tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 1/8/2022

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ hai của Bạch Dương – 1/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, hãy hòa mình vào làn sóng ngoại giao hôm nay, cái chính là đừng đứng về phía nào, tương lai sẽ đặt mọi thứ vào đúng vị trí của nó. Có lẽ đã đến lúc bạn nên nghĩ xem nên chia sẻ gánh nặng công việc gia đình với ai. Nếu bạn có ý tưởng rõ ràng về điều gì là quan trọng nhất đối với bạn vào lúc này, hãy thoải mái bắt tay vào việc thực hiện các kế hoạch của mình, nhưng đừng cố gắng chỉ huy cuộc diễu hành, vì vai trò của người đi đầu không phải cho bạn bây giờ, nhưng ngay cả khi ở trong bóng tối, bạn có thể làm không ít hơn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ hai của Kim Ngưu – 1/8/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một tổng thể duy nhất được hình thành từ những chuyện vặt vãnh riêng lẻ, hôm nay những người đại diện của cung hoàng đạo Kim Ngưu, không giống như ngày nào khác, phải chú ý tối đa đến các chi tiết của các sự kiện đang diễn ra. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để nói chuyện và cửa nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ không có thời gian để đóng lại. Mọi người đều muốn nhận được lời khuyên đúng đắn. Nếu bạn đang có kế hoạch ký kết một thỏa thuận với ai đó, hãy đặt lịch hẹn vào buổi chiều. Vào buổi chiều, không đối thủ nào có thể cưỡng lại được tài hùng biện của bạn.


cung song tử Song Tử

Thứ hai của Song Tử – 1/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay vô cùng thuận lợi đối với Song Tử. Vận may ở khắp mọi nơi và trong mọi việc, xác suất thực hiện được những kế hoạch cầu vồng và những ước muốn điên rồ là rất cao. Cố gắng đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, vì trong ngày này Song Tử dù lười nhất cũng may mắn. Bạn có thể thực hiện các kế hoạch liên quan đến phát triển sự nghiệp, nhưng vì điều này, bạn sẽ phải xung đột với các đối tác. Đề nghị thay đổi công việc hoặc nơi ở của bạn, nhận được vào hôm nay, sẽ cần được xem xét cẩn thận. Định hướng trong sự lựa chọn, dựa trên ý kiến ​​và lời khuyên của những người thân thiết với bạn.


cung cự giảiCự Giải

Thứ hai của Cự Giải – 1/8/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày này đòi hỏi đại diện của cung hoàng đạo Cự Giải phải kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn sẽ không phải làm những gì bạn muốn, nhưng những gì bạn cần phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của hôm nay. Than ôi, ngày mai Cự Giải sẽ không phải là tay sai của số phận, mặc dù giao tiếp dễ chịu với những người thú vị đang chờ bạn. Hôm nay sẽ không dễ dàng để tìm được sự hỗ trợ từ những người phù hợp. Cố gắng tuân thủ các quy tắc và truyền thống đã thiết lập, đồng thời cũng chỉ hành động trong giới hạn của sự lịch sự.


