Tử vi thứ Sáu – ngày 1/7/2022 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tử Vi Ngày Thứ sáu 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 1/7/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương – 1/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Trong ngày này, Bạch Dương sẽ khó có thể tìm được sự thấu hiểu lẫn nhau với người thân và đối tác làm ăn. Sự bất mãn và phẫn uất, mỗi bên lên cơn thịnh nộ và không sẵn sàng lắng nghe đối phương – và ở đây, xin vui lòng, sự rạn nứt quan hệ đã sẵn sàng. Vì vậy, hãy khuất phục cơn bão tính khí của mình, hiểu họ vẫn muốn gì ở bạn và kiểm soát bản thân. Tài chính đang bị đe dọa – bạn thường không hình dung chính xác về những khả năng thực sự của mình, chúng hoàn toàn không tuyệt vời như chúng ta tưởng. Xem xét lại mức chi tiêu của bạn có tương xứng với thu nhập thực tế không.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu – 1/7/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay, hãy nghiêm túc với mọi thứ sẽ xảy ra trong lĩnh vực kinh doanh. Không quyết định nhanh chóng, không thay đổi kế hoạch đột ngột, kết quả có thể rất thảm. Năng lượng sống của Kim Ngưu cao, nhưng ngày trái ngang, hôm nay vận may sẽ mang đến cho bạn điều gì – không ai biết trước được. Tuy nhiên, rất có thể, phần lớn thời gian trong ngày bạn sẽ giải quyết các vấn đề gia đình và cuộc sống cá nhân, điều này sẽ khiến bạn mất tập trung vào các hoạt động khác. Ngay cả hôm nay bạn có thể thắng, mua hàng có lãi hoặc nhận một món nợ đã quên từ lâu.


