tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 10/1/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 10/1/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, sức sống của một nửa nam thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương càng dâng cao. Năng lực trực giác, sức hút cá nhân, kỹ năng lãnh đạo đạt đến đỉnh cao có thể, tuy nhiên, hãy cẩn thận, bạn có thể gặp phải những trở ngại do những kẻ đố kỵ gây ra trên con đường của bạn. Tăng cường vị thế của bạn bằng cách tuyển dụng những người bạn đáng tin cậy và những người có cơ hội tài trợ. Đại diện cho một nửa xinh đẹp của những người sinh ra dưới cung Bạch Dương sẽ chỉ nhận được một kết quả tích cực từ giao tiếp vào ngày này.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 10/1/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày đối với Kim Ngưu có hai mặt trái ngược nhau. Buổi sáng, bạn có thể ký kết một hợp đồng béo bở và tiến hành đàm phán thành công, chính là hôm nay, bạn đặc biệt thuyết phục. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết các vấn đề cấp bách với đối tác của bạn. Nhưng sau bữa trưa, lực lượng sẽ suy giảm, và tất cả những tình huống khó chịu trong nửa sau của ngày có thể bị tổn hại nhanh chóng. Cảm giác toàn năng của bản thân vào buổi sáng có khả năng bị thay thế bằng sự mệt mỏi, trong trường hợp đó tốt hơn là bạn nên nghỉ ngơi, tốt hơn là ở một mình.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 10/1/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Vào ngày này, bạn rất có thể sẽ đạt được một chiến thắng lớn – chỉ cần đừng kiêu ngạo. Ngoài ra, đừng phóng đại năng lực của những người làm việc với bạn, nếu không sẽ lao vào vũng lầy của những khuyết điểm nhỏ khó chịu. Các mối quan hệ cá nhân có thể bị ảnh hưởng bởi cả sự quá tự tin và thiếu quyết tâm. Một cuộc cãi vã trong gia đình có thể đang diễn ra. Vào buổi tối hôm nay, tốt hơn hết là bạn không nên ngồi ở nhà, đến gặp người quen của bạn hoặc đến một câu lạc bộ, bất cứ nơi nào mà người bạn đời của bạn sẽ không có mặt. Bằng cách này, bạn có thể tránh được những lời lẽ gay gắt có thể gây ra những biến chứng cho mối quan hệ của bạn.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 10/1/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày tốt cho công việc kinh doanh. Chỉ có điều, Cự Giải thân mến, đừng nghĩ rằng lợi ích sẽ rơi xuống đầu của bạn ngay lập tức. Tất cả những lợi ích của các sự kiện ngày mai chắc chắn sẽ được trình bày cho bạn, nhưng muộn hơn một chút. Sự giúp đỡ của người thân, bạn bè – dù đối với bạn dường như là vô ích – hãy yên tâm chấp nhận, điều đó sẽ có lợi trong tương lai. Vào buổi chiều, va chạm với một người khó chịu hoặc một tin tức bất ngờ có thể dẫn đến thực tế là bạn bối rối nhất thời, hãy thu mình lại và kiểm soát bản thân.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 10/1/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Đó không phải là một ngày dễ dàng đối với Sư Tử. Kế hoạch bị hủy bỏ, một đống lo lắng bất ngờ ập đến, vì một lý do nào đó mà bạn phải là người xốc lại những gì người khác đã chất đống và hòa giải những mâu thuẫn đôi bên với nhau. Nhìn chung, tất cả những gì bạn làm ngày mai đều liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn hoặc người khác, vì vậy đừng vội vàng và đừng bộc lộ những cảm xúc không cần thiết, nếu không cuối cùng bạn cũng sẽ tự chuốc lấy cực khổ.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 10/1/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày tốt lành cho Xử Nữ nhận thức bản thân. Hãy nghĩ xem bạn có thể áp dụng sức mạnh và khả năng của mình vào điều gì khác? Hãy quyết đoán trong những gì bạn làm để tăng tiềm năng tiền tệ của mình. Hôm nay bạn có thể làm được rất nhiều, và trong tương lai tất cả những nỗ lực của ngày này sẽ không được đền đáp, chỉ cần bạn đừng lạm dụng nó – bạn vẫn chưa phải là người toàn năng. Gia đình sẽ cần quan tâm nhiều hơn, nếu có thời gian, hãy xếp nhà cửa ngăn nắp. Hãy nghỉ ngơi một đêm ngon lành, tốt hơn tất cả những ngày qua – ngày mai bạn có thể mua được.