩn bị tinh thần cho những trở ngại có thể xuất hiện trong công việc làm ăn, cũng như những biểu hiện thiếu thiện chí trong giao tiếp. Trong ngày, bạn không nên hành động trước, đặc biệt là nếu những kế hoạch mới không thể mang lại kết quả ngay lập tức. Phụ nữ Thiên Bình được khuyến cáo bởi hoàn cảnh của ngày mai không nên can thiệp vào tranh chấp của người khác và không hẹn bạn bè và đối tác kinh doanh vào hôm nay.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ hai ngày 10/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày tốt lành, đầy sự kiện cho Bọ Cạp, hứa hẹn sự bình an, tĩnh tâm, cũng như tìm ra cách để củng cố tình hình tài chính của bạn. Biết đâu hôm nay bạn sẽ được mở rộng địa bàn hoạt động, khám phá thêm nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, những quyết định vội vàng và quan niệm sai lầm về những gì đang xảy ra có thể khiến bạn không thực hiện được những kế hoạch của mình. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi trở thành mục tiêu cho những lời đàm tiếu của những kẻ xấu tính. Buổi tối không nên đi dạo một mình.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ hai ngày 10/10/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Rất có thể, trong ngày gây tranh cãi này đối với Nhân Mã, hoạt động thương mại và lĩnh vực sáng tạo được dự báo sẽ giảm sút. Thông tin từ bên ngoài, được coi là kim chỉ nam cho hành động, có thể dẫn đến tổn thất tài chính và bất kỳ cam kết nào sẽ thất bại. Hôm nay, tốt hơn hết là Nhân Mã không nên thực hiện những bước quan trọng, hãy cẩn thận quan sát xung quanh và dựa vào trực giác của mình trong mọi việc. Khi giao tiếp với đối tác và trong các mối quan hệ với những người thân yêu, đừng tỏ ra kiên trì quá mức – có thể xảy ra cãi vã dẫn đến việc chấm dứt hoàn toàn quan hệ.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ hai ngày 10/10/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Sự kiên trì và quyết tâm nên hôm nay trở thành trợ thủ đắc lực của Ma Kết trong công việc kinh doanh. Ngày này sẽ mang lại một hiệu suất đáng ghen tị, nếu bạn muốn, bạn có thể làm được rất nhiều. Trong trường hợp mới bắt đầu kinh doanh, đừng nhượng bộ trước những khó khăn nảy sinh, thành công đang chờ bạn trong công việc và sự sáng tạo. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân, những thay đổi là có thể xảy ra, theo cả hướng tốt hơn và theo hướng khác. Đừng lạm dụng sự nhẫn nại của người thân, sắp xếp ổn thỏa thì nên đợi thời điểm thích hợp hơn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ hai ngày 10/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một trăm phần trăm ngày! Ngày càng có nhiều lực lượng mới đến từ đâu? Bất kỳ công việc kinh doanh nào, cho dù bạn bắt đầu từ lĩnh vực gì, đều thành công một cách dễ dàng và thành công. Những bất ngờ tiêu cực của số phận sẽ được khắc phục vào hôm nay một cách rực rỡ và có lợi cho Bảo Bình, đặc biệt là sau bữa tối. Tuy nhiên, đừng thư giãn – nếu bạn quá lười biếng để nhớ những gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau, thì đủ loại rắc rối nhỏ có thể bắt đầu ám ảnh bạn. Tuy nhiên, bản chất năng lượng mạnh mẽ của bạn sẽ giúp bạn vượt qua chúng và thoát ra khỏi hoàn cảnh một cách xuất sắc. Ngày tốt cho việc gửi tiền, tiết kiệm, tốt nhất là hôm naynên thực hiện một khoản mua sắm quan trọng.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ hai ngày 10/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Vào ngày này, mọi thứ diễn ra trong tâm trí của Song Ngư đều được phản ánh vào không gian xung quanh. Đây là thời gian để làm việc. Nhưng đừng đưa ra kế hoạch của bạn cho người khác – ai đó có thể lợi dụng sự thẳng thắn của bạn. Cố gắng tránh hôm nay có những người mới trong xã hội của bạn, trong tương lai họ có thể gây trở ngại cho bạn, ngay cả khi bản thân họ không muốn điều đó ngay bây giờ. Vào buổi chiều, khả năng cao sẽ xảy ra chấn thương, hãy cẩn thận và cẩn thận.


Facebook
Twitter
LinkedIn