cung song tử Song Tử

Thứ 6 của Song Tử – 1/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Những phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Cung hoàng đạo Song Tử – Hôm nay là ngày của bạn. Sự quyến rũ của bạn là không thể cưỡng lại, điều này sẽ mang lại những liên hệ hữu ích trong lĩnh vực kinh doanh. Có lẽ trong số những người quen này sẽ có một vị khách quen đắc lực. Tình dục mạnh mẽ hơn trong các mối quan hệ thân thiết đang chờ đợi rắc rối. Hãy hỏi những người bạn đáng tin cậy để làm gì, nhưng dù có chuyện gì xảy ra trong ngày, dù khó khăn đến đâu, bạn cũng đừng mất bình tĩnh. Nhìn chung, ngày sẽ trải qua nhiều thành công, và các nhiệm vụ trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn sẽ được giải quyết.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 6 của Cự Giải – 1/7/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày tốt lành cho Cự Giải. Bạn quyến rũ, năng động, nhanh trí và có thể thuyết phục bất cứ ai và bất cứ điều gì. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi thực hiện giao dịch. Có thể xảy ra xung đột với các đối tác kinh doanh do sự hiểu lầm liên quan đến việc đánh giá không chính xác các thỏa thuận; hãy suy nghĩ nhiều lần về tất cả các quyết định được đưa ra vào ngày này. Sau bữa tối, hãy để mọi công việc của bạn được hoàn thành – có lẽ bạn sẽ cần sự hiện diện của bạn ở nhà hoặc những kế hoạch khác liên quan đến cuộc sống cá nhân sẽ xuất hiện.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử – 1/7/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Sư Tử thân mến, hôm nay là một ngày thú vị đối với cung hoàng đạo của bạn. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm. Đừng đưa ra những quyết định kinh doanh mạo hiểm, tình hình tài chính hiện tại không cho phép bạn chấp nhận rủi ro. Chỉ tin tưởng những người mà bạn biết rõ và tốt nhất là trong một thời gian dài, tính bằng năm. Một số may mắn chuyên nghiệp được mong đợi trong nửa sau của ngày. Cũng cần lưu ý rằng trong cuộc sống cá nhân của Sư Tử hôm nay hòa bình và thịnh vượng sẽ ngự trị.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ – 1/7/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Kể từ hôm nay, giai đoạn bắt đầu dành cho các Nhà phát triển, phù hợp nhất để bắt tay vào thực hiện dự án đã định mà trước đó chưa từng đạt được. Bạn nên chú ý đến thực tế là chìa khóa thành công sẽ là những người thuộc nhóm thân cận của bạn. Ngày hôm nay nhìn chung thuận lợi, nó sẽ cho phép bạn mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình và lĩnh hội chính xác những kinh nghiệm có được trước đó.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình – 1/7/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày khá căng thẳng. Sự hiểu lầm có thể nảy sinh giữa bạn và cấp trên hoặc cấp dưới của bạn. Làm những gì bạn phải làm – và sẽ là. Không nên lên kế hoạch gì trong ngày này, tất cả những ý tưởng mới, như tương lai sẽ hiển hiện, không liên quan gì đến hiện thực, nhưng những nỗ lực mà bạn sẵn sàng bỏ ra để thực hiện có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Ngày mai hãy quan tâm nhiều hơn bình thường đến những người thân yêu của bạn, đừng để những hiểu lầm làm hỏng sự đoàn viên của bạn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp – 1/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Năng lượng sống, sức hấp dẫn và sự quyến rũ của Bọ Cạp, hơn bao giờ hết, trên hết. Hôm nay bạn có thể thực hiện một cách xuất sắc những gì bạn đã vạch ra trong những ngày trước đó. Nếu bạn nghĩ những gì bạn đang làm và kiên trì, bạn sẽ đạt được rất nhiều. Mối quan hệ kinh doanh với các thành viên khác giới sẽ mang lại lợi ích và làm hài lòng cả hai bên. Sẽ rất tuyệt nếu bạn tham gia các hoạt động thể thao vào ngày này, đi dạo bên ngoài thành phố hoặc đến những nơi mà bạn chưa từng đến.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã – 1/7/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hãy dứt khoát vào hôm nay và đừng để sự chủ động rời bỏ bạn. Bất kỳ công việc kinh doanh nào vào ngày này đều là của bạn. Việc thực hiện những ý tưởng sẽ không hề dễ dàng, nhưng cuối cùng, bạn sẽ vượt qua được mọi thứ, và tất cả là nhờ vào lòng tự trọng tuyệt vời của bạn. Trong phạm vi nội địa, rất có thể xảy ra một vụ mua sắm hữu ích nghiêm trọng; không thể loại trừ việc sửa chữa nhỏ đột xuất. Cẩn thận, có khả năng bị thương tật hoặc ốm đau. Con bạn có thể cần được chú ý nhiều hơn vào hôm nay, hãy cố gắng chú ý điều này và hỗ trợ chúng bằng những lời lẽ tử tế vào đúng thời điểm.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết – 1/7/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Xét về vị trí khá thuận lợi của các thiên cầu, trong ngày này, Ma Kết nên kiểm tra lại các kế hoạch hiện tại của mình để trả thù xem họ có tuân thủ các nhu cầu tài chính và những tuyên bố đầy tham vọng hay không, và nếu cần, hãy cơ cấu lại những điểm cần thiết. Đừng bỏ lỡ thời gian, chỉ ngày mai trước mặt Ma Kết là một bức tranh không sơn của số phận xa hơn, trong đó bạn vẫn có thể viết những chương cần thiết.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình – 1/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Trong vài ngày tới, bắt đầu từ ngày mai, ảnh hưởng của các mối quan hệ cá nhân đối với thành phần tình cảm trong cuộc sống của Bảo Bình sẽ tăng lên đáng kể. Mặc dù thực tế là vào thời điểm này, người thân và bạn bè thân thiết sẽ không cảm thấy cần phải bằng cách nào đó khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, nhưng khoản dự phòng này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Tuy nhiên, nếu bạn không cho hệ thần kinh được nghỉ ngơi, thỉnh thoảng nghỉ ngơi trong tách biệt, những gánh nặng về cảm xúc của những ngày cuối cùng chắc chắn sẽ dẫn đến căng thẳng.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư – 1/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Ý chí kiên cường của bạn khá đáng trân trọng, tuy nhiên, trong giai đoạn hiện tại, có khả năng nhiều Song Ngư sẵn sàng dùng sức lực để duy trì tình trạng đã tồn tại lâu và không bảo vệ lợi ích của mình. Nếu bạn, bằng cách này hay cách khác, sau khi suy nghĩ nghiêm túc và đi đến cùng một kết luận, thì bạn không còn thời gian để trì hoãn – hãy khẩn trương hành động. Số phận hôm nay của bạn, hơn bao giờ hết, nằm trong tay bạn.


Facebook
Twitter
LinkedIn