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 10/1/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ngày của lừa dối và những hy vọng hão huyền. Bạn có thể bị vu khống, nhưng hãy tránh những lời đàm tiếu. Hãy tránh những người ích kỷ và những người hiếu chiến vào hôm nay. Nếu bất kỳ ai cố gắng dạy bất kỳ quan điểm tôn giáo nào – không nghe, bạn có những nguyên tắc của riêng mình và hãy tuân theo những nguyên tắc đó. Không nên quyết định bất cứ việc gì quan trọng, không nên tranh luận, chờ đợi, nếu vẫn bị kích động dẫn đến cãi vã thì không nên lớn tiếng, giao tiếp bình tĩnh, tự tin.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 10/1/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Đối với Bọ Cạp, hôm nay có vẻ khó khăn hơn bao giờ hết, đừng lãng phí năng lượng của bạn. Hãy nhìn những người xung quanh bạn – có thể bạn đang quá cuốn theo bản thân, công việc, ý tưởng cá nhân và tài chính của mình mà bỏ lỡ cơ hội đạt được điều gì đó quan trọng? Bình tĩnh giao tiếp, không nên nảy sinh tình cảm, hôm nay có thể xảy ra tranh chấp với sếp và đồng nghiệp, nhưng nếu kiềm chế được bản thân thì sẽ tìm được quan điểm được mọi người chấp nhận. Vào buổi tối, có thể có cảm giác khó chịu nhẹ.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 10/1/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã thân mến, trong các mối quan hệ cá nhân, đừng bộc phát tình cảm thái quá. Người mà bạn đặt nhiều hy vọng có thể cư xử xấu xa, điều này sẽ khiến bạn khó chịu, bởi vì bạn luôn tin tưởng mọi người và chỉ mong họ tốt lành. Nhân Mã có thể có một chuyến công tác ngắn ngày hoặc một chuyến công tác đột xuất vào hôm nay. Hãy chấp nhận những đề xuất nhận được vào ngày này, rất có thể, chúng sẽ trở nên đầy hứa hẹn. Sau bữa trưa, đừng dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh, cho dù một ngày mới bắt đầu tốt như thế nào.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 10/1/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ma Kết thân mến, đừng để bị phân tâm bởi những vấn đề thứ yếu vào hôm nay, cố gắng đừng lãng phí cả ngày – điều này có thể làm suy yếu tài chính của bạn. Từ sáng cho đến giờ ăn trưa, rất có thể bạn sẽ gặp được đúng người, đây sẽ là cái kết có hậu cho những hoạt động của bạn trong những ngày cuối cùng. Ngày tốt để mở tiền gửi, cũng như hoàn thành các trường hợp đã bắt đầu trước đó.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 10/1/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay sẽ mang lại nhiều may mắn cho các nàng Bảo Bình. Bất cứ điều gì bạn làm trong ngày hôm đó sẽ thành công trong lần thử đầu tiên. Hôm nay bạn hữu tình, bạn trên đỉnh sóng, và cả thế giới ngày mai là của bạn, quan trọng nhất là đừng tự đánh mất mình. Ngược lại, những người đại diện cho một nửa mạnh mẽ trong cung hoàng đạo của bạn có thể gặp khó khăn, đặc biệt nếu những dự án bạn đang bắt đầu mang tính phiêu lưu và mạo hiểm.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 10/1/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay là một ngày tốt để Song Ngư chơi thể thao, giao tiếp và giải quyết các vấn đề tài chính. Hãy sáng tạo và sử dụng các giải pháp không theo tiêu chuẩn. Năng lực và sự sáng tạo của bạn sẽ truyền cảm hứng cho sự ngưỡng mộ trong nhiều lĩnh vực, bạn sẽ chứng tỏ bản thân một cách tuyệt vời trong xã hội, và cũng thu hút sự chú ý ủng hộ của người khác giới, điều này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống cá nhân của bạn. Hôm nay cũng thuận lợi cho việc giải trí và đi lại.