Tử vi ngày 1-4-2024


Tử vi ngày 1-4-2024, thứ hai của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ hai – ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Một đề xuất mà gần đây bạn cho là có vẻ như là sự ngu ngốc hiếm có vào thời điểm đó, theo thời gian, có thể khiến bạn mở rộng tầm mắt về tiềm năng chưa được công nhận của nó. Có lẽ hoàn cảnh đã phát triển theo cách này, vị trí của các hành tinh trong tương lai đã ảnh hưởng và có lẽ thời gian đã thay đổi. Dù có chuyện gì xảy ra, điều quan trọng nhất của Bạch Dương hôm nay là không bỏ lỡ cơ hội mới nhận được và tận dụng nó để làm lợi thế cho mình.


Kim Ngưu

Thứ hai – ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Hãy luôn hy vọng rằng những tình huống khó khăn và khó hiểu trong gia đình, gia đình hoặc tài chính phát sinh trước đây sẽ được giải quyết theo cách có lợi nhất cho bạn. Hôm nay Kim Ngưu sẽ khá năng động, hoạt bát và bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có niềm tin vào tính đúng đắn của ý định và niềm tin vào thành công, hành động của bạn sẽ đi sai hướng.


Song Tử

Thứ hai – ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hôm nay, tình hình chiêm tinh sẽ khiến nhiều kế hoạch hoặc dự án của Song Tử, mục tiêu cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc đạt được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc gặp phải sự phản kháng từ đối thủ. Tình trạng này sẽ chỉ là tạm thời, vì vậy những hành động quyết liệt của bạn để vượt qua khủng hoảng sẽ không những không có lợi mà còn dẫn đến mất đi sức mạnh và nguồn lực một cách không cần thiết. Chiến lược tốt nhất cho Song Tử trong giai đoạn này sẽ là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và ghi nhận những điểm yếu của đối phương.


Cự Giải

Thứ hai – ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Hôm nay sẽ lại nêu ra các vấn đề liên quan đến quan hệ đối tác, tài chính chung, đạt được thành công chung hoặc các vấn đề tương tự khác. Ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị thế của Cự Giải cả trong nhóm và trong mắt ban lãnh đạo, những người mà bạn có thể nhận được sự tôn trọng thông qua những việc làm. Dù vậy, Cự Giải nên nhớ rằng thành công chỉ đến với những người dũng cảm và quyết đoán, và những hành động có chủ ý và được đo lường rõ ràng sẽ trở thành phương châm của bạn vào hôm nay.


Sư Tử

Thứ hai – ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Những sự kiện hôm nay sẽ chứng minh giá trị và tính đúng đắn của những quyết định kinh tế và kinh doanh mà bạn đã đưa ra trước đó. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với Sư Tử là hôm nay bạn sẽ có thể xác định rõ ràng các ưu tiên của mình mà không gặp nhiều căng thẳng, nhờ đó logic và trình tự các hành động cần thiết sẽ rõ ràng hơn nhiều và giải pháp cho các nhiệm vụ dường như sẽ rõ ràng hơn. không thể đạt được chỉ ngày hôm qua sẽ trở nên hoàn toàn có thể thực hiện được.


Xử Nữ

Thứ hai – ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Thêm bước cuối cùng vào một thỏa thuận bị trì hoãn từ lâu, giải phóng lịch trình hôm nay khỏi những lo lắng đeo bám bạn. Những hành động như vậy có vẻ hiển nhiên, nhưng dù sao đi nữa, việc nỗ lực giải quyết những vấn đề tồn tại lâu dài sẽ giúp Xử Nữ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều không chỉ trong ngày hôm nay mà còn trong những ngày tiếp theo. Được giải phóng khỏi sự dằn vặt, bạn sẽ trở nên thành công hơn đáng kể, cuối cùng, khi biết mình nên ở đâu, khi nào và thực hiện cái gì, giao cái gì ở đâu và vào thời điểm nào, bạn sẽ luôn ở đỉnh cao của các sự kiện.