cung sư tử Sư Tử

Thứ hai của Sư Tử – 1/8/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, sự thận trọng là đặc biệt quan trọng đối với Sư Tử, trước hết. Mưu đồ không bị loại trừ, do đó bạn có thể chịu trách nhiệm về sai lầm của người khác. Trong những trường hợp này, ngồi bên lề sẽ không hiệu quả. Hôm nay là lúc bạn thực hiện những gì đã hứa với bản thân bấy lâu nay nhưng không đủ khả năng thì hãy đi mua sắm. Vào ngày này, Sư Tử có mọi cơ hội để thực hiện hành động đã lên kế hoạch trước đó, để kết thúc các giao dịch. Khả năng kiếm được lợi nhuận là rất cao, tuy nhiên, đừng quên thận trọng.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ hai của Xử Nữ – 1/8/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Cố gắng đừng nổi bật giữa đám đông vào hôm nay. Xử Nữ có thể bị khiêu khích bằng cách cố tình lôi kéo họ vào trò chơi của người khác. Nói chung, tốt hơn là bạn nên thực hiện một chuyến công tác địa phương nào đó và quay trở lại làm việc khi mọi đam mê đã lắng xuống. Vào buổi tối, sẽ rất thích hợp để ghi nhớ sự thật đơn giản rằng người lớn là trẻ con. Đi đến một địa điểm giải trí, ghé thăm một sân chơi bowling hoặc sân trượt băng, và nhớ dẫn theo con bạn nếu bạn có chúng. Niềm vui của một kỳ nghỉ chung sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài, và bạn sẽ nhận được sự tăng cường năng lượng cần thiết.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ hai của Thiên Bình – 1/8/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ngay từ sáng sớm, những mâu thuẫn về mặt pháp lý vẫn chưa được loại trừ, nhưng đến đầu giờ chiều, vận may sẽ mỉm cười với Thiên Bình, các cuộc họp kinh doanh diễn ra nhanh như kim đồng hồ. Hãy quan tâm đến việc lập kế hoạch cho hôm nay – mọi thứ đã lên kế hoạch cho ngày này đều có khả năng trở thành hiện thực. Những đề nghị hứa hẹn triển vọng tài chính tốt nên được cân nhắc ngay lập tức. Trong lĩnh vực quan hệ cá nhân, có thể bị đình trệ, xung đột trong nội bộ gia đình cũng có thể xảy ra, để tránh chúng, hãy về nhà muộn hơn bình thường một chút.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ hai của Bọ Cạp – 1/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Những thông tin nhận được vào hôm nay sẽ hữu ích với Bọ Cạp trong thời gian tới. Hãy nhớ hoặc tốt hơn là ghi lại nội dung của các cuộc trò chuyện, tốt hơn là bạn không nên quảng cáo sự quan tâm của mình. Để có được lợi ích của ngày mai, bạn phải gian lận. Có thể có khó khăn trong việc hoàn thành các nghĩa vụ đã đảm nhận. Tuy nhiên, hoạt động và may mắn, do các khía cạnh hành tinh của hôm nay, sẽ cho phép bạn giải quyết thành công mọi vấn đề. Vào buổi tối, tránh các công ty ồn ào, một cuộc cãi vã có thể bùng phát theo đúng nghĩa đen.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ hai của Nhân Mã – 1/8/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Có lẽ, người Nhân Mã đã lên kế hoạch cho ngày này rất nhiều nên sẽ không thể đối phó một mình, và tôi không muốn đi chệch hướng với những gì đã lên kế hoạch. Hãy nghĩ xem ai có thể là một công ty trong việc giải quyết các kế hoạch của bạn. Các nhà chức trách yêu cầu các giải pháp phi tiêu chuẩn, và người Nhân mã luôn có chúng, thực hiện và bật đèn xanh. Chỉ cần không cho phép mình đứng ngồi không yên trước hôm nay, sẽ là một sai lầm không thể tha thứ nếu bỏ lỡ những điều kiện chiêm tinh thuận lợi như vậy và không đặt nền tảng cho một tương lai thành công.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ hai của Ma Kết – 1/8/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Biểu hiện của sự kiên trì rất thích hợp trong việc giải quyết nhiều vấn đề, nếu bạn muốn duy trì những vị trí đã giành được trước đó, câu nói này đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết sẽ phù hợp hơn vào hôm nay. Điều này áp dụng cho cả đồng nghiệp và thành viên gia đình của bạn. Bạn có thể dễ dàng chứng minh cho trường hợp của mình, những lý lẽ và luận cứ của bạn sẽ có sức thuyết phục đối với nhiều người. Cũng dễ dàng vào ngày này sẽ có các lớp học nhằm mục đích phát triển trí tuệ và tinh thần của bạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ hai của Bảo Bình – 1/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Ngày thích hợp nhất để tổ chức các cuộc đàm phán từ xa, cập nhật tủ quần áo của bạn và khám phá các lĩnh vực kinh doanh đầy hứa hẹn. Hôm nay, bạn có thể đưa ra các điều khoản của mình cho đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình. Nếu việc gì không phụ lòng mong mỏi của Bảo Bình – chỉ những điều nhỏ nhặt dễ từ chối. Vào buổi tối, một cuộc trò chuyện thẳng thắn với bạn bè và một người thân yêu sẽ là một niềm vui trong một môi trường ấm cúng, thuận lợi cho giao tiếp.


cung song ngư Song Ngư

Thứ hai của Song Ngư – 1/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

hôm nay không phải là ngày tốt nhất đối với Song Ngư trong tuần này. Hoàn cảnh như vậy khiến Song Ngư khó nhận ra những điều tưởng chừng như đơn giản, tìm được chỗ dựa cũng khó. Bạn không nên đến gặp nhà chức trách vào hôm nay, gác lại một kỳ tích như vậy cho lần khác. Hoàn cảnh của ngày này sẽ nhắc nhở bạn rằng những người bảo vệ và giúp đỡ chính của bạn là những người thân thiết, họ hàng, chỉ họ mới có thể hỗ trợ bạn trong mọi nỗ lực.