Thiên Bình

Thứ hai – ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Làm việc chuyên nghiệp hoặc hợp tác với đối tác của bạn sẽ mang lại kết quả xứng đáng vào hôm nay và thậm chí còn hơn thế nữa. Vị trí của các hành tinh đối với Thiên Bình có khả năng cao sẽ đạt được kết quả tốt hơn mong đợi rất nhiều. Hãy lắng nghe lời khuyên: đừng cố gắng quá sức, hãy để người khác cũng tham gia vào kế hoạch của bạn và nếm thử một chút may mắn. Cuối cùng, một góc nhìn mới mẻ từ bên ngoài có thể rất hữu ích.


Bọ Cạp

Thứ hai – ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Bọ Cạp thân mến, bạn hiểu rất rõ rằng không phải lúc nào bạn cũng có được thứ mình muốn. Tuy nhiên, đây chính là sự mỉa mai của tình huống hôm nay, rất có thể bạn không thực sự tin rằng mình sẽ thực sự có được thứ mình thực sự cần. Tuy nhiên, bất chấp một số bối rối vào đầu ngày hôm nay, sự kết thúc của nó sẽ mang lại cho Bọ Cạp niềm hy vọng và sự tự tin vào ngày sắp tới.


Nhân Mã

Thứ hai – ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, vì bạn không sống hoàn toàn đơn độc trên thế giới này, bạn nhất định nên tận dụng sự hợp tác chung với những người thân yêu và đồng nghiệp, lựa chọn hạt giống hợp lý từ mỗi thỏa thuận mới được ký kết. Hôm nay bạn càng đầu tư nhiều năng lượng tích cực vào việc phát triển những mối quan hệ đôi bên cùng có lợi thì nỗ lực của bạn trong ngày hôm nay sẽ càng thành công.


Ma Kết

Thứ hai – ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Mong muốn của Ma Kết không phải lúc nào cũng trở thành hiện thực. Thật khó để tin tưởng bất cứ ai, và một lời xúc phạm không đáng có thường dẫn đến chứng trầm cảm ngắn hạn. Thêm vào đó, chuỗi ngày đơn điệu đã trở thành gánh nặng không thể chịu đựng và vô tận trên vai bạn. Đừng tuyệt vọng, những thay đổi tích cực sẽ sớm đến và đến tối ngày hôm nay, mây trên bầu trời của bạn sẽ tan đi. Hôm nay đừng vội đi ngủ sớm, hãy dành chút thời gian cho những người thân yêu, chắc chắn hai bạn sẽ nhận được sự hài lòng lẫn nhau.


Bảo Bình

Thứ hai – ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Bảo Bình chắc chắn sẽ thành công trong kế hoạch nào đó cho hôm nay, nhưng chủ yếu họ phải làm việc cho tương lai. Vào ngày này, vận may sẽ thuận lợi nhất đối với những người làm trong lĩnh vực dịch vụ và nhiều loại hình hoạt động thương mại cũng sẽ thành công. Đối tác của bạn hôm nay chắc chắn sẽ có ấn tượng tốt với phong cách ăn mặc hoàn hảo của bạn, đừng quên chú ý đến kiểu tóc của mình hơn bình thường một chút nhé.


Song Ngư

Thứ hai – ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Một ngày bận rộn và khó khăn của cung hoàng đạo Song Ngư. Tranh chấp tài chính không thể bị loại trừ vào hôm nay. Nếu bạn cho rằng mình đúng, bạn có thể leo thang mọi chuyện một cách an toàn bằng cách cho đối thủ thấy ai là ông chủ thực sự trong nhà. Trong giai đoạn này, các mối quan hệ liên quan đến quản lý tài sản chung trở thành chủ đề bức xúc nhất. Có thể có những chi phí không chính đáng mà bạn sẽ phải gánh chịu do hoàn cảnh hiện tại; hãy cân nhắc mọi thứ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Tin tức chiêm tinh